sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1629

Chương 1629: Đánh lén

Thiên Tôn môn cửu chức vị cao, chung quy yêu thích chưởng khống thế cuộc.

Bọn hắn thân là này Hoàn Vũ bên trong đỉnh cao nhân vật, rất không thích vận mệnh của mình chịu đến bài bố...

Tại La Chinh phát hào chiến tranh hịch văn trước đó, Hoàn Vũ bên trong tích cực phản kháng chủng tộc cũng chỉ có Ma Tộc cùng Nhân tộc, này hai đại chủng tộc Thiên Tôn số lượng gộp lại cũng bất quá hơn năm mươi vị thôi, cái khác một ít lánh đời không ra Thiên Tôn, còn có tiểu chủng tộc Thiên Tôn môn vẫn nằm ở quan sát thái độ.

Bất quá theo La Chinh hiệu triệu bên dưới, hiện tại một ít tiểu chủng tộc rốt cục có động tĩnh.

Yêu Dạ tộc Ám Ảnh Thiên Tôn cùng tuyệt hỏa Thiên Tôn thì lại vẫn nằm ở đung đưa trạng thái, bọn hắn vừa không ủng hộ Yêu Dạ tộc hiện tại quyết định, cũng không muốn gia nhập phản kháng Thánh tộc trận doanh.

Loại này đung đưa tâm thái lại như thiên bình như thế hai bên đung đưa, bọn hắn sẽ không ngừng cân nhắc hiện tại thế cuộc đối với mình ảnh hưởng.

La Chinh đối với bọn hắn tới nói lại như là một khối kiếp mã, ở tại bọn hắn phát hiện diệt trừ khối này kiếp mã đối với mình có lợi thời điểm, liền làm nảy sinh sự lựa chọn của chính mình, mà lại quả đoán cực điểm!

"La Chinh giao cho ngươi, ta giết Mộng Thần Tiễn," tuyệt hỏa Thiên Tôn thản nhiên nói.

Ám Ảnh Thiên Tôn nhướng mày nhàn nhạt liếc mắt một cái, "Ngươi đúng là có tự tin? Này Mộng Thần Tiễn tuy rằng từng người bị thương nặng, nhưng thực lực vẫn là không cho coi thường."

Hai vị Thiên Tôn trong mắt, La Chinh căn bản không đáng nhắc tới, còn Mộng Thần Tiễn dù sao đã già nua cực kỳ, thêm vào từng được quá trọng thương, từ lâu không còn nữa năm đó chi dũng...

"Không phí lời, trên."

Tuyệt hỏa Thiên Tôn dứt tiếng, liền hóa thành một đóa ngọn lửa màu xanh thiêu đốt hầu như không còn...

Cho tới Ám Ảnh Thiên Tôn thì lại hóa thành một đạo đen kịt cái bóng, biến mất ở tại chỗ.

Phong Vương Thai trước.

Cái kia ba cái quang mang tại La Chinh cùng Mộng Thần Tiễn trước mặt không ngừng lăn lộn, ngưng tụ...

Trải qua hai người không ngừng đánh tan bên dưới, những này tín ngưỡng chi lực ngưng tụ càng ngày càng vất vả, ngưng tụ thành hình tốc độ cũng càng ngày càng chậm.

"Đùng đùng đùng!"

Nương theo ba đạo nhàn nhạt vang lên giòn giã truyền đến, do tín ngưỡng chi lực hình thành quang mang rốt cục gãy vỡ, hết thảy tín ngưỡng chi lực đều trở về tại Phong Vương Thai bên trong, này tín ngưỡng thẩm phán bọn hắn xem như là xông qua.

Phong Vương Thai dưới trăm vạn triêu thánh giả môn, trên mặt đều toát ra vẻ tuyệt vọng.

Những này triêu thánh giả không cho phép bất luận người nào tiến vào Phong Vương Thai, vậy thì đối với bọn họ Vương là một loại làm bẩn, nhưng là thực lực của bọn họ thấp kém, ngoại trừ có thể vận dụng tín ngưỡng thẩm phán ở ngoài, căn bản là không có biện pháp khác ngăn cản.

Vì lẽ đó Mộng Thần Tiễn cũng không có đối với những kia triêu thánh giả môn đại khai sát giới, đến hắn loại này phương diện chiến đấu, căn bản vô ý đem võ giả bình thường cuốn vào.

"Này liền thông qua? Rất dễ dàng mà," La Chinh khẽ mỉm cười.

Mộng Thần Tiễn thì lại khẽ lắc đầu, "Coi như chúng ta số may mà thôi, đi theo ta, chúng ta tốc trên Phong Vương Thai..."

Ngay khi Mộng Thần Tiễn tiếng nói vừa vặn hạ xuống, sắc mặt hắn đột nhiên biến đổi!

Trong hai mắt kim quang sáng quắc bên dưới, trên không trung đột nhiên bắn ra mà ra, thân hình gia tốc xoay tròn bên dưới, quay người nhắm ngay vừa rồi chính mình vị trí chính là một mũi tên!

Mũi tên này cũng không phải là màu vàng Xích Dương Tiến, mà là màu đen diệt dương tiễn!

Mộng Thần Tiễn tu tiễn kỹ bên trong, Xích Dương Tiến là hắn lại lấy thành danh tiễn kỹ, nhưng cũng không phải uy lực to lớn nhất tiễn kỹ, mà này diệt dương tiễn nhưng là hắn bước vào Thiên Tôn sau khi mới đắc ý lĩnh ngộ cường đại sát chiêu!

Một mũi tên quán cầu vồng, giơ tay diệt nhật nguyệt!

Này diệt dương tiễn chỉ có cùng đồng cấp võ giả đối kháng thời khắc, Mộng Thần Tiễn mới sẽ vận dụng.

Cái kia một đạo mũi tên đen mang giống như màu đen tử quang giống như vậy, đột nhiên bắn ra, nhưng mũi tên này bay vụt đến Mộng Thần Tiễn vừa rồi đứng sừng sững vị trí thời khắc, nhưng là quỷ dị trôi nổi ở không trung, màu đen mũi tên đung đưa bất định, dĩ nhiên không cách nào tồn tiến vào mảy may!

"Ba."

Giữa bầu trời quỷ dị xuất hiện một đạo ngọn lửa màu xanh.

Này thanh diễm không ngừng thiêu đốt bên dưới, liền đem Mộng Thần Tiễn bắn ra diệt dương tiễn bao bao ở trong đó, cái kia hỏa thế càng lúc càng lớn, không ngừng thiêu đốt bên dưới, từng đoá từng đoá hỏa diễm phác hoạ ra một cái hình người, mà người này hình hỏa diễm tay thì lại nắm bắt cái kia màu đen cây tiễn!

Chỉ chốc lát sau, hỏa diễm tiêu tan sau, một vị vóc người thon thả thanh niên liền xuất hiện.

Thanh niên kia trên mặt mang theo một tia nhàn nhạt nở nụ cười, một tay nắm bắt màu đen cây tiễn, nhẹ nhàng dùng tay một niệp, cây tiễn liền hóa thành một điểm điểm mảnh vỡ theo gió tung bay.

"Tuyệt hỏa!"

Mộng Thần Tiễn trên mặt toát ra một vệt tàn khốc, hắn nhất là lo lắng sự tình vẫn là phát sinh.

Những ngày qua tôn cũng không muốn võ giả tầm thường dễ gạt như vậy, đặc biệt tuyệt hỏa cùng bóng đen hai vị Thiên Tôn, như bọn hắn muốn nhúng tay, sự tình chỉ sợ cũng phiền phức...

"Đã lâu không gặp, Mộng Thần Tiễn," tuyệt hỏa Thiên Tôn mỉm cười nói.

"Vì sao phải ngăn trở ta? Các ngươi muốn giúp các nàng? Các nàng nhưng là..." Mộng Thần Tiễn nhìn chằm chằm tuyệt hỏa Thiên Tôn nói rằng.

Tuyệt hỏa Thiên Tôn lắc đầu một cái, dự định Mộng Thần Tiễn, khẽ mỉm cười, "Thu hồi ngươi lời giải thích, ta rất rõ ràng ngươi muốn nói cái gì."

"Nhưng là..." Mộng Thần Tiễn thực sự không muốn đem tuyệt hỏa Thiên Tôn khi (làm) làm đối thủ, giờ khắc này lại như cực lực thuyết phục hắn.

Nhưng tuyệt hỏa Thiên Tôn căn bản là không cho Mộng Thần Tiễn cơ hội này, "Nhưng là chúng ta đã làm ra lựa chọn!"

"Chúng ta?" Mộng Thần Tiễn lông mày đột nhiên nhảy một cái, Ám Ảnh Thiên Tôn cũng tới, hắn trong nháy mắt quay đầu nhắc nhở: "La Chinh! Cẩn thận!"

Hắn dứt tiếng, một đạo bóng tối đột nhiên xuất hiện sau lưng La Chinh, tại cái kia trong bóng ma thì có một thanh màu đen đoạn nhận lặng yên không một tiếng động sờ về phía La Chinh cái cổ!

La Chinh đối mặt Ám Ảnh Thiên Tôn, ánh mắt hơi lóe lên bên dưới, nhưng là đưa tay trửu hướng về mặt sau thuận thế đánh tới.

Này trở tay trửu kích, xem ra bình thản không có gì lạ, có thể La Chinh tại trong chớp nhoáng này rót vào sức mạnh nhưng cực kỳ khủng bố, nếu Mộng Thần Tiễn đối mặt chính là một vị Thiên Tôn, như vậy đánh lén mình tất nhiên cũng là một vị Thiên Tôn, La Chinh lần này xem ra cực kỳ bình tĩnh, nhưng là vận dụng chín sao lực lượng!

Ba phần sức mạnh!

Này một cái trửu kích, sức mạnh kinh khủng kia phảng phất bỗng nhiên sụp đổ đê đập giống như vậy, hướng về phía sau chen chúc mà đi...

"Bảnh!"

Nhìn như lơ đãng một đòn, nhưng tuôn ra một đạo nổ vang!

Tiếp theo tại dưới con mắt mọi người, một bóng người từ La Chinh phía sau hiển lộ ra, nhưng là trên không trung lảo đảo dẫm đạp, thật vất vả ổn định thân hình, nhưng sắc mặt người kia đã là trắng bệch một mảnh, nín sau một lúc lâu, liền nghe đến "Phốc" một tiếng, một búng máu liền phụt lên mà ra!

"Cẩn thận cái gì?" La Chinh hỏi Mộng Thần Tiễn, trên mặt mang theo mỉm cười, hắn thậm chí chưa từng quay đầu lại! Đường đường Thiên Tôn hắn thậm chí đều lười chính mặt mũi đúng!

"..."

Mộng Thần Tiễn sững sờ nhìn chằm chằm La Chinh, hắn dọc theo con đường này lần nữa đánh giá thấp La Chinh thực lực, trong lòng cũng lần nữa tăng lên đối với La Chinh đánh giá!

Hắn mới vừa nhìn thấy La Chinh, chỉ đem La Chinh cho rằng mới vào Giới Chủ võ giả, bất quá La Chinh gặp mặt bên dưới, liền phá tan Mộng Thần Tiễn "Mục Định Thần Thông", vẫn để cho Mộng Thần Tiễn đánh giá cao La Chinh một chút!

Có thể theo La Chinh mặt sau mấy lần biểu hiện, hắn rất nhanh ở trong lòng điều chỉnh đối với La Chinh ấn tượng, La Chinh chung quy là Đạo Tử, coi như mới vừa vừa bước vào Giới Chủ cảnh, cũng không phải tầm thường Giới Chủ, ít nhất tại Giới Chủ bên trong là hàng đầu tồn tại, có thể quét ngang Đại Giới Chủ bên dưới võ giả.

Khi (làm) La Chinh cùng hắn một đạo đối kháng này tín ngưỡng thẩm phán thời điểm, La Chinh biểu hiện lần thứ hai ra ngoài Mộng Thần Tiễn bất ngờ, gia hoả này coi như đặt ở Đại Giới Chủ bên trong cũng coi như là cực kỳ ưu tú, không hổ là đạo thứ nhất!

Hiện tại Mộng Thần Tiễn mới phát hiện, chính mình tại La Chinh trước mặt lại như là một cái không từng va chạm xã hội nông phu giống như vậy, căn bản xem không hiểu La Chinh thực lực chân chính!

Hắn Mộng Thần Tiễn tốt xấu cũng là Thiên Tôn, kiến thức cùng thực lực là thành tỉ lệ thuận, nhưng là một vị Giới Chủ gặp mặt bên dưới, tùy ý một đòn, dĩ nhiên để một vị Thiên Tôn thổ huyết, chuyện như vậy... Hắn thật sự chưa từng nghe thấy.

Đừng nói là Mộng Thần Tiễn, cái kia tuyệt hỏa Thiên Tôn cũng là ngây người.

Tuyệt hỏa Thiên Tôn tự nhận là thực lực so với Ám Ảnh Thiên Tôn hơi cao hơn một bậc, cho nên mới đem La Chinh tặng cho Ám Ảnh Thiên Tôn, hắn thì lại đối kháng Mộng Thần Tiễn.

Lấy Ám Ảnh Thiên Tôn thực lực đối phó La Chinh... Chỉ có thể nói bắt vào tay không có một chút nào khó khăn.

Có thể trước mắt tình cảnh này nhất thời để tuyệt hỏa Thiên Tôn phạm bị hồ đồ rồi, trong lòng thậm chí sinh ra một tia vẻ nghi hoặc, này Ám Ảnh Thiên Tôn có phải hay không đầu óc có bệnh diễn kịch chơi? Coi như là diễn kịch cũng phải La Chinh phối hợp a, xem La Chinh cái kia một mặt mỉm cười, hung hăng đến cùng vẻ mặt, hiển nhiên là Ám Ảnh Thiên Tôn bị thiệt lớn!

Giờ khắc này tại Phong Vương Thai xung quanh tụ tập Yêu Dạ các tộc nhân số lượng càng ngày càng nhiều, ngoại trừ những kia thực lực thấp kém triêu thánh giả môn, trong thánh địa những trưởng lão kia sẽ bên trong Giới Chủ môn cũng xúm lại lại đây, những trưởng lão này sẽ thấy hai vị Thiên Tôn hướng về Mộng Thần Tiễn ra tay, trong lòng cũng là lo lắng.

Trưởng lão hội các thành viên đại đa số vẫn là đứng ở Mộng Thần Tiễn bên này, bọn hắn nhiều năm như vậy chịu đến Dao chèn ép, từ trong xương chán ghét Dao, bất quá từ toàn bộ Yêu Dạ tộc góc độ tới nói, bọn hắn nhưng không hi vọng trong tộc các cường giả tự giết lẫn nhau, vì lẽ đó những trưởng lão này là tới khuyên cùng.

Nhưng là bọn hắn vừa vặn chạy tới, còn chưa kịp mở miệng, liền nhìn thấy này gặp quỷ một màn...

"Người thanh niên kia hẳn là chính là La Chinh rồi! Hắn lại một quyền đem Ám Ảnh Thiên Tôn đánh thổ huyết rồi! Chuyện này... Làm thế nào đến?" Một vị trưởng lão trừng hai mắt, con ngươi hận không thể nhảy ra.

"Ngươi hỏi ta? Ta đi hỏi ai đây..." Bên cạnh một vị trưởng lão cũng là trợn mắt ngoác mồm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx