sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1657

Chương 1657: Người mặc áo đen

Thi Không Vũ nhẹ nhàng nở nụ cười, từng viên một hạt châu màu đen cấp tốc múa lên, nàng trên không trung lấy cực kỳ tao nhã tư thái phiên phiên mà tới, quần áo phía sau bay lượn băng giống như cánh!

"Hô..."

Chỉ là trong nháy mắt, nàng càng tay không hướng về chiến khôi xông tới!

Này chiến khôi trong tay một đôi màu vàng sậm búa lớn tên là "Khiếu nguyệt Thương Lang", cũng là một cái tiếng tăm rất lớn nhất phẩm Thần khí, hắn nhìn thấy này Thánh tộc nữ nhân dám tay không diện đối với mình hai lưỡi búa, trong lòng âm thầm lẫm liệt, hắn đương nhiên sẽ không cho rằng này Thánh tộc nữ nhân chính là bất cẩn!

Cái kia thân thể khôi ngô lập tức liền (dù là) nhảy một cái, hai phiến màu vàng sậm búa lớn giống như ván cửa giống như vậy, nằm ngang ở trước mặt mình, lập tức cả người hắn lại như là một con trâu hoang, hướng về Thi Không Vũ một con đâm đến!

"Va nát ngươi!"

Chiến khôi ngọn núi nhỏ này bình thường thâm hậu thân thể, thêm vào Ma Tộc đặc biệt lực bộc phát, này va chạm bên dưới uy lực cũng không nhỏ.

So sánh với đó, Thi Không Vũ ôn nhu nhược nhược thân thể, nếu là bị chiến khôi va vào, sợ là muốn thịt nát xương tan!

Nhưng mà Thi Không Vũ nhưng là hi nhiên nở nụ cười, những kia nguyên bản tán loạn hạt châu màu đen trong nháy mắt, liền thay đổi vị trí của chính mình, bắt đầu có quy luật sắp xếp lên, mà nàng đối mặt chiến khôi xung phong không tiêu tan không tránh!

"Cái kia Thánh tộc nữ nhân thật sự như vậy bất cẩn! Dám mạnh mẽ chịu đựng chiến khôi xung phong?"

"Nói vậy nàng hẳn là có ứng đối phương pháp, bằng không sẽ không như thế xuẩn..."

"Hừ, hay là chỉ là cố bày nghi trận mà thôi, này chiến khôi không lên khi (làm), có thể trực tiếp đem cái kia Thánh tộc nữ nhân vỡ thành mảnh vỡ!"

Khoảng thời gian này thiết nguyệt thành đối mặt gò núi này một mặt, xuất hiện rất nhiều cao vót đình đài lầu các, không ít võ giả liền tụ tập tại những này lầu các bên trong, Nhân tộc cũng có, Thánh tộc cũng có, bọn hắn ở trong đó lẫn nhau trao đổi tình báo, thậm chí lẫn nhau trong lúc đó ước chiến...

Bất quá những này đình đài lầu các là người vì là xây dựng, ở trong đó tiêu phí cũng là cần trả giá Chân Nguyên Thạch, hơn nữa giá cả không ít.

Nhưng mà dám ở Quỳ Thủy Giới bên trong lang bạt các võ giả, đã sớm đem của cải cho rằng vật ngoại thân, dù sao khiêu chiến Thánh tộc lúc nào cũng có thể vẫn lạc, trong tay Chân Nguyên Thạch cùng chân nguyên ngọc nhiều hơn nữa, cái kia thì có ích lợi gì?

Những người này vừa dứt lời...

Chiến khôi hai lưỡi búa đã bỗng nhiên hướng về Thi Không Vũ va tới.

Nhưng là tại đụng vào trong nháy mắt, tình cảnh quái quỷ xuất hiện, Thi Không Vũ cả người nhẹ như trang giấy giống như vậy, dĩ nhiên không có một chút nào được lực, nàng lại như là một mảnh múa may theo gió liễu diệp giống như vậy, dán vào chiến khôi hai lưỡi búa nhẹ nhàng đi qua (quá khứ)!

Chiến khôi cũng là cả kinh, hắn này xung phong bên dưới chỉ cảm giác mình đánh vào một mảnh cây bông bên trên, đối phương căn bản không bị lực, sức mạnh của hắn to lớn hơn nữa đối với này Thi Không Vũ cũng tạo thành không được bất cứ thương tổn gì!

Thân là Đại Giới Chủ chiến khôi phản ứng cũng là cực nhanh!

Nếu va chạm không có hiệu quả chút nào, trong tay hắn hai lưỡi búa tại nhanh nhất trong thời gian, hướng về phía dưới Thi Không Vũ chém qua đi!

Thi Không Vũ khinh như tờ giấy, nhưng chiến khôi hai cái màu vàng sậm búa lớn thì lại dường như kéo giống như vậy, khoảng chừng: Trái phải đan xen bên dưới, chính là phải đem này Thi Không Vũ trực tiếp "Tiễn" thành hai đoạn.

Nhưng là tại chiến khôi hai cái lưỡi búa chém bổ xuống đến, Thi Không Vũ trên mặt cũng không có một chút nào hoang mang vẻ, nàng thân thể mềm mại hơi uốn một cái, cả người càng dán vào cái kia một đôi búa lớn trong lúc đó khe hở chui đi qua (quá khứ), dĩ nhiên trực tiếp kề sát ở chiến khôi trong lòng, đưa tay liền (dù là) tại chiến khôi cường tráng cơ ngực trên nhẹ nhàng phất một thoáng, nhưng có một vệt mùi thơm ngát ở lại chiến khôi trên lồng ngực, nhưng là hì hì nở nụ cười, trong mắt rất có vẻ coi thường, như giờ khắc này trong tay nàng nhiều một cây chủy thủ, chiến khôi đã bị nàng mổ bụng phá đỗ!

Nụ cười kia tuy là tuyệt mỹ, tiếng cười cũng khá là êm tai, nhưng chiến khôi không chút nào thưởng thức dự định, hắn biết trước mắt nữ nhân này tuyệt đối là một nhân vật lợi hại, hiện tại nàng thiếp thân trêu chọc chính mình, hiển nhiên không có đem hắn để vào trong mắt!

Trong cơn tức giận, hắn liền (dù là) một cái hùng ôm, nếu có thể đem này Thánh tộc nữ tử nắm lấy, định có thể sử dụng man lực đưa nàng chen nát tan.

Nhưng là Thi Không Vũ vào thời khắc này lại như là một cái hoạt không lưu tay cá bơi, từ chiến khôi trong lòng chui ra, tay áo phiêu phiêu bên dưới, liền cùng này chiến khôi kéo dài khoảng cách, đồng thời giơ hai tay lên nhẹ nhàng vỗ một cái lòng bàn tay.

Chiến khôi trong lòng cả kinh, lúc này mới phát hiện mình bất tri bất giác bị những kia hạt châu màu đen vờn quanh, những này hạt châu ngay ngắn có thứ tự xếp một cái trận hình, tại Thi Không Vũ vỗ tay trong nháy mắt liền bị kích phát rồi!

"Ầm ầm ầm ầm ầm..."

Hắc châu trong nháy mắt nổ tung, phóng ra từng đạo từng đạo hắc quang đem chiến khôi hoàn toàn bao vây trong đó!

Này Thi Không Vũ có vũ khí hầu như đều là một lần pháp bảo, trước mắt đối phó chiến khôi hắc châu vì là "Hắc Viêm châu", từ những này hắc châu bên trong nổ tung sau sản sinh Hắc Viêm nắm giữ cực cường dập tắt lực lượng, những Hắc Viêm kia nổ tung sau khi ra ngoài, liền trên không trung thả ra mạnh mẽ dập tắt lực lượng.

Một hồi lâu, những Hắc Viêm kia mới dần dần tiêu tan, từ không trung liền rớt xuống hai cái đen thùi lùi sự vật, cái kia thình lình liền (dù là) chiến khôi hai cái búa lớn, này hai cái búa lớn đã không còn ra hình dạng, hào quang màu vàng sậm cũng biến mất hầu như không còn, còn chiến khôi bản thân thì bị Hắc Viêm hoàn toàn dập tắt rơi mất.

"Vô vị... Còn có người đồng ý khiêu chiến ta sao?" Thi Không Vũ hỏi.

Ánh mắt của nàng tại gò núi bên trên vờn quanh một vòng, gò núi ở ngoài cũng không có thiếu khí tức cường đại võ giả, nhưng tất cả đều duy trì trầm mặc, nhìn dáng dấp hôm nay là không ai dám khiêu chiến nàng, nàng liền quay đầu xoay người, đi theo Ma Ha mà đi...

Kỳ thực những kia thực lực mạnh mẽ các võ giả, cũng không phải e ngại vị này xinh đẹp Thánh tộc nữ nhân.

Chỉ là này trên người cô gái một lần pháp bảo đếm không xuể, mà lại đều là uy lực to lớn, muốn đánh bại nàng xác thực vô cùng khó khăn, huống hồ những võ giả này tự cao tự đại, bọn hắn đến đây Quỳ Thủy Giới mục đích chính là khiêu chiến Ma Ha, đối với những người khác không có hứng thú quá lớn!

"Ai, trước tiên không nói bắt Ma Ha, ta Đại Diễn Chi Vũ bên trong liền ngay cả một cái Thánh tộc đàn bà đều không bắt được đến!"

"Thật giống thua ở này Thánh tộc đàn bà trong tay võ giả, cũng có trên mười người chứ?"

"Nhân gia sẽ không có hưởng qua một hồi bại trận!"

Thiết nguyệt thành bên trong các võ giả thấp giọng thở dài nói, càng có người hơn uống cô đơn say mèm, tùy tính làm ra một thủ bi thương chi từ đến...

Bất quá ngay khi Thi Không Vũ vừa vặn xoay người, nhưng có một người dọc theo gò núi bò lên trên.

Người này trên người mặc toàn thân áo đen, khắp toàn thân bị dày đặc áo choàng bao vây, chỉ có một cái khe bên trong lộ ra một đôi Tinh Thần (ngôi sao) giống như hai mắt, khi (làm) vị võ giả này leo tới gò núi trên sau, nhưng là nhàn nhạt hỏi: "Nếu là đánh bại ngươi, có thể trực tiếp khiêu chiến Ma Ha?"

Ma Ha hiện tại tiếng tăm quá to lớn, thêm vào hắn mỗi ngày chỉ ứng chiến ba người, xuất hiện đang khiêu chiến Ma Ha đều muốn xếp hạng đội.

Nghe được người mặc áo đen kia hỏi như vậy, Thi Không Vũ lại lần thứ hai nghiêng đầu lại, trên mặt toát ra rất hứng thú vẻ mặt, đồng thời nhưng lắc đầu một cái, "Kỳ thực cũng không phải như vậy!"

"Có ý gì?" Người mặc áo đen lạnh lùng hỏi.

Thi Không Vũ nhưng là quyến rũ nở nụ cười, "Nếu như ngươi đánh bại ta, Ma Ha ca ca tự nhiên sẽ giúp ta ra mặt, hắn đương nhiên sẽ khiêu chiến ngươi rồi!"

"Vậy thì tốt!"

Người mặc áo đen này mục tiêu chính là nhằm vào Ma Ha mà đến, này Thi Không Vũ chơi văn tự trò chơi hắn căn bản không hề hứng thú, chỉ thấy hắn đem cánh tay run lên bên dưới, bao phủ ở trên người áo choàng liền từng mảng từng mảng vỡ vụn, theo gió tung bay mà đi, đồng thời lộ ra chính mình diện mạo thật sự, cái kia nhưng là một vị thanh niên.

Thanh niên này một đôi mày kiếm bên dưới hai con ngươi, uyển như sao bình thường lóng lánh, từ bên trong toát ra vô tận vẻ kiêu ngạo, đồng thời hắn đưa tay vỗ một cái bên dưới, một đạo hoả hồng trường thương thình lình xuất hiện tại vị thanh niên này trong tay!

"Đó là... Hiên Viên Thần Phong!"

"Ha ha ha, ta liền biết, chúng ta Nhân tộc Đạo Tử chung quy muốn ra tay rồi!"

"Này Hiên Viên Thần Phong nhưng là chỉ đứng sau La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh tồn tại, tại La Chinh đột nhiên xuất hiện trước đó, hắn chính là đạo thứ nhất!"

"Bực này yêu nghiệt giống như nhân vật tiến bộ lên mới là đáng sợ, hắn bước vào Giới Chủ sau khi thực lực đại tiến, hiện tại chỉ có thể càng thêm lợi hại!"

Bởi vì Đạo Tử môn chậm chạp không chịu hiện thân, để Hoàn Vũ bên trong vô số võ giả cảm giác thất vọng.

Chính là võ đạo tranh đấu dũng sĩ thắng, rất nhiều võ giả đều hiểu thất bại cũng không đáng sợ, đáng sợ chính là bất chiến trước tiên khiếp, cũng là bởi vì điểm này, rất lớn ảnh hưởng Hoàn Vũ bên trong tinh thần...

Những võ giả này liền không nghĩ tới, ở tại bọn hắn chờ đợi bên trong không có chờ đến La Chinh, nhưng chờ đến rồi Hiên Viên Thần Phong!

Trong lúc nhất thời, toàn bộ thiết nguyệt thành bên trong cao thấp đình đài lầu các bên trong, nhất thời truyền đến từng trận tiếng hoan hô, phảng phất thắng lợi gần ngay trước mắt giống như vậy, liền ngay cả một ít túy vô cùng lợi hại các võ giả cũng là một cái giật mình thức tỉnh.

"Hiên Viên Thần Phong?"

Thi Không Vũ khóe miệng hơi vểnh lên, đôi kia nhu mị trong tròng mắt nhất thời toát ra hứng thú nồng hậu.

Nàng đối với mười vị Đạo Tử bối cảnh cũng giải tương đương rõ ràng, ngày đó La Chinh từ Thần Luyện Cấm Địa bên trong trở về, nàng trước tiên nhận ra La Chinh lai lịch.

Lấy nàng biết, này Hiên Viên Thần Phong lai lịch cũng tương đương không đơn giản!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx