sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1693

Chương 1693: Thời gian

D hai vị này Thánh tộc Giới Chủ khí tức vô cùng quái lạ, cả người đều hiển lộ ra suy yếu chi tượng, nhưng là sinh mệnh lực lượng lại hết sức dồi dào, làm cho người ta một loại vô cùng mâu thuẫn ảo giác.

"Viễn cổ Ngộ Đạo giả?"

La Chinh xông qua Chân Tuyệt Lộ tâm tình tuy rằng cấp bách, nhưng là biết rất nhiều chuyện dục tốc thì bất đạt, không có tùy tiện xông lên.

"Bọn hắn là nhóm đầu tiên lĩnh ngộ Thần Đạo võ giả," A Phúc nói rằng.

Tại Thần vực ban đầu thời kì bên trong ngoại trừ những kia vang dội thượng cổ Thánh Nhân ở ngoài, còn có lượng lớn cấp thấp chủng tộc.

Thánh tộc liền (dù là) một trong số đó!

Lúc đó Thánh tộc sở dĩ đi ở những chủng tộc khác hàng đầu, cũng là bởi vì những này viễn cổ Ngộ Đạo giả.

Có thể nói Thần vực bên trong ba ngàn Thần Đạo hệ thống, chính là do Thánh tộc thành lập.

Lúc trước tạo hóa phủ bổ ra Thần vực trong nháy mắt, liền hóa ra ba ngàn Thần Đạo, nhưng những này Thần Đạo cũng không có trực tiếp truyền lưu thế gian, mà là lấy đạo bi hình thức từng toà từng toà dựng đứng tại Thần vực các nơi!

Ngoại trừ số rất ít Thần Đạo là do thượng cổ Thánh Nhân truyền thừa xuống, ba ngàn Thần Đạo bên trong phần lớn đều là do Thánh tộc lĩnh ngộ, tại Thánh tộc bên trong rộng khắp truyền bá, lại từ từ lan truyền tại những chủng tộc khác, cuối cùng khuếch tán đến toàn bộ Thần vực.

Tỷ như Ngũ Hành Thần Đạo, chân lý Thần Đạo, Tinh Thần (ngôi sao) Thần Đạo...

Những này Thần Đạo có truyền thừa, người đến sau có con đường có thể dòm ngó, tự nhiên là dễ dàng rất nhiều, nhưng những người mở đường kia môn nhưng trả giá cực kỳ gian khổ nỗ lực!

Thần vực bên trong "Đạo bi" không phải là tầm thường pháp tắc chi bi.

La Chinh tại Vân Điện, tại Chân Long giới, tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong ít nhiều gì đều tiếp xúc qua pháp tắc chi bi.

Bình thường pháp tắc chi bi chỉ cần lĩnh ngộ trong bia pháp tắc, liền có thể từ từ chưởng khống trong đó lực lượng pháp tắc, toàn bộ quá trình cũng không có mặc cho nguy hiểm thế nào cùng đánh đổi.

Có thể lĩnh ngộ đạo bi thì lại muốn tiếp thu tương đối nghiêm khắc thử thách, tại lĩnh ngộ trong quá trình thân thể bị không ngừng mài mòn, linh hồn bị không ngừng tàn phá, liền ngay cả trong đan điền Thể Nội Thế Giới cũng sẽ bị hỗn loạn!

Vì lẽ đó mỗi một vị viễn cổ Ngộ Đạo giả đều là Thần vực tiên phong, hơn nữa những này viễn cổ Ngộ Đạo giả đối với Thần Đạo lĩnh ngộ, đối với tầm thường Đạo Tử lý giải muốn tinh thâm nhiều lắm!

Hai vị này Thánh tộc võ giả tuy rằng chỉ là Giới Chủ tu vi, lĩnh ngộ Thần Đạo sau liền có thể xem như là Đạo Tử, nhưng năng lực của bọn họ so với tầm thường Đạo Tử mạnh mẽ.

"Chủ nhân hiện tại có thể hay không quá miễn cưỡng," A Phúc chú ý tới La Chinh vết thương trên người lại nứt ra rồi vài đạo, màu vàng máu tươi chính theo vết thương tràn ra tới.

Trước đây La Chinh thân thể tự lành năng lực vô cùng khủng bố, nhưng là bị Tượng Thánh rèn luyện sau khi, cơ thể hắn đã đạt đến một cái độ cao mới, kiên cố như vậy thân thể tổn hại sau khi, khép lại tốc độ thì lại chậm rất nhiều.

A Phúc tự nhiên là muốn cho La Chinh đi đầu rút đi, tĩnh dưỡng một phen sau trở lại xông Chân Tuyệt Lộ.

Hai vị này viễn cổ Ngộ Đạo giả tuy rằng lợi hại, dựa vào La Chinh thực lực bây giờ, kích giết bọn họ cũng không khó khăn, hiện tại La Chinh trạng thái không được, vẫn là quá mức mạo hiểm.

"Sẽ không!"

La Chinh trên mặt hiển lộ ra vẻ kiên định.

Đại Diễn Chi Vũ tràn ngập nguy cơ, việc này liên quan đến phụ thân vận mệnh, hắn làm sao có thể có nửa phần lười biếng?

"Vèo!"

La Chinh thân hình nhẹ nhàng tung bay bên dưới, đã dùng hai tay đem Đại Thiên Trọng Kiếm nâng quá mức đỉnh, liền (dù là) một cái phách kiếm hướng về trong đó một vị viễn cổ Ngộ Đạo giả trọng chém xuống đi.

"Dịch Thần Nhất Kiếm!"

La Chinh lĩnh ngộ bắt đầu sơ kiếm pháp tinh yếu sau khi, tiện tay chém ra một chiêu kiếm liền thâm bao hàm ý nghĩa.

Này một cái phách kiếm nguyên bản là rất dễ dàng né tránh một chiêu kiếm, dù sao đối với tay hướng về sau, tả, hữu đều có thể dễ dàng né tránh, nhưng mà này đơn giản một cái phách kiếm, lại làm cho người khó có thể nhận biết chém đánh hướng đi.

Vị kia viễn cổ Ngộ Đạo giả tự nhiên cũng phát hiện điểm này, hắn phát hiện bất luận hướng phương hướng nào né tránh đều không thể tách ra, phản ứng lại sau này viễn cổ Ngộ Đạo giả trên mặt nhưng toát ra một tia nụ cười nhẹ nhõm, lập tức duỗi ra một con tiều tụy bình thường tay.

Ngón này trên ngón tay cái cùng ngón giữa đan xen ở cùng nhau, bày ra một cái quái lạ thủ thế.

La Chinh tuy rằng nhận ra được trong đó quái dị, nhưng Dịch Thần Nhất Kiếm một khi chém ra liền không có một chút nào đường lui, bản thân hắn chịu đến Trảm Tình Thần Đạo ảnh hưởng, chiêu kiếm này vỗ xuống tự nhiên không có chút gì do dự!

Đại Thiên Trọng Kiếm trên không trung hóa ra một đạo ác liệt hình quạt ánh kiếm, chen lẫn sắc bén kiếm ý trước mặt chém xuống, khoảng cách cái kia viễn cổ Ngộ Đạo giả bất quá một tấc khoảng cách, từ cái kia viễn cổ Ngộ Đạo giả ngón tay gian bỗng nhiên phát sinh nhẹ giọng vang lên giòn giã.

"Đùng!"

Viễn cổ Ngộ Đạo giả dĩ nhiên đánh một cái hưởng chỉ.

"Hả?"

La Chinh hơi sững sờ bên dưới, một luồng cảm giác kỳ dị tràn ngập tại toàn thân hắn, hắn cảm giác được hết thảy đều đang nhanh chóng lùi về sau!

Trong tay Đại Thiên Trọng Kiếm đang lùi lại, thân thể cũng cũng đang lùi lại, liền ngay cả tâm tư cũng đang lùi lại...

"Hô..."

Trong nháy mắt, La Chinh liền lui trở về tại chỗ, trong tay Đại Thiên Trọng Kiếm cũng nắm chặt tại trên tay phải, này dĩ nhiên là hắn hai cái hô hấp trong lúc đó trạng thái!

"Chuyện này..."

La Chinh trên mặt toát ra vẻ kinh ngạc.

Tuy nói hắn lui về tại chỗ, thế nhưng vừa rồi ký ức vẫn là tồn tại, chỉ là ký ức trình tự hơi hơi hỗn loạn.

Ngay khi vừa vặn trong nháy mắt, hắn tựa hồ trở lại đi qua (quá khứ)?

"Ai, người này lĩnh ngộ chính là thời gian Thần Đạo, là nhất là tên phiền toái..." A Phúc thở dài một tiếng, trong lòng cũng có chút tiểu phiền muộn, Cố Bắc đã đem âm dương nhị khí chưởng khống đến cực hạn, lấy này âm dương nhị khí biến thành sinh linh trông rất sống động, hầu như cùng bọn họ khi còn sống giống nhau như đúc, nhưng Chân Tuyệt Lộ độ khó vẫn là quá to lớn, La Chinh muốn hoàn toàn xông qua cũng không dễ dàng!

Tại Hoàn Vũ bên trong pháp tắc không gian cùng pháp tắc không gian chính là nghịch thiên nhất hai đại pháp tắc, này hai đại pháp tắc tuy rằng đều có thể tu luyện tới mười tầng, có thể pháp tắc không gian số tầng càng cao, chỉ là mang ý nghĩa Đại Na Di khoảng cách càng xa.

Bất quá Đại Na Di chính là võ giả trọng yếu nhất một hạng thủ đoạn, vì lẽ đó người người đều sẽ tu luyện, bước vào Giới Chủ sau, người người đều nỗ lực lĩnh ngộ hoàn mỹ pháp tắc không gian.

Mà pháp tắc thời gian cũng cực kỳ trọng yếu, hết thảy Giới Chủ cùng Thiên Tôn cũng tương tự sẽ chọn tu luyện, chỉ là đang tầm thường giao đấu bên trong, pháp tắc thời gian cũng rất ít vận dụng, bởi vì khi ngươi vận chuyển pháp tắc thời gian thời điểm, đối phương cũng sẽ đồng dạng vận chuyển, mà lại Thiên Tôn cùng Giới Chủ lĩnh ngộ pháp tắc thời gian chênh lệch không sẽ rất lớn, coi như là tu luyện tới đỉnh tầng cũng còn có thể áp súc một phần thời gian, ngươi áp súc này bộ phận thời gian, đối phương cũng tương tự dễ dàng hóa giải!

Điều này là bởi vì Thánh Nhân đối với thời gian cùng không gian đem khống rất nghiêm ngặt, hầu như không có Thánh Nhân sẽ đem hai đại pháp tắc cực hạn lĩnh ngộ hóa thành Thiên Mệnh truyền thừa tiếp, La Tiêu cũng không ngoại lệ, này hai đại pháp tắc quá mức mạnh mẽ, tầm thường sinh linh sau khi tu luyện thành sẽ hỗn loạn Hoàn Vũ bên trong thời gian cùng không gian.

Nhưng là Thần vực bên trong đối với pháp tắc thời gian nhưng không có bất kỳ hạn chế, huống hồ này viễn cổ Ngộ Đạo giả chính là dựa vào đạo bi lĩnh ngộ pháp tắc thời gian.

"Ha," nhìn thấy La Chinh kinh ngạc mặt, vị kia viễn cổ Ngộ Đạo giả lên tiếng nở nụ cười.

Hay là bởi vì Đại Diễn Chi Vũ gặp phải những kia "Ngụy Thánh tộc" xâm lược, La Chinh bây giờ nhìn đến Thánh tộc võ giả thì có xông lên đem bọn hắn bóp chết kích động, càng thêm không cách nào khoan dung gia hoả này trào phúng!

"Hô..."

Thân hình bắn nhanh bên dưới, xúc động từng trận khí lưu, La Chinh trường kiếm thuận thế mà động, liền (dù là) hướng ngang hướng về viễn cổ Ngộ Đạo giả chém qua đi!

"Dịch Thần Nhất Kiếm!"

Lần này La Chinh sớm đem ánh kiếm thả ra ngoài!

Cái kia một đạo hình quạt ánh kiếm khuếch tán bên dưới, liền hình thành một đạo trăm trượng trường trăng lưỡi liềm, lấy tốc độ cực nhanh quét ngang mà đi.

Gia hoả này có thể làm cho La Chinh trở lại quá khứ, chẳng lẽ còn có thể làm cho hắn chiêu kiếm này cũng trở lại quá khứ?

Nếu là như vậy, này Chân Tuyệt Lộ cũng không cần xông, La Chinh hiện tại có thể rời đi...

Viễn cổ Ngộ Đạo giả xác thực không có lần thứ hai triển khai thời gian Thần Đạo, mà là nhảy lên một cái, tách ra La Chinh này một chém, nhưng hắn trên không trung hơi điểm nhẹ bên dưới, dĩ nhiên hướng về La Chinh nhào tới!

"Cùng ta chính diện vật lộn?" La Chinh trên mặt trồi lên một tia khó có thể phát hiện ý cười, nhưng không lâu sau đó, nụ cười kia liền đọng lại ở trên mặt.

Coi như La Chinh đồng dạng nhảy lên một cái chuẩn bị đón đánh thời điểm, viễn cổ Ngộ Đạo giả thân hình chìm xuống, lại hướng La Chinh phía dưới chạy tới, không cùng La Chinh chính diện giao phong.

Cùng lúc đó "Đùng" một tiếng vang giòn lan truyền mà đến, La Chinh lần thứ hai trở lại quá khứ, xuất hiện tại hai cái hô hấp trước đó vị trí phương vị, mà vị này viễn cổ Ngộ Đạo giả đã sớm toán được rồi La Chinh phương vị, hai tay hóa quyền đã đập mạnh trên người La Chinh, lúc này La Chinh còn còn tại buồn bực đây...

"Thùng thùng!"

Theo hai nguồn sức mạnh truyền đến, La Chinh trong nháy mắt bị đập bay ra mười mấy trượng...

Cũng may là La Chinh hiện tại thân thể vượt xa quá khứ, thêm vào đồng tâm y bảo vệ bên dưới, coi như là Thiên Tôn cũng khó có thể thương tổn được hắn.

La Chinh từ trên mặt đất lăn lộn mà lên, đánh đi bụi đất trên người, hắn tự nhiên là không bị thương chút nào, nhưng này không phải trọng điểm, trọng điểm là như thế nào phá đi gia hoả này vướng tay chân năng lực.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx