sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1603

Chương 1603: Đề nghị

Lão tộc trưởng xưa nay không từng lực lượng đem bên trong hoàn toàn phóng thích, thế nhân đối với lão tộc trưởng gánh chịu thiên mệnh hiểu cũng không nhiều.

Cái này một đóa liên hoa bên trong tựa hồ phong tồn vào một cỗ sức mạnh không thể tưởng tượng được.

Liên hoa áp đỉnh phía dưới, thân thể của La Chinh đang ở dưới cấp tốc chìm.

Đối mặt lão tộc trưởng tạo áp lực La Chinh lù lù bất động, lực lượng toàn thân cũng bị điều động, phảng phất nước biển chảy ngược, thuận hắn mỗi một đường kinh mạch bên trong điên cuồng chảy xuôi!

Thể nội thế giới chín khỏa Thần tinh tăng nhanh chuyển động tốc độ, Tinh Thần lực lượng bên trong bản nguyên hóa thành từng đạo sợi tơ, không ngừng mà tràn vào La Chinh kinh mạch bên trong.

Trải qua Tượng Thánh rèn thể về sau, cơ thể La Chinh cường độ tái độ có tăng lên trên diện rộng, nhưng lập tức chính là lấy La Chinh cơ thể hiện tại cường độ, cũng vô pháp dung nạp cửu tinh trung lực lượng tất cả bản nguyên.

Hiện giai đoạn La Chinh nhiều nhất chỉ có thể gánh chịu khoảng ba phần mười, đây đã là La Chinh thân thể cực hạn, nếu là vượt qua lực lượng ba thành bản nguyên thêm tại La Chinh trên người, nhục thể của hắn cũng tương tự hội hướng tới hỏng mất trạng thái!

Vì đối kháng đạo này chậm rãi áp xuống tới liên hoa, La Chinh lực lượng rút ra bản nguyên cũng càng ngày càng nhiều, Tinh Thần chuyển động tốc độ cũng càng lúc càng nhanh!

Một thành...

Hai thành...

Bởi vì lực lượng cấp tốc tuôn hướng cơ thể La Chinh, trong thân thể hắn cũng bắt đầu phát ra xương cốt giao thoa thanh âm, cái kia một thân bị rèn luyện qua cương cân thiết cốt, cường độ đã siêu việt chí tôn Thần khí, xương cốt giữa hai bên giao thoa phát ra thanh âm, giống như là ngọn núi tại hoạt động, kịch liệt mà hung mãnh!

Cái kia một đóa liên hoa dừng lại hạ xuống chi thế, cuối cùng vẫn là bị La Chinh nâng!

"Thực sự nâng..." Cách đó không xa Huyễn Diệu Thiên tôn thấy cảnh này, đã là cực độ im lặng.

"Tiểu tử này đến cùng có được lực lượng cái dạng gì, đây chính là Thánh Nhân chi thuật, Chân Thần phía dưới ứng không người có thể đem tiếp xuống!" Càn Lam Thiên Tôn cũng có chút sợ hãi thán phục.

Phong lão đầu trong đôi mắt tinh quang lóe lên, hai tay nhẹ nhàng đẩy, nhô ra hai cây ngón trỏ lại là hướng phía phía dưới có chút một điểm.

"Ken két..."

Bị La Chinh ngạnh sinh sinh nâng cái này một đóa liên hoa, lại bắt đầu hướng phía phía dưới đột nhiên đè xuống.

"Thật nặng!"

La Chinh trong nháy mắt cảm giác hai tay phân lượng tăng lên không ít!

Gió này lão đầu Thiên Mệnh Quả nhưng thần kỳ, một đóa hoa sen vậy mà có thể hóa ra như thế trọng lượng, so với cái kia Băng Sơn tộc "Kim Xoa Kỳ Thạch" còn nặng hơn vô số lần!

Mắt thấy đạo này vật nặng áp đỉnh mà đến, La Chinh cũng chỉ có thể đem thể nội lực lượng trong thế giới bản nguyên điều ra!

"Ba phần sức mạnh!"

Cửu tinh trung ba phần sức mạnh, chính là La Chinh hiện tại có thể lực lượng gánh chịu cực hạn.

Lực lượng này tuôn trào ra, cơ thể La Chinh phía trên từng đạo kinh mạch một giống như con giun không ngừng mà quay quanh, những kinh mạch này phảng phất gân rồng cứng cỏi, hở ra về sau khoảng chừng ngón tay cái phẩm chất, nhìn lên trên mười phần doạ người!

"Ba ba ba..."

Xương cốt ở giữa màng da đôm đốp rung động, xương cốt khe hở ở giữa nghiền ép đi ra không gian đè ép lẫn nhau, càng là bộc phát ra cùng loại với tiếng côn trùng kêu vang.

Giờ khắc này La Chinh tựa hồ biến thành một cái hình người nhạc khí, toàn thân trên dưới từng cái bộ phận đều phát ra thanh âm kỳ quái...

"Lên cho ta!"

La Chinh trở tay một đỉnh, nguyên bản hướng phía phía dưới trọng áp đi xuống liên hoa, liền như vậy bị La Chinh ngạnh sinh sinh đích đỉnh lên trên!

"A..."

Huyễn Diệu Thiên tôn miệng há lão đại.

Càn Lam Thiên Tôn không sai biệt lắm cũng là biểu lộ như vậy.

Những thứ này Thiên Tôn đều là sống mấy ngàn vạn tuổi, thậm chí trên triệu năm lão quái vật, vượt qua vô số tuế nguyệt về sau, ở tại bọn hắn trên mặt rất khó coi đến loại vẻ mặt này, trong năm tháng khá dài bọn hắn đã nhìn lượt thế gian này chuyện mới mẻ, lại có đáng giá gì bọn hắn chấn kinh?

Vẻ mặt như thế, đã có vô số năm chưa từng xuất hiện ở trên mặt bọn họ...

Nhưng Thiên Tôn xung quanh nhóm, chẳng lẽ biểu lộ như vậy.

Về phần Phong lão đầu bản nhân, cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn cái kia một đạo liên hoa bị La Chinh nâng lên!

Hắn chú ý tới La Chinh thân thể trạng thái, tựa hồ đã đạt tới gánh chịu lực lượng cực hạn, ẩn ẩn có dấu hiệu hỏng mất, nhưng cái này chưa chắc đã là La Chinh lực lượng cực hạn, tiểu tử này tựa hồ còn có một số dư lực!

Nhưng cũng là không sai biệt lắm.

"Thôi," lão tộc trưởng có chút vẫy tay một cái, cái kia một đạo liên hoa liền từ trong tay La Chinh rời tay bay ra, tích lưu lưu chuyển động không ngừng, rất nhanh liền biến mất ở không trung, chỉ là thở dài một hơi, "Hôm nay... Là ta quá câu chấp, bất quá La Chinh biểu hiện của ngươi, hoàn toàn chính xác để cho người ta kinh hỉ!"

Cái kia một đạo liên hoa bị lão tộc trưởng rút đi về sau, La Chinh chính là mỉm cười nói, "Lão tộc trưởng giây khen, ta cũng đã là cực hạn, nhờ có lão tộc trưởng lưu thủ, không phải sẽ phải bêu xấu."

Lão tộc trưởng thì nhàn nhạt liếc qua La Chinh, cười hắc hắc: "Tiểu tử không nói thật, lão phu hiếu kỳ thì hiếu kỳ, nhưng là biết phân tấc..."

Kỳ thật La Chinh cũng vô pháp cân nhắc hắn tự thân cực hạn, một vị Thánh Nhân lực lượng một phần ba, nếu là toàn lực thi triển ra, uy lực rốt cuộc có bao nhiêu, hắn cũng vô pháp khẳng định.

Huống chi lực lượng chỉ là cân nhắc một vị thực lực võ giả một cái phương diện, hơn nữa lực lượng này thuần túy thi triển đi ra, hoặc cùng một loại nào đó công pháp thi triển đi ra, hiệu quả trong đó lại là khác nhau rất lớn.

Loại này cực hạn cũng chỉ có thể trong chiến đấu đi thi lượng.

Lão tộc trưởng lần này lực lượng hoàn tất thi kiểm tra, liền đến phiên Huyễn Diệu Thiên tôn.

Giờ phút này Huyễn Diệu Thiên tôn trong lòng đã có chuẩn bị.

Hắn chỗ khảo nghiệm là linh hồn của La Chinh cường độ, mà loại khảo thí cũng không có cái gì mưu lợi địa phương.

Cái kia Huyễn Diệu Thiên tôn thân ảnh bồng bềnh phía dưới đi đến La Chinh trước mặt, chính là cùng La Chinh bốn mắt nhìn nhau, trong cơ thể hắn Hoàng Kim Chiến Hồn giống như một đầu ẩn núp hung thú, bỗng nhiên phóng xuất ra mãnh liệt uy áp.

Linh hồn của võ giả cũng là tương đối quan trọng một mặt.

Lực lượng, chân nguyên, linh hồn...

Hai vị võ giả giao thủ phía dưới, rất có thể là tam vị nhất thể công kích.

Tỷ như đi lên hay dùng thôi động chân nguyên tập sát đối thủ, sau đó tìm cơ hội hội tới gần đối phương, lấy lực lượng tiến hành nhục thân chém giết, nếu như hai loại thủ đoạn vẫn như cũ không cách nào giải quyết đối thủ, liền sẽ lấy tay của công kích linh hồn đoạn, tại tôi không kịp đề phòng phía dưới phá vỡ cục diện bế tắc.

Nhưng mà Huyễn Diệu Thiên tôn khảo thí vẻn vẹn kéo dài thời gian mấy hơi thở, chỗ khác một cỗ linh hồn của bàng bạc uy áp bao trùm đi ra, La Chinh trong mắt kim quang lóe lên phía dưới, liền đem huyễn diệu linh hồn của Thiên Tôn uy áp nhẹ nhõm chống cự bên ngoài, sắc mặt thì là bình tĩnh đến cực điểm.

"Phần phật..."

Huyễn Diệu Thiên tôn linh hồn của thi triển uy áp vô ảnh vô tung biến mất.

Lập tức Huyễn Diệu Thiên tôn trên mặt liền lộ ra một bộ dở khóc dở cười biểu lộ, "La Chinh, ngươi đây là đã có được Hoàng Kim Chiến Hồn rồi?"

La Chinh khẽ gật đầu, hắn cũng không có phủ định Huyễn Diệu Thiên tôn phỏng đoán.

"Cái kia... Không cần khảo nghiệm," Huyễn Diệu Thiên tôn nhún nhún vai, hắn ngược lại là không có gió lão đầu như vậy chấp nhất.

Về phần chân nguyên...

Thiên Vị nhất tộc vẫn là hiểu rõ La Chinh nội tình, hắn sở tu công pháp đặc thù, đã vượt xa khỏi võ giả tầm thường phạm vi, căn bản cũng không có khảo nghiệm tất yếu.

Thế là hôm nay đối với La Chinh cái này tiểu trắc thí xem như kết thúc.

Kỳ thật đối mặt Đạo Tử nhóm khảo thí, chỉ là một giản đoản khảo giáo mà thôi, chỉ là La Chinh biểu hiện quá doạ người, mới náo ra động tĩnh lớn như vậy.

Càn Lam Thiên Tôn phất tay phía dưới, ở bên trên đỉnh núi tạm lánh Ninh Vũ Điệp cùng Mộ Trà Tuyết cũng nhao nhao hạ xuống, một lần nữa về tới La Chinh sau lưng.

Vào thời khắc này, một mực trầm mặc không nói Phục Hoạt Thiên Tôn, lại mở miệng nói ra: "Nếu La Chinh đã có thực lực như vậy, ta ngược lại thật ra có một đề nghị."

Phục Hoạt Thiên Tôn tính cách có chút quái gở, ngày thường đều là kiệm lời ít nói, giờ phút này mở miệng phía dưới, người bên cạnh ánh mắt tự nhiên đều tụ tập ở trên người hắn.

"Đề nghị gì?" Lão tộc trưởng nhàn nhạt hỏi.

"Giúp La Chinh gánh chịu một đạo thiên mệnh!" Phục Hoạt Thiên Tôn nhìn chằm chằm La Chinh nói ra.

"Thiên mệnh?" Lão tộc trưởng hơi sững sờ.

Phục Hoạt Thiên Tôn gật gật đầu, trên mặt toát ra một nụ cười, "La Chinh chưa từng có được thiên mệnh, thực lực của bản thân nhưng đã đủ để địch nổi Thiên Tôn, nếu như sàng chọn đến một đạo thiên mệnh, thực lực nhưng đến cái tình trạng gì?"

Nghe nói như thế, mấy vị Thiên Tôn trên mặt lập tức có ý động chi sắc.

Từ khi lần trước nhân đạo liên minh xuất thủ cùng Thánh tộc đối kháng chính diện, vẫn lạc ba vị Thiên Tôn, nhân tộc một lần lâm vào bên trong bị động.

Giới Chủ phương diện, nhân tộc không cách nào chống cự Thánh tộc, mà Thiên Tôn phương diện, nhân tộc Thiên Tôn số lượng lại xa xa ít hơn so với Thánh tộc, dù sao Đại Diễn chi vũ bên trong một trăm hai mươi tám vị Thiên Tôn, nhân tộc vẻn vẹn chiếm cứ hơn năm mươi cái ghế mà thôi, duy nhất lạc quan chính là lão tộc trưởng, Lôi phạt, thần dụ cùng Nguyên Tội Thiên Tôn, trên bốn vị này vị Thiên Tôn đều thuộc về nhân tộc.

Thế nhưng là Đại Cực chi vũ bên trong thiên mệnh số lượng nguyên bản là so Đại Diễn chi vũ bên trong nhiều, hơn nữa tất cả Thiên Tôn đều là Thánh tộc người, cho nên tại Thiên Tôn số lượng phía trên, Thánh tộc vẫn như cũ có được ưu thế áp đảo.

Nhân tộc duy nhất có thể cùng Thánh tộc cùng nhau địch nổi chỉ sợ sẽ là bốn vị đỉnh cấp Thiên Tôn.

Như La Chinh thừa tái thiên mệnh, trở thành Thiên Tôn, có thể trong khoảng thời gian ngắn trở thành một đại giúp đỡ.

"Không được!"

Lão tộc trưởng ngay đầu tiên bác bỏ Phục Hoạt Thiên Tôn đề nghị này.

Phục Hoạt Thiên Tôn ánh mắt có chút ngưng tụ, mở miệng hỏi: "Vì sao không được?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx