sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1669

Chương 1669: Kiếm ý bừa bãi tàn phá

Võ giả giao phong một khi rơi vào thế yếu, thường thường liền rất khó hòa nhau cục diện, đặc biệt thực lực cách biệt không có mấy thời điểm.

Nhưng Ma Ha chung quy là Thánh tộc đạo thứ nhất, thủ đoạn của hắn cũng là tầng tầng lớp lớp, mà lại luôn có thể tại nhất thời điểm nguy cấp nghĩ ra ứng đối phương pháp.

Hắn cảm quan cực kỳ nhạy cảm, hắn trước tiên nhận ra được này màu băng lam hỏa diễm chỗ đặc thù, trong lòng biết không thể liều mạng, thân hình liền (dù là) đi xuống đột nhiên chìm xuống!

Hai người trên không trung đan xen mà qua, La Chinh một tát này nhưng là đập hết rồi.

Ma Ha đang giảm xuống đồng thời, bên người màu đỏ thẫm ánh sáng lóe lên, này thanh Mạch Đao đã sôi nổi ở trong tay hắn, trên mặt nhất thời nổi lên một tia uy nghiêm đáng sợ ý cười!

"Quang Luân Trảm!"

Từng đạo từng đạo hình tròn ánh đao quay chung quanh Ma Ha dùng tốc độ khó mà tin nổi khoách tán ra đến, điên cuồng cắt chém bên dưới, xung quanh khí lưu trở nên ngổn ngang không thể tả, từ đàng xa nghe tới, phảng phất là người mới học tại thổi địch giống như vậy, phát sinh từng trận chói tai "Tê tê" thanh.

Cái kia từng đạo từng đạo hình tròn ánh đao khuếch tán bên dưới, đem Ma Ha quanh thân phạm vi trăm trượng hoàn toàn bao phủ, vùng này liền (dù là) một mảnh Tử Vực, coi như là nhỏ bé nhất muỗi, cũng không cách nào tìm tới bất kỳ khe hở!

La Chinh nằm ở Ma Ha ngay phía trên, cũng là ánh đao phương vị dầy đặc nhất.

Phản ứng của hắn không kém chút nào Ma Ha, tại Ma Ha móc ra này thanh Mạch Đao trong nháy mắt, Đại Thiên Trọng Kiếm đã thình lình nắm tại trong tay!

Ma Ha Mạch Đao cực kỳ linh xảo, lại như là một cái bé nhỏ rắn độc, có thể tại bất kỳ góc độ dành cho đối thủ vô số lần công kích, mà lại chiêu nào chiêu nấy trí mạng.

Mà La Chinh Đại Thiên Trọng Kiếm thì lại như là một cái ẩn núp tại vực sâu Cự Long, này kiếm phân lượng cực kỳ khổng lồ, một khi ra tay, liền dường như tiềm long xuất hải, một chiêu trí mạng!

"Tùng tùng tùng tùng thùng thùng..."

La Chinh đem Đại Thiên Trọng Kiếm đột nhiên nằm ngang ở chính mình trước ngực, cái kia vô số đạo kiếm khí quang luân hướng về hắn bắn mạnh mà tới.

Đao kiếm tương giao bên dưới phát sinh âm thanh nguyên bản hẳn là vô cùng dễ nghe, có thể bởi vì Đại Thiên Trọng Kiếm phân lượng, phát sinh âm thanh lại hết sức nặng nề, giống như hoàng chung đại lữ!

"Như thế có thể ngăn?" Ma Ha cười lạnh một tiếng, trong tay Mạch Đao trở tay xoay một cái, trong ánh mắt toát ra một tia vẻ coi thường, làn sóng thứ hai Quang Luân Trảm lần thứ hai hướng về La Chinh kéo tới.

Ma Ha tại sức mạnh giao phong bên trên thua một thành, nhưng ở tốc độ bên trên nhưng cực kỳ tự tin!

Hơn nữa tại Ma Ha thậm chí tuyệt đại đa số võ giả xem ra, tiến công mãi mãi cũng là tốt nhất phòng ngự, như La Chinh như vậy chống lại xem như là rơi xuống tiểu thừa, Ma Ha muốn công phá phòng tuyến của hắn cũng không khó khăn!

Theo Ma Ha biến chiêu bên dưới, cái kia từng đạo từng đạo hình tròn ánh đao phương hướng trở nên càng ngày càng quỷ dị lên, chém về phía La Chinh trong nháy mắt, sẽ lôi ra nhất định độ cong, tránh khỏi La Chinh Đại Thiên Trọng Kiếm, chém về phía La Chinh thân thể...

Thấy cảnh này, Ma Ha khóe miệng lần thứ hai kiều ra một vệt độ cong.

Bất quá ý cười của hắn ở một khắc tiếp theo, liền đọng lại ở trên mặt.

"Leng keng leng keng..."

Này Quang Luân Trảm bổ ra hình tròn ánh đao uy lực, Ma Ha chính mình là phi thường rõ ràng.

Đã từng hắn tu luyện Quang Luân Trảm thời điểm, liền đem bọn hắn Đại Cực Chi Vũ bên trong một cái chí tôn Thần khí Hạo Thiên thánh thuẫn chém thành mảnh vỡ.

La Chinh mặc trên người bất quá là một thân trường sam mà thôi, loại này bố chế trường bào hầu như không có bất kỳ sức phòng ngự, Quang Luân Trảm hẳn là trực tiếp cắt chém tại La Chinh thân thể bên trên.

Có thể Ma Ha tuyệt đối không nghĩ tới, mười mấy đạo hình tròn ánh đao chém trên trường sam này trên, đừng nói đem trường sam này chém nát, thậm chí ngay cả một đạo vết tích đều chưa từng lưu lại...

Đây là vật gì làm!

Coi như lấy Ma Ha từng trải chi phong, giờ khắc này cũng là có chút sững sờ, bỗng nhiên phát sinh tình hình đã có thể tính quỷ dị.

"Đúng, ta không cần thiết chặn..."

La Chinh khẽ mỉm cười, đem Đại Thiên Trọng Kiếm nhẹ nhàng xoay một cái, hắn hoàn toàn từ bỏ phòng ngự, đem Đại Thiên Trọng Kiếm vung lên tại thân thể mặt khác một bên, trong hai mắt lập loè ra một luồng thô bạo khí, đồng thời hắn trong đôi mắt tình cảm tiêu tan không thấy hình bóng.

La Chinh còn không thể chém ra chiêu kiếm này, Ma Ha trái tim nhất thời kinh hoàng lên, hai con ngươi cũng trong nháy mắt trợn lão đại!

Một luồng cảm giác cực kỳ nguy hiểm giống như một tia chớp, từ nội tâm của hắn nơi sâu xa lóe lên mà đến, liều mạng giục Ma Ha, trốn trốn trốn!

Đã từng Ma Ha đối với các loại nguy hiểm, thậm chí có tình thế chắc chắn phải chết đều sẽ đón đầu mà lên, cuối cùng hắn cũng hầu như có thể cười nói cuối cùng, bởi vì Ma Ha là Đạo Tử, là Đại Cực Chi Vũ bên trong quái dị nhất thiên tài, hết thảy tài nguyên đều trút xuống ở trên người hắn, có cơ hội cửa lớn cũng vì hắn mở ra, hết thảy số mệnh cũng đứng ở bên phía hắn!

Nếu như hắn có trăm phần

Một trong xác suất đánh bại đối thủ, đối với Ma Ha tới nói, hắn liền có thể trăm phần trăm đánh bại đối thủ, bởi vì hắn mãi mãi cũng có thể chịu đến vận mệnh quan tâm...

Nhưng là lần này, Ma Ha nhưng không dám chống đối trong lòng mình cảm giác nguy hiểm!

Đối mặt La Chinh chiêu kiếm này, hắn dĩ nhiên không có một tia phần thắng!

Ma Ha trong lòng tắt nhiên là cực không cam lòng, nhưng hắn vẫn là không dự định mạo hiểm, thân hình tung bay bên dưới, liền (dù là) không ngừng lùi lại!

Hiện tại La Chinh tại trên, Ma Ha tại hạ, hắn không ngừng lùi lại bên dưới, liền trực tiếp đập về phía mặt đất...

"Ầm ầm!"

Theo một tiếng vang trầm thấp truyền đến, mặt đất trực tiếp bị Ma Ha đập ra một cái hố to, hắn nhưng là chui vào dưới nền đất!

Ngay khi Ma Ha chui xuống dưới đất trong nháy mắt, La Chinh chiêu kiếm này chung quy là chém đi ra!

"Dịch Thần Nhất Kiếm!"

Bước vào Giới Chủ cảnh La Chinh, đối với Trảm Tình Thần Đạo lĩnh ngộ lại tinh thâm một tầng.

Trước đây vì tăng mạnh Dịch Thần Nhất Kiếm uy lực, La Chinh không ngừng đem pháp tắc vò nhập trong kiếm ý, nhưng xuất hiện giai đoạn cũng đã không có cần phải!

Hắn chiêu kiếm này hướng về phía dưới chém qua đi, phối hợp Đại Thiên Trọng Kiếm phân lượng, lấy hỗn độn khí thôi thúc, hai người lẫn nhau bên dưới đã là cực sự khủng bố!

Ít nhất ở cái này Hoàn Vũ bên trong, sợ là không có ai có thể gắng đón đỡ chiêu kiếm này...

Một đạo kiếm vô hình ý trên không trung lấy tốc độ cực cao hướng về phía dưới lan tràn, trong này chất chứa kiếm khí phách thế kinh người, xa xa vây xem các võ giả chỉ là nhìn một chút, biết vậy nên giác hai con ngươi lại như kim đâm!

"Rào..."

Này một đạo hẹp dài kiếm ý không ngừng khuếch tán, triển khai, chạm được đại địa trong nháy mắt, liền thẳng đi vào trong đó, vì là này một mảnh đồi núi khu vực tăng thêm một cái khe nứt to lớn, từ bầu trời nhìn xuống, liền (dù là) một cái nhìn thấy mà giật mình vết sẹo!

"Ầm ầm ầm..."

Trốn vào đại địa bên trong kiếm ý, tiếp tục ở sâu dưới lòng đất bừa bãi tàn phá, mà này một vết sẹo cũng không ngừng kéo dài, rất mau đem Thiết Nguyệt thành chia làm hai nửa, tiếp tục hướng về xa xa kéo dài mà đi, phảng phất không có phần cuối...

"Không bên trong," La Chinh trong ánh mắt như trước là lành lạnh vẻ.

Ma Ha tại chui xuống đất trong nháy mắt, liền trong lòng đất hướng về mặt khác một bên chui qua, hắn dưới đất độn tốc độ chạy cũng là cực nhanh, giống như đào thành động chuột đồng giống như vậy, có thể nhìn thấy trên mặt đất xuất hiện một đạo hiện ra khe.

"Trở lại..."

La Chinh cũng không do dự, trở tay lại là một chiêu kiếm!

Dịch Thần Nhất Kiếm...

"Ào ào ào..."

Khi (làm) chiêu kiếm này khuếch tán đến lòng đất trong nháy mắt, Ma Ha lần thứ hai sớm tránh né, liền (dù là) dưới đất không ngừng thay đổi bỏ chạy phương hướng.

"Trở lại!"

"Ào ào ào..."

Đối mặt trên đỉnh đầu không ngừng hạ xuống được hung mãnh kiếm ý, Ma Ha hoảng sợ trong lòng vẻ có thể tưởng tượng được, hắn cảm giác mình thật là sống gặp quỷ.

Tại La Chinh chém ra đệ nhất kiếm thời điểm, Ma Ha cũng đã quyết định chủ ý, đi đầu tách ra La Chinh công kích, sau đó lập tức tìm cơ hội phản kích, dựa theo kinh nghiệm của hắn triển khai bực này khủng bố kiếm chiêu sau, đều là sẽ tồn tại nhất định suy yếu kỳ, cũng là hắn phản kích tuyệt hảo cơ hội.

Thiết tưởng đều là rất tốt đẹp, hiện thực nhưng là tàn khốc như vậy.

Hắn không nghĩ tới tên này dĩ nhiên không để yên không còn...

La Chinh chém ra mỗi một kiếm, đều có thể so với Thiên Tôn toàn lực ứng phó một đòn!

Mà hắn liên tiếp chém ra ba kiếm, trung gian không có bất kỳ ngừng lại cùng chần chờ, cũng không có bất kỳ súc thế, gia hoả này làm thế nào đến?

Chỗ chết người nhất chính là người này Thể Nội Thế Giới đến cùng có khổng lồ?

Giới Chủ cảnh Thể Nội Thế Giới chung quy là có hạn, nhiều hơn nữa chân nguyên cũng không ngăn được như vậy tiêu hao, coi như là Ma Ha chính mình, vận dụng cường đại như thế chiêu số bên dưới, Thể Nội Thế Giới cũng kiên trì không được bao lâu!

Liền như thế một lúc, La Chinh đã chém ra chừng mười kiếm, đổi làm Ma Ha lời của mình, Thể Nội Thế Giới e sợ đã hoàn toàn khô cạn chứ?

Có thể này La Chinh như trước là sinh long hoạt hổ giống như vậy, căn bản không có bất kỳ khô cạn dấu hiệu!

"Ầm ầm ầm..."

Những kia khổng lồ kiếm ý hướng về phía dưới không ngừng kéo dài, trong đó vài đạo kiếm ý thậm chí đem Quỳ Thủy Giới chém mặc vào (đâm qua), những kia kiếm ý lưu lại vết nứt ngang dọc tứ tung, cái này Đại Giới lại như là một tấm bị đao hoa nát khuôn mặt.

Toàn bộ Đại Giới cũng mất đi ổn định tính, bắt đầu không ngừng rung động lên.

Ẩn náu ở trong bóng tối nhóm Thánh tộc Thiên Tôn, thấy cảnh này sau, giờ khắc này cũng khá là không nói gì...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx