sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1622

Chương 1622: Vương giả sắc lệnh

Này chi hơn ba ngàn người trong đội ngũ, thì có sắp tới một ngàn vị Giới Chủ.

Còn lại võ giả tu vi đa số cũng tại Thần Biến cảnh, trong đó tu vi thấp nhất chính là La Chinh bên người Lưu Vũ, ngoài ra, còn có ngàn lăng cùng mặt khác một vị Đại Giới Chủ...

Đương nhiên, tu là tối cao đương nhiên phải chúc người cầm đầu, Thần Tiễn Thiên Tôn!

Theo bọn hắn càng ngày càng tới gần, này Tử Vân Thánh địa các trưởng lão cũng xem rõ rõ ràng ràng, từng cái từng cái trong mắt ánh mắt càng ngày càng kinh hãi.

Coi như đặt ở toàn bộ Yêu Dạ tộc chừng mực tới nói, hơn một nghìn vị Giới Chủ, cũng tuyệt đối không phải một cái thế lực nhỏ!

Mỗi một vị Giới Chủ, đều có tư cách trở thành một cái nào đó cái Thập phẩm Thánh địa Thánh chủ, bọn hắn này Tử Vân Thánh địa ở trước mặt những người này căn bản không đáng nhắc tới, này Tử Vân Thánh địa trong lòng mọi người càng ngày càng lo sợ bất an.

"Vèo vèo vèo..."

Không lâu sau đó, này ba ngàn người đều chậm rãi giáng lâm tại Tử Vân Thánh địa.

Tử Vân Thánh chủ Lưu Sa tiến lên vài bước, liền (dù là) hướng về mọi người thi lễ một cái, "Tại hạ Tử Vân Thánh địa Thánh chủ Lưu Sa, chư vị cùng tộc đến phóng, không có từ xa tiếp đón!"

Lưu Sa phía sau các trưởng lão cũng dồn dập tới hành lễ, còn càng mặt sau các tộc nhân lại có xì xào bàn tán...

"Những người này khí thế thật mạnh!"

"Phí lời, các nàng có thể đều là Giới Chủ!"

"Cầm đầu vị lão đầu kia là tu vi gì? Thật giống là bọn hắn người cầm đầu? Lẽ nào cũng là một vị Đại Giới Chủ?"

Những này Yêu Dạ tộc các chiến sĩ nhỏ giọng, nhưng là ở đây những người này tai mắt lại là cỡ nào nhạy bén? Coi như là bên ngoài mấy chục dặm một tiếng trùng minh đều nghe được rõ rõ ràng ràng, cái kia Lưu Sa nghe đến mấy cái này âm thanh, trên mặt toát ra vẻ lúng túng, liền (dù là) quay đầu lại lớn tiếng quát: "Yên lặng!"

Tại Thánh chủ quát lớn bên dưới, nhất thời yên lặng, chỉ nghe được to bằng bàn tay Tử Tuyết bay xuống trên đất, phát sinh rì rào tiếng vang.

Lưu Sa lần thứ hai xoay đầu lại, nhìn phía này Thần Tiễn Thiên Tôn, trên mặt toát ra vẻ nghi hoặc...

Yêu Dạ tộc nhân đối với ba vị vương giả đều rất tinh tường, bất kể là Huân, vẫn là Dao, hay hoặc là là Doanh, xuất hiện tại trước mặt bọn họ trong nháy mắt, sẽ bị tộc nhân nhận ra, bởi vì bọn họ từ nhỏ tín ngưỡng mà sùng bái ba vị vương giả, bất kể là dung mạo vẫn là khí tức đều là rất tinh tường.

Thế nhưng Thiên Tôn thì lại khác, rất nhiều Thiên Tôn đều là chỉ nghe tên, tuyệt đại đa số Yêu Dạ tộc nhân cả đời cũng không cách nào duyên khan một mặt.

Huống hồ Thiên Tôn cùng Đại Giới Chủ chênh lệch cũng không phải tu vi trên, mà là Thiên Mệnh trên...

Hơn nữa Thần Tiễn Thiên Tôn ẩn náu nhiều năm như vậy, Lưu Sa không nhận ra cũng là bình thường, vì lẽ đó Lưu Sa đem Thần Tiễn Thiên Tôn cho rằng người thứ ba Đại Giới Chủ.

Ngoại trừ Thần Tiễn Thiên Tôn ở ngoài, ở đây Yêu Dạ tộc nhân ánh mắt còn tại La Chinh trên người không ngừng du đãng, làm sao trong đó lăn lộn một nhân tộc đi vào? Yêu Dạ tộc hiện tại không phải muốn thảo phạt Nhân tộc sao? Chẳng lẽ người này là tù binh? Xem dáng dấp như vậy tựa hồ nhưng không giống lắm.

Thần Tiễn Thiên Tôn cũng không có lãng phí thời gian, hắn nhàn nhạt nhìn kỹ trước mắt mọi người, lập tức mở miệng nói ra: "Ta muốn mượn dùng các ngươi Vương giả pho tượng."

Nghe nói như thế, Lưu Sa cùng ở đây các trưởng lão sắc mặt khẽ thay đổi, Vương giả pho tượng là mỗi cái Yêu Dạ tộc đầu mối vị trí, hơn nữa hết thảy Vương giả pho tượng đều là lẫn nhau liên kết, nếu không phải là có cái gì chuyện khẩn yếu, là sẽ không vận dụng Vương giả pho tượng, huống hồ đám người kia thực lực mạnh như thế, nhưng lại không biết có mục đích gì?

Lưu Sa không cách nào từ chối, cho nên nàng chỉ có thể đem đối phương lai lịch hỏi rõ ràng, "Xin hỏi các hạ là ta trong tộc vị nào? Là thuộc về sáu đại trong phái cái nào một phái?"

Lấy Lưu Sa kiến thức đến xem, cũng chỉ có sáu đại phái mới có thể triệu tập như vậy số lượng cường giả, nhưng là sáu đại phái đều hộ tống hai vị vương giả chinh chiến, tiến vào nhập ma tộc Đại Giới bên trong, hiện tại thì lại làm sao xuất hiện ở đây?

Thần Tiễn Thiên Tôn nhàn nhạt đáp lại nói: "Thánh Thương phái."

"Thánh Thương phái?" Lưu Sa hơi sững sờ, nàng tuy rằng thực lực không mạnh, nhưng thân là Thánh chủ một ít tin tức vẫn có thể thu được, Thánh Thương phái không phải đã sụp đổ sao...

Tiếp theo Thần Tiễn Thiên Tôn nói bổ sung: "Mộng Thần Tiễn."

Thánh Thương phái, Mộng Thần Tiễn...

"A..." Lưu Sa cả người sắc mặt đều đọng lại.

Ở đây không ít các trưởng lão trên mặt cũng toát ra gặp quỷ bình thường vẻ mặt, bất quá còn có không ít mấy vị vẫn là một mặt không hiểu ra sao, Mộng Thần Tiễn ẩn náu đã lâu, mấy vị kia không hiểu ra sao các trưởng lão tự nhiên là quên Yêu Dạ trong tộc còn có như thế số một Thiên Tôn, mãi đến tận người bên ngoài chọc chọc eo, nhỏ giọng nhắc nhở: "Là Thiên Tôn đại nhân," cái kia mấy vị trưởng lão mới như vừa tình giấc chiêm bao.

"Thiên Tôn đại nhân!"

Lưu Sa đột nhiên lấy quỳ một chân trên đất, hướng về Mộng Thần Tiễn hành lễ.

Mặt sau các trưởng lão tự nhiên là thấy dạng học dạng, dồn dập quỳ xuống đất...

Yêu Dạ trong tộc bất luận chức vị cao thấp, coi như là đối mặt Thánh chủ cũng chỉ cần bình thường hành lễ liền có thể, có thể làm cho bọn hắn hành lớn như vậy lễ chỉ có ba vị Vương, cùng với trong tộc Thiên Tôn!

Mộng Thần Tiễn gật gù, "Đứng lên đi, mang chúng ta đi Vương giả pho tượng!"

Lưu Sa bỗng nhiên đứng dậy, hướng về Mộng Thần Tiễn chắp chắp tay: "Thiên Tôn đại nhân mà lại đi theo ta!"

Sau khi nói xong, Lưu Sa liền ở mặt trước dẫn đường, La Chinh cùng với Lưu Vũ, còn có ngàn lăng đám người theo sát phía sau, cái kia ba ngàn Yêu Dạ tộc nhân thì lại mênh mông cuồn cuộn theo ở phía sau...

Lưu Sa trên con đường này, tâm tình cũng là vô cùng thấp thỏm.

Mộng Thần Tiễn ẩn nấp nhiều năm như vậy, trong tộc tuy biết, đó là bởi vì hai Vương tranh chấp kết quả, đan tại Dao dưới sự thống trị, nhưng đem Thần Tiễn Thiên Tôn miêu tả vì là người phản bội, hiện tại Thần Tiễn Thiên Tôn bỗng nhiên xuất hiện, cũng không biết ý muốn như thế nào!

Nếu là các nàng cái này nho nhỏ Tử Vân Thánh địa cuốn vào tầng cao nhất nhân vật đấu tranh bên trong, kết cục e sợ sẽ tương đương khó coi.

Bất quá cái ý niệm này trong lòng nàng quay một vòng sau, liền biến mất không thấy hình bóng, mặc kệ kết cục gì, đều không phải nàng một cái bát phẩm Thánh địa Thánh địa có thể khoảng chừng: Trái phải...

Rất nhanh, Lưu Sa liền đem Mộng Thần Tiễn đám người đưa vào Tử Vân Thánh địa Thánh Thụ bên trên.

Này Thánh Thụ cùng La Chinh năm đó tại Hải Thần trên đại lục nhìn thấy cái kia viên rất giống, bất quá còn hùng tráng hơn nhiều lắm!

Rộng rãi trong đại sảnh, ba tòa thật to Vương giả pho tượng lẳng lặng đừng sừng sững ở giữa, này ba toà Vương giả pho tượng hiện màu vàng óng nửa trong suốt, phảng phất là dùng một loại nào đó quý báu hổ phách điêu khắc thành, Yêu Dạ trong tộc Vương giả pho tượng thiên thiên vạn vạn, vật liệu khác nhau, bất quá tuyển dụng vật liệu đều là các nàng có khả năng thu thập được tốt nhất vật liệu.

Lưu Sa đem Mộng Thần Tiễn đoàn người dẫn vào nơi đây sau, liền đứng ở một bên, cũng không hề rời đi.

La Chinh ánh mắt chú ý tới Huân pho tượng bên trên, giờ khắc này Huân pho tượng cũng không có dị thường gì, lần này tiêu diệt linh hồn phong châm, Huân linh hồn bị hao tổn cũng không lợi hại, thế nhưng đem ký ức nhưng toàn bộ tiêu diệt, đây mới là phiền toái lớn hơn nữa.

Dù sao linh hồn bị hao tổn, La Chinh có thể tìm kiếm biện pháp bù đắp, mượn Thiên Vị bộ tộc thủ đoạn, này cũng không phải chuyện quá khó khăn.

Nhưng là ký ức thứ này quá mức mơ hồ, thực sự không nghĩ tới dùng biện pháp gì chữa trị...

Thần Tiễn Thiên Tôn cũng nhàn nhạt nhìn kỹ một phen, lập tức quay đầu lại nói với La Chinh: "Chuẩn bị, bước kế tiếp, đều sẽ tại Yêu Dạ trong tộc bộ gây nên to lớn chấn động."

La Chinh khẽ gật đầu, "Ta chuẩn bị kỹ càng."

Bất kể là nhằm vào Yêu Dạ tộc hành động, vẫn là cùng Thánh tộc quyết chiến, chung quy sẽ có bước ra bước đi kia.

Hắn cần phải làm là đón đầu đối mặt, giờ khắc này đúng là không có một chút nào căng thẳng.

"Gây nên to lớn chấn động? Thần Tiễn Thiên Tôn muốn làm cái gì..." Lưu Sa nghe được câu này, trong lòng cũng là rung bần bật không ngớt.

Lập tức Thần Tiễn Thiên Tôn hướng về Huân Vương giả pho tượng đưa tay ra, đưa tay bao trùm tại pho tượng trên trán!

"Vù."

Vị này Vương giả pho tượng đột nhiên trong lúc đó, bắt đầu tỏa ra một đạo yêu hào quang màu đỏ, phảng phất trong nháy mắt này sống quá tự.

Mà cùng lúc đó...

Hết thảy Yêu Dạ trong tộc, to to nhỏ nhỏ Thánh địa, từ thượng giới đến hạ giới hết thảy Sát Lục Chi Vương pho tượng cũng bắt đầu chấn động động không ngừng.

Những này pho tượng vật liệu đơn sơ nhất vẻn vẹn chỉ là lấy bức tượng đá, cũng có lấy hoàng kim nung nấu, còn có thủy tinh, chất gỗ, tượng đồng... Các loại chất liệu đều có, đúng vào lúc này, dồn dập tỏa ra yêu màu đỏ hồng quang.

Ngoại trừ trong thánh địa pho tượng ở ngoài, Doanh cùng Dao suất lĩnh hai chi trong đội ngũ, cũng có người chuyên gánh vác những vương giả này pho tượng, dù sao mỗi ngày hướng về pho tượng cầu khẩn, hầu như là toàn bộ Yêu Dạ tộc lớp phải học, những Vương giả pho tượng kia cũng tương tự sản sinh ra biến hóa!

"Dựa vào ngươi," Thần Tiễn Thiên Tôn mở miệng nói rằng.

La Chinh gật gù, tiến lên hai bước đối mặt này Vương giả pho tượng.

Hắn lần thứ hai đem Huân linh hồn từ trong đầu di đi ra, Huân cuộn mình thân thể rất gần cùng Vương giả pho tượng dung hợp lại cùng nhau, Huân Vương giả pho tượng toả ra ánh sáng lại tăng cường mấy phần!

Làm xong những này sau, La Chinh nhưng là lần thứ hai lui lại hai bước, hiện tại lại đến phiên Thần Tiễn Thiên Tôn.

Giờ khắc này Thần Tiễn Thiên Tôn liền muốn đại biểu Huân, hướng về hết thảy Yêu Dạ tộc nhân phát hào chí cao vương giả sắc lệnh, muốn tuyên bố bực này sắc lệnh, chỉ có ba vị vương giả có tư cách.

Huân linh hồn có thể kích hoạt Vương giả pho tượng, nhưng nàng bản thân không cách nào mở miệng tuyên bố, còn La Chinh bản thân thân là nhân tộc là không có tư cách, mà có tư cách lại chịu tuyên bố này một đạo vương giả sắc lệnh người, cũng chỉ có Thần Tiễn Thiên Tôn thích hợp nhất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx