sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1605

Chương 1605: Du lịch

Nhìn thấy La Niệm như vậy tung tăng bộ dáng, La Chinh trong lòng sinh ra mấy phần hổ thẹn.

Hắn không tính là một cái phụ thân của tận tụy, thậm chí đều chưa từng ra dáng làm bạn qua hắn, nhưng trong lòng thì hạ quyết tâm, muốn bớt thời gian dẫn hắn du lịch một phen.

Đem thiên mệnh chi quan giao cho Tinh Vĩ về sau, Tinh Vĩ nói thẳng thiên mệnh chi quan còn cần làm một chút xử lý, còn cần nhất định thời gian.

Về phần lão tộc trưởng thì sai người giúp La Chinh cùng Vân Điện đám người an bài phủ đệ...

Những việc vặt này làm xong, tất cả mọi người an trí thỏa đáng về sau, La Chinh cũng không có vội vã đi thương thảo bước kế tiếp công việc, mà là mang theo La Niệm cùng Ninh Vũ Điệp xuất phát.

"Nhất đại thiên thế giới vi nhất phương!"

"Nhất thiên phương tắc vi nhất đại giới!"

"Cái này đại giới thật sự là rộng lớn vô biên!"

La Niệm ngồi ở La Chinh đầu vai, non nớt trong cổ họng phát ra sợ hãi than tiếng kêu.

Nơi xa kéo dài lên cự sơn, giống như từng cái ngủ say voi, ở trong thiên địa tản ra một cỗ hùng tráng chi thế, nhìn đến một chút, làm cho lòng người sinh hào khí.

"Thiên phương vi nhất giới? Ai nói cho ngươi?" La Chinh mở miệng hỏi.

"Trên sách nói!" La Niệm cười trả lời.

"Là sách trong Tàng Thư các?" La Chinh hỏi.

"Ừ!"

Lập tức La Niệm tiếp tục mở miệng nói ra: "Lấy trăm vạn đại thiên giới ngừng chân, mười vạn đại giới trú tay, chư thiên Tinh Thần phương hóa ngũ tạng lục phủ, Tinh Thần đấu chuyển, như sinh linh hô hấp, tự thành một thể..."

"Quyển sách này tên gọi là gì?" La Niệm thanh âm mặc dù ngây thơ, nhưng này nội dung lại hết sức bất phàm, La Chinh nghe tới nhưng lại sở ngộ.

"《 Cấu Hoàn Vũ Kỷ Yếu Lục 》," La Niệm thành thật trả lời.

Nghe tên sách không khó lý giải, dĩ nhiên chính là cấu trúc Hoàn Vũ chi tế chứng kiến hết thảy...

Đem một vòng Hoàn Vũ cấu trúc đi ra, ổn định tại Thần Vực biên giới phía trên, nguyên bổn cũng là một môn cực kỳ phức tạp quá trình.

Cuốn sách này hẳn là sư phụ chú ý bắc tại cấu trúc bản thân Hoàn Vũ quá trình bên trong ghi chép.

Cái kia Tàng Thư Các thật sự là một cái Tàng Bảo khố, chỉ tiếc La Chinh chưa từng đọc hiểu trong đó điển tịch, Tàng Thư Các lưu cho La Chinh lại là có chút lãng phí.

Nho nhỏ La Niệm say mê trong đó lại là thu hoạch tương đối khá.

"Ngươi cái này làm cha, con trai của tại trước mặt cũng là cô lậu quả văn," Ninh Vũ Điệp ở một bên lộ ra nét cười của dịu dàng, La Niệm cái kia giống như tiểu đại nhân khẩu khí, để cho nàng sinh lòng tự hào, cái này từng để cho người đau đầu tiểu gia hỏa, đã bắt đầu hiện ra thiên phú của hắn.

La Chinh "Hắc hắc" cười một tiếng, con trai của thua với cũng không còn cái gì quá không được, hắn cái này làm cha cũng rất cảm thấy an ủi.

Tầm nửa ngày sau, vượt qua cái này một mảnh dãy núi chạy dài ra, đối diện chính là một tòa phồn như Kinh Hoa Hùng thành...

La Chinh vốn là muốn mang theo La Niệm đi vòng, hắn muốn mang La Niệm đi xem phong cảnh càng hùng vĩ hơn, nhưng mà La Niệm lại nắm lấy La Chinh tóc, chỉ toà kia Hùng thành nói ra: "Cha, ta muốn vào trong thành đi!"

"Được," điểm nho nhỏ này yêu cầu, La Chinh tự nhiên đều đáp ứng.

Hai vợ chồng liền dẫn La Niệm nhập cái này bên trong Hùng thành...

Hùng thành bên trong phàm nhân ngàn vạn.

Cho dù là Thánh tộc trong mỗi ngày kêu đánh kêu giết, tuyệt đại đa số lão bách tính môn, vẫn như cũ trải qua cuộc sống của mình, bọn hắn đối với bên tai truyền đến gào thét làm thanh âm cũng không cảm thấy hứng thú, quan tâm là mình củi gạo dầu muối thời gian.

Thậm chí trong đó tương đối số lượng người, cũng không biết Thiên Vị nhất tộc tồn tại, hắn sao chỉ biết mình ở nơi này, gọi là Hùng thành, Hùng thành bên ngoài địa phương chính là chân trời, muốn đi chân trời, liền muốn tiến đường hầm vận chuyển, mà chín thành chín các phàm nhân, cả một đời đều chưa từng từng tiến vào đường hầm vận chuyển.

Cho nên đối với bọn hắn mà nói, một tòa thành chính là bọn họ toàn bộ thiên địa.

Bởi vì nhỏ bé, cho nên lại càng dễ hạnh phúc.

La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp đem tu vi ẩn nấp về sau, khiêng tiểu La Niệm tại bên trong đường phố này đi chậm rãi đi.

Bên tai truyền đến đám lái buôn tiếng rao hàng, từng đợt mùi thơm xông vào mũi, cái kia bán bánh quế, bán bách hoa sủi cảo, bán kim hương hoành thánh chính là xếp thành một hàng...

La Niệm nhìn thấy những thứ này quà vặt, tấm kia khuôn mặt nhỏ cũng cực kỳ hưng phấn.

Hắn thuở nhỏ đồ ăn cũng là Ninh Vũ Điệp tự tay định chế, thêm nữa ngọc bà bà chăm sóc, càng là lấy Vân Điện chi lực thu nạp các loại thiên tài địa bảo chế thành, những thiên tài này địa bảo cố nhiên để là La Niệm chế tạo ra viễn siêu đồng niên thể chất của con người, nhưng luận hương vị cũng không dám lấy lòng.

Nhìn thấy những thứ này quà vặt, La Niệm tự nhiên là nhân gian mỹ vị.

"Cha, ta muốn ăn cái này, cái này, còn có cái này..." Tay của La Niệm chỉ tại những quà vặt đó phía trên không ngừng mà nhảy vọt, gương mặt hồng phác phác, trong mắt hắn đây đều là trân tu mỹ vị.

La Chinh khẽ gật đầu, "Những thứ này đều mua lại..."

"Những thứ này hoa màu ăn nhiều, đối với thân thể không tốt," Ninh Vũ Điệp không quá nguyện ý bỏ mặc La Niệm.

Võ giả tu luyện, ý tứ là nhục thân tinh khiết, cho nên Tiên Thiên cảnh sau đối với thức ăn yêu cầu rất cao, ngũ cốc hoa màu bên trong tạp chất quá nhiều, nuốt về sau liền sẽ tại nhục thân bên trong lắng đọng xuống, đối với Ninh Vũ Điệp cùng La Chinh mà nói tự nhiên là không có việc gì, mà La Niệm tu vi còn thấp, chưa từng Tích Cốc, ăn nhiều đối với hắn không tốt.

Mắt thấy La Niệm cái miệng nhỏ nhắn phủi bắt đầu, La Chinh chính là khoát tay cười nói: "Điểm ấy tạp chất, lại vì khó không đến cái này làm cha, Tiểu Điệp lo lắng dư thừa, Niệm nhi hôm nay có thể thỏa thích ăn..."

"Không thể," Ninh Vũ Điệp tại Vân Điện có lẽ mười phần kiêu căng La Niệm, nhưng ở phương diện này nàng lại hết sức nghiêm ngặt.

La Chinh lại ngăn tại Ninh Vũ Điệp trước người, vỗ vỗ La Niệm cái mông, cái này La Niệm hướng phía Ninh Vũ Điệp làm một cái mặt quỷ, lập tức giống như một trận gió vọt tới.

Nhìn lấy La Chinh nuông chiều, Ninh Vũ Điệp cũng có chút bất đắc dĩ, chỉ có thể u oán trừng mắt liếc phu quân của mình.

Chờ đến những tiểu phiến đó nhóm tính tiền thời điểm, nhao nhao hướng La Chinh đưa tay qua, "Khách quan, tám tiền bạc!"

"Khách quan, cái này Hạnh Hoa bánh ngọt hết thảy bốn tiền bạc..."

"..."

Nhìn thấy những tiểu phiến đó nhóm đưa tay ra, La Chinh hơi sững sờ, trên mặt lập tức toát ra vẻ xấu hổ.

Hắn đi đâu đi tìm bạc?

Không riêng gì không có bạc, ngay cả vàng đều không có.

Hoàng kim bạch ngân là phàm nhân trong tay lưu truyền rộng nhất tiền tệ, võ giả ở giữa tiền tệ thì là Chân Nguyên Thạch cùng chân nguyên ngọc.

Những tiểu phiến đó nhóm nhìn thấy La Chinh biểu lộ, cũng cảm thấy kỳ quái.

Nhìn La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp hai người, một vị khí vũ hiên ngang, khí chất phi phàm, một vị khác quốc sắc thiên hương, bình thường phàm nhân đi lên một chút liền biết hai người tuyệt không phải người thường, tổng không đến mức mấy lượng bạc đều móc không ra a?

Tiểu phiến nhóm cũng không dám nói cái gì, chỉ là chờ lấy La Chinh tính tiền, có thể La Chinh thật không biết dùng cái gì tính tiền, tổng không đến mức móc một khối chân nguyên ngọc đi ra? Một khối này chân nguyên ngọc, chỉ sợ có thể mua xuống trong thành này một trăm đầu đường phố.

Một bên La Niệm chỗ nào để ý tới những thứ này, đã vùi đầu bắt đầu ăn.

"Tiểu Điệp..." La Chinh chỉ có thể đối với Ninh Vũ Điệp ném đi cầu trợ ánh mắt.

Ninh Vũ Điệp lại là nghiêng đầu đi, khóe miệng ngậm lấy một tia cười yếu ớt, cũng không ứng thanh.

"Tiểu Điệp," La Chinh lôi kéo góc áo của nàng, hắn hiện tại dù sao cũng là Giới Chủ cảnh cường giả, tổng không đến mức vì mấy lượng bạc đi đường a? Đây cũng quá mất mặt...

Nhìn thấy phu quân như thế bối rối, Ninh Vũ Điệp trong lòng có chút mềm nhũn, cho La Chinh một cái hàm tình mạch mạch bạch nhãn, lúc này mới sờ về phía bản thân Tu Di Giới Chỉ.

Kỳ thật Ninh Vũ Điệp tùy thân cũng sẽ không mang vàng bạc bực này tục vật, bất quá nữ nhân trên người luôn có không ít tiểu sức phẩm, một chút trang sức lại là hoàng kim chế, nàng tại lấy ra một đạo trâm cài trong nháy mắt, liền đem cái kia trâm cài dung thành nho nhỏ hạt châu vàng, đưa cho La Chinh.

La Chinh nhìn thấy thanh này hạt châu vàng, thở dài một hơi, đây coi như là giải vây, không hề nghĩ tới hắn đem thanh này hạt châu vàng đưa tới, lại đem những tiểu phiến đó nhóm dọa sợ.

"Vị khách quan kia, không cần nhiều như vậy..."

"Đây là cực thuần kim châu, đầy đủ mua xuống ta đây cửa hàng, lại nói ta cũng không có tiền lẻ a..."

"Tám tiền bạc liền tốt, tám tiền bạc, khách quan ngươi có bạc sao?"

Nghe được những tiểu phiến đó, La Chinh lập tức cảm giác nhức đầu, bàn tay có chút lắc một cái phía dưới, lực lượng kia nhập vi nắm trong tay vừa đúng, nhao nhao rơi vào những tiểu phiến đó nhóm trong túi áo, La Chinh chính là một cái Kiền nhi La Niệm, nói thẳng một câu "Không cần thối lại", lập tức như bay rời đi.

La Niệm thì thủy chung một mực nắm lấy trong tay mình quà vặt, căn bản không để ý tới động tĩnh chung quanh, đứa nhỏ này năng lực lớn nhất chính là chuyên chú...

Ninh Vũ Điệp ở phía sau chậm rãi mà đi, nhìn lấy phu quân cử động như vậy, chỉ cảm thấy chơi vui, về phần những đám lái buôn đó thì là mắt choáng váng.

Mỗi người trong túi áo đều rơi xuống bốn năm khỏa hạt châu vàng, trên bù đắp được này bọn hắn mấy năm kinh doanh, một mực chờ đến như vậy đối với tiên nhân vậy vợ chồng đi xa về sau, bọn hắn lúc này mới như ở trong mộng mới tỉnh, ý thức được bản thân phát tài, tâm tình lúc này mới vạn phần kích động lên, bọn hắn nguyên bản là phỏng đoán này một đôi phu thê không phải phàm nhân, hiện tại càng là tọa thật, nơi này chung quy là thuộc về thượng giới thành trì, ngẫu nhiên tao ngộ những xuất thủ đó xa xỉ võ giả cũng không phải là không có khả năng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx