sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1606

Chương 1606: Lưỡng nan

La Chinh bay giống như chạy ra thật xa, Ninh Vũ Điệp cùng lên đến về sau, thì che miệng ở bên cạnh ăn một chút cười không ngừng.

Đường phố này hai bên người đi đường không biết rõ tình hình dưới, nhao nhao quăng tới ánh mắt kinh ngạc.

Chỉ có La Niệm bình tĩnh vô cùng, chuyên chú vào trong hai tay quà vặt...

Có lần này giáo huấn, La Chinh cũng học thông minh, con trai của mang nữa du ngoạn thời khắc, luôn luôn muốn chuẩn bị một chút tiền bạc.

Sau đó mấy ngày thời gian, ba người du lịch ba bốn tòa thành trì, nửa đường còn đụng phải mấy vị tu vi nông cạn võ giả nhìn trúng Ninh Vũ Điệp mỹ mạo, dường như động tà niệm rồi, La Niệm lại trước tiên chạy đến ngăn tại mẫu thân trước người, những võ giả kia lại bị La Chinh bất động thanh sắc hù chạy.

Lần này du lịch phía dưới, La Chinh thì là hưởng thụ lấy khó được niềm vui gia đình.

Chỉ tiếc hiện tại Hoàn Vũ bên trong tình thế vẫn như cũ nguy cấp, bằng không hắn rút ra mười mấy hai mươi năm thời gian, làm bạn La Niệm trưởng thành cũng cam tâm tình nguyện.

Trong vòng vài ngày, Hoàn Vũ bên trong cũng thường có gào thét làm thanh âm truyền đến...

Thánh tộc từ xâm lấn Hoàn Vũ bắt đầu, mỗi khi chiếm cứ cái nào đó đại giới, hoặc là đánh giết Giới Chủ cảnh võ giả về sau, đều sẽ lấy gào thét làm phương thức thông cáo toàn bộ Hoàn Vũ, nhờ vào đó chèn ép toàn bộ hoàn bên trong sĩ khí.

Những âm thanh này thường xuyên vang ở bên tai, hoàn toàn chính xác để cho người phiền lòng.

Bất quá hôm nay những lời này nội dung, lại là nhằm vào La Chinh mà tới...

La Chinh ngẩng đầu nghe được lời nói kia về sau, lông mày lập tức nhíu lại.

...

...

Trong khoảng thời gian này, Thất Tuyệt Tiên thành trên không cái kia cuồn cuộn phiên động huyết vụ chỗ ngưng tầng mây đã hoàn toàn biến mất, bầu trời tái độ khôi phục thành một mảnh màu xanh thẳm.

Nguyên bản mùi máu tanh nồng nặc đã biến mất không ít, nhàn nhạt mùi máu tươi ngửi ngược lại có một loại trong veo cảm giác.

Huyết chú pháp trận bị La Chinh phá hư về sau, đến triệu phàm nhân cũng bị đuổi ra khỏi Thất Tuyệt Tiên thành, đối với Thánh tộc mà nói, đánh giết những phàm nhân này không có thành tựu chút nào cảm giác, không có huyết chú pháp trận phát huy tác dụng, bọn hắn tùy ý đánh giết phía dưới sẽ chỉ tự dưng nhiễm lên sát khí...

Còn không bằng khiến cái này phàm nhân tự sinh tự diệt.

Các phàm nhân tự nhiên biết kiếm về một cái cái mạng, nhao nhao quê hương của hướng mình bắt đầu di chuyển, chỉ cần không chịu đến Thánh tộc võ giả tàn phá, những người phàm tục này sinh mệnh lực vẫn là tương đối ngoan cường!

Khi bọn hắn đi qua Thất Tuyệt Tiên thành ngoài trăm dặm một chỗ đồi thời điểm, sẽ phát hiện nơi đó xuất hiện một cái Thiên Khanh to lớn!

Đứng ở nơi này cái thiên biên giới cái hố, cơ hồ nhìn không thấy Thiên Khanh dưới đáy!

La Chinh chui vào Tiên Phủ về sau, lại lấy na di lệnh đem tiên phủ tiết điểm dời đi, biến mất ở Ma Ha trước mặt, để Ma Ha lâm vào bên trong nổi giận.

Hắn không tin La Chinh có được thần kỳ như thế năng lực, có thể ở trước mặt hắn, tại hai vị Thánh tộc Thiên Tôn trước mặt thần không biết, quỷ không hay rời đi!

Đây không phải Giới Chủ có năng lực, liền xem như Thiên Tôn cũng không được!

Cho nên lúc đó hắn nhận định La Chinh thi triển một loại nào đó giấu kín chi thuật, giấu ở dưới mặt đất...

"Đào sâu ba thước cũng phải đem hắn tìm ra!" Đây là Ma Ha ngay lúc đó mệnh lệnh.

Thế nhưng là Thánh tộc nào chỉ là đào sâu ba thước? Chỉ sợ ba ngàn thước cũng là dư xài, kết quả sau cùng rõ ràng, La Chinh cứ như vậy thần kỳ biến mất!

La Chinh từ trở về Hoàn Vũ về sau, phá hết Thánh tộc huyết chú pháp trận, đồng thời ngay trước mặt Ma Ha, ngay trước toàn bộ Hoàn Vũ trước mặt, làm nhục hắn Ma Ha, hung hăng chèn ép Thánh tộc sĩ khí, lập tức lại bình yên đào tẩu...

Đối với Ma Ha mà nói, đây cơ hồ là không thể thừa nhận thất bại!

Sau đó Ma Ha khẩn cấp triệu tập Đại Diễn chi vũ bên trong tất cả Thánh tộc Thiên Tôn, triệu khai một lần hội nghị khẩn cấp.

Lần này công chiếm Đại Diễn chi vũ, Thánh tộc cũng không phải là dốc toàn bộ lực lượng, vẻn vẹn chỉ là phái bốn mươi bốn vị Thiên Tôn, tăng thêm Ma Ha rất nhiều Thánh tộc Đạo Tử, còn có mấy lấy vạn kế Giới Chủ...

Từ toàn thân tình thế đi lên nói, Thánh tộc không có chút nào lo lắng.

Bọn hắn ở trên thực lực tổng hợp chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, Thánh tộc hoàn toàn có thể lấy mười phần ưu nhã thư giãn tư thái, đem trọn cái Hoàn Vũ chiếm cứ...

Thời gian ba năm, chiếm cứ hơn ba ngàn cái đại giới tốc độ đã là khá nhanh rồi.

Dựa theo Thánh tộc quy hoạch, liền xem như hao phí ba trăm năm thời gian, cũng không tính chậm.

Ma Ha thân là Đạo Tử điện hạ, chính là Thánh tộc chi này quân viễn chinh lãnh tụ, thực lực của hắn có lẽ không bằng một chút Thiên Tôn, nhưng hắn lại có được hiệu lệnh Thiên Tôn quyền lợi, cho nên cái kia U Ám Thiên Tôn cùng Vạn Độc Thiên Tôn tại Ma Ha trước mặt giống như cấp dưới nghe lời.

Bất quá cũng không phải là tất cả Thiên Tôn đều là như thế, "Ma Ha! Ngươi vậy mà để cái này Nhân tộc Đạo Tử ở ngay trước mặt ngươi đào tẩu! Đây là nghiêm trọng thất trách!" Mở miệng nói chuyện chính là Thánh Đàn Thiên Tôn, vị này Thiên Tôn tại Thánh tộc bên trong tư cách cực già, địa vị cao cả, lại thuộc về thượng vị Thiên Tôn!

Nghe nói Ma Ha thả đi nhân tộc Đạo Tử, dĩ nhiên chính là ngay mặt chỉ trích, không có chút nào nể mặt.

Ma Ha nhàn nhạt nhìn Thánh Đàn Thiên Tôn một chút, hắn cũng không có phản bác Thánh Đàn Thiên Tôn.

"Cực chủ' để môn đồ của hắn liên tục phân phó, cái này Đại Diễn chi vũ bên trong những người khác cũng không trọng yếu, duy chỉ có Đạo Tử nhóm phải đem hết toàn lực tru sát! Ngươi lần này sơ sẩy, ta tự sẽ truyền tin về Đại Cực chi vũ!" Thánh Đàn Thiên Tôn còn nói thêm.

Trong miệng hắn cực chủ, dĩ nhiên chính là Đại Cực chi vũ cấu trúc người, Thánh Nhân mục biển cực.

Kỳ thật thuần túy lấy chủng tộc lợi ích góc độ mà nói, Thánh tộc xâm chiếm Đại Diễn chi vũ động cơ cũng không mãnh liệt...

Một cái Đại Cực chi vũ đã là khổng lồ như vậy, đầy đủ dung nạp bọn hắn Thánh tộc, thậm chí Đại Cực chi vũ bên trong còn có rất nhiều đại giới, Thánh tộc chưa từng chiếm cứ hoặc thăm dò.

Xâm chiếm cái này Đại Diễn chi vũ, đối với Thánh tộc bản thân mà nói cũng không phải là chuyện gì tốt.

Nhưng mà Thánh tộc chung quy là mục biển cực sáng tạo, mục biển cực chính là bọn họ Thánh tộc cha, hắn yêu cầu Thánh tộc đánh vỡ Thán Tức Chi Bích, công chiếm Đại Diễn chi vũ, Thánh tộc căn bản không có bất kỳ lý do gì cự tuyệt!

Tại Thán Tức Chi Bích mở ra trước đó, mục biển cực liền thông qua môn đồ của hắn truyền lại qua tin tức, mục đích chủ yếu chính là đem trọn cái Đại Diễn chi vũ chiếm cứ, mà đổi thành bên ngoài một cái mục đích, chính là đánh giết tất cả Đạo Tử...

Chiếm cứ Đại Diễn chi vũ, liền có thể đánh giết La Tiêu.

Đánh giết Đạo Tử, thì đoạn tuyệt La Tiêu bất luận cái gì lật bàn hi vọng.

Đây là Thánh Nhân cùng Thánh Nhân ở giữa đánh cờ, về phần bọn hắn Thánh tộc, cũng không rõ ràng trong đó nội tình, cũng không cần rõ ràng!

Ma Ha nhún nhún vai, từ bảo tọa bên trên nhảy lên một cái, dạo chơi đi đến trước mặt Thánh Đàn Thiên Tôn, trên mặt cười lạnh cũng là càng ngày càng đậm hơn, "Ngày đó Thánh Đàn Thiên Tôn khoảng cách Thất Tuyệt giới cũng không xa! Nếu Thánh Đàn Thiên Tôn nói ta sơ sẩy, thả đi La Chinh, sao không nói Thánh Đàn Thiên Tôn bản thân chưa từng ra mặt đem cái kia La Chinh lưu lại!"

Ma Ha cái này mới mở miệng, liền muốn đem trách nhiệm đẩy tại Thánh Đàn Thiên Tôn trên người.

Thánh Đàn Thiên Tôn như thế nào nghe không hiểu? Hắn vừa mới liền muốn mở miệng phản bác, U Ám Thiên Tôn cùng Vạn Độc Thiên Tôn đồng thời mở miệng.

"Đạo Tử điện hạ nói đúng, tiểu tử kia không gian pháp bảo tuyệt không phải phàm vật, chúng ta cũng là hết sức nỗ lực, cũng vô pháp phá mất cái kia Tiên Phủ! Cái kia Tiên Phủ sợ là Thần Vực chi vật!"

"Thánh Đàn Thiên Tôn ngươi nói nhẹ nhàng linh hoạt, như ngày đó ở đây, chỉ sợ cũng là thúc thủ vô sách!"

Hai vị Thiên Tôn hát đệm phía dưới, Ma Ha tái độ nhún nhún vai, "Hắn tự nhiên biết mình thúc thủ vô sách, cho nên ngày đó hắn mới sẽ không ra mặt, hắc hắc... Hiện tại ngược lại muốn hướng 'Cực chủ' cáo trạng, Thánh Đàn Thiên Tôn, thiên mệnh của ngươi đủ cường đại, thủ đoạn này tựa hồ càng cường đại a?"

Ma Ha cùng U Ám Thiên Tôn, Vạn Độc Thiên Tôn rõ ràng trước đó liền thông đồng tốt, ba người kẻ xướng người hoạ phía dưới, sẻ đem thủy cho trộn lẫn, đem một bộ phận trách nhiệm đẩy tới Thánh Đàn Thiên Tôn trên người...

Thánh Đàn Thiên Tôn trong lòng tự nhiên có ý nghĩ của mình.

Hắn tại Thánh tộc bên trong cũng thuộc về xếp hạng thứ mười Thiên Tôn, Thán Tức Chi Bích bị đả thông về sau, hắn Thánh Đàn Thiên Tôn vốn nên nên làm cho này lần quân viễn chinh lãnh tụ, đến đây công phạt, không nghĩ tới cái này lãnh tụ vị trí, lại nhường một chút cho một cái Cốt Linh không đến một trăm tuổi hài tử!

Trong lòng của hắn tự nhiên cực không công bằng.

Thánh tộc nội bộ cũng không phải bền chắc như thép, trong đó phân bố các loại chi mạch, hắn đã sớm nhìn cái này Ma Ha không vừa mắt, chỉ là toàn bộ Thánh tộc đều là do "Phật ma" một mạch cầm giữ, cái này phụ thân của Ma Ha cũng là Đại Cực chi vũ bên trong đệ nhất Thiên Tôn.

Thánh Đàn Thiên Tôn trong lòng phẫn uất phía dưới, cũng chỉ có thể nuốt một hớp này khí.

Lần này thật vất vả bắt được một cái cơ hội, hắn liền định trực tiếp cáo trạng đến "Cực chủ" đi đâu, "Cực chủ" coi trọng như vậy Đại Diễn chi vũ cái này mười vị Đạo Tử, Ma Ha thả chạy cái kia Đạo Tử La Chinh, cũng coi là tội không nhỏ...

Nhưng hắn vừa mới hướng Ma Ha nổi lên, liền bị tiểu tử này bị cắn ngược lại một cái, Thánh Đàn Thiên Tôn trong lòng cũng là tương đối phiền muộn!

Ma Ha lãnh đạm trừng mắt liếc Thánh Đàn Thiên Tôn, phảng phất mảy may không có đem cái này thượng vị Thiên Tôn để ở trong mắt, quay người về sau, thân ảnh nhoáng một cái, đại mã kim đao ngồi sẽ tự mình trên bảo tọa, vẫn nhìn tại chỗ Thiên Tôn, vuốt bản thân cái cằm nói ra: "Chư vị, hôm nay triệu tập mọi người là tới nghĩ biện pháp, không phải đến gây gổ, như thế thế cục phía dưới, mọi người có cái gì kế sách thần kỳ ứng đối?"

Thánh tộc cố nhiên là chiếm cứ nhân đạo liên minh hơn ba ngàn cái đại giới, trên thực tế cũng là bị đẩy vào bên trong vũng bùn.

Bọn hắn Thánh tộc muốn tiếp tục hướng Chư Thần Vô Niệm đại giới bên trong khuếch trương, nhất định phải đem trong tay đại giới vững chắc, cho nên mới sẽ mượn nhờ huyết chú pháp trận... Chỉ là máu này chú pháp trận thi triển ra đã phiền phức, lại đắt đỏ, cực lớn kéo chậm Thánh tộc nhịp bước tiến tới.

Hiện tại nhân tộc tam đại thế lực, bao quát Thiên Vị nhất tộc, Ma tộc, còn có những chủng tộc nhỏ đó, đều đã đối với Thánh tộc chính diện tuyên chiến, nếu như bọn hắn Thánh tộc lại khỏa bước không tiến, hội ảnh hưởng cực lớn sĩ khí!

Cho nên Thánh tộc liền lâm vào tình cảnh lưỡng nan.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx