sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1581

Chương 1581: Phàm nhân

"Tàn sát Nhân tộc địa phương ở nơi nào?" La Chinh nhìn chằm chằm đối phương hỏi.

Nhìn thấy La Chinh ánh mắt, Long Vinh trong lòng đột nhiên bay lên một đạo cảm giác kỳ quái, gia hoả này sẽ không tính toán một người một ngựa vọt vào chứ?

Thất Tuyệt Giới cũng không tính là trọng yếu Đại Giới, nhưng Thánh tộc ở chỗ này cũng đóng giữ không ít nhân mã, tuy rằng không có Thiên Tôn tồn tại, nhưng trong đó cũng có vài vị Giới Chủ, thậm chí còn có hai vị Đại Giới chủ...

Trước mắt vị này Nhân tộc Giới Chủ thực lực cố nhiên không tồi, nhưng muốn dựa vào một người, đối kháng Thất Tuyệt Giới Thánh tộc? Này liền không khỏi quá ngây thơ...

Bất quá để gia hoả này đi chịu chết, Long Vinh vẫn là rất tình nguyện nhìn thấy.

"Tại Thất Tuyệt Tiên thành, tất cả nhân loại đều bị áp hướng về nơi đó, thế nhưng Thất Tuyệt Tiên thành có chín vị Giới Chủ, còn có hai vị Đại Giới chủ đóng giữ, xin khuyên ngươi..."

Long Vinh chưa từng nói xong, La Chinh cũng đã đem đánh gãy, La Chinh thản nhiên nói, "Phép khích tướng là không có tác dụng,"

Long Vinh trái tim nhất thời run lên, hắn là ước gì La Chinh đi Thất Tuyệt Tiên thành muốn chết, cho nên mới phải chính thoại phản nói, kích La Chinh đi tới Thất Tuyệt Tiên thành.

"Bất quá ta vốn là không có dự định lưu tính mạng của ngươi," La Chinh trên mặt toát ra nụ cười nhàn nhạt, "Nhưng hiện tại tha cho ngươi một mạng, để ngươi nhìn ta đi tới Thất Tuyệt Tiên thành!"

Sau khi nói xong, La Chinh đưa tay tại Long Vinh cái trán trước nhẹ nhàng vỗ một cái, một đạo quỷ dị sức mạnh giống như con rắn nhỏ giống như vậy, bị đánh vào trong đầu của hắn.

Lực lượng này tại trong đầu rung động bên dưới, Long Vinh liền cảm thấy mắt tối sầm lại, mới ngất đi.

Lập tức La Chinh ánh mắt ngóng nhìn một vòng, cuối cùng khóa chặt một luồng phương hướng, thân hình lóe lên bên dưới, chui vào trong cơn mưa máu, một cước lăng không mà đạp, cả người liền đã na di đến trên bên ngoài trăm dặm...

Pháp tắc không gian bên trong Đại Na Di tầng thứ nhất cảnh giới, chính là từng bước trăm dặm, một bước bước ra khoảng cách trăm dặm.

Tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong, La Chinh cũng sẽ không lạc đường.

Trong tay hắn có Na Di Lệnh, cũng có Bào Hao Lệnh, toàn bộ Đại Diễn Chi Vũ đối với hắn mà nói chính là thông suốt địa phương, nhưng hiện tại La Chinh cũng không có nóng lòng chạy về Thiên Vị bộ tộc, hắn cảm giác mình tất yếu làm một chút gì.

Sau khi thành tựu Giới Chủ, tại Đại Giới bên trong xuyên hành cũng không khó khăn.

Thần Hải Cảnh võ giả nếu là không nhờ vả đường hầm không gian, đi bộ xuyên hành một cái Đại Giới, cần thời gian mấy chục năm, nhưng đối với La Chinh tới nói, đi ngang qua toàn bộ Đại Giới vẻn vẹn cũng chỉ cần mấy ngày.

Cái kia từng đạo từng đạo màu máu tầng mây tại trên bầu trời không ngừng lăn lộn, phảng phất lại ngàn vạn cái oán linh ở trong đó gào thét, La Chinh này một đường chạy tới, đều là tại mưa máu bên trong tiến lên.

Những kia màu máu giọt máu rơi xuống nước trên người La Chinh, để ánh mắt của hắn càng ngày càng lạnh lẽo, này một hồi mưa máu cần đồ giết bao nhiêu người tộc sinh linh?

Thời gian một nén nhang sau, La Chinh ánh mắt rơi ở phía dưới một cái bên trong thung lũng.

Này điều sơn cốc hẹp dài bên trong, có vô số lít nha lít nhít nhân loại ở trong đó xuyên hành, trong đó còn có chút ít Thánh tộc võ giả.

Những này Thánh tộc võ giả tu vi cũng không cao, bất quá Thần Đan Cảnh cùng Hư Kiếp cảnh mà thôi, nhưng liền như vậy mấy vị Thánh tộc võ giả, nhưng là áp giải mấy trăm ngàn người tộc phàm nhân.

La Chinh ánh mắt hơi híp lại, lập tức thay đổi phương hướng, hướng về bên trong thung lũng này bắn nhanh mà đi.

Bên trong thung lũng nhân loại xếp thành một cái hàng dài, chính dọc theo con đường chầm chậm xuyên hành, trên mặt đất mưa máu khô cạn sau khi, hình thành từng khối từng khối màu đen đỏ màu máu lầy lội, toả ra mùi tanh khiến người ta ngửi lên buồn nôn, nơi đây lầy lội trơn trợt, hơi hơi không chú ý sẽ ngã sấp xuống.

Những người này tộc tuyệt đại đa số đều là phàm nhân, tuy rằng bọn hắn đều sinh ra ở thượng giới, nhưng là chưa từng tu luyện võ đạo.

Cũng không phải mỗi người đều có tiềm lực trở thành võ giả, đối với phàm nhân môn tới nói, Tiên thiên cảnh võ giả cũng đã là cường giả tuyệt đỉnh.

"Đi nhanh một chút, tha kéo dài kéo đang làm gì!" Một vị Thánh tộc Thần Đan Cảnh võ giả trôi nổi ở đỉnh đầu mọi người bên trên, trong tay cầm một con màu đen roi, hướng về phía dưới dày đặc đám người quát lớn nói.

Những người phàm tục là Thất Tuyệt Giới Khê Quốc con dân.

Đối với võ giả tới nói, ngày đi vạn dặm đều không phải việc khó gì, thế nhưng đối với phàm nhân mà nói, một ngày có thể đuổi ra hai mươi dặm lộ, đã xem như là thể chất vô cùng tốt.

Tại Thánh tộc võ giả xua đuổi bên dưới, bọn hắn hôm nay đã đuổi bốn mươi dặm đường, mỗi người đều luy tinh bì hết lực, tiếp cận thể năng cực hạn.

Hơn nữa già trẻ bệnh tàn đã tại dọc theo con đường này bị đào thải không ít, sống sót phần lớn đều là thanh tráng niên, chỉ có cực một số ít lão nhân cùng hài tử.

"Bà nội, bọn hắn tại sao như thế hung a!" Một vị nhìn qua bảy, tám tuổi tiểu cô nương, nhìn chằm chằm trên bầu trời Thánh tộc võ giả hỏi, tiểu cô nương này trát hai cái sừng dê tiểu biện, nhìn qua phấn chấn phồn thịnh, chính là ngây thơ rực rỡ tuổi, nhưng rơi vào như vậy trong hoàn cảnh hiểm ác.

Tiểu cô nương bên cạnh lão phụ nhân trên mặt tất cả đều là khổ sở vẻ, nàng này già đầu đi ra bốn mươi dặm lộ đã xem như là kỳ tích, nhưng là những kia Thánh tộc đại nhân môn như trước không hài lòng, ở trong mắt bọn họ cái tốc độ này vẫn là quá chậm quá chậm...

Nhưng không người nào dám dừng lại, trước đây những người kia kết cục bi thảm rõ ràng trước mắt!

"Hài tử, không nên hỏi," cái kia bà lão uể oải nói rằng.

Vừa dứt lời, này bà lão dưới chân trượt đi, thân thể lọm khọm nhất thời nhất thời mất đi cân bằng, tầng tầng té lăn trên đất, nhưng là cũng không còn khí lực bò lên!

"Bà nội, bà nội..."

Tiểu cô nương thét to, nhưng nàng dù như thế nào hô hoán, ông già này cũng rốt cuộc chưa từng mở mắt ra.

Này trong hẻm núi con đường khá là chật hẹp, bởi vì ông già này ngã sấp xuống, nhất thời đem mặt sau đội ngũ cho ngăn cản.

Giữa bầu trời một vị Thần Đan Cảnh võ giả lưu ý đến bên này gây rối, cầm trong tay roi dài, hướng về bên này bay trốn lại đây, "Chuyện gì!"

Nhìn thấy cái kia Thần Đan Cảnh võ giả lại đây, từ trước tới sau nhân loại trên mặt nhất thời trắng bệch một mảnh.

Trong đó có một người loại mở miệng nói ra: "Thánh tộc đại nhân, chúng ta hôm nay đã đuổi bốn mươi dặm đường, thực sự là luy không nhúc nhích, có thể hay không nghỉ một lát nhi!"

"Nghỉ một lát nhi?" Này Thánh tộc võ giả cười lạnh một tiếng, "Thiếu cho lão tử phí lời, trong vòng ba ngày đem bọn ngươi giải đến Thất Tuyệt Tiên thành chính là nhiệm vụ của ta! Nếu là làm lỡ thời gian của ta, các ngươi tất cả mọi người đều phải chết!"

Nói vị này Thánh tộc võ giả trong tay cái kia roi nhất thời giống như mãng xà giống như vậy, hướng về phía dưới quật mà đi!

Thần Đan Cảnh võ giả tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong hay là không đáng nhắc tới, nhưng đối phó với những này không hề sức chống cự phàm nhân mà nói, nhưng là chúa tể sinh tử tồn tại.

Cái kia một cái roi quật phương hướng, chính là vị lão nhân kia nằm xuống địa phương.

Vị kia tóc sừng dê tiểu cô nương, còn nằm nhoài lão trên thân thể người bất lực gào khóc, không chút nào nhận ra được trên đỉnh đầu nguy hiểm.

Thánh tộc chiếm cứ Thất Tuyệt Giới sau, liền bắt đầu một hồi xưa nay chưa từng có đại tàn sát, vừa bắt đầu trận này tàn sát cũng không có lan tràn đến nhân loại tầm thường trên đầu.

Bọn hắn trước hết thanh trừ hết chính là Thất Tuyệt Giới trên ba toà Thánh địa.

Trong đó Thất Tuyệt Thánh Địa Thánh chủ "Kiều Song Kiếm" suất lĩnh trong thánh địa tinh nhuệ ra sức chống lại, cuối cùng kể cả Thánh chủ bản thân đều tất cả đều vẫn lạc.

Công chiếm ba toà Thánh địa, toàn bộ Thánh tộc vẻn vẹn tiêu hao không tới ba ngày thời gian, tốc độ nhanh chóng khiến người ta tặc lưỡi.

Mặc dù là chiếm cứ Thất Tuyệt Giới sau, Thánh tộc mới bắt đầu cũng không có dự định đối với bình dân động thủ.

Một cái Đại Giới bên trong thường thường có mấy vạn cái to to nhỏ nhỏ phàm nhân quốc gia, những người phàm tục quốc gia bên trong người mạnh nhất, tu vi cũng bất quá chiếu Thần cảnh, Hư Kiếp cảnh đều rất ít sẽ có, vì lẽ đó phàm nhân sức mạnh đối với Thánh tộc tới nói có thể quên.

Mà phàm nhân quốc gia, đối với Thánh tộc cũng vẫn duy trì trầm mặc.

Bởi vì Bào Hao Lệnh duyên cớ, phàm nhân môn cũng biết mấy năm qua có một cái "Thánh tộc" chính đang xâm chiếm Hoàn Vũ, nhưng Thánh tộc đến cùng là cái gì, người bình thường căn bản không có đi quan tâm, dù sao những này chiến sự cùng người phàm môn không có quá to lớn quan hệ.

Bọn hắn cho rằng Thánh tộc chiếm cứ Thất Tuyệt Giới, cũng sẽ không đối với phàm nhân quốc gia động thủ, bởi vì bọn họ không hề uy hiếp.

Nhưng là lần này nhưng không giống nhau.

Nhân Đạo liên minh cái kia một nhóm tinh anh lấy vu hồi chiến thuật, thường thường là Thánh tộc bắt một cái Đại Giới sau, Nhân Đạo liên minh lại lặng lẽ đem đoạt lại.

Đại Giới số lượng quá nhiều, Thánh tộc cũng không thể phái nhiều người như vậy từng cái đóng giữ.

Nhân Đạo liên minh lấy này một bộ chiến thuật để Thánh tộc phiền phức vô cùng, bọn hắn phát xuất hiện mình vô luận như thế nào nỗ lực, đều không thể tiếp tục hướng phía trước rất gần một bước, thời gian ba năm, bọn hắn ăn hơn ba ngàn cái Đại Giới sau, nhưng không có tinh lực lại công chiếm Chư Thần Vô Niệm!

Đối với Thánh tộc tới nói, này cũng không phải lý tưởng thành tích.

Cuối cùng Thánh tộc cao tầng đưa ra một cái biện pháp giải quyết, chính là lấy Huyết Chú Thuật đem bọn hắn chiếm cứ Đại Giới bao bọc lên.

Huyết Chú Thuật chính là một loại thâm độc chú thuật, loại này chú thuật cực kỳ hung hiểm, một khi Huyết Chú Thuật bố trí thành công, Nhân tộc tiến vào bên trong liền sẽ phải chịu chú thuật thương tổn, toàn thân thối rữa, chân nguyên nghịch lưu, cuối cùng tại thống khổ cùng dằn vặt bên trong chết đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx