sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1662

Chương 1662: Đại thế giới thuật

Hiên Viên Thần Phong pháp tắc chi thương, chỉ có đang nhìn đến kẽ hở thời điểm, mới có thể đem đối thủ một đòn giết chết.

Bởi vì hắn "Xem" cùng pháp tắc chi thương "Đâm", hai người là đồng thời tiến hành, nếu là trước đây nhìn thấy đối thủ kẽ hở, chưa từng vận dụng pháp tắc chi thương đâm đi qua (quá khứ), một thương này cũng chỉ là bình thường một thương...

Ma Ha tính sẵn rồi Hiên Viên Thần Phong chân lý thần đạo không có hiệu quả chút nào, tùy ý một thương này xuyên thấu hắn ngực!

Khi (làm) Hiên Viên Thần Phong một thương này xuyên qua bên dưới, thiết nguyệt thành bên trong nhất thời vang lên một trận nóng bỏng tiếng hoan hô.

Tại La Chinh xuất hiện trước đó, Hiên Viên Thần Phong tại trẻ tuổi bên trong là nổi danh nhất Đạo Tử, liên quan với Hiên Viên Thần Phong chân lý thần đạo cùng pháp tắc chi thương nhưng là truyền ra vô cùng kỳ diệu!

Có người nói này pháp tắc chi thương tu luyện tới nhất định mức độ, thậm chí có thể nhìn thấu toàn bộ Hoàn Vũ kẽ hở, một thương này đã đâm đi, toàn bộ Hoàn Vũ đều có thể tan vỡ...

Lời này kỳ thực cũng không phải sai, Thánh Nhân cấu tạo Hoàn Vũ cũng không phải hoàn mỹ, tương tự cũng tồn tại kẽ hở, bất quá có thể đem chân lý thần đạo tu luyện tới mức độ này, muốn một thương đánh tan Hoàn Vũ, cái kia e sợ cần đến Thánh Nhân cấp độ mới có thể.

Cũng là bởi vì đủ loại truyền thuyết, tạo nên Hiên Viên Thần Phong đạo thứ nhất địa vị, mãi đến tận La Chinh lấy Nguyên Từ Thần Sơn phá pháp tắc chi thương, trùng tỏa Hiên Viên Thần Phong sau, mới từ trong tay hắn nhận lấy này một bổng.

Cũng trong lúc đó, Thệ Thủy Giới bên trong...

"Thất bại, Vân Hồ Thiên Tôn, kéo hắn trở về!" Nguyên Tội Thiên Tôn ánh mắt ngưng lại bên dưới sốt ruột nói rằng.

Đem Hiên Viên Thần Phong phái đi qua (quá khứ), nguyên vốn là một cái hành động. Mạo hiểm, Thiên Tôn môn đã toán được rồi nơi này.

Vân Hồ Thiên Tôn đưa tay nhẹ nhàng xoay một cái bên dưới, từ trong cơ thể hắn tiêu tán ra từng cái từng cái pháp tắc không gian lực lượng, những kia pháp tắc không gian hình thành màu trắng lóa quang mang kéo dài tới vô hạn xa khoảng cách, ngoại trừ liên tiếp Hiên Viên Thần Phong ở ngoài, hắn còn đưa vài vị Nhân tộc Đại Giới Chủ, đi tới cái khác Đại Giới tàn sát Thánh tộc võ giả.

Giờ khắc này Vân Hồ Thiên Tôn liền (dù là) phải đem Hiên Viên Thần Phong từ Quỳ Thủy Giới bên trong kéo trở về!

Hắn này một đạo Thiên Mệnh không tính là mạnh mẽ, nhưng là cùng với những cái khác người phối hợp lại, nhưng cực kỳ hữu hiệu, có thể đem bất luận người nào phóng tại bất kỳ địa điểm, lại đem chi tùy ý lôi trở lại, có thể nói là xuất quỷ nhập thần.

Bất quá này lôi kéo bên dưới, Vân Huy Thiên Tôn sắc mặt thình lình vì đó biến đổi, "Nguy rồi, kéo không nhúc nhích!"

Nguyên Tội Thiên Tôn nghe nói như thế, tựa hồ cũng dự liệu được này một tiết, yên lặng mà nhắm lại con mắt của chính mình...

Cái khác Thiên Tôn lông mày cũng nhất thời cau lên đến.

"Cái kia giáng hào quang màu tím đến cùng là cái gì, cái kia cũng không phải là lĩnh vực một loại ngoạn ý!"

"Tầm thường lĩnh vực căn bản không thể ngăn cản Vân Huy Thiên Tôn Không Luyến Chi Tỏa!"

"Hẳn là một loại nào đó thần đạo, trước đây chúng ta chưa từng gặp..."

Ở đây Thiên Tôn môn cũng nghị luận sôi nổi, bọn hắn đã sớm phát hiện trong đó chỗ cổ quái, trong lòng cũng có ẩn ưu, không nghĩ tới đúng như bọn hắn suy đoán như vậy...

Vân Hồ Thiên Tôn cũng không hề từ bỏ!

Chỉ thấy hai tay hắn bỗng nhiên vung lên bên dưới, nhưng là lâm thời chặt đứt cái khác mấy cái "Không Luyến Chi Tỏa", liên tiếp Hiên Viên Thần Phong cái kia màu trắng lóa quang mang đột nhiên trong lúc đó to thêm hơn hai lần, nhưng bất luận hắn làm sao lôi kéo, đều không thể đem Hiên Viên Thần Phong lôi trở lại!

Này cũng không phải sức mạnh đánh cờ, mà là pháp tắc không gian hoàn toàn mất đi hiệu lực.

Ma Ha trên thân thể cắm vào Hiên Viên Thần Phong cái kia cây thương, giờ khắc này nhưng là ngẩng đầu nhìn tới, hắn đã sớm cảm nhận được "Không Luyến Chi Tỏa" tồn tại, giờ khắc này hắn dĩ nhiên có nhàn hạ kích hoạt một đạo Bào Hao Lệnh, "Tuy rằng không biết là vị nào Thiên Tôn ra tay, nhưng không nghi ngờ chút nào, ngươi nỗ lực là phí công, không muốn lại bạch tốn sức rồi!"

Sau khi nói xong, nguyên bản ẩn giấu cái kia một cái "Không Luyến Chi Tỏa" trong nháy mắt hiển lộ nguyên hình, này một cái "Không Luyến Chi Tỏa" từ này Đại Giới xa xa xuyên qua mà đến, liên tiếp sau lưng Hiên Viên Thần Phong, chính tại lay động kịch liệt!

Ma Ha trong tay Mạch Đao nhẹ nhàng vang vọng bên dưới, trên không trung bổ ra một cái đỏ đậm quang mang, bỗng nhiên chém ở này quang mang bên trên, nhưng là đem này một cái "Không Luyến Chi Tỏa" trong nháy mắt chặt đứt! Lập tức Ma Ha thuận thế vung lên bên dưới, Mạch Đao mũi kiếm lại thẳng bổ về phía Hiên Viên Thần Phong.

"Phốc!"

Dòng máu màu vàng óng lắp bắp bên dưới, cái kia Mạch Đao đã hoàn toàn đi vào Hiên Viên Thần Phong ngực.

Như Hiên Viên Thần Phong cùng Ma Ha người như thế trên người, luôn có đủ loại thủ đoạn bảo mệnh, lần này Hiên Viên Thần Phong to lớn nhất thủ đoạn bảo mệnh, tự nhiên chính là Vân Hồ Thiên Tôn Không Luyến Chi Tỏa, ngoài ra, trên người hắn còn mang theo giả một viên Life Cup, này Life Cup chính là quý gia lão tổ tặng cho đưa, có người nói có thể dành cho Hiên Viên Thần Phong điều thứ hai tính mạng.

Khi (làm) Hiên Viên Thần Phong sinh mệnh không ngừng trôi qua bên dưới, cái kia Life Cup cũng thuận theo khởi động, không ngừng trợ giúp Hiên Viên Thần Phong bổ sung sinh mệnh lực lượng.

Giờ khắc này Hiên Viên Thần Phong ý thức còn duy trì thanh minh, hắn cũng không hề từ bỏ, nhưng bất luận hắn giãy giụa như thế nào, đều không thể đem trường thương từ Ma Ha trên người nhổ ra...

"Không muốn giãy dụa, tại vùng không gian này bên trong, ta chính là sự tồn tại vô địch," Ma Ha nụ cười nhạt nhòa nói.

"..."

Hiên Viên Thần Phong duy trì trầm mặc.

Loại này giọng nói, loại này thần thái, đã từng thường thường xuất hiện tại Hiên Viên Thần Phong trên người mình, không nghĩ tới hắn cuối cùng nhưng là vẫn lạc tại người như thế trong tay!

Chết ở tên kia trong tay cũng tốt...

Hiên Viên Thần Phong chợt nhớ tới La Chinh.

Nếu như là La Chinh đụng tới trước mắt gia hoả này sẽ làm sao? Hắn có thể phá giải vùng không gian này sao?

Nghĩ tới đây thời điểm, quý gia lão tổ làm ra con kia Life Cup bên trong sinh mệnh lực lượng cũng đã tiêu hao sạch sẽ, Hiên Viên Thần Phong trong cơ thể Kim Sắc Huyết Dịch cũng bị lấy ra gần đủ rồi, sắc mặt càng là dường như giấy trắng bình thường trắng xám, hắn nhưng là nứt ra đôi môi khô khốc, cười lạnh nói: "Ngươi thật sự cho rằng ngươi vô địch sao? Tổng hội có một người đánh bại ngươi!"

"Ngươi là muốn nói La Chinh sao?" Ma Ha nhìn xuống Hiên Viên Thần Phong.

Hiên Viên Thần Phong thật lòng gật gù, hay là này Hoàn Vũ bên trong duy nhất có thể đánh giết Ma Ha, cũng chỉ có La Chinh...

"Chúng ta hắn rất lâu, nhưng đáng tiếc cũng chỉ là một con rùa đen rúc đầu mà thôi, nhưng đáng tiếc ngươi không nhìn thấy ta đánh giết tiểu tử kia," Ma Ha lắc đầu một cái trong tay Mạch Đao nhẹ nhàng xoắn một cái, Hiên Viên Thần Phong đốn cảm giác mình thân thể truyền đến một luồng bị đào không cảm giác, ý thức dần dần mà mơ hồ hạ xuống, hướng về phía dưới bay xuống mà đi, tầng tầng ngã tại gò núi bên trên.

Thiết nguyệt thành bên trong vang lên một trận nóng bỏng tiếng hoan hô, giờ khắc này hoan hô tự nhiên đều là Thánh tộc võ giả.

Mà Đại Diễn Chi Vũ bên trong các võ giả, giờ khắc này nhưng trầm mặc, từng cái từng cái sắc mặt âm lãnh đến cực điểm...

Dựa theo qua lại thông lệ, Ma Ha kích giết người tộc võ giả nhất định sẽ thông cáo Hoàn Vũ, lần này hắn nhưng không có làm như thế, cách đó không xa Thi Không Vũ tiến lên đón, dặt dẹo thân thể đánh về phía Ma Ha trong lòng, liền (dù là) xem thường lời nói nhỏ nhẹ nói ra: "Ma Ha ca ca, vì sao không cần Bào Hao Lệnh thông cáo Hoàn Vũ? Để Vũ Nhi đến giúp ngươi sao!"

Theo Thi Không Vũ, đánh giết Hiên Viên Thần Phong xem như là một đại vinh quang.

Ai biết Ma Ha nhưng lắc đầu một cái, "Không cần, ta đến Quỳ Thủy Giới là vì chèn ép Đại Diễn Chi Vũ thế, đánh giết võ giả tầm thường hiệu quả vô cùng tốt, bất quá giết Hiên Viên Thần Phong, vẫn là không muốn thông cáo tốt."

"Tại sao?" Thi Không Vũ nháy mắt hỏi.

"Bởi vì vật cực tất phản," Ma Ha khẽ mỉm cười, "Huống hồ, hẳn là có người so với ta còn vội vã thông cáo Hoàn Vũ."

Nhân tộc Thiên Tôn môn có thể nghĩ đến sự tình, Ma Ha không hẳn liền không nghĩ tới.

Như Hiên Viên Thần Phong loại này mang tính tiêu chí biểu trưng nhân vật hi sinh, nhất định sẽ gây nên toàn bộ Hoàn Vũ công phẫn, thậm chí có thể đại đại nghịch chuyển Hoàn Vũ bên trong "Thế", Ma Ha đương nhiên cũng dự liệu được tình huống như thế.

Bất quá hắn cũng sẽ không nhân vì là nguyên nhân này, buông tha Hiên Viên Thần Phong, con kia sẽ hoàn toàn ngược lại, coi như Hoàn Vũ bên trong thế bởi vì Hiên Viên Thần Phong tử tăng cường rất nhiều, hắn làm sao cũng kiếm được một con đường tính mạng!

Hơn nữa vị này Đạo Tử là đã từng Hoàn Vũ bên trong đạo thứ nhất, xem như là chỉ đứng sau La Chinh tồn tại.

Thệ Thủy Giới bên trong...

Rất nhiều Thiên Tôn môn duy trì trầm mặc.

"Tên kia... Làm sao có khả năng chặt đứt ta Không Luyến Chi Tỏa!" Vân Hồ Thiên Tôn tỏ rõ vẻ đều là vẻ mặt khó mà tin được.

Hắn Không Luyến Chi Tỏa chính là Thiên Mệnh ban tặng luật Nhân-Quả, này luật Nhân-Quả làm sao có khả năng bị người dễ dàng chặt đứt?

"Chỉ có một cái nguyên nhân," Tinh Vĩ âm thanh tại Thiên Tôn môn bên người hưởng lên.

"Nguyên nhân gì?" Vân Hồ Thiên Tôn hỏi.

"Hắn tu chính là một cái khác thần đạo, chính là Đại Thế Giới thuật," Tinh Vĩ âm thanh lần thứ hai hưởng lên, "Này Ma Ha đồng thời tu luyện hai loại thần đạo, một là Đại Thống Trị Thuật, khác một là Đại thế giới thuật, tia sáng kia bao trùm trong phạm vi, chính là trong thế giới của hắn, tự nhiên là có năng lực chặt đứt ngươi Thiên Mệnh."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx