sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1678

Chương 1678: Chênh lệch thời gian

Này không giới Thiên Tôn sớm cảm nhận được này viên ám tinh uy thế, trên mặt hắn vẻ mặt không kịp phát sinh bất kỳ biến hóa nào, bố trí kết giới liền liên tiếp hai, ba phá nát!

Không giới Thiên Tôn kết giới cùng cái khác Thánh tộc Giới Chủ kích phát thần văn thu được kết giới điệp gộp lại, coi như là thực lực mạnh mẽ Thiên Tôn, cũng không phải trong thời gian ngắn có thể phá tan...

Nhưng này viên mang theo to lớn xung kích tư thế ám sao băng hạ xuống, những này kết giới nhất thời yếu đuối dường như một tờ giấy, rơi thẳng xuống, như bẻ cành khô đem kết giới đều hết mức xé rách!

"Chuyện này..."

Không giới Thiên Tôn mí mắt run lên, hắn cảm nhận được lớn lao nguy cơ, liền muốn triển khai Đại Na Di thoát đi nơi đây.

Nhưng hắn vừa vặn sử dụng tới Đại Na Di, liền cảm giác không gian chung quanh trong nháy mắt đọng lại, bất luận hắn làm sao kích thích ra pháp tắc không gian, đều không thể đem bên người không gian xé rách mảy may!

Thiên Tôn đối với pháp tắc không gian lĩnh ngộ đã đến cực kỳ tinh thâm trình độ, nhưng giờ khắc này không gian chung quanh dĩ nhiên trực tiếp bị người khóa kín!

Ngoại trừ như Ma Ha như vậy triển khai "Đại thế giới thuật" thay đổi pháp tắc không gian ở ngoài thủ đoạn, cũng chỉ có thật thần mới có thể đem Thiên Tôn không gian chung quanh khóa kín!

Nhân tộc Chân Thần ra tay rồi!

Cái ý niệm này tránh qua, vô cực Thiên Tôn mới nhìn thấy cái kia viên ám tinh phía trên đứng sừng sững một vị bạc trắng ông lão, người lão giả này đứng sững ở ám tinh bên trên, một đôi mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm phía dưới không giới Thiên Tôn, phảng phất nhìn một vị người chết.

Liền không giới Thiên Tôn đều không thể thoát đi nơi này, cái khác Thánh tộc các võ giả càng là không có biện pháp chút nào, chỉ có thể trơ mắt nhìn cái kia quái vật khổng lồ hướng về chính mình đè xuống.

Bất quá này ám tinh đè xuống cũng chỉ là trong nháy mắt, cũng không có quá nhiều thời gian để bọn hắn phiền muộn, không có cảm nhận được chút nào đau đớn, chỉ cảm thấy mắt tối sầm lại, liền đã thân thể hủy diệt, hồn phi phách tán...

"Ầm ầm..."

Theo một đạo to lớn tiếng nổ vang rền truyền đến, toàn bộ Đại Giới đều theo lay động liên tục.

Mà ám tinh truỵ xuống sau khi liền nhấc lên một tầng mấy ngàn trượng cao bùn đất, những này bùn đất nhanh chóng cuốn lên, lại như là một đạo trên đất bằng "Biển gầm", vừa giống như là một toà nhanh chóng cất bước núi lớn, hướng về cái này Đại Giới nơi sâu xa bao phủ mà đi...

Này viên ám tinh trực tiếp nện ở thở dài chi trên vách đường nối bên trên, cả ngôi sao liền khảm nạm tiến vào gần một nửa, đem lối đi này đổ chặt chẽ!

Vẻn vẹn chỉ là đem một viên ám tinh nhét ở đây, cũng không thể đối với Thánh tộc võ giả tạo thành ngăn cản, lấy Đại Na Di thuật có thể thoải mái vượt qua.

Lúc này Tinh Vĩ trong đôi mắt lập loè ra một đạo tinh quang, đưa tay gảy liên tục, một đầu tóc bạc không ngừng tung bay, một luồng mãnh liệt mà khí thế hướng về tinh không tỏ khắp mà đi, đầy trời Tinh Thần (ngôi sao) giờ khắc này đều toả ra mãnh liệt hào quang...

"Chư thiên Tinh Thần (ngôi sao) nghe ta hiệu lệnh, lấy tinh thần chi lực, vĩnh phong vạn giới!"

"Ong ong ong..."

Toàn bộ Đại Diễn Chi Vũ bên trong hết thảy Tinh Thần (ngôi sao) đều kích thích ra ánh sáng lóa mắt huy.

Tinh Vĩ vốn là muốn muốn chưởng khống toàn bộ Hoàn Vũ, nhưng thử nghiệm sau khi nhưng thất bại, xuất hiện giai đoạn hắn cũng chỉ có thể dựa vào "Đại phong ấn thuật" bên trong "Tinh phong thuật", một lần đem nơi đây không gian hoàn toàn phong ấn...

Đã như thế, nơi đây không gian cũng sẽ bị Tinh Vĩ hoàn toàn đóng kín, mà đường nối cũng bị ám tinh phá hỏng.

Nhưng chuyện này cũng không hề là nhất lao vĩnh dật thủ đoạn.

Ám tinh chất lượng tuy rằng vô cùng to lớn, có thể Thánh tộc như thế có biện pháp đem đẩy ra, lấy tinh thần chi lực phong ấn không gian cũng là kiên cố cực kỳ, như trước không cách nào chống đối Thánh tộc Chân Thần, Chân Thần một đại thủ đoạn như thế có thể đem này phong ấn xé rách.

Nhưng bất kể là phá tan ám tinh, vẫn là xé rách "Tinh phong thuật" đều cần thời gian.

Tinh Vĩ mục đích chính là tranh thủ quãng thời gian này!

Từ Thánh tộc lần thứ nhất bước vào Đại Diễn Chi Vũ bên trong, Tinh Vĩ ngay khi không tính tính toán cùng cân nhắc thực lực của hai bên.

Thánh tộc nhóm đầu tiên quân viễn chinh bên trong, chỉ phái năm mươi chín vị Thiên Tôn, hơn nữa một vị Đạo Tử Ma Ha, cái khác Thánh chủ Giới Chủ vô số, có thể bỏ qua không tính, mà này năm mươi chín vị Thiên Tôn đã bị La Chinh đánh giết ba vị, vừa rồi Tinh Vĩ lại giết chết một vị, hiện có năm mươi lăm vị!

Xuất hiện giai đoạn Tinh Vĩ ngăn chặn đường nối, chính là vì một cái chênh lệch thời gian, liền phải phối hợp lão tộc trưởng lấy thủ đoạn lôi đình đem này năm mươi lăm vị Thiên Tôn trong thời gian ngắn nhất hết mức đánh giết...

Tinh Vĩ tại giam giữ đường nối sau khi, xa xa một ít Thánh tộc Giới Chủ may mắn còn sống, từng cái từng cái mặt mày xám xịt, sững sờ nhìn bên này, bọn hắn tuyệt đại đa số đều không phản ứng lại, cũng không rõ ràng xảy ra chuyện gì...

"Cái kia, ông lão kia là ai..." Một vị Thánh tộc Giới Chủ trừng hai mắt hỏi.

Không ai có thể trả lời vấn đề của hắn.

Vong hồn cấm địa không đạn song

Tinh Vĩ sắc mặt không có một chút biến hoá nào, hai chân ở trong tối tinh bên trên nhẹ nhàng giẫm một cái, cả người liền dường như Phong nhi bình thường lưu động, dường như cành khô bình thường ngón tay trên không trung hơi điểm nhẹ, từng đạo từng đạo sức mạnh vô hình sẽ theo ngón tay của hắn tản ra mà đi...

Những Thánh tộc kia Giới Chủ môn thấy tình thế không ổn, vừa vặn muốn triển khai Đại Na Di, lại phát hiện toàn bộ không gian đều bị phong đóng lại đến, cái này Đại Giới bên trong căn bản là không có cách triển khai Đại Na Di thuật!

"Phốc phốc phốc phốc..."

Ở đây hơn mười vị Thánh tộc Giới Chủ trong nháy mắt bị cái kia cỗ sức mạnh vô hình nát tan, thậm chí ngay cả kêu thảm thiết cũng không kịp phát sinh, liền đã toàn bộ ngã xuống!

Đem những Thánh chủ này Giới Chủ đánh giết sau, Tinh Vĩ không có ở chỗ này có lưu lại, một cước bước ra, chớp mắt rời đi cái này Đại Giới, hướng về Hoàn Vũ trung ương qua lại mà đi, hắn muốn chạy tới Quỳ Thủy Giới.

Thánh tộc còn lại hết thảy Thiên Tôn đều ẩn giấu ở Quỳ Thủy Giới nơi sâu xa, giờ khắc này hắn liền muốn đem tinh phong gây tại Quỳ Thủy Giới bên trong, đem toàn bộ Quỳ Thủy Giới lần thứ hai phong ấn lên, nếu không phải là như thế, dựa vào Thiên Tôn na di năng lực, muốn trong khoảng thời gian ngắn đem những Thiên Tôn kia toàn bộ đánh giết cơ bản là không thể sự tình, liền ngay cả Tinh Vĩ chính mình cũng không làm được, dù sao Thiên Tôn một cái Đại Na Di liền có thể vượt qua mấy Đại Giới, muốn chạy trốn thực sự là quá dễ dàng.

Tại Tinh Vĩ đóng kín đường nối đồng thời, Thánh tộc đã bắt đầu hành động.

Ma Ha sau khi ngã xuống, một đạo to lớn Thánh đàn bóng mờ ầm ầm giáng lâm tại Quỳ Thủy Giới bên trong...

"Ầm ầm!"

Nguyên bản chỉ là một cái bóng mờ to lớn Thánh đàn, giờ khắc này đã hóa thành chân thực tồn tại, tọa lạc tại Quỳ Thủy Giới trung ương.

"Ong ong ong..."

Thánh đàn trung ương bỗng nhiên thiêu đốt ra một vòng hỏa diễm, toàn bộ Thánh đàn liền như vậy bị điểm lượng.

Ở tòa này Thánh đàn trung ương thì có một cái rộng rãi đại tỉnh, xung quanh một vòng hỏa diễm không ngừng thiêu đốt bên dưới, cùng lúc đó một loại quỷ dị mà phấn chấn lòng người ca dao, liền từ Thánh đàn bên trong thả ra ngoài, thanh âm kia trong nháy mắt khuếch tán tại Quỳ Thủy Giới bên trong, khoảng cách này Thánh đàn cũng không xa xôi La Chinh tự nhiên nghe rõ rõ ràng ràng...

"Toà này Thánh đàn tại triệu hoán trong giếng đồ vật!"

La Chinh ánh mắt hơi lóe lên, trong tay Đại Thiên Trọng Kiếm lại nắm càng quấn rồi hơn.

Coi như là đối với Chân Thần cùng các thánh nhân tới nói, Thánh tộc cũng là một cái khá là thần bí chủng tộc, nghiên cứu chủng tộc này không chỉ là Mục Hải Cực, như La Chinh sư phụ Cố Bắc cũng tương tự tại nghiên cứu chủng tộc này lai lịch, tỷ như Tiên Phủ bên trong thật tuyệt lộ thử thách liền (dù là) do Thánh tộc võ giả biến thành...

"U!"

Cái kia Thánh đàn trung ương thâm trong giếng, bỗng nhiên chui ra một con đầu gà thân rắn quái vật, quái vật này một trận réo vang bên dưới, nhất thời cảm giác toàn bộ Quỳ Thủy Giới bên trong pháp tắc không gian hỗn loạn lên, khi (làm) pháp tắc bắt đầu hỗn loạn bên dưới, La Chinh cũng không cách nào triển khai Đại Na Di!

Này đầu gà thân rắn quái vật ủng có thần kỳ như thế năng lực, liền (dù là) cùng Ma Ha "Đại thế giới thuật" có dị khúc đồng công chi diệu, bất quá trên bản chất vẫn còn có chút không giống, Ma Ha là trực tiếp thay đổi trong đó pháp tắc, mà quái vật này không cách nào sửa chữa lực lượng pháp tắc, có thể trực tiếp để một cái nào đó loại pháp tắc rơi vào hỗn loạn mà không cách nào sử dụng.

Cái kia Thánh đàn trên hỏa diễm tiếp tục thiêu đốt, cái kia một đạo phấn chấn lòng người ca dao như trước tại kêu khẽ, Thánh đàn nhưng là đang kéo dài triệu hoán...

"Gào!"

Theo một trận hung mãnh tiếng gầm gừ truyền đến, cả tòa Thánh đàn cũng bắt đầu lay động không ngớt, lập tức nhưng có một vật vọt ra, nhưng là một con nắm giữ hổ đầu ngưu thân quái vật, sau lưng mọc ra một đôi màu đỏ sậm hai cánh, cả người bộ lông giống như con nhím gai nhọn giống như vậy, nhìn qua hung ác thô bạo.

Này hổ đầu ngưu thân quái vật lao ra Thánh đàn sau không có một chút nào dừng lại, liền (dù là) lao thẳng tới La Chinh mà đến!

La Chinh nhận biết không ra quái vật này cấp bậc, nhưng con quái vật này cho La Chinh áp lực rất lớn, trong lòng càng là sản sinh cảm giác nguy hiểm mãnh liệt cảm, tựa hồ quái vật này so với Thiên Tôn còn gai góc hơn!

Đối mặt Thiên Tôn, La Chinh còn có thể lấy Đoạn Nhân Thần Quang xóa đối phương Thiên Mệnh...

Này Thánh Đàn Thiên Tôn lấy Thánh đàn cho gọi ra đến những này viễn cổ hoang thú, La Chinh nhưng không cách nào lấy Đoạn Nhân Thần Quang chém giết, La Chinh xuất hiện giai đoạn chỉ là tu thành "Trước Đạo Huyền Thiên", liền (dù là) chém nhân.

Này một toà Thánh đàn cho gọi ra đến viễn cổ hoang thú, từ cho nên sinh, nhưng cũng là "Quả", cần La Chinh đem "Sau Đạo Huyền Thiên" nắm giữ sau, nắm giữ diệt quả năng lực mới có thể thoải mái đối kháng.

Sẽ ở đó đầu hổ đầu ngưu thân quái vật hướng về La Chinh bay nhào mà đến trong nháy mắt...

Một đạo nhỏ gầy bóng người thẳng xuất hiện tại La Chinh ngay phía trước bầu trời, hướng về phía dưới triển khai một cái "Thiên cân trụy", vừa vặn đạp ở quái vật kia trên người, dĩ nhiên một cước đem quái vật này giẫm chia năm xẻ bảy!

"Thật mạnh!"

La Chinh trong lòng cả kinh, chờ nhìn rõ ràng người đến, nhưng là một tay nâng Đại Diễn Liên Hoa lão tộc trưởng!

Chỉ nghe được lão tộc trưởng cười hì hì, "Trong truyền thuyết Thánh tộc bốn hung thú, Cùng Kỳ cùng Đào Ngột, chỉ đến như thế!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx