sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1595

Chương 1595: Hồi phủ

Này Ma Ha vốn định lấy Đại Thống Trị Thuật, để La Chinh thần phục với chính mình.

Không nghĩ chữa lợn lành thành lợn què, bị La Chinh ngược lại dừng lại: Một trận giáo huấn, gây nên đến rồi toàn bộ Đại Diễn Chi Vũ bên trong cùng chung mối thù chi tâm!

Nghe được Hoàn Vũ bên trong lan truyền mà đến rít gào tại bên tai âm thanh, Ma Ha sắc mặt âm trầm có thể chảy ra nước!

Ma Ha dẫn dắt Thánh tộc võ giả một đường giết tới, đem người tộc tinh thần áp chế gắt gao, sau đó Yêu Dạ tộc phản loạn, càng là dành cho Nhân tộc một đòn trí mạng, tuy rằng vậy không biết cái gọi là Ma Tộc chặn ngang một giang, nhưng Nhân tộc ba thế lực lớn tinh thần đã rơi xuống đến băng điểm.

Liền bởi vì La Chinh lời nói này, hắn trước đây một phen nỗ lực tựa hồ đã uổng phí...

"Không nên để cho hắn lại mở miệng," Ma Ha mặt lạnh hạ lệnh, hắn đã không muốn tự mình động thủ.

Hắn không cách nào lấy Đại Thống Trị Thuật để La Chinh thần phục, nhưng không có nghĩa là hắn không cách nào khống chế La Chinh, nô dịch võ giả phương pháp có rất nhiều loại.

Theo Ma Ha, bất luận La Chinh làm sao biết ăn nói, miệng lưỡi bén nhọn, hiện tại cũng trốn không thoát lòng bàn tay của hắn, Ma Ha phía sau hai vị Thánh tộc Thiên Tôn sớm có ý đó, trong lòng bọn họ cũng tại oán thầm Đạo Tử điện hạ.

Cùng tiểu tử này dông dài nhiều như vậy làm gì, trái lại bị đối phương một trận phản sang, vất vả không có kết quả tốt, còn không bằng trực tiếp nắm lên đến gieo xuống nô dịch thánh ấn, hắn thì lại làm sao có thể phản kháng?

La Chinh nếu rơi vào tại Thất Tuyệt Giới, bất quá là cái thớt gỗ trên một miếng thịt, bọn hắn muốn làm sao thiết, liền làm sao thiết.

Theo Ma Ha ra lệnh một tiếng, Thánh tộc U Ám Thiên Tôn liền đưa tay hướng về La Chinh nắm tới...

Cánh tay kia giống như giống như cá lội trong nháy mắt xuyên thấu không gian, xuất hiện tại La Chinh bên người, trước mặt hướng về La Chinh đầu bắt tới!

Nhưng La Chinh thời khắc duy trì vạn phần cảnh giác, tại Ma Ha hạ lệnh trước đó, hắn đã vận dụng Đại Na Di.

Nương theo một đạo màu trắng lóa lực lượng không gian tiêu tán đi ra, La Chinh trong nháy mắt thoát ra bên ngoài trăm dặm, tách ra U Ám Thiên Tôn này một trảo.

Cái kia U Ám Thiên Tôn sắc mặt sóng lớn không thịnh hành, "Coi chính mình có thể chạy thoát sao?"

Hắn đã trên người La Chinh gieo xuống dấu ấn, bất luận La Chinh hướng về bất kỳ phương hướng tiến hành na di, hắn đều có thể trong nháy mắt phát hiện.

Ở trong mắt hắn, La Chinh lại như là tại trên vùng bình nguyên lao nhanh cừu nhỏ, bất luận hắn cố gắng như thế nào chạy trốn, cũng không thể chạy trốn Liệp Ưng đuổi bắt, hắn thậm chí có thể để cho La Chinh thoả thích chạy trốn một phen, để hắn rơi vào tuyệt vọng sau khi đang tiến hành đuổi bắt.

Ma Ha, Thi Không Vũ cùng với vạn độc Thiên Tôn cũng tương tự là muốn như vậy, cho nên nhìn thấy La Chinh đào tẩu, trên mặt của bọn họ không có bất kỳ biểu lộ gì.

Ngay khi U Ám Thiên Tôn dự định tiến hành không gian na di truy kích thời điểm, sắc mặt đột nhiên cứng đờ, trong đôi mắt đột nhiên toát ra một đạo vẻ khó tin...

Ma Ha ôm trong lòng Thi Không Vũ, chính đang bình phục tâm tình của chính mình, suy nghĩ xử lý như thế nào La Chinh, đem hắn hoàn toàn nô dịch sau, đúng là có thể lợi dụng hắn Đạo Tử thân phận áp chế Nhân tộc, ngoài ra, tiểu tử này trên người tựa hồ cũng không có thiếu bí mật...

"Tiểu tử kia trong tay Bào Hao Lệnh tựa hồ là một cái kỳ vật, lại có thể nhiều lần sử dụng, đúng là thú vị..."

Hắn chính đang suy tư thời khắc, nhưng chú ý tới U Ám Thiên Tôn vẻ mặt, kỳ quái hỏi: "U Ám Thiên Tôn, làm sao?"

"Tiêu, biến mất rồi..." U Ám Thiên Tôn sắc mặt rất không tự nhiên.

"Cái gì?" Ma Ha biến sắc mặt.

Một bên trầm mặc không nói vạn độc Thiên Tôn đồng dạng cũng là cả kinh, lập tức đem nhận biết trong nháy mắt thả ra ngoài, phạm vi vạn dặm bên trong tình cảnh, đều tại Thiên Tôn trong đầu hiện lên!

Thiên Tôn nhận biết lực lượng cực kỳ mạnh mẽ, tại này vạn dặm bên trong sinh linh cũng không thể chạy trốn hắn điều tra.

"Thật sự biến mất rồi," lần này dò xét bên dưới, xác thực lại như U Ám Thiên Tôn nói tới như vậy, La Chinh... Xác thực biến mất rồi.

"Không, hắn ở nơi đó biến mất!" U Ám Thiên Tôn lông mày đột nhiên vừa nhíu, bóng người lập tức liền biến mất ở tại chỗ.

Vạn độc Thiên Tôn tựa hồ cũng nhận biết được một tia dị dạng, trong nháy mắt mở ra Đại Na Di...

Khoảng cách Thất Tuyệt Tiên thành phía nam bên ngoài trăm dặm tiểu trên sườn núi, có thêm một toà nho nhỏ mê ngươi Tiên Phủ.

Này Tiên Phủ lơ lửng giữa không trung xoay chầm chậm, nhìn qua dị thường tinh mỹ, phảng phất là một vị linh xảo thợ thủ công dựng đi ra món đồ chơi.

Hai vị Thiên Tôn thêm vào Ma Ha chờ Thánh tộc võ giả na di đến chỗ này, liền nhìn thấy toà này nho nhỏ Tiên Phủ.

"Không gian pháp bảo?" Ma Ha khóe miệng hơi vểnh lên, trên mặt toát ra một tia châm biếm vẻ.

"Vừa rồi La Chinh khí tức, ở chỗ này biến mất, hắn hẳn là chui vào này tiên trong phủ," U Ám Thiên Tôn nhìn chằm chằm xoay chầm chậm Tiên Phủ nói rằng.

Ma Ha gật gù, nhìn thấy tòa tiên phủ này sau khi, hắn lơ lửng một trái tim nhất thời buông ra.

Như La Chinh thật sự ở ngay trước mặt bọn họ đào tẩu, cái này mặt nhưng là ném lớn.

Huống hồ Ma Ha rõ ràng hơn, Mục Hải Cực hàng đầu mục đích chính là lùng bắt những này Đạo Tử!

Nếu thật sự để La Chinh cho lưu, coi như là Ma Ha chỉ sợ cũng phải đối mặt nghiêm khắc trách phạt.

"Đi ra đi, La Chinh, trốn ở bên trong không có chút ý nghĩa nào, ta cảm thấy ngươi sẽ không thích làm con rùa đen rút đầu," Ma Ha thản nhiên nói, chỉ là một cái không gian pháp bảo, còn không bị Ma Ha để vào trong mắt.

Mê ngươi Tiên Phủ cũng không có đáp lại, chỉ là tại tại chỗ chậm rãi xoay tròn...

Ma Ha chỉ tay một cái, phân phó nói: "Phá tan này không gian pháp bảo."

"Này Tiểu Tiên phủ đúng là tinh xảo, đem cái kia La Chinh bức sau khi ra ngoài, Ma Ha ca ca đưa nó đưa cho ta được không?" Thi Không Vũ nhìn chằm chằm này Tiên Phủ, trong mắt tất cả đều là yêu thích tâm ý.

Ma Ha lau một cái Thi Không Vũ khuôn mặt, cười hì hì, "Tự nhiên là có thể."

U Ám Thiên Tôn ánh mắt ngưng tại này Tiên Phủ bên trên, bỗng nhiên dò ra hai tay, một cái liền đem nho nhỏ này mê ngươi Tiên Phủ nắm lấy, liền thả ra một luồng sức mạnh kinh khủng!

"U thần giảo!"

Từng đạo từng đạo màu trắng lóa pháp tắc không gian lực lượng, ở trong tay của hắn hình thành một đạo loại nhỏ không gian lốc xoáy, đem này mê ngươi Tiên Phủ bao phủ ở bên trong.

Tại U Ám Thiên Tôn tưởng tượng, này không gian cắn giết có thể đem này Tiên Phủ trong nháy mắt xoắn thành mảnh vỡ!

Nhưng là cái kia một đạo hình xoắn ốc long quyển không ngừng cắn giết bên dưới, toàn bộ mê ngươi Tiên Phủ nhưng là vẫn không nhúc nhích...

"Ồ?" U Ám Thiên Tôn trên mặt toát ra bất ngờ vẻ.

Ma Ha nhưng là nhàn nhạt nhìn lướt qua U Ám Thiên Tôn, đúng là để U Ám Thiên Tôn có chút ngượng ngùng, đường đường Thiên Tôn thậm chí ngay cả một cái không gian nho nhỏ pháp bảo đều không thể phá tan, khó tránh khỏi có chút mất mặt.

"Đại u thần thiết!"

Giờ khắc này U Ám Thiên Tôn xem như là quyết tâm, hắn chăm chú Tu Luyện Không Gian pháp tắc, lực phá hoại không thể bảo là không mạnh!

Tại này Tiên Phủ xung quanh, lập tức liền xuất hiện từng đạo từng đạo trong suốt không gian đao, bắt đầu không ngừng cắt chém này Tiên Phủ...

"Kẽo kẹt, kẽo kẹt..."

Những kia không gian đao lấy cực cường sức mạnh cắt chém bên dưới, bùng nổ ra từng trận làm người nha chua âm thanh.

Mấy chục hô hấp sau khi...

U Ám Thiên Tôn, vạn độc Thiên Tôn, Ma Ha, Thi Không Vũ còn có Thánh tộc một đám Giới Chủ môn bắt đầu mắt to trừng mắt nhỏ.

Trên mặt bọn họ vẻ mặt trở nên cực kỳ đặc sắc.

Vừa bắt đầu bọn hắn sẽ không có đem này Tiên Phủ coi là chuyện đáng kể, lại kiên cố không gian pháp bảo sức phòng ngự cũng là có hạn, Thiên Tôn ra tay còn không cách nào đem này Tiên Phủ phá hoại sao?

Nhưng bọn họ đem tòa tiên phủ này tưởng tượng quá đơn giản.

Vẻ mặt giống như nhau tại chừng mười năm trước, từng xuất hiện tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong rất nhiều Thiên Tôn trên mặt...

"Chơi vui chứ?" La Chinh âm thanh từ Hoàn Vũ bên trong khuếch tán mà đến, truyện tại Ma Ha đám người trong tai, "Muốn bắt ta, trước tiên xem chính mình có không có tư cách phá tan này không gian pháp bảo!"

Nghe được La Chinh, Đại Diễn Chi Vũ rất nhiều Thiên Tôn môn, trên mặt nhất thời toát ra thấy buồn cười vẻ mặt.

Tiểu tử này lại tiến vào toà kia Thần khí Tiên Phủ bên trong...

Từ vừa mới bắt đầu, những ngày qua tôn môn sẽ không có lo lắng quá La Chinh an nguy.

Bọn hắn nhưng là từng trải qua này Tiên Phủ kiên cố trình độ, lúc trước nhiều vị Thiên Tôn luân phiên ra trận, đều nắm này đạo Tiên Phủ không có biện pháp chút nào, đến sau đó còn bị cái kia vài đạo tuyệt mệnh loạn đấu chôn giết mấy vị...

"Tiểu tử thúi, ngươi!"

Ma Ha cảm giác mình nhanh đã phát điên.

Gia hoả này từ nơi nào tìm đến không gian pháp bảo!

"Vạn độc Thiên Tôn, ngươi tiến lên!" Ma Ha ra lệnh.

Đúng (vâng) Đạo Tử điện hạ!"

Này vạn độc Thiên Tôn am hiểu nghiên cứu các loại kịch độc, bản thân gánh chịu mệnh trời, nhưng là sinh mệnh pháp tắc!

Nếu bàn về thủ đoạn giết người, vạn độc Thiên Tôn vô cùng am hiểu, nhưng luận lực phá hoại hắn là không bằng U Ám Thiên Tôn, bất quá Đạo Tử điện hạ nếu mở miệng, hắn làm sao cũng phải thử một lần.

Lập tức hắn đột nhiên đưa tay bên dưới, cánh tay của hắn trở nên ngăm đen một mảnh, hiện ra từng tia một lân quang.

Đó là một loại tăng cường sức mạnh độc tố, có thể trong khoảng thời gian ngắn đem hai tay của hắn hóa thành một song không gì không xuyên thủng độc thủ!

Này một đôi độc thủ đem Tiên Phủ nắm ở trong tay, lập tức thả ra sức mạnh cuồng bạo nhào nặn tòa tiên phủ này.

"Kèn kẹt kèn kẹt..."

Hắn dĩ nhiên muốn đem này Tiên Phủ mạnh mẽ đẩy ra!

Nhưng Tiên Phủ như trước vẫn không nhúc nhích, như trước dựa theo tốc độ của chính mình chậm rãi tại trước mặt bọn họ xoay tròn.

"Chuyện này..." Vạn độc Thiên Tôn trên mặt toát ra vẻ lúng túng, hắn cũng bắt đầu đồng tình U Ám Thiên Tôn...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx