sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1601

Chương 1601: Thâm bất khả trắc?

"Ha ha ha, La Chinh tiểu tử, lại đến!"

Phong lão đầu trên tấm khuôn mặt già nua kia ý cười càng ngày càng đậm hơn. Động tác trên tay cũng càng lúc càng nhanh, từng đạo từng đạo cương kình cũng càng ngày càng dày đặc!

Hắn thi triển cương kình cũng là có lai lịch lớn, tên là 《 Thần Cương Kình 》, chính là Thiên Vị nhất tộc vô thượng trong thần vũ, mặc dù hắn là tùy ý mà thi, bản thân uy lực cũng mười phần kinh khủng.

Giờ phút này Phong lão đầu trong mắt đã tràn đầy vẻ nghiêm túc, một tay hóa trảo phía dưới, cái kia từng đạo từng đạo cương kình trở nên sắc bén vô cùng, trên không trung bộc phát ra thanh âm cũng biến thành bén nhọn, phảng phất có cuồng phong lướt qua sơn cốc!

"Tê tê tê..."

Những cương kình đó giống như là vô số đầu thật nhỏ hắc xà, hướng phía La Chinh cuồn cuộn cuốn tới!

"Tám thành lực lượng?" Nhìn thấy những hóa rắn đó cương kình, Càn Lam thiên tôn ánh mắt ngưng tụ.

"Là mười thành! Lão tộc trưởng đã toàn lực ứng phó, cái này La Chinh nếu là thật có thể tiếp được, vậy liền quá..." Huyễn Diệu Thiên tôn lắc đầu, tựa hồ cảm thấy lão tộc trưởng có chút quá đáng.

Lão tộc trưởng thực lực rõ như ban ngày, hắn là cùng nguyên tội, thần dụ, Lôi phạt mấy người thiên mệnh cùng nổi danh tồn tại, thậm chí còn hơn!

Bất quá thiên tôn chỗ lợi hại, ngay tại ở bọn hắn gánh chịu cái kia một đạo thiên mệnh!

Giờ phút này lão tộc trưởng chưa từng vận dụng bản thân thiên mệnh, có thể coi là hắn chỉ là thi triển vũ kỹ của mình, phần thực lực này cũng tương tự không thể khinh thường, tầm thường Thiên Tôn ứng đối cũng phải toàn lực ứng phó!

Mà đứng tại lão tộc trưởng đối diện La Chinh, mới vừa vặn bước vào Giới Chủ cảnh, hắn thật có thể tiếp xuống?

Những cương kình đó giương nanh múa vuốt hướng phía La Chinh bổ nhào tới, giống như từng đầu tại u ám bên trong tiềm hành hắc xà.

La Chinh ánh mắt có chút lấp lóe phía dưới, trong đan điền cửu tinh đã bắt đầu chậm rãi chuyển động.

Kỳ thật lực lượng lão tộc trưởng ở trong mắt La Chinh cũng không thể coi là cái gì, mặc dù lão tộc trưởng là Thiên Tôn, nhưng nếu luận lực lượng thuần túy, tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong, hắn hẳn là cùng Băng Sơn tộc Lôi Thiềm không sai biệt lắm!

Vận dụng lực lượng cửu tinh trung, chỉ là vì để phòng vạn nhất!

Làm những cương kình đó biến thành tiểu xà hướng phía La Chinh phi tốc bắn tới đồng thời, La Chinh vẫn như cũ lộ ra một cái tay phải, trong tay ngón trỏ trước đột, ngón cái có chút dốc lên!

Trước mặt nhất cái kia tiểu xà đối diện xông tới trong nháy mắt, La Chinh đưa tay hơi chao đảo một cái, lại là đem đầu kia con rắn nhỏ đầu rắn trực tiếp bấu vào trong tay, phương vị nắm mười phần tinh chuẩn, lập tức nhẹ nhàng bóp!

"Cạch!"

Cái này cương kình biến thành tiểu Hắc xã, ngay tại La Chinh trong tay đứt thành từng khúc.

Lập tức tay phải của La Chinh liền biến thành từng đạo từng đạo hư ảnh, tại trước mặt không ngừng mà vung vẩy, những con rắn nhỏ đó số lượng mặc dù nhiều mà dày đặc, nhưng chỉ cần chạm đến tay của La Chinh chỉ, cũng sẽ bị hắn trong nháy mắt bẻ gãy!

"Ka ka ka ka ka..."

Liên tiếp gảy lìa thanh âm truyền ra ngoài.

Những cái kia Thiên Tôn nhóm ngược lại là có thể nhìn ra tay của La Chinh pháp xảo diệu, vô luận là tốc độ, vẫn là lực lượng, thậm chí nắm góc độ phối hợp đều là thiên y vô phùng.

Nhưng là tại Ninh Vũ Điệp cùng Mộ Trà Tuyết hai nữ lại là hoàn toàn không thấy quá đến, tốc độ quá nhanh.

Các nàng chỉ thấy trước mặt La Chinh tựa hồ phiêu đãng một đoàn đen thùi lùi cương phong, mà La Chinh thủ tắc thăm dò vào cái kia một đoàn bên trong cương phong không ngừng mà bãi động, tựa hồ muốn lấy tay đem trước mặt cái này một đoàn cương phong xua tan.

Chính như các nàng nghĩ tới như vậy, theo tay của La Chinh chưởng quơ múa tốc độ càng lúc càng nhanh, cái kia một đoàn cương phong nhan sắc cũng thời gian dần qua bắt đầu trở thành nhạt, từ lúc mới bắt đầu đen đặc sắc, hóa thành màu đen nhạt, cuối cùng chính là hoàn toàn tiêu tán ở trong mắt hai nữ...

Trên thực tế trong quá trình này, La Chinh một cái tay phải liền bóp nát mấy ngàn đầu cương kình biến thành tiểu hắc xà!

Làm La Chinh đem một đầu cuối cùng cương kình biến thành hắc sắc tiểu xà bóp tắt về sau, liền hướng phía đằng sau lui hai bước, mang trên mặt một vòng nụ cười lạnh nhạt, hướng phía lão tộc trưởng chắp tay một cái.

Phong lão đầu vốn là đã là kinh dị đến cực điểm, một hồi lâu mới sâu kín thở dài một hơi, "Từ trong huyết mạch của ta sở ngộ ra tin tức, Đại Diễn chi chủ để cho ta cực lực bồi dưỡng trong thiên địa này xuất thế mười vị Đạo Tử, sau đó đem bọn hắn đưa vào Thần Luyện Cấm Địa..."

"Cũng chỉ có cái này mười vị Đạo Tử, mới có tư cách cứu vớt một vòng này Hoàn Vũ, ta cố nhiên sẽ không vi phạm Đại Diễn chi chủ ý nguyện, nhưng ta cho rằng Đại Diễn chi chủ ý nghĩ có chút ngây thơ," Phong lão đầu tiếp tục nói ra: "Trông cậy vào trẻ tuổi Đạo Tử nhóm trưởng thành, chính là chuyện ngày tháng năm nào, làm sao có thể đủ đối kháng Thánh tộc?"

Thiên Vị nhất tộc mục đích, chính là bảo hộ toàn bộ Hoàn Vũ không nhận thánh tộc xâm lấn.

Đây cũng là La Tiêu một loại thủ đoạn tự vệ, La Tiêu liên tiếp bố cục mấu chốt, ngay tại ở La Chinh, ở chỗ cái khác chín vị Đạo Tử...

Lão tộc trưởng tự nhiên là minh bạch điểm này, thế nhưng là hắn hiểu hơn chính là, đem hi vọng hoàn toàn ký thác vào những thứ này Đạo Tử trên người chúng, căn bản chính là một kiện chuyện không đáng tin cậy.

Cho nên mấy năm này Thánh tộc bắt đầu quy mô tiến công Hoàn Vũ, tại Thiên Vị nhất tộc bên trong cũng xuất hiện hai loại bất đồng ý nghĩ.

Gần có hơn phân nửa võ giả đều yêu cầu tích cực chuẩn bị chiến đấu, không cần trông cậy vào những Đạo Tử đó.

Đạo Tử nhóm tiến vào Thần Luyện Cấm Địa trước đó, cũng bất quá thần cực cảnh tu vi mà thôi, trông cậy vào bọn hắn tại ngắn ngủn thời gian ba năm, trở về Hoàn Vũ liền có thể cứu vớt chúng sinh?

Bất quá còn có mặt khác một đám người lựa chọn tin tưởng Phong lão đầu an bài, dù sao đây là tới từ ở Đại Diễn chi chủ kế hoạch, mà Đại Diễn chi chủ chung quy là cấu trúc Hoàn Vũ Thánh Nhân.

Hắn mưu lược cùng bố cục tự nhiên không phải là người tầm thường có thể thấy rõ.

Lão tộc trưởng mặc dù là cờ xí tiên minh ủng hộ Đại Diễn chi chủ, nhưng trong lòng vẫn là rất có lo lắng, cũng may ngôi sao vĩ đại người lại là nghĩa vô phản cố đứng ở lão tộc trưởng bên này, để lão tộc trưởng dựa theo La Tiêu kế hoạch làm việc.

Bọn hắn đám người kia số lượng mặc dù không nhiều, nhưng cơ hồ đều là Thiên Vị nhất tộc đứng đầu nhất một đám người, cho nên vô luận Thánh tộc chiếm cứ Hoàn Vũ tốc độ có bao nhanh, tại Hoàn Vũ bên trong có nhiều phách lối, Thiên Vị nhất tộc vẫn như cũ duy trì án binh bất động.

Hiện tại lão tộc trưởng xem như suy nghĩ minh bạch, La Tiêu an bài không có vấn đề...

Ánh mắt của bọn hắn vẫn là quá nông cạn, không hề nghĩ rằng một vị Thánh Nhân năng lượng nên đáng sợ đến cỡ nào, truyền thừa của hắn sẽ có kinh khủng bực nào.

Hiện tại lão tộc trưởng đã thật sâu cảm nhận được.

La Chinh từ Thần Luyện Cấm Địa bên trong đi một vòng, trở lại sau đã là biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Vừa rồi cái kia một phen thăm dò phía dưới, La Chinh vẫn như cũ chưa từng đem thực lực bản thân hoàn toàn hiện ra!

Nhằm vào Đạo Tử nhóm khảo thí, tại Đạo Tử trở về đã có từ trước an bài.

Thiên Vị nhất tộc nhu cầu giải trở về sau Đạo Tử lực lượng nhóm, linh hồn, cùng chân nguyên...

Mà ải thứ nhất, La Chinh tựu lấy một loại sâu không lường được tư thái, thông qua được lão tộc trưởng khảo thí, hoặc có lẽ là hắn thắng được lão tộc trưởng.

"Đại Diễn chi chủ ánh mắt đã sớm rơi vào chúng ta không thấy được địa phương," Phong lão đầu mỉm cười, "Kỳ thật khảo thí của ta sớm đã kết thúc, hiện tại hẳn là để Huyễn Diệu Thiên tôn xuất thủ, bất quá ta còn muốn thử một chút!"

La Chinh hơi sững sờ, hắn cũng không biết Phong lão đầu muốn làm cái gì.

Mấy vị Thiên Tôn cũng toát ra vẻ ngoài ý muốn, bất quá cũng không nói lời nào.

Chỉ thấy được Phong lão đầu trong mi tâm lóe ra một vòng kim quang, thì có một đạo huyền ảo lực lượng pháp tắc từ hắn trên đỉnh đầu tiêu tán ra.

Hoàn Vũ bên trong một trăm hai mươi tám đạo thiên mệnh, trong đó bao giấu quy tắc thường thường là thiên kì bách quái.

Quy tắc cũng có phân chia mạnh yếu.

Tỷ như Thiên Vị nhất tộc Phục Hoạt Thiên Tôn, thực lực của bản thân cũng không tính cường đại, lực chiến đấu của hắn chỉ tương đương với tầm thường hạ vị Thiên Tôn, một chút đứng đầu đại giới chủ thậm chí đều có thể cùng hắn đánh cái ngang tay!

Lấy sức chiến đấu mà nói, xem như tương đối kém Thiên Tôn.

Thế nhưng là Phục Hoạt Thiên Tôn tại Thiên Tôn bên trong bài danh lại cực kì cao, hắn là gần với Phong lão đầu, Nguyên Tội Thiên Tôn, Thần Dụ Thiên Tôn cùng Lôi Phạt Thiên Tôn bốn người sau Thiên Tôn.

Nguyên nhân là hắn gánh chịu cái kia một đạo thiên mệnh cực kỳ nghịch thiên!

Cho dù nhận nặng đến đâu tổn thương, cho dù là đã tử vong võ giả, tại trong tay Phục Hoạt Thiên Tôn vẫn như cũ có thể phục sinh.

Đạo này Vãng Sinh thiên mệnh, liền chưởng khống giả chúng sinh sinh mệnh... Cũng bởi vì Phục Hoạt Thiên Tôn tồn tại, Thiên Vị nhất tộc mới có thể dùng loại phương pháp này, đi không đoạn địa xoát lấy thiên mệnh chi quan.

Lão tộc trưởng có thể trở thành thượng vị Thiên Tôn, cũng là bởi vì Phục Hoạt Thiên Tôn đem hắn đánh giết mười ba lần, sàng lọc mười ba đạo thiên mệnh về sau, cuối cùng thu hoạch được cái này Hoàn Vũ bên trong mạnh nhất một đạo thiên mệnh, cái kia một đạo chí cao nhân quả luật!

"Càn Lam Thiên Tôn, đem hai cái nữ oa oa mang đi," giờ phút này Phong lão đầu chung quanh từng đạo từng đạo khí thế khuấy động, toàn bộ không gian cũng bắt đầu hỗn loạn bắt đầu, tựa hồ tại ấp ủ một đạo tay của cực kỳ cường đại đoạn, e sợ cho ảnh hưởng đến La Chinh sau lưng hai nữ, hắn mới như vậy phân phó.

"Tộc trưởng, ngươi dự định..." Huyễn Diệu Thiên tôn trên mặt hiển lộ ra kinh ngạc cho.

Không có khảo thí ra La Chinh lực lượng cực hạn, đích thật là để bọn hắn bọn này Thiên Tôn có chút không cam tâm.

Cái này chung quy là chuyện tốt, La Chinh càng là cường đại, như vậy ở tại bọn hắn kế hoạch tiếp theo bên trong phát huy ra được tác dụng lại càng lớn.

Chỉ là La Chinh biểu hiện đã không phải là cường đại rồi, mà là thâm bất khả trắc, hắn có được để Thiên Tôn đều không thể lực lượng đo đạc, nghe đích xác có chút không hợp thói thường.

Lão tộc trưởng hôm nay tựa hồ có chút không phục, nhất định phải đem La Chinh lực lượng cực hạn tìm ra...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx