sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1630

Chương 1630: Chiến đấu

Lưu Vũ cùng với lao tù trên đảo rất nhiều Giới Chủ môn, cũng tại Phong Vương Thai mặt khác một bên nhìn kỹ tình cảnh này.

Trong những người này chỉ có lao tù đảo trông coi giả Phượng Minh (hót) cùng với Thủy Ảnh cùng La Chinh giao thủ đi qua.

Giờ khắc này Phượng Minh (hót) cùng Thủy Ảnh mới xem như là hiểu được, vì sao hai người thủ đoạn ra hết đều không thể lay động La Chinh chút nào, thực lực của người này căn bản là không phải các nàng tưởng tượng như vậy...

Cho tới Lưu Vũ bản tâm tình người ta nhưng dị thường bình tĩnh.

Cái này tại trên Hải Thần Đại Lục giết một vòng thiếu niên, trong nháy mắt, đã có thể cùng Thiên Tôn ngang hàng...

Cho tới Ám Ảnh Thiên Tôn bản thân tâm tình vào giờ khắc này nhưng là vô cùng kích động.

Hắn vừa rồi chịu thiệt cũng là quá mức bất cẩn, mới ăn như vậy một cái thiệt lớn.

Sau này bối đánh lén ám sát nguyên vốn là Ám Ảnh Thiên Tôn bản lĩnh sở trường, hắn dù như thế nào cũng không nghĩ ra, La Chinh có thể biết trước, cướp trước một bước tiến hành phản kích!

Vì lẽ đó Ám Ảnh Thiên Tôn đối với La Chinh phản kích hầu như không có bất kỳ phòng bị nào.

Nếu là bình thường phản kích cũng là thôi, một mực La Chinh vào đúng lúc này bạo phát sức mạnh, coi như hắn thân là Thiên Tôn cũng phải uống một bình, cái kia nhìn như lơ đãng một đòn bên dưới, chất chứa sức mạnh ở trong cơ thể hắn khuấy động, để hắn ngũ tạng lục phủ bị hao tổn, cái kia một ngụm máu tươi không nhịn được, tự nhiên là một cái phun tung toé mà ra.

Hắn ngày hôm nay cái này mặt xem như là ném lớn hơn!

Giờ khắc này Ám Ảnh Thiên Tôn trong lòng cũng cảm giác kỳ quái, này La Chinh đến cùng là dùng cỡ nào thủ đoạn, có thể biết hắn sẽ từ phía sau lưng đánh lén?

Ám Ảnh Thiên Tôn gánh chịu Thiên Mệnh gọi là "Bóng đen chi vũ", đem chính mình ẩn náu sau khi đứng lên là nằm ở tuyệt đối ẩn nấp trạng thái, trên lý thuyết tại Hoàn Vũ bên trong không cách nào có người đem hắn tìm ra, này một đạo Thiên Mệnh nói nhược cũng nhược nói cường cũng mạnh, nhưng thích hợp thời điểm phát huy được hiệu quả nhưng cực kỳ khủng bố, dù sao hắn có thể thần không biết quỷ không hay tới gần bất luận người nào, coi như là Thiên Tôn cũng phải lo lắng hắn ám sát!

Hắn tự nhiên không biết, ở thế giới ý chí phạm vi bao phủ bên trong, toàn bộ thế giới tất cả đối với La Chinh tới nói đều là trong suốt.

Trên thực tế La Chinh cùng Mộng Thần Tiễn đối mặt tín ngưỡng thẩm phán thời điểm, hắn liền đã biết rồi hai vị Thiên Tôn tồn tại, những ngày qua tôn không chọc đến hắn cũng là thôi, hiện tại nếu muốn động thủ, La Chinh đương nhiên sẽ không có bất kỳ lòng dạ mềm yếu, ra tay bên dưới hầu như không có chút gì do dự!

Ám Ảnh Thiên Tôn đưa tay sờ sờ vết máu ở khóe miệng, một đôi mắt giống như bò cạp độc giống như vậy, nhìn chòng chọc vào La Chinh, "Ngươi là làm sao phát hiện ta?"

La Chinh giờ khắc này mới nghiêng đầu lại, khóe miệng hơi nhếch lên, "Tại sao phải nói cho ngươi biết?"

"Không nói, ngươi chắc chắn phải chết!" Ám Ảnh Thiên Tôn mở miệng uy hiếp nói.

La Chinh ý cười càng thêm nồng nặc, "Chẳng lẽ ta nói rồi, ngươi còn có thể tha ta một mạng?"

"Nằm mơ!"

Ám Ảnh Thiên Tôn đã không có tính nhẫn nại.

Cùng một vị Giới Chủ cảnh tiểu tử làm miệng lưỡi chi tranh chỉ có thể là phí công, hắn hiện tại cảm nhận được hết sức nhục nhã bên dưới, chỉ muốn đem La Chinh giết chết mà yên tâm!

"Bạch!"

Chỉ thấy này Ám Ảnh Thiên Tôn đột nhiên trong lúc đó chia ra làm hai đạo đen kịt cái bóng, lần thứ hai tiêu tan tại tại chỗ!

Ám Ảnh Thiên Tôn mới vừa vừa biến mất, liền (dù là) muốn tiến hành lần thứ hai ám sát...

Bên này Mộng Thần Tiễn phản ứng cũng là cấp tốc đến cực điểm, La Chinh biểu hiện để hắn rất là bất ngờ, đồng thời cũng hơi cảm yên tâm, ít nhất biến cố bất thình lình không giống hắn tưởng tượng phiền phức như vậy, hắn còn có một cơ hội!

Nếu là hắn có thể cấp tốc giải quyết đi tuyệt hỏa Thiên Tôn, lại phối hợp La Chinh đánh giết Ám Ảnh Thiên Tôn cũng không phải không thể!

"Vèo vèo vèo!"

Hắn giơ tay bên dưới, thoáng qua trong lúc đó chính là ba vệt đen bắn nhanh mà đi!

"Mục Định Thần Thông!"

Thần Tiễn Thiên Tôn trong đôi mắt kim quang lấp loé, khẩn nhìn chằm chằm cách đó không xa tuyệt hỏa Thiên Tôn, tại tầm mắt của hắn bên trong, này ba đạo diệt dương tiễn là tất bên trong, căn bản không có tránh né khả năng!

Tuyệt hỏa Thiên Tôn cùng Mộng Thần Tiễn cùng xuất phát từ Yêu Dạ tộc, đối với Mộng Thần Tiễn này một đạo Thần Thông nhưng là vô cùng hiểu rõ, hắn biết rõ tránh không khỏi, cũng căn bản là không nghĩ tới trốn!

"Bồng!"

Ngọn lửa màu xanh tự trên người hắn phồn thịnh thiêu đốt...

Tiếp theo ba đạo diệt dương tiễn đã đóng ở trên người đối phương, đem tuyệt hỏa Thiên Tôn hoàn toàn xuyên qua!

Nhưng theo ngọn lửa màu xanh dần dần sau khi lửa tắt, tuyệt hỏa Thiên Tôn cũng biến mất ở tại chỗ, tiếp theo trên bầu trời đột nhiên truyền đến một luồng nóng rực cảm giác, Phong Vương Thai xung quanh các võ giả trong nháy mắt cảm giác mình đứng ở bên cạnh lò lửa một bên, một luồng chước bỏng sóng nhiệt trong nháy mắt lan truyền mà đến!

"Đi một chút đi!"

Trưởng lão hội các thành viên giờ khắc này nơi nào còn dám lưu lại!

Thiên Tôn cường giả giao thủ bên dưới, giơ tay nhấc chân liền muốn hủy thiên diệt địa, giờ khắc này song phương giao chiến còn có chút khắc chế, nhưng thật muốn là đem bản lĩnh cuối cùng lấy ra, đem này Tê Hà Giới xé rách cũng không phải không thể nào sự tình!

Lưu Vũ đám người kia giờ khắc này cũng bắt đầu lùi lại, ai cũng không muốn ở lại chỗ này bị tai vạ tới cá trong chậu.

Thế nhưng Phong Vương Thai phía dưới triêu thánh giả môn nhưng không hề nhúc nhích...

Những này triêu thánh giả tuyệt đại đa số thực lực thấp kém, trong thời gian ngắn cũng trốn không thoát bao xa khoảng cách, huống hồ lấy những này triêu thánh giả căn bản là không muốn rời đi nơi đây, bọn hắn chỉ là thấp giọng đọc thầm, dùng Yêu Dạ tộc đặc biệt cổ ngữ khẩn cầu vương giả che chở.

Nhưng là cái kia một đạo cảm giác nóng rực nhưng càng ngày càng mãnh liệt, không ít Yêu Dạ tộc nhân tóc, lông mày bắt đầu cong lên, có người bụm mặt ngã lăn xuống đất tiến lên!

"Rào."

Trên bầu trời quyển ra một đạo canô, mà tuyệt hỏa Thiên Tôn thì lại đứng ở này canô bên trên, hướng về Thần Tiễn Thiên Tôn nghiền ép mà đến!

"Phong Hỏa Thiên Luân!"

Cái kia Phong Hỏa Thiên Luân cuồn cuộn mà đến, hướng về Mộng Thần Tiễn thẳng nghiền ép, này phượng hỏa thiên luân bên trong tản mát ra nhiệt lượng có thể đem đại địa hòa tan!

"Bồng! Bồng! Bồng..."

Những này nhiệt lượng nướng hạ xuống, Phong Vương Thai phía dưới triêu thánh giả môn một cái lại một cái bị nhen lửa, hóa thành một đạo đạo hỏa diễm cháy hừng hực...

Không thể không nói những này triêu thánh giả môn thành kính đến cực điểm, một khoảng cách nhỏ khá xa triêu thánh giả môn còn chưa từng chịu ảnh hưởng, nhìn thấy phía trước những kia triêu thánh giả môn thảm trạng, bọn hắn vừa không có rít gào, cũng không có chạy trốn, diện đối với sinh tử nhưng có thể làm được thản nhiên tự nhiên!

"Hừ!"

Diện độ này Phong Hỏa Thiên Luân Mộng Thần Tiễn sắc mặt không có một chút biến hoá nào.

Tuyệt hỏa Thiên Tôn thế tiến công tắt nhiên thanh thế hùng vĩ, nhưng là đối với Thiên Tôn uy hiếp thật sự không lớn, phía sau hắn một đạo lực lượng không gian đột nhiên nổ tung, người đã biến mất ở tại chỗ!

Tiếp theo Mộng Thần Tiễn thân hình xuất hiện tại trên bầu trời, cung trong tay của hắn đã mở ra hoàn toàn, giờ khắc này Mộng Thần Tiễn nhưng là năm ngón tay đồng thời trói lại dây cung, đột nhiên lôi kéo bên dưới, tự dây cung cùng cung trong lúc đó xuất hiện một cái phiền phức thần văn!

"Ong ong..."

Cái kia thần văn rung động bên dưới, liền có năm chi sắc thái bất nhất cung tên bám vào dây cung bên trên!

Kim Thanh hắc lục tử!

Xích Dương Tiến, diệt dương tiễn, định huyền tiễn, đoạt linh tiễn, Thái Hạo tiễn!

Cùng Thiên Tôn giao thủ Mộng Thần Tiễn hầu như không có chút gì do dự, giờ khắc này liền (dù là) thủ đoạn cùng xuất hiện.

Bất quá Mộng Thần Tiễn cũng không có sử dụng Diệt Huyết Phệ Linh Cốt Tiến, thiêu đốt cái giá bằng cả mạng sống quá to lớn, không phải vạn bất đắc dĩ tình huống dưới, Mộng Thần Tiễn cũng không lớn dự định vận dụng!

"Vèo vèo vèo vèo vèo!"

Này năm đạo sắc thái bất nhất tiễn mang do cho tới dưới, trong nháy mắt liền đến tuyệt hỏa Thiên Tôn trước mặt!

Tuyệt hỏa Thiên Tôn trạm trên Phong Hỏa Thiên Luân, chân mày hơi nhíu lại.

Mộng Thần Tiễn "Mục Định Thần Thông" vô cùng khó có thể khắc chế, lấy Thiên Mệnh đến xác định mục tiêu, này một đạo luật Nhân-Quả là cực không giảng đạo lý, bởi vì hắn có thể nhìn thấy, vì lẽ đó tên bắn ra nhất định trong số mệnh.

Đối mặt Mộng Thần Tiễn tiễn, chỉ có thể lấy thủ đoạn khác tiêu mất, thậm chí mạnh mẽ chống đỡ, muốn tránh là trốn không xong!

Trong nháy mắt cái kia năm chi tên dài đã trước mặt phóng tới!

"Thế Thân Hỏa Sử!"

Năm viên tên dài xuyên qua tuyệt hỏa Thiên Tôn trong nháy mắt, này tuyệt hỏa Thiên Tôn lần thứ hai hóa thành một tôn hỏa người!

"Gặp!"

Cái kia một vị hỏa người bị trong số mệnh năm mũi tên, trong nháy mắt bị năm đạo thuộc tính không giống tên dài xé nát tan.

Nhưng không lâu sau đó, tuyệt hỏa Thiên Tôn thân hình nhưng lại độ ngưng tụ mà thành, "Thế Thân Hỏa Sử" chính là tuyệt hỏa Thiên Tôn tự ngộ hỏa diễm Thần Thông, đã vô số lần trợ giúp hắn chặn tránh tai hoạ!

Tuyệt hỏa Thiên Tôn trong lòng bàn tính cùng Mộng Thần Tiễn gần như, chỉ cần Ám Ảnh Thiên Tôn bắt La Chinh, cùng hắn liên thủ lại, đối phó Mộng Thần Tiễn liền không còn là việc khó, vì lẽ đó giờ khắc này lo lắng hẳn là Mộng Thần Tiễn, mà không phải hắn!

Mộng Thần Tiễn năm mũi tên cùng phát không có có hiệu quả, ánh mắt liền tìm đến phía một mặt khác La Chinh.

Cái kia Ám Ảnh Thiên Tôn xuất quỷ nhập thần, nhưng lại không biết La Chinh có thể không tách ra hắn ám sát?

Duy nhất để Mộng Thần Tiễn hơi cảm an ủi chính là, La Chinh phản ứng mau kinh người, tiểu tử này nhưng là liền hắn "Mục Định Thần Thông" đều phá tan.

Mộng Thần Tiễn đối với chuyện này tương đương nghi hoặc, bởi vì phá luật Nhân-Quả nguyên vốn là vi phạm lẽ thường sự tình.

Cứ việc La Chinh chưa từng báo cho bí mật này, nhưng hắn vẫn ở trong lòng phân tích La Chinh phá giải "Mục đích Thần Thông" phương pháp, cuối cùng hắn chỉ là đến nảy sinh một cái khả năng, này La Chinh có lẽ có một loại nhìn thấu tâm linh con người Thần Thông, biết hắn muốn mũi tên này bắn về phía nơi nào, cho nên mới có thể biết trước, chém nát hắn tiễn!

Nếu như hắn suy đoán chính xác, như vậy Ám Ảnh Thiên Tôn muốn trên người La Chinh chiếm tiện nghi, chỉ sợ cũng tương đương khó khăn...

Thần Tiễn Thiên Tôn ngừng tay sau, tuyệt hỏa Thiên Tôn cũng đồng thời nhìn sang.

La Chinh như trước nổi bồng bềnh giữa không trung, nhưng là hướng về một cái hướng khác không ngừng chuyển động, trên mặt hắn vẫn mang theo một vệt nụ cười trào phúng, hai mắt nhìn chăm chú ở trong hư không.

Mở ra bóng đen chi vũ sau, nằm ở "Tuyệt đối ẩn nấp" trạng thái Ám Ảnh Thiên Tôn tại trên lý thuyết không cách nào bị điều tra đến, hắn có thể đánh giết mục tiêu là một chuyện khác, nhưng dựa vào này một đạo luật Nhân-Quả, hắn có thể tới gần bất luận người nào mà không bị phát hiện!

Có thể cái kia La Chinh tiểu tử kia nhưng liên tục nhìn chằm chằm vào chính mình!

Nhìn thấy La Chinh tấm kia tràn đầy ý cười mặt, Ám Ảnh Thiên Tôn liền cảm giác mình lén lén lút lút dáng vẻ đặc biệt ngốc, hắn chưa từng có như vậy uất ức đi qua, phảng phất như là nuốt sống một con chuột giống như khó chịu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx