sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1591

Chương 1591: Đại Thống Trị Thuật

Ma Ha ở trên cao nhìn xuống, đem toàn bộ Thất Tuyệt Tiên thành thu hết đáy mắt.

Tầm mắt của hắn cấp tốc thu hẹp, tập trung tại thành đông khối này phía trên ao máu, tiếp tục nhìn quét bên dưới, cuối cùng liền nhìn chăm chú trên người La Chinh!

Giờ khắc này La Chinh cũng là ngẩng lên mà nhìn, ánh mắt của hắn không chút do dự nào thẳng tiến lên nghênh tiếp...

Ma Ha tại Đại Cực Chi Vũ bên trong địa vị cao cả, thân là Đại Cực Chi Vũ đạo thứ nhất, bản tính ngông cuồng đến cực điểm, coi như là Đại Cực Chi Vũ Thiên Tôn, hắn đều chưa từng để vào trong mắt.

Hiện tại ở trên cao nhìn xuống nhìn La Chinh, trên mặt toát ra hí ngược vẻ, phảng phất nhìn một con bé nhỏ không đáng kể con kiến nhỏ.

Khí thế của hắn thô bạo mà tùy tiện, có một loại tận diệt thiên hạ ngăn trở ta giả khí khái.

Trời sinh kiêu hùng, nói chính là người như thế.

Khí thế kia giương nanh múa vuốt tiên rơi xuống, lại như là một con vết thương chằng chịt khát khao hung thú, ẩn núp như trước, hơn nữa đã bắt được tốt nhất thời cơ, dự định một cái đem La Chinh nuốt vào...

Khí thế kia nhằm vào La Chinh phóng thích.

Nhưng khí thế thứ này nguyên bản liền hiện phóng xạ hình, trừ phi là tiến hành công kích linh hồn, nếu không không cách nào tinh chuẩn nhằm vào một cái nào đó người.

Tại ao máu này một bên rộng rãi hẹp dài đường nối biên giới, còn có bảy mươi, tám mươi vạn phàm nhân lít nha lít nhít tụ tập cùng nhau.

Huyết chú trận pháp đã bị La Chinh phá, cái kia cỗ không cách nào chống lại lực hút cũng biến mất rồi, nhưng mấy trăm ngàn người chen chút chung một chỗ, bọn hắn coi như muốn chạy trốn, trong lúc nhất thời cũng rất khó cấp tốc sơ tán, thậm chí còn có dẫm đạp hiện tượng phát sinh.

Vì đào mạng, những người phàm tục môn đã quên rụt rè, mặc dù đem đồng bạn thi thể giẫm nát tan, bọn hắn cũng phải cực lực chạy ra nơi đây, mà Thánh tộc các võ giả cũng không có ra tay ngăn cản.

Ma Ha tiêu tán đi ra khí thế, một phần nhỏ nhưng là cảm hoá đến bên này gây rối lùi về sau đám người.

Phàm nhân cảm nhận được này cỗ không cách nào chống cự khí thế, yếu đuối mong manh linh hồn nhất thời trụy như lẫm đông bên trong, mọi người cắn chặt hàm răng, cả người run rẩy, lập tức ngã xuống đất ngất đi...

So với Ma Ha vừa xuất hiện liền mang cho người ta cảm giác bị áp bách mãnh liệt, La Chinh nhưng biết điều rất nhiều.

Hắn bất động như núi, tại Ma Ha lấy khí thế khiêu khích bên dưới, lại như là một viên không có tiếng tăm gì ngoan thạch, thâm thúy hai con ngươi giống như hai chiếc giếng cổ, không có mảy may sóng lớn.

Nhưng ngay khi này hai khẩu trong giếng cổ, nhưng mơ hồ có một luồng nhuệ khí ẩn mà không phát...

Ngoại trừ cái kia nhuệ khí ở ngoài, còn có một luồng càng thêm mãnh liệt thô bạo! Cái kia nhuệ khí chính là La Chinh linh hồn tự nhiên lắng đọng mà thành, đến từ chính hắn tự thân khí chất tĩnh dưỡng, mà cái kia cỗ thô bạo, nhưng là bởi vì linh hồn hắn bên trong đế hồn chạm trổ.

La Chinh biết mình cùng Ma Ha trong lúc đó tất có một trận chiến, hiện tại còn không phải lúc.

"Vèo!"

Thất Tuyệt Tiên thành bên trong, một đạo tinh tế độn quang bắn ra, lấy xoắn ốc phương thức cao tốc xoay quanh, hướng về cái kia Thôn Giới Thú phi vút đi.

"Ma Ha ca ca!" Thi Không Vũ một con hướng về Ma Ha trong lòng vồ tới.

Tại Huyết Trì xung quanh, cũng không có thiếu Thánh tộc cấp thấp võ giả, Giới Chủ cấp cường giả giao thủ, bọn hắn căn bản không có tham dự cơ hội, chỉ có thể đem chính mình ẩn giấu đi.

Những này Thánh tộc võ giả đa số nam tính, nhìn thấy Thi Không Vũ như vậy nhào vào Ma Ha trong lòng, trên mặt bọn họ tất cả đều là vẻ hâm mộ.

Từ Nhân tộc góc độ đến xem, Thi Không Vũ có chút đầy đặn một chút, nhưng ở Thánh tộc trong mắt người, Thi Không Vũ chính là bọn hắn bộ tộc bên trong nhất là tuyệt sắc nữ tử, huyết thống cao quý, thiên phú mạnh mẽ, tu vi cao thâm, là vô số Thánh tộc võ giả trong lòng nữ thần.

Đáng tiếc ưu tú người chung quy vì là càng ưu tú người có, này Thi Không Vũ nhưng thuộc về Ma Ha độc chiếm...

Người bên ngoài cũng chỉ có ước ao phần.

Tại Thánh tộc võ giả trong mắt, cũng chỉ có Ma Ha như vậy thanh niên tuấn kiệt, mới có tư cách nắm giữ Thi Không Vũ.

Ma Ha tay phải một cái ôm Thi Không Vũ, lập tức nhẹ nhàng nhảy một cái bên dưới, hướng về Huyết Trì cấp tốc rơi rụng, đến nhất định độ cao sau, liền lấy tốc độ cực nhanh trở nên bất động.

Hắn vị trí độ cao cao hơn La Chinh ra một trượng, như vậy có thể thuận tiện hắn duy trì nhìn xuống trạng thái đi nhìn xuống La Chinh, hắn rất yêu thích loại này hơn người một bậc cảm giác.

"Đại Diễn Chi Vũ bên trong mười vị Đạo Tử bên trong người thứ nhất, La Chinh!" Ma Ha trí nhớ chuẩn xác kinh người, nói chuẩn xác nảy sinh tên La Chinh, "Ba năm trước ta gặp được các ngươi những này Đạo Tử, bất quá mới là thần cực cảnh mà thôi, hiện tại đã là Giới Chủ, mạnh mẽ như vậy cất cao Đạo Tử tu vi... Vị kia Thần Luyện Cấm Địa bên trong Cưu Thánh, là muốn phế bỏ các ngươi sao?"

La Chinh như trước ngẩng đầu, ngước nhìn Ma Ha nói rằng, "Có hay không phế bỏ, thử xem không phải rõ ràng?"

Ma Ha lắc đầu một cái, "Nếu như có thể khống chế Đại Diễn Chi Vũ đạo thứ nhất, đối với chúng ta chiến cuộc sẽ tương đương có lợi, một vị sống sót Đạo Tử, so với người chết hữu dụng nhiều lắm, ngươi..." Ma Ha vươn ngón tay, hướng về phía dưới La Chinh nhẹ nhàng chỉ tay, "Cho ta quỳ xuống, thần phục cho ta, làm ta tuỳ tùng, ta có thể tha cho ngươi một mạng, thậm chí có thể tại này Đại Diễn Chi Vũ phá diệt trước đó, mang ngươi tiến vào Thần vực, tứ một hồi ngươi không thể nào tưởng tượng được tạo hóa!"

Nghe được Ma Ha lời nói này, La Chinh bỗng nhiên nở nụ cười...

Ánh mắt dần dần trở nên sắc bén lên, cái kia một luồng nhuệ khí giống như một cái đao nhọn, lặng yên không một tiếng động cắt ra không gian.

"Ta vì sao phải thần phục cho ngươi?" La Chinh hỏi ngược lại, tại bản tâm luyện trong tháp tu luyện đã để hắn học được, tại bất cứ lúc nào đều đối mặt khiêu khích, tâm tình của hắn, dễ dàng không cách nào lay động.

"Ha ha ha..." Ma Ha cười to, "Ngươi cho rằng này Thất Tuyệt Giới là nơi nào? Các ngươi Nhân tộc Thiên Tôn cũng không dám đích thân tới! Ngươi nếu đến rồi, thì lại làm sao có thể rời đi? Vì lẽ đó thần phục cho ta, đối với ngươi có lợi ích to lớn, cũng là ngươi lựa chọn duy nhất!"

Nghe nói như thế, La Chinh nụ cười trên mặt cũng nồng nặc lên, "Ngươi lại nhận định ta không cách nào rời đi?"

"Đương nhiên!"

Ma Ha dứt tiếng, trên bầu trời lại có hai khe hở không gian đột nhiên phá tan.

Từ này vết nứt không gian bên trong lại có hai bóng người từ bên trong ép ra ngoài...

"Thánh tộc Thiên Tôn?" La Chinh ánh mắt hơi híp lại.

Theo hai vị Thánh tộc Thiên Tôn xuất hiện, này Thất Tuyệt Tiên thành bầu trời khí thế, đột nhiên lại trở nên hết sức ngột ngạt lên, mà hết thảy áp lực đều chỉ về La Chinh.

Đại Cực Chi Vũ trung thiên tôn vị trí tổng cộng có 156 người, so với Đại Diễn Chi Vũ muốn nhiều hơn hai mươi tám vị.

Trước mắt hai vị này Thiên Tôn một vị chính là U Ám Thiên Tôn, mặt khác một vị nhưng là vạn độc Thiên Tôn, hai người đều xem như là Đại Cực Chi Vũ Trung vị Thiên Tôn, thực lực không phải chuyện nhỏ.

Cái kia U Ám Thiên Tôn xuất hiện sau khi, đưa tay nhẹ nhàng vung lên, thì có một đạo trùy hình cột sáng chiếu rọi trên người La Chinh, lập tức vị kia Thiên Tôn hướng Ma Ha chắp tay nói ra: "Đạo Tử điện hạ, ta đã tại trên người người này gieo xuống đánh dấu, người này có chạy đằng trời!"

Giới Chủ ngộ ra Đại Na Di thuật, có thể chớp mắt di động mấy trăm dặm khoảng cách, điểm ấy khoảng cách nhưng không đủ để để Giới Chủ trong nháy mắt vượt qua Đại Giới! Giới Chủ muốn truy sát Giới Chủ vô cùng khó khăn, nhưng Thiên Tôn muốn truy sát một vị Giới Chủ, nhưng dường như dễ như trở bàn tay.

"Ngươi... Hiện tại còn cho là mình có năng lực rời đi sao?" Ma Ha nụ cười trên mặt càng sâu, tiếng nói của hắn đột nhiên phát sinh thay đổi, trong đó càng là để lộ ra một tia ma tính, "Ngươi hiện tại duy nhất có thể làm, chính là thần phục với ta!"

"Thần phục với ta!"

"Thần phục với ta!"

"Thần phục với ta!"

Thanh âm kia không ngừng vang vọng, chồng chất sau khi, phảng phất có thể thẩm thấu tiến vào La Chinh trong linh hồn!

"Phù phù!"

"Phù phù!"

"..."

Phía dưới Thánh tộc các võ giả nhất thời quỳ xuống một đám lớn.

Còn có một chút còn tỉnh táo phàm nhân, cũng dồn dập ngã quỵ ở mặt đất, bọn hắn cũng không phải sợ hãi Ma Ha áp lực, mà là không cách nào chống cự Ma Ha trong thanh âm khống chế lực.

"Đại Thống Trị Thuật!"

Tại Ma Ha bên người biến ảo ra từng đạo từng đạo bóng mờ.

Những này bóng mờ dồn dập tỏa ra một luồng không cách nào chống cự khí thế, tàn nhẫn mà áp chế lại, để mỗi người đều không khỏi chi chủ thần phục!

Vị này Thánh tộc điện hạ tại Đại Cực Chi Vũ bên trong nắm giữ tuyệt đối quyền uy, thậm chí Thiên Tôn đều sẽ nghe lệnh y, che chở cho hắn, đồng ý chính là ở đây!

Đại Thống Trị Thuật tại ba ngàn thần đạo bên trong cũng có thể xếp vào ba mươi vị trí đầu tồn tại, tu luyện tới cực hạn, có thể làm đến mở miệng thành phép thuật, không cần động thủ liền có thể điều khiển sinh linh tư duy cùng ý nghĩ, để chúng sinh vì đó thần phục.

Tuy nói Ma Ha còn chưa từng bước vào Chân Thần cảnh giới, nhưng hắn khoảng cách ngưng tụ thần cách cũng chỉ có cách xa một bước, này Đại Thống Trị Thuật triển khai ra, hiệu quả cũng là kinh người.

Liền ngay cả Xích Ma Đông cùng Mã Tán hai người, cảm nhận được cơn khí thế này bên dưới, tâm tình cũng sản sinh mãnh liệt dao động, tuy rằng chưa từng quỳ lạy trên đất, nhưng là gật đầu cúi đầu, trong nội tâm không tự chủ được sinh ra một luồng vui lòng phục tùng ý nghĩ.

Cho tới La Chinh trên mặt như trước duy trì ý cười nhàn nhạt, giống như một vị tảng đá giống như vậy, đối với Ma Ha "Đại Thống Trị Thuật" hầu như không phản ứng chút nào.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx