sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1663

Chương 1663: Không thể nhịn được nữa

Tại Ma Ha Đại thế giới thuật trong không gian, tất cả quy tắc đều là do Ma Ha tự mình lập ra. Có thể vui mừng tiểu thuyết võng đã canh tân đại kết cục

Bất kể là Ngũ Hành pháp tắc, hay hoặc là pháp tắc thời gian, pháp tắc không gian ở trong đó đều cơ bản mất đi hiệu quả.

Càng nguy hiểm hơn chính là, Ma Ha có thể tự mình thay đổi pháp tắc vận chuyển quy luật!

"Đây chính là nói, tại gia hoả này Đại thế giới thuật phạm vi bên trong, Thiên Mệnh cũng là vô dụng?" Thần Dụ Thiên Tôn ngưng mi hỏi.

Dựa theo nói như vậy, nếu là Thiên Tôn rơi vào gia hoả này triển khai Đại thế giới thuật trong phạm vi, Thiên Mệnh cũng đem không cách nào vận dụng, Ma Ha liền nắm giữ đánh giết Thiên Tôn thực lực.

"Có thể nói như vậy, bất quá Ma Ha cũng không có ngưng tụ thần cách, hắn Đại thế giới thuật cũng không phải hoàn chỉnh, không cách nào đem hết thảy quy tắc đều thay đổi, Vân Hồ Thiên Tôn Không Luyến Chi Tỏa thuộc về pháp tắc không gian, cũng là dễ dàng nhất bị Đại thế giới thuật thay đổi lực lượng pháp tắc, hết thảy Ma Ha mới dễ dàng như vậy đem chặt đứt," Tinh Vĩ giải thích.

"Rõ ràng," Thần Dụ Thiên Tôn gật gù, này Ma Ha cùng Thần Dụ Thiên Tôn lần thứ nhất gặp mặt liền vô lễ cho nàng, Thần Dụ Thiên Tôn đã sớm động sát cơ, chỉ là tất cả lấy đại cục làm trọng, nàng mới duy trì khắc chế.

"Cái kia Thần Phong mệnh, tính thế nào..." Nhắm mắt một lúc lâu Nguyên Tội Thiên Tôn giờ khắc này bỗng nhiên mở mắt ra.

Để Hiên Viên Thần Phong đi mạo hiểm, chính là Nguyên Tội Thiên Tôn chính mình đưa ra chủ ý, nguyên vốn đã chuẩn bị tất cả chu toàn, không nghĩ tới thời khắc cuối cùng nhưng nảy sinh cái này sự cố, trên người Hiên Viên Thần Phong, Nguyên Tội Thiên Tôn trút xuống quá nhiều tâm huyết, hắn cũng không thể nhìn mình huyền tôn liền như vậy hi sinh!

Giờ khắc này lão tộc trưởng cũng mở miệng nói ra: "Chờ một chút, chỉ cần đối phương không đem Hiên Viên Thần Phong thi thể nát tan, Phục Sinh Thiên Tôn vẫn có cơ hội đem hắn sống lại."

Phục Sinh Thiên Tôn cái kia một đạo dùng cho sống lại Thiên Mệnh cực kỳ mạnh mẽ, chỉ cần có thể thu thập được hoàn chỉnh thi thể, liền có thể đem mục tiêu hoàn toàn sống lại, nhưng là Ma Ha chưa chắc sẽ cho cơ hội này...

Giờ khắc này Nguyên Tội Thiên Tôn trong lòng đã hoàn toàn nằm ở nổi giận trạng thái.

Thân là tứ đại gia tộc thủ lĩnh, Đại Diễn Chi Vũ bên trong chỉ có mấy vị thượng vị Thiên Tôn một trong, dĩ nhiên không cách nào bảo toàn chính mình Tôn nhi tính mạng, trong lòng hắn tự nhiên có một luồng bi thương cảm giác, chỉ là hiện tại tình thế đặc thù, hắn cá nhân thực lực tự nhiên là cực kỳ mạnh mẽ, có thể tất cả chung quy muốn lấy đại cục làm trọng...

Quỳ Thủy Giới bên trong, Ma Ha tiện tay vừa thu lại bên dưới, hào quang màu tím kia lại như thủy triều thối lui, hướng về trong tay hắn không ngừng tụ tập.

Chỉ chờ hắn đem Đại thế giới thuật tịch thu sau khi, nhưng có mấy vị Nhân tộc võ giả hướng về gò núi bên trên biểu xạ mà đến, mấy vị này Nhân tộc võ giả mục tiêu cũng không phải Ma Ha cùng Thi Không Vũ, mà là Hiên Viên Thần Phong thi thể!

Trước đây có người khiêu chiến Ma Ha thất bại, nếu là thân thể hoàn chỉnh, tự nhiên có những võ giả khác hỗ trợ thu lại.

Khi đó Ma Ha cũng không có ngăn cản, nhưng lần này Ma Ha trong tay Mạch Đao nhẹ nhàng vung lên bên dưới, mấy đạo kim quang cũng đã bay khắp mà đi!

"Phốc phốc phốc..."

Mấy vị kia võ giả vốn là muốn muốn thu liễm Hiên Viên Thần Phong thi thể, nhưng trên bầu trời mấy đạo kim quang chém đánh hạ xuống, nhưng là đem bọn hắn mạnh mẽ bức lui vài bộ, trong đó một vị võ giả nổi giận đùng đùng ngẩng đầu nhìn chằm chằm Ma Ha nói ra: "Ma Ha, ngươi không muốn khinh người quá đáng, Hiên Viên Thần Phong đã bị ngươi đánh chết, hắn thi thể tự nhiên do chúng ta tới lấy về!"

"Thật không?" Ma Ha khẽ mỉm cười, từ không trung chậm rãi chậm lại, trên người hắn tỏa ra một luồng uy thế liền để những võ giả này cảm giác được trong lòng run sợ, dĩ nhiên không người nào dám nhúc nhích, chỉ nghe được Ma Ha tiếp tục nói: "Những người khác thi thể ta tùy ý các ngươi thu lại, thế nhưng người này thi thể nhưng không thể."

"Vì sao?" Vị võ giả kia cả giận nói.

"Không vì sao, ta dưỡng sủng vật đói bụng, tiểu tử này thi thể đúng là có thể cho rằng sủng vật lương thực," Ma Ha cười nói, liền (dù là) vỗ tay một cái.

Từ thiết nguyệt thành bên trong bỗng nhiên bay vụt ra một vị võ giả, cầm trên tay một cái Linh Thú Đại, người võ giả kia nhẹ nhàng vỗ một cái bên dưới, tự linh thú kia trong túi thình lình lao ra mấy cái hình thể khôi ngô lang hình sinh vật.

Này mấy con lang hình sinh vật sinh rất uy vũ, một thân bộ lông màu bạc lòe lòe toả sáng, tựa hồ khá cụ trí tuệ, từ Linh Thú Đại bên trong sau khi xuất hiện, dĩ nhiên hướng về Ma Ha quỳ xuống lạy, lập tức ngửa mặt lên trời thét dài, nhìn dáng dấp tựa hồ là tại lấy lòng Ma Ha...

Ma Ha thân tay sờ xoạng trong đó một con sói hình sinh vật đầu, hướng về Hiên Viên Thần Phong thi thể nhẹ nhàng chỉ tay, "Hôm nay có thể để cho các ngươi khai trai, đó là này Hoàn Vũ bên dưới một vị Đạo Tử, thân thể bên trong lắng đọng thần đạo khí tức, sau khi cắn nuốt đối với các ngươi rất nhiều ích lợi!"

Những này lang hình sinh vật nghe hiểu Ma Ha, cái kia mặt bên trên nhất thời toát ra thèm nhỏ dãi vẻ, móng vuốt trên đất không ngừng bào động, tựa hồ nóng lòng muốn thử, bất quá không có Ma Ha chấp thuận chúng nó cũng không dám chủ động tiến lên, biểu hiện thật là ngoan ngoãn.

"Chúng ta Đạo Tử thi thể, có thể nào để như vậy súc sinh no bụng!" Vị kia Nhân tộc võ giả tỏ rõ vẻ bi phẫn nói rằng.

Tại Hiên Viên Thần Phong đi tới Quỳ Thủy Giới bên trong, liền chuẩn bị kỹ càng mấy cái phương án, vạn nhất Không Luyến Chi Tỏa không cách nào đem Hiên Viên Thần Phong kéo trở về, chỉ có thể để người bên ngoài đem hắn thi thể thu lại, sau đó chở về Thệ Thủy Giới.

Những võ giả này liền gánh vác nhiệm vụ này, không nghĩ tới Ma Ha căn bản là không cho cơ hội!

Ma Ha nhàn nhạt nhìn người võ giả kia một chút, này ánh mắt để người võ giả kia cảm thấy không dễ chịu, phảng phất Ma Ha có thể nhìn thấu tâm tư của hắn giống như vậy, liền nghe đến Ma Ha tiếp tục nói: "Người thất bại không có tôn nghiêm có thể nói, huống hồ chỉ là một bộ thi thể thôi, có thể làm cho ta sủng vật no bụng, đã là hắn vinh hạnh..."

Hiên Viên Thần Phong vươn người một cái, hướng về những kia lang hình sinh vật vung vung tay, "Đi thôi, ăn no một chút (điểm)..."

Dứt lời sau khi, hắn liền cũng không quay đầu lại dự định rời đi.

Mấy vị kia Nhân tộc võ giả nhất thời cuống lên, cầm đầu một vị trong mắt lệ quang lóe lên, móc ra một thanh đoản đao, liền đón đầu hướng về cái kia mấy con lang hình sinh vật khảm giết tới.

Không nghĩ tới mấy người này vừa vặn muốn muốn động thủ, nguyên bản vô cùng ngoan ngoãn mấy cái lang hình sinh vật đột nhiên trong lúc đó khí thế đại biến, từng luồng từng luồng hung sát khí từ này chút lang hình sinh vật trong cơ thể lao ra, những kia lang hình sinh vật trên người bộ lông màu bạc như từng đạo từng đạo ngọn lửa màu bạc giống như vậy, bắt đầu không ngừng múa...

"Hống!"

Hầu như là trong nháy mắt, này mấy con lang hình sinh vật lợi dụng tốc độ cực nhanh, đánh về phía những người kia tộc võ giả!

Những người này tộc võ giả tu vi cũng không yếu, đều là đã bước vào Giới Chủ nhân vật, thế nhưng đối mặt những này lang hình sinh vật dĩ nhiên không có một chút nào sức chống cự, còn không hề quay lại thần đến, những kia lang hình sinh vật cũng đã cắn đứt mấy vị Giới Chủ cái cổ, đứt rời đầu theo gò núi lăn xuống dưới đến, từng cái từng cái trợn tròn đôi mắt, nhưng là chết oan uổng.

Ma Ha quay đầu lại liếc nhìn một chút, nhẹ nhàng "Ai" một tiếng, "Thánh Nguyệt Thương Lang không phải là bình thường linh sủng, từ siêu cấp thần thú miệng dưới cướp đồ ăn, lại há lại là như vậy dễ dàng?"

Sau khi nói xong, trên mặt hắn hiện ra vô tận tiếc nuối đi xuống núi khâu...

Một bên chờ đợi Thi Không Vũ tiến lên nghênh tiếp, vì là Ma Ha phủ thêm một cái màu bạc áo choàng, nhưng là giục Ma Ha đi nghỉ ngơi.

Gò núi bên trên, cái kia mấy con Thánh Nguyệt Thương Lang cắn chết những giới chủ kia, giờ khắc này chúng nó mới cùng nhau quay đầu lại nhìn phía Hiên Viên Thần Phong thi thể, thân là Thánh tộc bên trong xuất sắc nhất linh sủng, mạnh mẽ nhất siêu cấp thần thú, chúng nó huyết mạch vô cùng tinh khiết, nắm giữ siêu cấp thần thú huyết thống chúng nó cũng sẽ không loạn ăn đồ ăn, tầm thường Giới Chủ thi thể căn bản không vào ánh mắt của bọn họ.

Ngược lại, Hiên Viên Thần Phong thi thể bên trong chất chứa dày đặc thần đạo khí tức, luồng hơi thở này đối với Thánh Nguyệt Thương Lang môn tới nói, liền toả ra cực kỳ trí mạng sức hấp dẫn, mấy con Thánh Nguyệt Thương Lang liền (dù là) bổ một cái mà lên, chỉ lát nữa là phải cắn phệ Hiên Viên Thần Phong thi thể.

Liền (dù là) vào thời khắc này, một luồng cực kỳ khí thế cường hãn đột nhiên trong lúc đó tản mát ra, tại cái kia gò núi bầu trời đã rời đi một đạo màu trắng lóa vết nứt không gian!

"Dừng tay!"

Hơi thở kia là cường đại như thế, một đạo quát lớn thanh cũng từ vết nứt không gian bên trong truyền đến, này mấy con Thánh Nguyệt Thương Lang đột nhiên cảm nhận được uy thế cỡ này, liền (dù là) "Nghẹn ngào" một tiếng, ra ngoài động vật nhạy cảm bản năng, dĩ nhiên đồng loạt hướng về mặt sau thối lui.

Chúng nó rõ ràng nếu là không lùi, liền chắc chắn phải chết!

Thệ Thủy Giới bên trong...

Nguyên Tội Thiên Tôn tỏ rõ vẻ nổi giận, ở trước mặt của hắn đã xây dựng ra một đạo màu trắng lóa đường hầm không gian, lấy thực lực của hắn, một bước vượt qua liền có thể đem những kia chết tiệt Thánh Nguyệt Thương Lang đập thành thịt nát tan!

"Không thể!"

"Nguyên Tội lão ca! Tuyệt đối không được!"

"Vèo!"

Quý gia lão tổ cùng nứt gia lão tổ, còn có Lôi phạt Thiên Tôn đồng loạt che ở Nguyên Tội Thiên Tôn trước người.

"Ngươi như hành sự lỗ mãng, chắc chắn Hoàn Vũ kéo vào vạn kiếp bất phục cảnh giới, Nguyên Tội Thiên Tôn, nhìn ngươi cân nhắc!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx