sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1602

Chương 1602: Đại Diễn Liên Hoa

Phong lão đầu cũng không trả lời, từ hắn trong mi tâm lóe lên một màn kia ánh sáng màu vàng óng, giờ phút này cũng là càng ngày càng mãnh liệt, giống như một khỏa Thần ngôi sao lập loè.

Những Thiên Tôn đó nhìn thấy Phong lão đầu dự định vận dụng thiên mệnh, trong lòng cũng cảm thấy hoang đường, nhưng biết thuyết phục vô dụng, chỉ có thể mặc cho lão tộc trưởng dính vào...

"Sưu!"

Càn Lam Thiên Tôn thân hình lóe lên phía dưới, xuất hiện sau lưng La Chinh, hướng phía Ninh Vũ Điệp cùng Mộ Trà Tuyết cười nhạt một tiếng, "Hai vị, còn mời tạm lánh..."

Dứt lời về sau, Càn Lam Thiên Tôn trong tay tựu ra hiện một khối hình tam giác kết giới, trong nháy mắt đem Ninh Vũ Điệp các nàng bao phủ ở bên trong.

Ninh Vũ Điệp nhìn lấy Phong lão đầu trên người tràn ra uy thế, lo lắng hỏi: "Phu quân, hắn không có sao chứ?"

"Yên tâm, lão tộc trưởng xuất thủ tự nhiên là có phân tấc," Càn Lam Thiên Tôn mỉm cười nói.

Kỳ thật Càn Lam Thiên Tôn trong lòng mình cũng không còn ngọn nguồn, vốn chỉ là đơn giản kiểm tra một chút, điểm đến là dừng là được, không nghĩ tới cuối cùng lại diễn biến thành cục diện như vậy, muốn lão tộc trưởng vận dụng thủ đoạn cuối cùng!

Càn Lam Thiên Tôn trả lời về sau, đưa tay nhẹ nhàng điểm một cái phía dưới, cái kia hình tam giác kết giới chính là tích lưu lưu một trận xoay tròn, bắt đầu chậm rãi dốc lên.

Hai nữ đứng ở bên trong kết giới kia, liền nhìn thấy bản thân khoảng cách La Chinh càng ngày càng xa, cuối cùng cơ hồ trôi dạt đến ngút trời sơn đỉnh chóp, tại các nàng khoảng cách này, chỉ có thể nhìn thấy một cái nho nhỏ bụi điểm...

"Có cần phải đưa xa như vậy sao?" Ninh Vũ Điệp cau mày nói ra.

Cái này Thiên Tôn đưa các nàng đưa ra, cũng là sợ hãi các nàng bị dư uy tác động đến.

Xa xôi như thế khoảng cách mới xem như an toàn, gió kia lão đầu dự định làm gì? Là muốn đánh giết La Chinh sao?

Nghĩ một hồi cũng không quá khả năng, huống chi ở đây nhiều như vậy Thiên Tôn, nếu thật là muốn giết La Chinh, căn bản không cần cố kỵ đến các nàng hai nữ, cùng một chỗ giết liền xong việc...

Ngoại trừ các nàng bên ngoài, những thứ khác Thiên Tôn cũng tạm thời tránh đi, chỉ là đem La Chinh gió êm dịu lão đầu lưu tại bên trong tòa đại điện kia.

"Nếu là La Chinh ngươi không cách nào tiếp đó, ta tự nhiên sẽ thu tay lại, không nên miễn cưỡng!" Phong lão đầu căn dặn một câu về sau, thân thể bỗng nhiên chấn động, một đạo càng thêm mãnh liệt khí thế liền bỗng nhiên thi triển ra!

Lập tức...

Bên trên bầu trời thì có một đạo liên hoa đột ngột xuất hiện.

Cái kia liên hoa ba mươi Lục Diệp toàn bộ triển khai, ở bên trên đỉnh đầu chậm rãi chuyển động!

"Ba mươi Lục Diệp liên hoa, cái này..." Nhìn thấy cái kia một đóa liên hoa, La Chinh trên mặt toát ra vẻ ngạc nhiên.

Bình thường liên hoa xuất hiện, đều là võ giả tại độ thiên kiếp thời điểm.

Giờ này khắc này nơi đây, đều không có người đột phá tu vi cảnh giới, càng thêm không có võ giả độ kiếp!

Tại sao lại xuất hiện quỷ dị một đạo liên hoa?

"Ta chủ chỗ đi thần đạo, chính là Đại Diễn thần đạo, mà hắn đã lĩnh ngộ ra cái này Đại Diễn thần đạo bên trong chí cao yếu quyết, tức là Đại Diễn Liên Hoa!" Phong lão đầu nhìn chằm chằm La Chinh nói ra: "Ta chỗ gánh chịu thiên mệnh, chính là cấu trúc Hoàn Vũ căn bản!"

Thánh Nhân đem một vòng Hoàn Vũ cấu trúc đi ra, hình thành ổn định Hoàn Vũ, quá trình khá phức tạp, tay của trong đó đoạn cũng tương đối giảng cứu.

Tỷ như trước cấu trúc vô số đại thiên thế giới, theo những thứ này đại thiên thế giới diễn hóa, lại thời gian dần qua dựng thượng giới, sau đó dò xét thượng giới cùng hạ giới ở giữa hàng rào, tại thượng giới lưỡng giới bên trong cấu trúc phi thăng thông đạo...

Từ hạ giới đến thượng giới phi thăng thông đạo, số lượng nhiều, khoảng cách chi trưởng, liền xem như Thiên Tôn cũng vô pháp cấu trúc đi ra, tất cả phi thăng thông đạo đều là Thánh Nhân tự tay cấu trúc.

Đem Hoàn Vũ ngũ tạng lục phủ đều dựng về sau, liền muốn bao trùm một vòng thiên đạo!

Đó là bản thân đối với thế giới chí cao lĩnh ngộ!

Bên trong thiên đạo lâm lâm các loại thiên mệnh, đều là cái này Đại Diễn chi chủ cả đời lĩnh ngộ, mà trong đó trọng yếu nhất một đạo thiên mệnh, hay dùng đến phong đóng cái này Hoàn Vũ!

Đạo này thiên mệnh, dĩ nhiên chính là Hoàn Vũ bên trong chí cao thiên mệnh, cũng chính là La Tiêu đối với Đại Diễn thần đạo lĩnh ngộ sâu vô cùng sau sáng tạo áo nghĩa, Đại Diễn Liên Hoa!

Lấy Đại Diễn Liên Hoa phong đóng toàn bộ Hoàn Vũ về sau, người bên ngoài nếu muốn vượt qua cái này thiên mệnh, tự nhiên là cần ngộ ra Đại Thừa liên hoa, mới xem như có tư cách này!

Lúc trước Phong lão đầu bị Phục Hoạt Thiên Tôn liên tục đánh giết mười ba lần, sống lại mười ba lần, thừa tái mười ba đạo thiên mệnh...

Trong đó có ba đạo thiên mệnh cũng không kém! Ít nhất có thể trợ hắn trở thành cao cấp nhất Trung vị Thiên Tôn!

Mà thứ mười ba đạo thiên mệnh kém cỏi nhất, là một đạo na di thiên mệnh, này thiên mệnh liền có thể để người sở hữu trong nháy mắt xuất hiện ở Hoàn Vũ bên trong bất kỳ địa phương nào, làm một loại phụ trợ dùng thiên mệnh đích thật là không tệ, nhưng lại không phù hợp Phong lão đầu yêu cầu.

Cắn răng phía dưới, tại lần thứ mười bốn tử vong về sau, Phong lão đầu nghênh đón đạo này thiên mệnh, Đại Diễn Liên Hoa!

Bao trùm tại thiên đạo bên trong tất cả thiên mệnh trên một đạo quy tắc, một đạo nhân quả luật.

Chỉ thấy được cái kia một đạo liên hoa, tại Phong lão đầu điều khiển phía dưới, chậm rãi hướng phía La Chinh vượt trên đến!

"Sưu!"

Bên trong liên hoa ẩn chứa một cỗ uy thế kinh khủng.

Càn Lam Thiên Tôn, Huyễn Diệu Thiên tôn nhìn thấy cái kia liên hoa về sau, ánh mắt đều toát ra vẻ lo lắng.

Cái này Đại Diễn Liên Hoa, chính là Thánh Nhân tuyệt học!

Bởi vì Phong lão đầu thừa tái đầu này tuyệt học, mới có tư cách phóng thích...

Cái kia La Chinh làm sao có thể ngăn cản?

Hơn nữa dựa theo Phong lão đầu ý tứ, La Chinh tựa hồ còn cần dùng lực lượng thuần túy đi chống cự, khó tránh khỏi có chút quá cường nhân chỗ khó.

Bọn hắn cũng biết lão tộc trưởng tính tình bướng bỉnh, không nghĩ tới lần này đối mặt La Chinh, vậy mà lại bướng bỉnh tại loại này cấp độ.

Lão tộc trưởng gánh chịu đạo này thiên mệnh về sau, chỉ xuất tay qua một lần!

Khi đó Thiên Vị nhất tộc vừa mới quật khởi không lâu, cùng Ma tộc sinh ra tranh chấp.

Tại Đại Diễn chi vũ bên trong tầm thường tranh chấp, bình thường sẽ không dẫn Thiên Tôn xuất thủ, chỉ là lần kia cùng Ma tộc tranh chấp bên trong, Ma tộc đã có hai vị Thiên Tôn xuất thủ, giết Thiên Vị nhất tộc hơn mười vị thần cực cảnh võ giả!

Lúc đó không chỉ có Ma tộc không có đem Thiên Vị nhất tộc coi là chuyện đáng kể, thế lực khác cũng không có đem cái này bỗng nhiên nhô ra thế lực coi là chuyện đáng kể.

Mà lão tộc trưởng thành tựu Thiên Tôn không lâu, tại Hoàn Vũ bên trong cũng uy danh của không có bao nhiêu, càng thêm không có người đem hắn xem như thượng vị Thiên Tôn nhìn tới...

Dù sao Hoàn Vũ qua nhiều năm như vậy, công nhận thượng vị Thiên Tôn cũng liền mịt mờ mấy người, thiên mệnh loại vật này có thể ngộ nhưng không thể cầu, ai cũng không hề nghĩ tới, Thiên Vị nhất tộc dùng Vãng Sinh thiên mệnh phục sinh thủ đoạn, là lão tộc trưởng si ra dạng này một đạo thiên mệnh!

Mấy ngày sau, lão tộc trưởng liền đại biểu Thiên Vị nhất tộc xuất thủ.

Làm cái kia một đạo liên hoa hàng lâm xuống, lập tức đem trọn cái Ma tộc đều chấn động!

Lấy Đại Diễn Liên Hoa tay của thi triển ra đoạn, một chiêu liền thất bại hai vị Ma tộc Thiên Tôn, để hai vị Thiên Tôn trọng thương!

Trừ cái đó ra, đánh giết Ma tộc Giới Chủ mười chín người, đại giới chủ ba người...

Ma tộc trả ra đại giới cũng đủ lớn, may mắn là lão tộc trưởng lưu thủ phía dưới, không để cho Ma tộc hai vị Thiên Tôn vẫn lạc, về phần Ma tộc Ma bắt đầu Thiên Tôn bọn người, đoạn thời gian kia lại là cái rắm cũng không dám thả một tiếng...

Trận chiến này về sau, Hoàn Vũ bên trong mấy thế lực lớn mới đối Thiên Vị nhất tộc lau mắt mà nhìn.

Cái này cấp tốc quật khởi chủng tộc có lẽ có ít lải nhải, thế nhưng là giấu ở phía sau thực lực, để những người khác thế lực sâu đậm kiêng kị.

Phong lão đầu hiện tại tự nhiên không phải muốn cùng La Chinh giao thủ, hắn như vậy bướng bỉnh phía dưới, chính là muốn nhìn một chút La Chinh cực hạn!

Đạo Tử trở về về sau, Thiên Vị nhất tộc nhất định sẽ đối với Đạo Tử nhóm bước kế tiếp động tĩnh làm ra mới tinh an bài, mỗi một người bọn hắn cuối cùng rồi sẽ nhận chức trách lớn, thậm chí hội tham dự vào Thiên Vị nhất tộc "Đồ thần kế hoạch" bên trong, cho nên đối với mỗi một vị Đạo Tử thực lực ước định sẽ phi thường trọng yếu.

"Hô hô hô..."

Cái kia một đóa liên hoa chậm rãi hàng lâm xuống, liền hướng phía La Chinh trọng áp mà tới.

"La Chinh tiểu hữu lực lượng hiện ra phi phàm, không biết có hay không phần kia khí lực, đem ta cái này liên hoa nắm nâng!" Lão tộc trưởng mỉm cười.

Đại Diễn Liên Hoa xem như Cưu Thánh bản thân đối với thần đạo một loại lĩnh ngộ, tựa như Cưu Thánh lĩnh ngộ băng phách ma diễm, chính là một vị Thánh Nhân giữ nhà bản lĩnh!

Lão tộc trưởng đạo này liên hoa uy lực cùng La Tiêu thi triển uy lực chênh lệch rất xa, hoàn toàn không cách nào bằng được.

Nhưng ở cái này Hoàn Vũ bên trong, đã tiếp cận võ giả có thể lực lượng tu luyện cực hạn, ở trên hướng tăng lên, chỉ sợ cũng chỉ có đánh vỡ quy tắc, vượt qua thiên đạo.

Nói cách khác muốn siêu việt lão tộc trưởng cái này Đại Diễn Liên Hoa, cũng chỉ có Chân Thần có thể làm đến.

Cái kia liên hoa hướng phía phía dưới không ngừng hạ xuống, đè ầm ầm ở La Chinh trên đầu.

La Chinh giờ phút này trên mặt tái hiện vẻ thận trọng, liền đem hai tay giao nhau, đem đạo này liên hoa chắn phía trên, chĩa vào liên hoa dưới đáy!

"Lực lượng..."

Tại thời khắc này, La Chinh lập tức cảm giác được cái này liên hoa nặng nề.

Loại kia nặng nề cùng đại thiên trọng kiếm nặng nề không thể so sánh nổi, nếu như nói đại thiên trọng kiếm nắm giữ một cái đại thiên thế giới nặng như vậy, như vậy đạo này liên hoa chỉ sợ sẽ là mười cái, hơn trăm cái...

Cỗ này kinh khủng trọng áp phía dưới, ẩn chứa một cỗ không cách nào lực lượng chống cự

"Đôm đốp..."

La Chinh mặt đá dưới chân trong nháy mắt vỡ vụn, hai chân chính là thật sâu đình trệ xuống dưới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx