sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1658

Chương 1658: Ngăn cản

"Chính là tại hạ."

Hiên Viên Thần Phong trường thương trong tay nhẹ nhàng run lên, nhìn thẳng vào Thi Không Vũ hồi đáp.

Xuất hiện giai đoạn Đại Diễn Chi Vũ bên trong "Thế" tại Ma Ha dưới áp chế, đã rơi xuống đến băng điểm.

Nhưng bất kể là lão tộc trưởng, vẫn là rất nhiều Thiên Tôn môn đều không có quá tốt phương pháp ứng đối, dù sao Thánh tộc xuất hiện giai đoạn chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, đối mặt Ma Ha dương mưu hầu như không có phương pháp phá giải!

Chỉ cần Thiên Tôn vừa ra tay, cùng Thánh tộc cuối cùng quyết chiến sẽ lập tức triển khai, chỉ là đối mặt sâu không lường được Thánh tộc, Thiên Vị bộ tộc bên này hầu như không có bất kỳ nắm!

Thương nghị sau một hồi, bọn hắn cũng chỉ có thể phái ra Hiên Viên Thần Phong mạo hiểm một kích.

Hiên Viên Thần Phong tu chân lý thần đạo, bây giờ đã là lĩnh ngộ sâu nhất, như hắn có thể một kích thành công, đem Ma Ha diệt trừ, đủ để vì là Hoàn Vũ tranh cãi nữa lấy một đoạn thời gian quý giá.

Nguyên vốn đã rời đi ngọn núi này khâu Ma Ha, giờ khắc này nhưng là dừng bước, cũng quay đầu nhìn sang, trên mặt toát ra âm lãnh nụ cười, "Ha, một đám giảo hoạt lão gia hoả dự định bắt đầu thăm dò ta..."

Hiên Viên Thần Phong nhận ra được Ma Ha ánh mắt, nguyên bản nghiêng hướng về phía dưới mũi thương nhưng hơi rung động, "Phần phật" một tiếng trên không trung nhẹ nhàng vạch một cái, tránh ra một đạo chói mắt thương hoa, nhưng là thẳng chỉ về Ma Ha.

Đây là một cái rất tùy ý khiêu khích động tác, nhưng dù là trường thương này lăng không chỉ tay bên dưới, Ma Ha đốn cảm giác ngực phải của chính mình bên trên truyền đến một loại mơ hồ làm đau cảm giác!

Ngực phải liền (dù là) Ma Ha thân thể một đại tráo môn, lúc trước phụ thân vì hắn luyện chế vị này thân thể thời điểm xuất hiện một tia sơ sẩy, mới để thân thể của hắn có thêm cái này kẽ hở, không nghĩ tới một chút liền bị này Hiên Viên Thần Phong nhìn thấu rồi!

"Có chút ý nghĩa," Ma Ha híp mắt thấp giọng nói rằng, trong lòng cũng là mơ hồ có một tia cảnh giác, nhìn dáng dấp những này Đạo Tử bên trong ngoại trừ La Chinh ở ngoài, những người khác cũng sẽ không kém, hắn trước đây đúng là coi khinh Đại Diễn Chi Vũ bên trong Đạo Tử môn.

Bất quá Ma Ha cũng không có lựa chọn nhúng tay, nếu Hiên Viên Thần Phong muốn khiêu chiến Thi Không Vũ, hắn cũng có thể quan sát một phen.

Này thiết nguyệt thành bên trong tiếng hô đột nhiên lớn lên, khoảng thời gian này, Thánh tộc võ giả chiếm cứ tuyệt đối thượng phong, bất kể là Nhân tộc vẫn là Ma Tộc, hướng về Thánh tộc võ giả khởi xướng khiêu chiến đều là thua nhiều thắng ít.

Mà hướng về Ma Ha khởi xướng khiêu chiến, càng là một vòng một vòng thảm bại hạ xuống, cùng chịu chết không có quá to lớn khác nhau.

Dưới tình huống này, bọn hắn đem hi vọng ký thác trên người Hiên Viên Thần Phong cũng là bình thường!

"Rốt cục đến rồi một vị Đạo Tử, thật là làm cho ta bất ngờ," Thi Không Vũ phóng ra cảm động nụ cười, vòng eo ưỡn lên thẳng tắp, trên không trung chậm rãi trôi nổi.

Hiên Viên Thần Phong sắc mặt không có một chút nào gợn sóng, "Ít nói nhảm, động thủ đi, ta không có thời gian!"

Thi Không Vũ cũng không phải quan tâm Hiên Viên Thần Phong thái độ, uy thế khẽ mỉm cười, "Không phải đã bắt đầu rồi sao?"

"Vèo!"

Tiếng nói của nàng hạ xuống trong nháy mắt, một hạt hắc châu tại trong nháy mắt hướng về Hiên Viên Thần Phong mặt bắn nhanh mà đi!

Hiên Viên Thần Phong khẽ cau mày, hắn phản ứng cực nhanh, đối mặt Thi Không Vũ đánh lén, hắn một cái ngửa ra sau bên dưới, liền bay thẳng đến phía dưới té xuống.

Mà ngay khi té xuống trong nháy mắt, cái kia một hạt "Hắc Viêm châu" trong nháy mắt nổ tung, uy lực tự nhiên không tầm thường, có thể Hiên Viên Thần Phong đã sớm một bước chạy mất dép.

Hiên Viên Thần Phong tại rơi rụng sau khi lại đột nhiên gấp đình, trường thương ở trong tay hắn nhẹ nhàng xoay một cái, lần thứ hai hướng về Thi Không Vũ ngưỡng trùng mà đi!

"Này liền điểm ấy trình độ..."

Xem này Hiên Viên Thần Phong vừa đối mặt bên dưới, chỉ là không ngừng lảng tránh, căn bản không dám ngạnh đến, Thi Không Vũ trong lòng đối với Hiên Viên Thần Phong thực lực đã có một cách đại khái phỏng chừng, nghĩ thầm Hoàn Vũ bên trong Đạo Tử cũng chỉ đến như thế!

"Vèo vèo vèo vèo..."

Thi Không Vũ thân vung tay lên bên dưới, từng viên một Hắc Viêm châu lại như là từng viên một đậu tương giống như vậy, bị nàng quăng tung đi ra...

Này "Hắc Viêm châu" tuy rằng không bằng "Liều mình châu" như vậy quý giá, nhưng là không phải pháp bảo bình thường, đừng nói tầm thường võ giả, liền coi như là bình thường Thánh tộc Đại Giới Chủ, cũng tuyệt đối không thể có thể như nàng như vậy tiêu xài, tại Thánh tộc võ giả trong mắt xem ra, này Thi Không Vũ cùng người chiến đấu liền (dù là) cầm của cải đi tạp người khác!

Lần này, Hiên Viên Thần Phong nhưng không có lựa chọn né tránh, huống hồ nhiều như vậy hắc châu lít nha lít nhít rơi xuống, Hiên Viên Thần Phong cũng không thể đi xuyên qua, ngoại trừ triển khai Đại Na Di tách ra ở ngoài, chỉ sợ cũng chỉ có thể mạnh mẽ phá đi!

Hiên Viên Thần Phong là vì cứu lại Hoàn Vũ bên trong "Thế" mà đến, hắn đương nhiên không chịu triển khai Đại Na Di lâm trận chạy trốn.

Nhìn những kia nhanh chóng hạ xuống được "Hắc Viêm châu", ánh mắt của hắn bên trong lập loè ra một đạo hoa văn phức tạp, toàn bộ thế giới tại trong con mắt hắn đã phát sinh ra biến hóa.

Bây giờ Hiên Viên Thần Phong tu vi đại đại tăng lên, khí thế càng là tăng vọt một đoạn dài!

"Trò mèo!"

Hắn dĩ nhiên không tránh không cần, đề thương hướng lên trên, cái kia một cây trường thương hướng về bầu trời không ngừng điểm ra, này một cái hô hấp bên trong, hắn liền (dù là) điểm ra vô số thương, hơn nữa mỗi một thương đều bắt bí cực kỳ tinh chuẩn, tất cả điểm ở những kia hắc châu trung ương.

Bất quá dùng thương võ giả, bước vào Thần Hải Cảnh sau đại đa số cũng có thể làm đến như vậy, nhưng kết quả sẽ có to lớn không giống.

Những này Hắc Viêm châu chính là Thánh tộc cường giả lấy đặc biệt thủ pháp, đem ngọn lửa màu đen kia phong nhập trong đó, coi như bị điểm nát, những Hắc Viêm kia cũng tương tự sẽ phun phát ra.

Nhưng là Hiên Viên Thần Phong cái kia bão tố bình thường thương đâm bên dưới, hết thảy Hắc Viêm châu hết mức nứt ra, nhưng mà trong đó Hắc Viêm nhưng không thấy đến phun trào, liền (dù là) bởi vì Hiên Viên Thần Phong có thể nhìn thấu những này hắc châu trên kẽ hở, theo kẽ hở một thương đã đâm đi, trực tiếp đem cả viên Hắc Viêm châu tất cả phá hỏng rồi!

"Được, sớm nói này Hiên Viên Thần Phong thân là thứ nhất Đạo Tử, thực lực xác thực Phi Phàm!"

"Xem cái kia Thánh tộc nữ nhân ứng phó như thế nào!"

"Hiên Viên Thần Phong, giết cái kia Thánh tộc nữ nhân!"

Tại rất nhiều trong mắt người, giờ khắc này Hiên Viên Thần Phong tựa hồ đã thắng định, cũng bởi vì Hiên Viên Thần Phong vừa rồi lộ này một tay, để thiết nguyệt thành bên trong bầu không khí càng thêm sinh động lên.

"Chân lý thần đạo quả nhiên lợi hại..." Thi Không Vũ than thở một câu, bước chân hơi điểm nhẹ bên dưới, liền hướng về phía sau vội vàng thối lui mà đi, nàng muốn tách ra Hiên Viên Thần Phong phong mang, lại từ đồ tiến công...

Nhưng mà Hiên Viên Thần Phong nhưng không có ý định cho Thi Không Vũ cơ hội này, khi hắn điểm nát những kia hắc châu sau, nhấc chân lăng không đạp xuống!

"Ầm!"

Một tiếng nổ vang từ Hiên Viên Thần Phong dưới chân truyền đến, hắn nỗ lực tốc độ nhất thời tăng lên dữ dội mấy lần, thế đi càng thêm kinh người, hầu như không ai nhìn thấy hắn là làm sao di động, liền quỷ dị xuất hiện tại Thi Không Vũ trước mặt.

Vẻ mặt lạnh lùng Hiên Viên Thần Phong không có một chút nào thương hại, ở trong mắt hắn, trước mắt vị này Thánh tộc vưu vật đã hóa thành dây nhỏ cùng chấm tròn, nàng ở trong mắt hắn chính là một đoàn quy tắc mà thôi!

"Chết đi!"

Mũi thương đột nhiên vẩy một cái, hướng về Thi Không Vũ một cánh tay bỗng nhiên đâm ra!

Tình cảnh này liền để cho vây xem các võ giả có chút xem không hiểu, cơ hội tốt như vậy, vì sao bất nhất thương phá huỷ này Thánh tộc nữ nhân đầu? Đây là muốn phế bỏ này Thánh tộc nữ nhân một cái tay? Đến thời điểm như thế này, Hiên Viên Thần Phong còn có thể đối với một cái dị tộc nữ tử thương hương tiếc ngọc? Chuyện này quả thật không thể nào hiểu được...

Nhưng mà Thi Không Vũ giờ khắc này nhưng là hoa dung thất sắc!

Nếu là lấy tầm thường thủ đoạn, coi như hủy diệt Thi Không Vũ cái cánh tay này, cũng sẽ không đả thương cùng đến tính mạng của nàng.

Có thể Hiên Viên Thần Phong lĩnh ngộ chân lý thần đạo, hắn lĩnh ngộ ra đến tráo môn là không thể phạm sai lầm, coi như là Hiên Viên Thần Phong chính mình cũng cảm giác kỳ quái, vì sao cô gái này mệnh môn sẽ ở cánh tay phải của nàng bên trên, nhưng hắn đối với mình nhìn thấy đồ vật sẽ không có bất kỳ hoài nghi, vì lẽ đó này đâm ra một thương cũng không có chút gì do dự!

"Ba!"

Một thương này xuyên thủng Thi Không Vũ cánh tay phải, một đoàn huyết dịch bao vây một viên đen kịt hạt châu lướt xuống đi ra!

Này một viên đen kịt hạt châu chính là Thi Không Vũ liều mình châu!

Nàng lúc trước nắm giữ bảy viên liều mình châu, những này liều mình châu liền có thể thay thế nàng chịu đến một lần trí mạng thương tổn, tại La Chinh trở về Hoàn Vũ thời điểm, một đòn bên dưới liền nát nàng bốn viên liều mình châu, này Thi Không Vũ tài học thông minh, đem còn lại ba viên liều mình châu phân biệt ẩn giấu ở thân thể mình các nơi.

Chỉ là Hiên Viên Thần Phong lấy chân lý thần đạo nhìn thấu Thi Không Vũ mệnh môn đồng thời, lại phát hiện mạng của nàng môn dĩ nhiên có mấy cái, một thương này bên dưới, xem như là xóa Thi Không Vũ một cái mạng!

"Thì ra là như vậy," Hiên Viên Thần Phong tuy rằng không biết này liều mình châu nguyên do, tuy nhiên rõ ràng, muốn đem nữ tử này đánh giết, sợ là muốn đem những cái khác vài đạo mệnh môn đều phá một lần rồi!

"Vèo!"

Hầu như không có bất kỳ ngừng lại, hắn trở tay đâm ra một thương, một thương này nhưng là điểm ở Thi Không Vũ chân nhỏ nơi.

"Phốc!"

Theo một đoàn huyết dịch phun phát ra, lại một hạt liều mình châu bị Hiên Viên Thần Phong điểm nát tan!

Những này liều mình châu chính là Thi Không Vũ hậu thuẫn, đủ để bảo vệ nàng bất tử, giờ khắc này bị Hiên Viên Thần Phong liên tiếp phá vỡ hai viên, trong lòng nàng đã là kinh hoảng đến cực điểm, trong lòng nhất thời cũng sinh ra liều mạng tâm tư.

Cắn răng bên dưới, nàng trên không trung một cái vươn mình, hai tay bỗng nhiên giương ra, hai đạo kiếm văn liền theo hai cánh tay của nàng nổi lên.

Này Thi Không Vũ thiên phú tại Đại Cực Chi Vũ bên trong chỉ đứng sau Ma Ha, nhưng mà bản thân cũng không chuyên tâm tu luyện, ngộ địch bên dưới dựa cả vào pháp bảo, một mực nàng tại Thánh tộc bên trong địa vị cực cao, trong tay lợi hại pháp bảo đếm không xuể, cái kia hai đạo kiếm văn xem như là nàng mạnh nhất sát chiêu rồi!

Hiên Viên Thần Phong cảm nhận được kiếm kia văn bên trong khí thế mạnh mẽ, nhưng hắn như trước không có bất kỳ lùi về sau dự định!

"Tăng tăng tăng..."

Vô số đan sắc tiểu kiếm theo Thi Không Vũ quanh thân tiêu tán đi ra, hình thành một cơn bão, đem Hiên Viên Thần Phong vây quanh trong đó.

Giờ khắc này Hiên Viên Thần Phong trong hai mắt ánh sáng trong nháy mắt nồng nặc lên, phảng phất hai viên lấp loé Tinh Thần (ngôi sao), hắn toàn lực triển khai bên dưới, pháp tắc chi thương cũng vận chuyển tới cực hạn...

"Nát tan!"

Hiên Viên Thần Phong liều mạng, liền muốn đem Thi Không Vũ đi đầu đánh giết!

Nhưng mà vào thời khắc này, một đạo đầy rẫy ma tính âm thanh đột nhiên hưởng lên...

"Được rồi!"

Này quát to một tiếng bên dưới, bất kể là Thi Không Vũ vẫn là Hiên Viên Thần Phong, nhất thời cảm giác tâm thần khuấy động!

Cho tới khoảng cách nơi đây rất gần toà kia thiết nguyệt thành bên trong cấp thấp các võ giả, hầu như là phản xạ có điều kiện giống như vậy, hai chân run lên, cùng nhau quỳ trên mặt đất...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx