sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1632

Chương 1632: Vạn Ảnh Thiên Tập Sát

Như Ám Ảnh Thiên Tôn như vậy, tới ngay khi một vị Giới Chủ trước mặt ăn hai lần thiệt thòi sự tình, từ xưa đến nay e sợ đều chưa từng đã xảy ra.

Lần thứ nhất chịu thiệt, Ám Ảnh Thiên Tôn đối với La Chinh thực lực hoàn toàn không có khái niệm, xem như là có thể thông cảm được, dù sao trên thế giới này tổng có một ít Giới Chủ có Thiên Tôn đều không thể ngang hàng năng lực, huống hồ La Chinh có thể trở thành là Đạo Tử, tổng không phải chỉ là hư danh.

Lần thứ hai chịu thiệt, nhưng là Ám Ảnh Thiên Tôn lần thứ hai đánh giá thấp La Chinh thực lực.

Liên tục nhìn nhầm hai lần, Ám Ảnh Thiên Tôn chính mình cũng không cách nào khoan dung chính mình, giờ khắc này đối mặt La Chinh, Ám Ảnh Thiên Tôn đã đem La Chinh coi là cùng mình cùng cảnh giới đối thủ...

Nhưng là để Ám Ảnh Thiên Tôn không nghĩ tới chính là, hắn đánh giá vừa vặn nói ra khỏi miệng, La Chinh dĩ nhiên đột nhiên biến mất ở tại chỗ!

"Vèo!"

Tiếp theo hắn liền nghe đến bên tai truyền đến một trận hô khiếu chi thanh, này La Chinh dĩ nhiên lấy không gian Đại Na Di xuất hiện tại hắn bầu trời, cầm trong tay cái kia một cái phân lượng kinh người Đại Thiên Trọng Kiếm chiếu đầu bổ xuống!

"Dịch Thần Nhất Kiếm! Phong Sát!"

La Chinh đòn đánh này đã ấp ủ hồi lâu.

Vị này Ám Ảnh Thiên Tôn tại Yêu Dạ trong tộc cũng là thành danh đã lâu Thiên Tôn, liên tục hai lần gặp khó bên dưới, nhất định phải mở miệng nói một ít phí lời, để có thể cứu vãn một ít mặt mũi.

Tầm thường Giới Chủ có thể có được lần này đánh giá, xác thực là một loại vinh quang, nhưng La Chinh đối với này không hề hứng thú.

Đại Diễn Chi Vũ phía đông, đạo kia Ma Ha tại quỳ thuỷ quyển bên trong bắt đầu kêu gào, Thánh tộc cùng Nhân tộc song phương Thiên Tôn đã bắt đầu bố cục, quyết chiến tại bất cứ lúc nào đều có khả năng bạo phát, La Chinh không thể ở chỗ này kéo dài quá lâu!

Hắn muốn chỉ là một kết quả, không phải là người nào đó thưởng thức cùng tán dương.

Vì lẽ đó giờ khắc này hắn đột nhiên ra tay bên dưới, hay dùng lên bén nhọn nhất thủ đoạn!

Bây giờ La Chinh tu vi lại trên một cấp độ, phối hợp hỗn độn khí thả ra ngoài Dịch Thần Nhất Kiếm, uy lực lại tới một nấc thang!

Một đạo kiếm ảnh khoách tán ra đến, lại như là từng đạo từng đạo chất chứa mười tầng Phong hệ pháp tắc đao gió bình thường hướng về phía dưới khoách tán ra đi, những này ánh kiếm cắt chém bên dưới, nhưng là đem Ám Ảnh Thiên Tôn hết thảy bỏ chạy phương vị đều chặn lại ở trong đó!

La Chinh lựa chọn thời cơ bắt bí xác thực tương đương tinh chuẩn!

Ít nhất để Ám Ảnh Thiên Tôn kinh ngạc một phen, sửng sốt đầy đủ một cái nháy mắt thời gian.

Loại này phương diện giao phong, trong chớp mắt thường thường liền có thể định ra thành bại.

Cũng là Ám Ảnh Thiên Tôn phản ứng kinh người, thêm vào người này Thiên Mệnh liền am hiểu bỏ chạy.

Đối mặt La Chinh này uy thế kinh người một chiêu kiếm, hắn mạnh mẽ đem thân hình đi xuống chìm xuống, lập tức liền hóa thành hai đạo bóng đen, hai đạo bóng đen trong nháy mắt lại hóa thành bốn đạo, bốn đạo hóa tám đạo, tám hóa mười sáu, mười sáu hóa ba mươi hai, ba mươi hai hóa sáu mươi bốn...

"Phốc phốc phốc..."

Cứ việc La Chinh chém ra chiêu kiếm này, chém nát trong đó mấy đạo bóng đen, nhưng phía dưới bóng đen số lượng đang lấy tốc độ khủng khiếp tăng cường!

Một ngàn đạo bóng đen...

Hai ngàn đạo bóng đen...

Bốn ngàn đạo bóng đen...

Những hắc ảnh này mỗi phân hoá một lần, số lượng liền nhiều hơn gấp đôi...

10 ngàn...

20 ngàn...

40 ngàn...

Không lâu sau đó, này Phong Vương Thai xung quanh đã là lít nha lít nhít một mảnh, tất cả đều là Ám Ảnh Thiên Tôn hóa ra bóng đen.

Vào giờ phút này, tại chỗ càng cao hơn chém giết một phen Mộng Thần Tiễn cùng tuyệt ảnh Thiên Tôn lần thứ hai ngừng tay, Tuyệt Hỏa Thiên Tôn thấy cảnh này trên mặt toát ra rất hứng thú nụ cười, "Tiểu tử kia thực là không tồi a, lại đem Ám Ảnh Thiên Tôn đòn sát thủ đều bức ra đến rồi!"

Theo Tuyệt Hỏa Thiên Tôn, coi như Ám Ảnh Thiên Tôn ngày hôm nay đụng phải vận xui, ăn La Chinh hai cái thiệt nhỏ, cũng không đến nỗi thật sự tức giận...

Bây giờ nhìn lại, La Chinh cho Ám Ảnh Thiên Tôn đả kích đủ lớn.

"Đây là cái gì..."

Nhìn thấy cái kia lít nha lít nhít bóng đen, La Chinh sắc mặt cũng là chìm xuống, hắn chiêu kiếm này không thể có chiến tích, trái lại rước lấy Ám Ảnh Thiên Tôn thanh thế như vậy hùng vĩ phản kích, cũng chỉ có thể lựa chọn tạm thời tránh mũi nhọn.

Theo La Chinh dưới chân bạch quang hơi lóe lên, chỉ lát nữa là phải lấy Đại Na Di rời đi nơi đây, vào thời khắc này, hết thảy bóng đen hai tay đột nhiên xoay một cái, cánh tay trái hoành thác tay phải, mà tay phải song chỉ về thiên!

Những hắc ảnh này đều là Ám Ảnh Thiên Tôn hóa thân, động tác của bọn họ chỉnh tề như một, giống như diễn luyện võ học!

"Ô..."

Một đạo hắc xoay vòng thuấn xuất hiện tại La Chinh dưới chân, chưa kịp La Chinh na di đi ra ngoài, liền đem hắn vững vàng mà ràng buộc tại tại chỗ.

"Không tốt..."

La Chinh trong lòng cả kinh, hai chân bên trong sức mạnh bỗng nhiên bạo phát, liền muốn đem dưới chân hắc quyển cho tránh ra.

Hắn lực lượng này bộc phát ra, mặc dù là Thiên Tôn bên trong cũng không có ai có thể chống lại, nhưng mà Thiên Tôn... Cùng với tầng thứ càng cao hơn cường giả giao chiến, sức mạnh tại hứa lâu dài có thể phát huy kỳ hiệu, nhưng ở hứa lâu dài cũng vô cùng vô lực.

Bởi vì tại tầng này diện rất nhiều thủ đoạn, đều dính đến luật Nhân-Quả, là thuần túy sức mạnh là không cách nào phá giải!

Cái kia hắc quyển xem ra bất quá là một đạo rộng bằng hai đốt ngón tay màng mỏng, nhưng ràng buộc bên dưới nhưng cực kỳ dẻo dai, La Chinh bạo phát sức mạnh đủ để bài sơn đảo hải, có thể giờ khắc này càng không có cách nào từ hắc quyển bên trong tránh ra!

"Vạn Ảnh Thiên Tập Sát!"

Giờ khắc này cái kia vô số đạo bóng đen hai tay lần thứ hai chuyển động, lẫn nhau trong lúc đó lẫn nhau nối liền cùng một chỗ, phảng phất một đoàn màu đen tầng mây, che kín bầu trời!

La Chinh trước mắt thế giới, nhất thời tối lại...

Hắn hoàn toàn chìm vào trong bóng ma, không nữa thấy một tia ánh sáng!

Từng đạo từng đạo bóng đen liền (dù là) lấy tốc độ cực nhanh hướng về La Chinh vội vàng xông đến...

Thông qua thế giới ý chí, La Chinh có thể nhận biết những hắc ảnh này phương hướng cùng khoảng cách, nhưng hắn nhưng không cách nào từ dưới chân hắc quyển bên trong giãy dụa đi ra!

"Tăng!"

Đệ một vệt bóng đen nhằm phía La Chinh, nương theo một đạo vang lên giòn giã truyền đến!

La Chinh liền cảm giác được trên da truyền đến một vệt lạnh lẽo, hiển nhiên là có nhuệ khí xẹt qua!

"Tăng! Tăng! Tăng! Tăng! Tăng! Tăng..."

Tiếp theo cái kia nhuệ khí cắt chém vang lên giòn giã dày đặc hưởng lên!

Ám Ảnh Thiên Tôn công pháp tu luyện cũng vô cùng có độ công kích, này Vạn Ảnh Thiên Tập Sát liền (dù là) lấy hóa ảnh Thần Thông đem hắn mạnh nhất thuật ám sát hòa vào trong đó, đồng thời mượn Thiên Mệnh bên trong luật Nhân-Quả đem La Chinh ràng buộc, lấy thuần túy sức mạnh là không cách nào tránh thoát, La Chinh lại như là cái thớt gỗ trên một con cá, mà Ám Ảnh Thiên Tôn giờ khắc này liền có đầy đủ thời gian, đem La Chinh mà lại nát tan!

"Tăng! Tăng! Tăng! Tăng..."

Cái kia dày đặc cắt chém tiếng, đầy đủ kéo dài mấy chục hô hấp trong lúc đó.

Trong khoảng thời gian này, có tới hơn một trăm ngàn đạo bóng đen nhằm phía La Chinh, nói cách khác La Chinh mạnh mẽ đã trúng hơn một trăm ngàn thứ ám sát!

Mỗi một vệt bóng đen ám sát sau khi liền hoàn thành sứ mạng của chính mình, lập tức tiêu tan trên không trung...

Cái kia một đoàn che kín bầu trời hắc vân, theo bóng đen không ngừng giảm thiểu, cũng dần dần trở thành nhạt...

Khi (làm) hết thảy bóng đen sau khi biến mất, La Chinh bóng người thì lại chậm rãi hiển lộ ra...

Mộng Thần Tiễn sắc mặt nguyên bản hết sức khó coi, mà Tuyệt Hỏa Thiên Tôn cùng ẩn náu tại bóng đen bên trong Ám Ảnh Thiên Tôn thì lại thập phần hưng phấn, tự tay bóp chết một vị trọng yếu như vậy Đạo Tử, vẫn để cho bọn hắn cảm thấy thú vị, một ít Thiên Tôn tuổi thọ quá lâu dài, rất khó lại có chuyện gì để bọn hắn cảm giác hưng phấn.

Nhưng khi bọn họ nhìn rõ ràng La Chinh tình huống sau, ba vị Thiên Tôn sắc mặt lần thứ hai phát sinh biến hóa!

Mộng Thần Tiễn tấm kia trên khuôn mặt già nua lần thứ hai hiển lộ ra ý cười, mà Tuyệt Hỏa Thiên Tôn cùng Ám Ảnh Thiên Tôn nhưng là vừa kinh vừa sợ!

"Này, sao có thể có chuyện đó..."

Mười vạn bóng đen cũng đã tiêu tan, chỉ còn sót lại một vệt bóng đen, mà bóng đen này thì lại dần dần biến ảo ra Ám Ảnh Thiên Tôn chân thân, hắn hai mắt trợn lão đại, đứng ở La Chinh bên ngoài hơn mười trượng, trong mắt tràn đầy vẻ mặt khó mà tin được!

Tiểu tử này lại vẫn sống sót!

Hắn tuyệt đối không hề nghĩ tới, gia hoả này dĩ nhiên có thể từ chính mình "Vạn Ảnh Thiên Tập Sát" bên trong vượt qua đến.

"Ngươi, ngươi không bị thương..."

Ám Ảnh Thiên Tôn giờ khắc này liền tư duy đều trở nên hơi trì độn, hắn rất khó tin tưởng hình ảnh trước mắt, bởi vì La Chinh từ đầu đến chân đều là hoàn hảo không chút tổn hại, hắn trên người La Chinh không có phát hiện bất kỳ vết thương...

Mộng Thần Tiễn ý cười càng ngày càng nồng đậm, liền vai đều đi theo co rúm lên, "Ha ha ha ha... Tiểu tử này, là yêu quái! Đúng là yêu quái!"

Thần Tiễn Thiên Tôn tâm tình tự nhiên là rất tốt, nhưng Tuyệt Hỏa Thiên Tôn cùng Ám Ảnh Thiên Tôn thì lại tương đương bất đắc dĩ.

Người đối với vượt qua lẽ thường đồ vật tồn tại trời sinh sợ hãi cảm, coi như là Thiên Tôn cũng không ngoại lệ, tại Thiên Tôn Lâm Lâm các loại thủ đoạn bên trong, Vạn Ảnh Thiên Tập Sát xác thực không phải mạnh nhất sát chiêu, dù sao này một trăm ngàn đạo bóng đen sức mạnh không cách nào tập trung ở một cái đốt.

Coi như là một vị Thiên Tôn ngạnh tiếp tục chống đỡ, e sợ cũng phải thoi thóp, như La Chinh như vậy ngạnh tiếp tục chống đỡ còn không bị thương chút nào, xác thực quá không hợp với lẽ thường...

Trong lúc nhất thời Ám Ảnh Thiên Tôn đều muốn rút lui có trật tự rồi!

Nhưng hắn chung quy vẫn là không cam lòng, thua với La Chinh như vậy vãn bối, e sợ sẽ trở thành đời này của hắn không thể thoát khỏi tâm ma, hắn thì lại làm sao cam nguyện?

Một niệm đến đây, hắn cắn răng bên dưới nhưng là không thèm đến xỉa, nhưng là đem hai tay điệp đặt ở cùng một chỗ, há mồm bỗng nhiên phun một cái, một đoàn tinh huyết bị hắn một miệng phun ra, mà này một đoàn tinh huyết trên tay hắn nhảy lên bên dưới, nhưng là ngưng tụ thành một cái to bằng ngón cái tinh huyết tiểu kiếm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx