sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1685

Chương 1685: Cụt tay

La Chinh chiêu kiếm này chính là ôm nỗi hận một đòn.

Thể Nội Thế Giới chất chứa sức mạnh bản nguyên sắp tới có một phần ba tràn vào cánh tay của hắn bên trong!

La Chinh xuất hiện giai đoạn thân thể tắt nhiên là kiên cố phi thuờng, nhưng như trước không cách nào gánh nặng như vậy sức mạnh mạnh mẽ, bất kể là gân mạch vẫn là xương cốt, hầu như đều nằm ở tan vỡ biên giới, chỉ là trong cơn giận dữ hắn đã khó có thể bận tâm nhiều như vậy.

Mà mặt khác bảy phần mười sức mạnh, nhưng là lấy "Vượt thế" phương thức bị La Chinh đọng lại tại thân kiếm xung quanh, đem sức mạnh lấy như vậy phương thức triển khai ra, sẽ có tương đối trình độ hao tổn, cũng coi như là "Vượt thế Thần Thông" một cái tai hại, vì lẽ đó La Chinh cũng rõ ràng, muốn đem trong cơ thể mình bên trong thế giới sức mạnh bản nguyên phát huy đến mức tận cùng, chỉ có thể để cơ thể chính mình càng mạnh mẽ hơn.

Nhưng thân là thứ cấp sinh linh La Chinh ở mọi phương diện đã tăng trưởng đến một cái cực hạn, đã sớm chạm tới cái kia một tầng trời hoa bản, hầu như không thể lại có thêm tăng lên, trừ phi La Chinh ngưng tụ Thần Cách, chưởng khống trong cơ thể mình thế giới "Thế", mới sẽ có cái kế tiếp bay vọt!

"Dịch Thần Nhất Kiếm!"

Này Đại Thiên Trọng Kiếm cũng tại nổ vang vang vọng, tuy nói Tinh Tuyền Tinh Thiết kiên cố phi thuờng, nhưng La Chinh đem Cửu Tinh ba phần sức mạnh bên trong hòa vào trong đó, đối với kiếm này tới nói cũng là gánh nặng không thể chịu đựng nổi!

Chân Thần Mục Hàn cũng không có đem La Chinh coi là chuyện đáng kể, này La Chinh xem ra như là một con phẫn nộ báo nhỏ, bộc phát ra linh hồn uy thế cũng xác thực để hắn cảm thấy vô cùng kinh ngạc, hắn xưa nay không nghĩ tới thứ cấp sinh linh có thể đánh đến trình độ như thế này.

Bất quá lợi hại đến đâu thứ cấp sinh linh, chung quy cũng chỉ là thứ cấp sinh linh, bất quá là do Thánh Nhân chân nguyên ngưng, không có thu được Thần Cách trước đó, không nhờ vả Thiên Mệnh căn bản không có giao thủ với hắn tư cách, vì lẽ đó hắn mới tiện tay sờ một cái.

Tuy rằng chỉ là tiện tay sờ một cái, nhưng bất kể là tốc độ vẫn là sức mạnh cùng góc độ đều bắt bí cực kỳ thỏa đáng, dưới cái nhìn của hắn này một cái Đại Thiên Trọng Kiếm bị hắn bắt bí lấy liền không còn chạy trốn khả năng, La Chinh ở trong mắt hắn cũng chỉ là một con đợi làm thịt cừu con thôi.

Mà khi hắn nắm Đại Thiên Trọng Kiếm trong nháy mắt, mới phát hiện La Chinh này một cây kiếm dĩ nhiên là lạ kỳ kiên cố!

Một phương Đại Giới tương đương với một ngàn cái đại thế giới, này Đại Thiên Trọng Kiếm phân lượng cũng cũng chỉ có một phương Đại Giới một phần ngàn, Mục Hàn một cước liền có thể đạp nát một cái Đại Giới, này Đại Thiên Trọng Kiếm phân lượng hay là không nhỏ, nhưng là sẽ không để cho Mục Hàn kinh ngạc như thế.

Để hắn bỗng nhiên biến sắc chính là từ này một cái Đại Thiên Trọng Kiếm bên trong lan truyền mà đến sức mạnh.

"Lực lượng này..."

Từ này Đại Thiên Trọng Kiếm trên lan truyền mà đến, là một đạo hắn căn bản là không có cách chống lại sức mạnh!

Nguồn sức mạnh này hầu như sánh ngang một ít chuyên trách luyện thể Chân Thần!

Mục Hàn cũng là hoàn toàn mơ hồ...

"Phốc phốc..."

Nguyên bản Mục Hàn đã nắm Đại Thiên Trọng Kiếm thân kiếm, nhưng La Chinh trọng kiếm bên trên chất chứa sức mạnh, hoàn toàn không phải hắn có thể bắt bí, này Đại Thiên Trọng Kiếm tránh thoát Mục Hàn song chỉ, thẳng chém về phía Mục Hàn hổ khẩu, chém nhập trong bàn tay của hắn!

Sức mạnh mạnh mẽ xung kích bên dưới, Đại Thiên Trọng Kiếm thế đi không giảm, lại theo Mục Hàn cánh tay nhỏ một đường hướng lên trên, cuối cùng đem hắn toàn bộ cánh tay hoàn toàn chém ra.

"Xèo xèo xèo..."

Hơn nửa cánh tay trên không trung một trận lượn vòng, hướng về phía dưới rơi rụng mà đi...

Nguyên vốn có chút ngây người Mục Hàn, giờ khắc này rốt cục phản ứng lại, cái kia một đôi lạnh lùng khuôn mặt bên trên, lập loè ra một tia âm trầm mà điên cuồng khí tức.

"Ha ha ha... Ta dĩ nhiên để một cái Giới Chủ cảnh thứ cấp sinh linh gây thương tích, thực sự là khó mà tin nổi!"

Thần vực bên trong không có Thiên Mệnh gánh chịu, vì lẽ đó Thần vực bên trong "Cùng cấp sinh linh" tu luyện tới Giới Chủ sau, liền muốn bắt đầu xung kích Chân Thần cảnh, mà Chân Thần cùng Giới Chủ trong lúc đó chênh lệch liền (dù là) trên trời dưới đất, vì lẽ đó tại Thần vực bên trong lại có "Vượt thần môn" lời giải thích, chính là tiến một bước vì là thần, lùi một bước vì là phàm.

Vô số Giới Chủ tại Chân Thần trước mặt, cùng trên đất giun dế xác thực không có quá to lớn khác nhau.

Nhưng hiện tại Mục Hàn lại bị này một vị Giới Chủ chặt đứt một cánh tay, này đã là tương đối hoang đường sự tình.

Nếu là Mục Hàn biết chân tướng, hay là trong lòng hắn còn có thể cân bằng một thoáng, dù sao La Chinh đạt được Cưu Thánh sắp tới một phần ba sức mạnh bản nguyên, nguồn sức mạnh này xác thực không phải Mục Hàn có thể chống đỡ.

Đáng tiếc Mục Hàn cũng không biết...

La Chinh một chiêu kiếm đắc thủ bên dưới, hầu như không có một chút nào ngừng lại, thừa dịp sức mạnh bản nguyên chưa từng tiêu hao hầu như không còn, hắn trên không trung một cái lật nghiêng bên dưới, Đại Thiên Trọng Kiếm Dâm Đãng ra một đường vòng cung sau, lần này liền (dù là) hướng về

Mục Hàn đầu chém qua đi.

"Không tự lượng sức!"

Mới để cho La Chinh một chiêu kiếm đắc thủ, cũng là Mục Hàn khinh địch nguyên cớ!

La Chinh hiện tại năng lực cũng không cân đối, huống hồ hắn cùng Mục Hàn trong lúc đó chênh lệch thực sự là quá lớn.

Mục Hàn thân hình trên không trung một trận hư hoảng bên dưới, trở tay liền (dù là) một chưởng khắc ở La Chinh trên ngực.

Một chưởng này tốc độ cực nhanh, nhưng sức mạnh cũng không chắc làm sao lớn, có thể trong đó chất chứa một luồng thế nhưng cực kỳ nghiêm nghị.

"Phốc!"

Cho dù nắm giữ đồng tâm y hộ thể, La Chinh cũng không cách nào ngăn cản nguồn sức mạnh này, một chưởng này bên dưới, La Chinh ngực dĩ nhiên ao hãm dưới năm đạo dấu tay, cả người lại như một viên sao chổi, hướng về phía dưới gấp trụy mà đi.

"Không chết?"

Mục Hàn trong mắt hàn quang lóe lên, hắn một chưởng này cũng dùng tới sáu phần thực lực, vốn tưởng rằng một chưởng có thể đem La Chinh vỗ nát bấy, tuyệt đối không nghĩ tới lại chỉ ở tiểu tử này trên người lưu lại một dấu bàn tay!

Dám cắt chính mình một cái cánh tay gia hỏa, tuyệt đối là không thể tha thứ, thấy thế Mục Hàn bóng người đột nhiên lóe lên, đi sau mà đến trước, nhưng là xuất hiện tại La Chinh phía dưới, liền lần thứ hai hướng về bầu trời đánh ra một chưởng.

"Kèn kẹt..."

Một chưởng này sức mạnh như trước xuyên qua đồng tâm y, lan truyền tại La Chinh ngực, La Chinh trên lồng ngực chưởng ấn lần thứ hai hóp vào mấy phần, trong đó xương sườn càng là gãy vỡ vài gốc.

"Phốc!"

Đối mặt Mục Hàn công kích, La Chinh căn bản không có né tránh cùng năng lực chống đỡ, một cái dòng máu màu vàng óng từ trong miệng hắn phụt lên mà ra, hắn giống như một cái bóng cao su giống như vậy, lại bị Mục Hàn một chưởng này đánh tới mây xanh.

Nhưng La Chinh còn đến không kịp ổn định thân hình của chính mình, Mục Hàn lần thứ hai xuất hiện tại La Chinh bên người, lần này hắn một tay nắm La Chinh cái cổ, liền (dù là) phải đem La Chinh đầu mạnh mẽ duệ hạ xuống!

La Chinh cùng Mục Hàn giao phong phát sinh tại trong chớp mắt, vào thời khắc này, trước hết phản ứng lại Tinh Vĩ lặng yên xuất hiện ở Mục Hàn bên người, hắn ngón trỏ khinh khấu bên dưới, một chút (điểm) giống như muỗi ruồi một kích cỡ tương đương màu đỏ ánh sao hướng về Mục Hàn bắn tới.

Này Mục Hàn nguyên vốn sẽ phải ninh đi La Chinh trên gáy đầu người, nhìn thấy điểm này ánh sao, lông mày nhất thời vừa nhíu, tựa hồ khá là kiêng kỵ, cầm lấy La Chinh liền (dù là) lộn một vòng, tách ra điểm này màu đỏ ánh sao.

Có thể vừa vặn né tránh này ánh sao, Tinh Vĩ ngón trỏ lần thứ hai bắn ra, lại có vài điểm màu đỏ ánh sao tung bay mà ra.

Liên tiếp mấy điểm tinh quang đánh tới, cũng là để Mục Hàn một trận luống cuống tay chân, cuối cùng chỉ có thể buông ra La Chinh tạm thời tách ra, lui ra trăm trượng khoảng cách.

Tinh Vĩ thì lại thuận thế đem La Chinh một phát bắt được, hướng về phía sau ném tới, hờ hững nói ra: "Ngươi tốt xấu cũng là Thánh Nhân môn đồ, đường đường Chân Thần, bắt nạt một vị Giới Chủ không khỏi quá phân rồi!"

Mục Hàn sắc mặt hết sức khó coi, đừng nói Giới Chủ, coi như là Thiên Tôn ở trong mắt hắn cũng có thể tùy ý giết, nhưng hắn vừa nãy liên tục ra tay bên dưới, như trước không có thể đem tiểu tử kia cho giết, trong lòng hắn liền (dù là) tương đối không cam lòng!

"Vèo vèo vèo vèo..."

Đúng vào lúc này, Mục Hàn phía sau nứt ra vô số đạo màu máu vết nứt không gian.

Từng đạo từng đạo bóng người từ trong cái khe tránh ra đến, Thánh tộc Thiên Tôn môn đã chạy tới...

Thiên Tôn Đại Na Di tuy rằng có thể chớp mắt vượt qua mấy Đại Giới, so với Chân Thần na di khoảng cách vẫn là ngắn quá nhiều, từ Đại Diễn Chi Vũ biên giới chạy tới cũng tiêu hao không ít thời gian, Đại Thiên Tôn một bước bước ra vết nứt không gian, nhìn Mục Hàn cánh tay nhất thời vì đó sững sờ.

"Mục Hàn đại nhân, tay của ngươi..."

Đông đảo Thánh tộc Thiên Tôn giáng lâm nơi đây, ánh mắt đều rơi vào Mục Hàn trên người, liền thời gian ngắn như vậy, Mục Hàn dĩ nhiên liền đứt đoạn mất một cánh tay, đối với Thánh tộc tới nói đây tuyệt đối không phải tin tức tốt gì!

"Nhiều chuyện!"

Bị Đại Thiên Tôn hỏi lên như vậy, Mục Hàn sắc mặt lần thứ hai chìm xuống, vai nhẹ nhàng run lên bên dưới, cái kia cụt tay ra tiêu tán ra một chút ánh sáng, tia sáng kia liền cấp tốc ngưng tụ ra một con mới tinh cánh tay, chỉ là cái cánh tay này kém xa lúc trước cái kia một con.

Ngay khi hắn ngưng tụ cánh tay trong quá trình, Thánh tộc Thiên Tôn môn một vị lại một vị giáng lâm nơi đây.

Phá nát Đại Giới bầu trời, Đại Diễn Chi Vũ bên trong Thiên Tôn môn, liền (dù là) cùng Thánh tộc trên trăm vị Thiên Tôn đối lập lên, song phương đều hiểu tiếp đó sẽ có một hồi ác chiến, lẫn nhau trong lúc đó đều cẩn thận đánh giá đối phương...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx