sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1654

Chương 1654: Ngũ Suy

Bởi vì La Tiêu cùng Mục Hải Cực hai đạo khí hồn tranh đấu duyên cớ, toàn bộ Tê Hà Giới đều là lảo đà lảo đảo.

Bất kể là thượng giới vẫn là hạ giới, đều nắm giữ tự mình năng lực chữa trị, chỉ là cái này chữa trị quá trình vô cùng dài dằng dặc, mà Tê Hà Giới bởi vì phá hoại khá là nghiêm trọng, rất khả năng cũng sẽ tự mình giải thể...

Tê Hà Giới bên trong những Thập phẩm kia Thánh địa chỉ có thể đem trong thánh địa tộc nhân đi đầu dời đi, lại nghĩ cách đem Tê Hà Giới vững chắc lên.

Chữa trị cái này Đại Giới trách nhiệm tự nhiên rơi vào Doanh trên người.

Khoảng thời gian này nàng tại Tê Hà Giới bên trong phân tán vô số Thánh Thụ chủng tộc, loại này khổng lồ thực vật bộ rễ có thể vô hạn kéo dài, chúng nó bộ rễ trát vào lòng đất sau, lẫn nhau trong lúc đó quấn quýt lấy nhau, lẫn nhau lôi kéo bên dưới có thể đem khe nứt to lớn hợp lại, cũng có thể đem toàn bộ Đại Giới vững chắc...

Bất quá này cũng không phải một ngày công lao, chỉ có thể dựa vào thời gian mới có thể khép lại cái này Đại Giới vết thương.

Yêu Dạ trong tộc tạm thời khôi phục yên tĩnh, vô số Yêu Dạ tộc trong thánh địa Vương giả pho tượng, liền (dù là) vĩnh cửu tắt hai toà... Yêu Dạ các tộc nhân rất rõ ràng, hiện tại thậm chí còn tương lai, các nàng Yêu Dạ trong tộc đều chỉ có thể nắm giữ một vị Vương!

Ngoài ra, Huân cũng đặc xá như thánh liên một loạt tộc nhân tội.

Yêu Dạ tộc sáu đại phe phái bản năng ủng bảo vệ bọn họ Vương, vấn đề căn nguyên vẫn là ở Dao trên người.

Lần này đặc xá cũng làm cho đi theo Dao những Yêu Dạ kia tộc nhân thở phào nhẹ nhõm, tuy rằng bọn hắn rất rõ ràng, theo Dao vẫn lạc, bọn hắn rất khó lại đạt được Huân tín nhiệm, cũng hầu như không thể tại Yêu Dạ trong tộc đạt được trọng dụng, nhưng như vậy tình thế bên dưới có thể kiếm về một cái mạng, thậm chí thu được tự do đều đủ để để bọn hắn đối với Huân cảm ân đái đức rồi!

Kỳ thực Huân cũng không phải trạch tâm nhân hậu người, chỉ là nàng cũng rõ ràng, hiện tại Yêu Dạ tộc trải qua này một hồi nghiêm trọng bên trong háo sau, nguyên vốn đã tràn ngập nguy cơ, thực sự là không chịu nổi dằn vặt...

Cái kia cành bện võng giống như bàn đu dây bình thường nhẹ nhàng lắc lư, Huân cuốn lên một cặp chân dài, tận lực cuộn thành một đoàn, cuộn mình tại La Chinh trong lòng...

Những năm này, nàng tuyệt đại đa số thời gian đều cuộn mình tại La Chinh trong cơ thể, quả thực đem La Chinh thân thể cho rằng nhà của chính mình, hiện tại mượn Doanh linh thai khôi phục bản tôn, nàng nhưng không thể tại "Sống nhờ" La Chinh trong cơ thể.

La Chinh khẽ vuốt Huân cái kia tơ lụa bình thường da thịt, lập tức hỏi: "Thánh Thương phái mọi người, hiện tại đã giải cứu?"

Hắn cũng không nhớ Mộng Huyễn Chiến Trường trên ước định, hắn muốn cứu vớt không chỉ là một cái Lưu Vũ, hắn còn từng đã đáp ứng Yêu Dạ tộc Huyễn Linh.

"Ừm!" Huân gật gù.

Thánh Thương phái vẫn là Huân quan trọng nhất người ủng hộ, mấy ngày nay thời gian Huân triệu tập trưởng lão hội thành viên sau, trước tiên chính là vì Thánh Thương phái bình phản, hiện tại toàn bộ Yêu Dạ trong tộc, ba vị Thiên Tôn đều ủng hộ Huân một người, mà nàng lại là Yêu Dạ trong tộc duy nhất Vương, những phái hệ khác nơi nào còn dám hơn nửa cái "Không" tự? Chỉ có thể khúm núm vâng theo Huân sắp xếp!

"Thần Tiễn Thiên Tôn... Hiện tại thì lại làm sao?" La Chinh lại hỏi.

Nghe được La Chinh đề cập Mộng Thần Tiễn, kề sát ở La Chinh ngực Huân trên mặt nhất thời lập loè ra một tia vẻ ảm đạm.

Lần này nàng tuy rằng trở về vương vị, có thể Mộng Thần Tiễn nhưng rơi vào Thiên Nhân Ngũ Suy, này chỉ sợ là trong khoảng thời gian này xấu nhất một cái tin...

Kỳ thực tầm thường thiêu đốt sinh mệnh lực lượng cũng sẽ không để võ giả rơi vào Thiên Nhân Ngũ Suy, lúc trước Ninh Vũ Điệp sinh mệnh lực lượng hầu như tiêu hao hết, nhưng nàng nhưng không có già nua, mà Mộng Thần Tiễn "Diệt Huyết Phệ Linh Cốt Tiến" tại tiêu hao sinh mệnh lực lượng đồng thời, còn để Mộng Thần Tiễn cấp tốc già yếu!

Thiên Nhân Ngũ Suy lại như là một toà không cách nào bò ra ngoài hố to, nếu là Mộng Thần Tiễn tại hố to biên giới, chưa từng ngã xuống, Huân nghĩ tất cả biện pháp cũng sẽ kéo dài tuổi thọ của hắn! Nhưng là một khi lướt xuống tại cái rãnh to kia bên trong, liền không thể đem hắn từ trong hầm lôi ra đến rồi.

Đây là Đại Diễn Chi Vũ bên trong quy tắc, không có ai có thể ngoại lệ.

"Hắn tại phương Linh thánh Thánh Thụ bên trong bế quan..." Cái gọi là bế quan chỉ là một cái cớ, Huân tự nhiên biết Mộng Thần Tiễn khoảng thời gian này tương đương sa sút.

Ai cũng hi vọng hoạt càng lâu dài, sống mãi tại Hoàn Vũ bên trong là một cái vĩnh hằng đề tài.

Đối với Thiên Tôn mà nói, rơi vào Thiên Nhân Ngũ Suy là một cái tương đương thống khổ quá trình, thân thể bắt đầu cấp tốc già yếu, từ thân thể bên trong không ngừng tuôn ra quái dị mùi thối cùng ô uế, những này ô uế căn bản là không có cách loại trừ!

Vì lẽ đó một ít cường giả rơi vào trong đó sau, đều sẽ kiếm cớ bế quan, trên thực tế là không muốn để cho như vậy hình tượng truyền tin, chỉ có thể lựa chọn tại một góc yên lặng mà vẫn lạc.

"Thiên Nhân Ngũ Suy... Kỳ thực cũng là một đạo luật Nhân-Quả chứ?" La Chinh bỗng nhiên mở miệng hỏi.

Huân suy nghĩ một chút, lập tức yên lặng mà gật đầu, nói như vậy cũng không phải sai, chỉ là này một đạo luật Nhân-Quả ai cũng không muốn chịu đựng, nhưng ai cũng không cách nào trốn tránh!

"Có thể ta có thể mở ra," La Chinh khẽ mỉm cười.

Nghe được La Chinh, Huân chớp một thoáng con mắt, tựa hồ có hơi không phản ứng lại, khi nàng sau khi suy nghĩ cẩn thận trước tiên là hoài nghi La Chinh, trên thế giới này lại có ai có thể chạy trốn tại thời gian ở ngoài đây?

Nhưng nàng nghĩ lại vừa nghĩ, La Chinh dù sao thân phận đặc thù, huống hồ hắn xưa nay không làm không nắm sự tình!

Trong nháy mắt này, trong đầu của nàng ý nghĩ liền (dù là) loanh quanh vài quyển mới phục hồi tinh thần lại, "La Chinh, ngươi thật sự có biện pháp mở ra?"

Nếu như La Chinh thật có thể mở ra Thiên Nhân Ngũ Suy, Doanh là có biện pháp trợ giúp Mộng Thần Tiễn khôi phục sự sống lực lượng.

"Ta có thể thử xem," La Chinh cũng không có trăm phần trăm nắm, tuy rằng Vạn Pháp Địch Thư có thể chém Nhân-Quả, nhưng Thiên Nhân Ngũ Suy cũng không phải lấy Thiên Mệnh tình thế triển khai ra, vì lẽ đó hắn cũng không có đem lại nói quá viên mãn.

Nghe đến đó, Huân trên mặt lộ ra một tia xán lạn như minh châu nụ cười, nhẹ nhàng một cái xoay chuyển bên dưới, cái kia một bộ Hồng Hà giống như diễm lệ tia đoạn váy ngắn trong nháy mắt quấn ở nàng thon dài trên thân thể, lần này hoá trang vẫn là La Chinh hồi thứ nhất nhìn thấy.

Nàng nguyên bản liền nắm giữ gần như hoàn mỹ thân thể, lần này tô điểm bên dưới cả người có vẻ tú nhã thoát tục, mà vị này linh thai là tại Huân chiếm cứ sau khi mới bắt đầu nhanh chóng trưởng thành, như lấy Cốt Linh cân nhắc... Huân hiện tại tuổi tác không tới một tháng!

"Vậy bây giờ liền đi!"

...

...

Phương Linh thánh chính là khoảng cách Phong Vương Thai gần nhất một toà Thập phẩm Thánh địa, toà này trong thánh địa cũng không có Thánh chủ tồn tại, trực tiếp do trưởng lão hội chưởng khống toàn bộ Thánh địa.

Trong thánh địa người nhìn thấy Huân sau khi, đều là trước tiên thành kính hành lễ, rất nhiều Yêu Dạ tộc nữ tử ánh mắt đều như có như không rơi vào Huân phía sau, các nàng tự nhiên hiếu kỳ cái kia Hoàn Vũ bên trong truyền ra thần kỳ như thế Nhân tộc thanh niên, đến cùng là cỡ nào dáng dấp?

Này một phen đánh giá sau khi miễn không được lại là một trận xì xào bàn tán, đương nhiên, các nàng là tuyệt đối không dám ngay trước mặt Huân đi nghị luận...

Tiến vào phương Linh thánh Thánh Thụ bên trong, trải qua một đoạn nhỏ hẹp đường nối sau, bọn hắn tìm tới bế quan Mộng Thần Tiễn.

Xuất hiện giai đoạn bế quan đối với Mộng Thần Tiễn căn bản không có chút ý nghĩa nào, Thiên Tôn chỉ cần không ngừng củng cố chính mình Thiên Mệnh, đem chính mình Thiên Mệnh vận dụng đến cực hạn là có thể, gánh chịu Thiên Mệnh sau, bọn hắn không cách nào trở thành Đạo Tử, cũng càng thêm không thể nắm giữ thần cách.

Cùng với nói là bế quan, không bằng nói là trốn ở chỗ này.

Khi (làm) La Chinh cùng Huân tiến vào bên trong thời điểm, liền ngửi được một luồng ô uế mùi thối, loại này khiến người ta căm ghét mùi vị là không cách nào khiếp trừ.

Mộng Thần Tiễn khi còn trẻ liền anh tuấn thanh tú, hiện tại thì lại làm sao khoan dung người bên ngoài nhìn thấy chính mình dáng vẻ ấy?

"Ai xông vào? Đều sắp mau lui lại đi!" Mộng Thần Tiễn quát lạnh một tiếng, âm thanh đã là hết sức không thích.

"Là ta," Huân nhẹ giọng đáp lại nói.

Mộng Thần Tiễn nhíu nhíu mày, nhưng như trước khá là cung kính thi lễ một cái, "Ngô Vương vì sao phải tới nơi đây, nơi đây ô uế giàn giụa, Ngô Vương chính là vạn kim thân thể..."

Huân cặp kia ánh mắt linh động chớp chớp, "Không cần nhiều lời, ta chính là vì việc này mà đến!"

"Việc này? Chuyện gì?" Mộng Thần Tiễn cũng có chút mơ hồ.

"Thử giúp ngươi diệt trừ Thiên Nhân Ngũ Suy!" Huân khẽ mỉm cười.

"Cái gì!" Mộng Thần Tiễn nghe nói như thế, cái kia mờ nhạt hai mắt hướng về lật lên một cái, "Ngô Vương hẳn là đến tiêu khiển ta..."

Không phải là mộng thần tiễn quá mức võ đoán, bởi vì hắn xưa nay chưa từng nghe nói chuyện như vậy, Thiên Nhân Ngũ Suy còn có thể diệt trừ? Nếu là thật có biện pháp diệt trừ, vậy cũng sẽ không kinh khủng như thế...

Huống hồ diệt trừ Thiên Nhân Ngũ Suy, liền mang ý nghĩa sống mãi, tại thành tựu Chân Thần trước đó, điều này hiển nhiên là chuyện không thể nào.

"Vì lẽ đó cũng chỉ là thử một lần, huống hồ ta có niềm tin tương đối," La Chinh giờ khắc này cũng mở miệng nói rằng.

Nghe được La Chinh vừa nói như thế, Mộng Thần Tiễn nhưng trong lòng là bỗng nhiên nhảy một cái, hắn nhưng là mắt thấy La Chinh hắn cha phong độ, vậy cũng là cấu tạo này Hoàn Vũ chủ nhân, này Đại Diễn Chi Vũ bên trong hết thảy quy tắc đều là tiểu tử này hắn cha lập ra, như như thế muốn thật là có một khả năng nhỏ nhoi tính!

Mộng Thần Tiễn phảng phất vào thời khắc này nắm lấy một cái cọng cỏ cứu mạng, cái kia một đôi lu mờ ảm đạm hai mắt phảng phất bị nhen lửa giống như vậy, nhất thời một mảnh hừng hực.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx