sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1687

Chương 1687: Mục Cửu, Mục Thiên

Này ý nguyện vĩ đại thuật triển khai ra, trong khoảng thời gian ngắn có thể tăng lên trên diện rộng thi nguyện giả thực lực.

Nhưng cần phải lễ tạ thần, tại lễ tạ thần trước đó thi nguyện giả tu vi không cách nào tồn tiến vào.

Thông thường mà nói, không phải sinh tử đại địch là sẽ không phát ý nguyện vĩ đại, La Chinh phát ý nguyện vĩ đại sau, nhất định phải đánh giết này Mục Hàn!

Mục Hàn vừa vặn giáng lâm nơi đây liền bị La Chinh chặt đứt một cánh tay, đã làm cho hắn tức giận cực kỳ, hắn còn không công phu đi tìm tiểu tử này phiền phức.

Hiện tại hắn đang muốn toàn lực ứng phó đối phó Tinh Vĩ, chính đến thời điểm mấu chốt, tiểu tử này dĩ nhiên lại giết đi ra...

Càng làm cho Mục Hàn không nói gì chính là, gia hoả này dĩ nhiên hiểu được triển khai ý nguyện vĩ đại thuật!

Hắn biết La Chinh là Đạo Tử, này ý nguyện vĩ đại thuật tại Thần vực bên trong hầu như là bắt buộc một loại Thần Đạo, nhưng là Hoàn Vũ bên trong Đạo Tử môn nhưng hiếm có cơ hội này, tiểu tử này vẫn đúng là tà môn lợi hại!

Mục Hàn thực sự không cách nào hình dung giờ khắc này tâm tình của chính mình...

"Lại là ngươi tiểu tử này... Cút cho ta!"

Mục Hàn trở tay vỗ một cái bên dưới, đã nghĩ đem La Chinh cho phái đi, hắn thực sự không thời gian để ý tới La Chinh.

Nhưng La Chinh phát ra này một đạo ý nguyện vĩ đại sau, cả người liền tiến vào một loại trạng thái kỳ diệu.

Tựa hồ toàn bộ thế giới đều cách hắn đi xa, ở trong mắt hắn cũng chỉ có Mục Hàn một người, đồng thời một nguồn sức mạnh vô hình liền bám vào La Chinh trong cơ thể, nguồn sức mạnh này phảng phất là trong cõi u minh một loại nào đó khế ước.

Tại tu thành ý nguyện vĩ đại thuật sau, La Chinh từng lĩnh hội đi qua loại này Thần Đạo chỗ thần kỳ.

Lúc đó hắn là đối với một con tầm thường dị thú triển khai ý nguyện vĩ đại thuật, triển khai sau khi hắn liền cảm giác mình phát sinh biến hóa kỳ diệu, bất kể là thân thể, vẫn là sức mạnh, thậm chí lực lượng tinh thần đều có tăng lên trên diện rộng.

Lực lượng này cũng không phải từ nơi nào thu được, mà là chính mình dành cho chính mình!

Chính mình tin tưởng chính mình nắm giữ bực này sức mạnh, liền thật sự nắm giữ... Nói cho cùng, đây là một loại tương đối duy tâm sức mạnh!

Nhưng loại sức mạnh này chỉ có thể nhằm vào con kia dị thú triển khai, nếu La Chinh từ bỏ đánh giết con kia dị thú, chuyển đổi một cái mục tiêu, hắn trong nháy mắt lại trở về hiện thực bên trong thế giới, mất đi này cỗ duy tâm sức mạnh... Mà khi La Chinh đánh giết con kia dị thú, lễ tạ thần sau khi, loại này cảm giác kỳ diệu cũng biến mất rồi, toàn bộ thế giới cũng khôi phục bình thường!

Hiện tại La Chinh đối với Mục Hàn triển khai ý nguyện vĩ đại thuật cũng là tình huống như thế.

Ở trong mắt hắn, toàn bộ thế giới liền không tồn tại, chỉ còn dư lại một cái Mục Hàn.

"Hô..."

La Chinh tốc độ phản ứng cũng gia tăng rồi mấy lần.

Mục Hàn trở tay đập tới được một cái tát, nguyên bản La Chinh là không thể tránh khỏi, nhưng hiện tại thân thể của hắn nhẹ nhàng uốn một cái bên dưới, nhưng là thoải mái tránh qua đi qua (quá khứ).

"Dịch Thần Nhất Kiếm!"

La Chinh trong đầu tất cả tạp niệm đều tiêu tan, này Dịch Thần Nhất Kiếm triển khai ra càng thêm thuần túy, cũng càng thêm sắc bén!

Tinh Vĩ trước đây ăn qua La Chinh một chiêu kiếm, trả giá một cánh tay đánh đổi, biết người giới chủ này tu vi không đáng nhắc tới, nhưng chiêu kiếm này hắn vẫn đúng là không có cách nào gắng đón đỡ... Nếu là không cẩn thận, hắn bị này La Chinh chém chết cũng có thể!

Bất đắc dĩ, hắn cũng chỉ có thể khẽ cắn răng, tràn đầy sự thù hận rút ra một cái ngũ sắc tiểu kiếm đi đối kháng La Chinh!

Hắn này ngũ sắc tiểu kiếm nguyên bản là định dùng đến đánh giết Tinh Vĩ, này ngũ sắc tiểu kiếm tạo thành thần quang năm màu kiếm uy lực vô cùng lớn cực kỳ, đánh giết Tinh Vĩ hẳn là thừa sức, có thể nhất định phải năm thanh ngũ sắc tiểu kiếm hỗ trợ lẫn nhau mới có thể triển khai.

Giờ khắc này rút ra một cái ngũ sắc tiểu kiếm, cái kia thần quang năm màu kiếm tự nhiên không cách nào triển khai rồi!

"Leng keng leng keng..."

Cái kia một cái ngũ sắc tiểu kiếm xem ra nhẹ nhàng, có thể cùng La Chinh Đại Thiên Trọng Kiếm va chạm bên dưới, lại không kém chút nào.

Này tiểu kiếm giống như một con linh hoạt phi xà, không ngừng tìm kiếm chỗ đột phá, muốn tìm được một cái khe hở, thiếp thân đem La Chinh đánh chết!

Mà giờ khắc này La Chinh năng lực phản ứng cùng tốc độ mức độ lớn tăng cường bên dưới, cũng đem Đại Thiên Trọng Kiếm bên trong cực hạn kiếm ý kích thích ra đến, đem chính mình hộ kín kẽ không một lỗ hổng, mà này Đại Thiên Trọng Kiếm bên trong rót vào sức mạnh vô cùng mạnh mẽ, mỗi một lần cùng cái kia ngũ sắc tiểu kiếm va chạm sau, liền có thể đem cái kia tiểu kiếm đập ra tương đối xa khoảng cách.

Một tức...

Hai tức...

Ba tức...

Mục Hàn vốn định tại thời gian một hơi thở bên trong, kết thúc La Chinh tính mạng, sau đó sẽ toàn lực đánh giết Tinh Vĩ.

Làm sao La Chinh lần thứ hai phát huy ra vượt xa Mục Hàn phỏng chừng thực lực...

Mười tức thời gian trôi qua,

Sống lại siêu cấp Tống triều đặc công

La Chinh như trước sinh long hoạt hổ vung vẩy trong tay Đại Thiên Trọng Kiếm, xem dáng dấp kia tựa hồ đang tự tìm tìm mục còn khe hở, muốn đổi khách làm chủ ý tứ!

Liền bởi vì La Chinh này một phen dằn vặt, nhưng là trợ giúp Tinh Vĩ thắng được thời gian quý giá.

Lúc đầu Tinh Vĩ xác thực coi khinh Mục Hàn, hai người bọn họ đều là hạ vị Chân Thần, nhưng Tinh Vĩ tại tu vi bên trên xác thực là so với Mục Hàn hơi cường một phần, hơn nữa giao thủ lên hắn cũng hoàn toàn nằm ở áp chế trạng thái.

Nhưng là Mục Hàn đột nhiên trong lúc đó triển khai "Ngũ Cực Nhất Khí Phong" sau, tình thế lập tức phát sinh thay đổi.

Này Ngũ Cực Nhất Khí Phong chính là Ngũ Hành Thần Đạo bên trong cực kỳ thần bí một loại hàm nghĩa một trong, tu hành Ngũ Hành Thần Đạo Chân Thần tuy rằng rất nhiều, khả năng đủ triển khai Ngũ Cực Nhất Khí Phong Chân Thần nhưng phi thường hiếm thấy, bởi vì cái này cũng là cùng thể chất có quan hệ.

Bị Ngũ Cực Nhất Khí Phong nhốt lại sau Tinh Vĩ, trong lòng cũng tương đối lo lắng bàng hoàng, muốn từ bên trong tránh thoát mà ra.

Nhưng hắn cũng rõ ràng, Chân Thần trong lúc đó tranh tài thắng bại thường thường chính là vạn phần chi thời gian một hơi thở, hắn từ này Ngũ Cực Nhất Khí Phong bên trong giãy dụa đi ra, đầy đủ Mục Hàn đánh giết chính mình mười lần rồi!

Ngay khi này đòi mạng thời điểm, La Chinh dĩ nhiên lại chặn ngang một giang, lại lớn hơn ý nguyện vĩ đại còn ngăn cản Mục Hàn...

Tinh Vĩ trong lòng kinh ngạc vui mừng thời khắc, càng là dành thời gian phá tan này phong ấn!

Mười tức thời gian, đối với phàm nhân tới nói, khả năng chỉ đủ uống một chén thủy thời gian, nhưng đối với Tinh Vĩ tới nói, đủ để cứu lại tính mạng của hắn!

Chỉ thấy hai tay hắn gảy liên tục bên dưới, năm đạo tinh quang bị hắn bắn ra ngoài.

Hắn cũng không thông hiểu Ngũ Hành Thần Đạo, nhưng hắn tu đi qua đại phong ấn thuật, này Ngũ Cực Nhất Khí Phong liền (dù là) lấy "Chính Ngũ Hành tương sinh" mà phong, muốn phá tan này Ngũ Cực Nhất Khí Phong nhất định phải triển khai "Phản Ngũ Hành tương khắc"!

Tự trong tay hắn bắn ra năm đạo tinh quang màu sắc từng người không giống, liền vì là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ năm sao!

Mục Hàn năm viên con ngươi lẫn nhau mà sinh, mà Tinh Vĩ năm ngôi sao thì lại lẫn nhau mà khắc, năm viên con ngươi chính hướng về xoay tròn, năm ngôi sao thì lại xoay ngược chiều...

"Kèn kẹt kèn kẹt..."

Theo năm ngôi sao không ngừng xoay tròn khuếch tán bên dưới, chung quy cùng cái kia năm viên con ngươi lẫn nhau đụng vào nhau.

Kim sinh Thủy, Hỏa khắc Kim, cái kia viên hỏa tinh thì lại cùng mắt vàng đụng vào nhau!

Thủy sinh Mộc, mà Thổ khắc Thủy, cái kia viên Thổ tinh thì lại cùng thủy mắt đụng vào nhau...

Mộc sinh Hỏa, mà Kim khắc Mộc, Kim tinh thì lại cùng mộc mắt va chạm...

...

...

Này tương sinh tương khắc bên dưới, Tinh Vĩ thì lại thuận lợi đến kỳ lạ đem này Ngũ Cực Nhất Khí Phong mở ra, mà hắn mở ra này Ngũ Cực Nhất Khí Phong thời gian, cũng bất quá tiêu hao chín tức thời gian thôi, lúc này Mục Hàn còn điều khiển này thanh ngũ sắc tiểu kiếm cùng La Chinh triền đấu đây!

Chờ đến Mục Hàn cảm nhận được bên này dị động, nhìn thấy Tinh Vĩ thuận lợi giải phong bên dưới, nhất thời phổi đều khí nổ!

Hắn giờ khắc này đã lười đi để ý tới Tinh Vĩ, nhưng là chợt quát một tiếng, "Mục Cửu! Mục Thiên! Đều đi ra cho lão tử, xử lý lão này, lão tử phải đem tiểu tử này chém thành muôn mảnh!" Nói xong hắn đưa tay hướng về ngực vỗ một cái đánh bên dưới, một tiếng vang giòn truyền đến, liền (dù là) đánh nát một cái triệu hoán dùng ngọc đĩa!

Mục Hàn đối với La Chinh nhẫn nại rốt cục đến cực hạn, nguyên bản hắn dự định một người một mình đánh giết Tinh Vĩ, cũng không muốn sư huynh của chính mình đệ phân đến công lao của chính mình, hiện tại tức đến nổ phổi hắn chỉ có một cái ý nghĩ, chính là đem La Chinh gia hoả này xé thành vỡ vụn!

"Ào ào ào hô..."

Cái khác bốn cái ngũ sắc tiểu kiếm một trận xoay quanh bên dưới, cũng hướng về La Chinh bắn nhanh mà tới.

Vừa rồi Mục Hàn vẻn vẹn chỉ là một cái ngũ sắc tiểu kiếm liền cùng La Chinh chiến một cái hoà nhau, hiện tại cái khác bốn cái ngũ sắc tiểu kiếm cũng xoay quanh mà đến, nhất thời để La Chinh cảm giác được khá lớn áp lực, dù sao này ngũ sắc tiểu kiếm tạo thành thần quang năm màu kiếm, nhưng là có thể dùng cho đánh giết Chân Thần!

Vẻn vẹn chỉ là một hiệp, La Chinh đã là ngàn cân treo sợi tóc, cái kia Đại Thiên Trọng Kiếm bị này thần quang năm màu kiếm cắt ra loang lổ vết tích, La Chinh trên người cũng trong nháy mắt nảy sinh bảy, tám đạo vết máu, nếu không là hắn thân thể cứng rắn đến khiến người ta vô cùng phẫn nộ mức độ, giờ khắc này sớm đã bị cắt thành mảnh vỡ.

Tinh Vĩ từ Ngũ Cực Nhất Khí Phong giãy dụa đi ra, như thế nào sẽ trơ mắt nhìn La Chinh bị đánh giết?

Nhưng hắn vừa vặn muốn viện trợ La Chinh, tại trước người của hắn thình lình xuất hiện hai đạo màu trắng lóa hình người cắt hình... Cái kia ăn trắng sắc lực lượng không gian biến mất, liền có hai người từ bên trong xuất hiện, hai người này đều là một bộ hững hờ nụ cười, trong đó một vị nhìn chằm chằm Tinh Vĩ trên dưới đánh giá, mặt khác một vị thì lại hướng Mục Hàn cười khẩy nói: "Ôi, sư đệ, không phải nói một mình ngươi liền có thể làm được sao? Làm sao hay là muốn gọi ra ca ca ta a?"

Hai người này chính là Mục Hàn trong miệng Mục Cửu cùng Mục Thiên, cũng là ẩn núp tại Đại Cực Chi Vũ bên trong hai vị khác Chân Thần.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx