sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1695

Chương 1695: Đan phòng

Chân Tuyệt Lộ trên lệnh bài đều là tùy cơ dành cho, nhưng không phải mỗi một lần đạt được lệnh bài đều có thể hợp La Chinh tâm ý.

Này phòng luyện đan đoái tự khiến đối với La Chinh liền (dù là) hoàn toàn không có tác dụng.

Hắn tiện tay đem này đoái tự khiến nhét vào Tu Di Giới Chỉ bên trong, liền phải tiếp tục bước lên Chân Tuyệt Lộ, hôm nay không bắt được "Càn" tự làm hắn không sẽ bỏ qua.

Một bên A Phúc nhưng ngăn ở phía trước, chủ nhân bắt được đoái tự khiến, cũng thích hợp phòng luyện đan tìm kiếm một phen, này phòng luyện đan bao nhiêu năm chưa từng mở ra, người đầu tiên nhận chức chủ nhân hẳn là ở bên trong lưu lại không ít thứ tốt, "

Này Chân Tuyệt Lộ mỗi một cái giai đoạn so với trước đều sẽ càng thêm lợi hại, huống hồ A Phúc nguyên bản liền lo lắng La Chinh trạng thái.

Nghe nói như thế La Chinh trầm ngâm một chút, chợt tiếp nhận rồi A Phúc kiến nghị.

Bất kể là mở ra Tàng Thư Các ngưỡng hoặc là Luyện Khí phường, La Chinh đều thu hoạch không tốt thiếu đồ vật, nếu là phóng tầm mắt Hoàn Vũ, Tàng Thư Các bên trong quý hiếm công pháp còn có Luyện Khí phường bên trong hi hữu vật liệu đều là cao cấp nhất tồn tại, chỉ là La Chinh bản thân không cách nào đem hoàn toàn lợi dụng.

Nếu trong phòng luyện đan có thể tìm tới một ít cực phẩm đan dược, hay là đối với mình có không nhỏ ích lợi.

Liền La Chinh cầm trong tay ""Đoái" văn tự lệnh liền thẳng đến Tiên Phủ bên trong viện mà đi, rất nhanh sẽ bước lên cái kia trong lương đình.

Này tòa thật to chòi nghỉ mát tổng cộng chia làm ra sáu cái lộ, điều thứ nhất bắt đầu từ Tiên Phủ tiền viện tiến vào con đường, cái khác năm cái thì lại phân biệt dẫn tới Tàng Thư Các, Luyện Khí phường, phòng luyện đan, địa lao cùng với tu luyện tháp.

Thông qua này chòi nghỉ mát sau, La Chinh liền tới đến phòng luyện đan trước mặt.

So với Tiên Phủ bên trong những kiến trúc khác, này phòng luyện đan nhất là thấp bé, cũng tia không hề bắt mắt chút nào.

Rất nhiều trong tông môn phòng luyện đan vẻn vẹn chỉ là tới gần, cũng có thể nghe thấy được nhàn nhạt mùi thuốc, nhưng La Chinh đứng ở này phòng luyện đan cửa nhưng không có nghe thấy được bất kỳ mùi vị...

Thấy thế La Chinh cũng không có ôm kỳ vọng quá lớn, hay là này trong phòng luyện đan bất quá chỉ là gửi một chút luyện đan dùng công cụ.

Tiên Phủ bên trong khắp nơi đều có cấm chế, những cấm chế này chính là Thánh Nhân dưới, coi như là Chân Thần xông tới e sợ cũng khó có thể phá tan.

La Chinh đem đoái tự khiến móc ra sau liền truyền vào một đạo hỗn độn khí ở trong đó, cái kia phòng luyện đan mặt ngoài nhất thời lập loè ra một tầng nhàn nhạt ánh sáng lộng lẫy, những kia ánh sáng lộng lẫy theo phòng luyện đan cửa một cơn chấn động bên dưới, liền nghe đến "Răng rắc" một tiếng vang giòn truyền đến, bám vào luyện trước cửa đan phòng cấm chế tự động mở ra...

"Kẹt kẹt!"

Toà này đóng kín vô số năm phòng luyện đan cửa lớn, liền (dù là) hướng về hai bên mở ra.

Khi này phòng luyện đan bị mở ra trong nháy mắt, tự trong phòng luyện đan xuất ra một luồng cực kỳ mùi thuốc nồng nặc vị, này một luồng mùi thuốc xông thẳng La Chinh hơi thở, tại ngửi được trong nháy mắt, cả người hắn liền cảm giác cả người khí huyết một trận dâng lên, thân thể không kìm lòng được khẽ run!

"Đây là mùi vị gì?" Đứng sững ở tại chỗ La Chinh dĩ nhiên bước không ra hai chân, hắn cho rằng mùi thuốc này bên trong có độc muốn chạy trốn, có thể cơ thể chính mình nhưng không muốn nhúc nhích, cơ thể hắn bên trong sinh ra một luồng mạnh mẽ bản năng, để La Chinh không tự chủ được hấp thu mùi thuốc này vị.

Đây tuyệt đối là một cái không thể tưởng tượng nổi sự tình, cơ thể hắn dĩ nhiên vi phạm linh hồn bên trong ý chí...

La Chinh liền (dù là) từng ngụm từng ngụm hút này cỗ mùi thuốc, theo hắn không ngừng hút bên dưới, trong cơ thể khí huyết quay cuồng càng thêm lợi hại!

"Ba ba ba..."

Cùng lúc đó, hắn thân thể bên trên vết thương lần thứ hai một đạo một đạo nổ tung, thậm chí trong cơ thể vết thương cũng rạn nứt.

Từ vết thương này bên trong tiêu tán đi ra nhưng là vô cùng ảm đạm Kim Sắc Huyết Dịch.

La Chinh thân thể trải qua rèn luyện sau, thân thể đã vô cùng trải qua, nhưng trong thân thể hắn khí huyết nhưng theo không kịp, tuy rằng có dòng nước ấm trợ giúp, nhưng thân thể khỏi hẳn tốc độ trái lại không bằng trước đây!

Những này dòng máu màu vàng sậm, liền (dù là) La Chinh trong cơ thể tồn lưu tụ huyết, cho dù là dòng nước ấm muốn tiêu trừ những này ứ thương cùng huyết dịch, cũng cần một quãng thời gian không ngắn, cái này cũng là La Chinh vẫn không cách nào hoàn toàn khỏi hẳn nguyên nhân.

Ám Kim Sắc Huyết Dịch hoàn toàn chảy ra đến sau, La Chinh biết vậy nên giác thân thể truyền đến một trận thư thích cảm giác, trong cơ thể nguyên bản cáu kỉnh phun trào khí huyết cũng yên tĩnh lại, lập tức La Chinh thân thể nhẹ nhàng uốn một cái, trên thân thể hết thảy vết thương lần thứ hai bị đè ép hợp lại, lần này khỏi bệnh tốc độ liền nhanh hơn rất nhiều.

"Đây là thần huyết đan hương vị, cũng thật là nồng nặc a," A Phúc xuất hiện sau lưng La Chinh, hắn bất quá là con rối thân đương nhiên sẽ không chịu đến mùi thuốc này ảnh hưởng.

"Thần huyết đan?"

La Chinh nhìn phòng luyện đan cửa chính, hắn hầu như có thể nhìn thấy từng đạo từng đạo màu nâu khí tức ở trong đó lượn lờ liên tục, trong này mùi thuốc có thể nồng nặc đến mức độ cỡ nào?

"Mau vào đi thôi," A Phúc cười nói, "Đây là chủ nhân lưu đưa cho ngươi."

Cố Bắc rời đi Tiên Phủ trước đó tự nhiên làm tốt bố trí, ngờ tới La Chinh có thể xông qua Chân Tuyệt Lộ, đem này Tiên Phủ bên trong các nơi mở ra.

La Chinh gật gù, lập tức liền vượt qua cửa chính tiến vào trong phòng luyện đan.

Khi hắn mới vừa vừa bước vào phòng luyện đan trong nháy mắt, biết vậy nên giác xung quanh những kia màu nâu sương mù còn như thực chất giống như vậy, hắn phảng phất cất bước ở bên trong nước, những sương mù này bên trong dĩ nhiên sản sinh nhẹ nhàng lực cản muốn đem hắn đẩy ra ngoài, hút vào hơi thở bên trong mùi thuốc đột nhiên trong lúc đó trở nên cực kỳ cay đắng, La Chinh biết vậy nên giác trong lỗ mũi, trong miệng tất cả đều là dày đặc cay đắng.

"Cái gì đều không nhìn thấy..."

Bởi vì những này màu nâu sương mù ngăn cản, La Chinh hai mắt căn bản là không có cách coi vật, chỉ là trợn lập tức hai mắt trúc trắc, mơ hồ có đau đớn cảm giác, hắn cũng chỉ có thể đem con mắt đóng chặt lên, chợt thả ra lực lượng linh hồn nhận biết này trong phòng luyện đan tất cả.

Nhưng là khi (làm) La Chinh thả ra nhận biết trong nháy mắt, nhất thời kinh sợ đến mức nhảy một cái, hắn phát hiện hắn xuất hiện trước mặt một tấm quái lạ mặt người, người này mặt trường cực kỳ dữ tợn, dĩ nhiên mở ra cái miệng lớn như chậu máu đang muốn hướng về La Chinh cắn xé lại đây!

La Chinh bên người lệch đi bên dưới, liền tách ra tấm này mặt người một cắn, đồng thời một cước đá ra.

"Oa oa oa..."

Bên tai truyền đến một trận kêu thảm thiết, người này mặt liền cấp tốc tiêu tan tại màu nâu trong sương mù.

Này một khuôn mặt người là biến mất rồi, nhưng là tại này màu nâu trong sương mù từng cái từng cái mặt người từ bốn phương tám hướng độn đến, như trước là mở ra miệng rộng, không ngừng hướng về phía La Chinh cắn xé lại đây, hắn thế này sao lại là tiến vào phòng luyện đan, rõ ràng là tiến vào một cái nào đó hung tà nơi!

"Chuyện này... Đây chính là bắc thánh để cho đồ vật của ta?"

La Chinh song quyền như gió, đem những người này mặt từng quyền từng quyền đánh tan.

Hắn cũng không phải sợ những này đồ vật cổ quái, bất quá chính như A Phúc từng nói, này trong phòng luyện đan hết thảy đều là bắc thánh lưu cho mình, ai biết bốc lên như vậy một đống quái lạ mặt người tập kích chính mình, giờ khắc này La Chinh cũng có chút không làm rõ được tình hình.

Ai biết A Phúc đứng ở cửa hơi mỉm cười nói: "Những thứ đồ này càng nhiều càng tốt!"

"Có ý gì?" La Chinh hỏi.

"Những thứ đồ này đều là đan hồn, ta cho rằng trong phòng luyện đan có hai, ba cái đan hồn là tốt lắm rồi, không nghĩ tới dĩ nhiên có nhiều như vậy," A Phúc tiếp tục nói, "Thần vực bên trong đan dược cấp bậc phân chia, lấy" Chuyển "mà định, cuối cùng giả làm một chuyển Kim Đan, tầng cao nhất giả vì là cửu chuyển kim đan, chỉ có đến bảy chuyển trở lên Kim Đan mới sẽ ngộ ra linh tính, thật lâu gửi bên dưới liền có thể ngưng tụ ra đan hồn!"

Vạn vật đều có linh, núi lớn có sơn linh, đại địa có địa linh, Kim Đan luyện chế bên dưới hội tụ chính là toàn bộ Thần vực bên trong nhất có linh tính đồ vật, linh tính tự nhiên xa phi thường vật có thể sánh được.

Cái kia Thất Chuyển Kim Đan một khi luyện thành tựu sẽ đản sinh ra tự do linh tính, mà này linh tính sẽ theo năm tháng tăng trưởng mà tăng trưởng, do đó đến đan dược linh tính bên trong thai nghén ra một đạo tự nhiên chi hồn, những này đan hồn hình dạng nguyên bản cũng là thiên kỳ bách quái, La Chinh xung quanh những này đan hồn tất cả đều ngưng tụ ra một khuôn mặt người, nhất định là có những nguyên nhân khác.

"Thất Chuyển Kim Đan là rất tốt đan dược?" La Chinh hỏi.

La Chinh tu luyện đến nay cực nhỏ dùng đến đan dược, đối với Thần vực bên trong đan dược cấp bậc càng là không biết gì cả.

"Khà khà," A Phúc nhưng là cười không đáp, nhưng này cười hì hì ý tứ tự nhiên là hết sức rõ ràng, nói vậy có thể đạt đến bảy chuyển Kim Đan tuyệt đối không phải bình thường đồ vật, mặc dù là tại Thần vực bên trong cũng không phải phàm vật.

Ngay khi La Chinh không ngừng đánh bên dưới, cái kia từng cái quái lạ mặt người bị hết mức đánh tan, mà trôi nổi tại trong phòng luyện đan màu nâu sương mù cũng dần dần tiêu tan, hút vào La Chinh trong lỗ mũi mùi thuốc tuy rằng vẫn là rất nồng nặc, nhưng đã không giống trước đó nùng hầu như hóa không ra.

Giờ khắc này La Chinh lại mở mắt ra, chung có thể nhìn rõ ràng phòng luyện đan tất cả...

Này phòng luyện đan tuy rằng tiểu, nhưng hết thảy đều bố trí vẻn vẹn có điều, trong phòng ba mặt dựng đứng tinh xảo mộc quỹ, cái kia trong quầy cách sách bên trong thì có từng toà từng toà nho nhỏ đỉnh nhỏ màu vàng óng, mà tại này bên trong chiếc đỉnh nhỏ thì lại gửi từng viên một con ngươi to nhỏ đan dược, những đan dược này mặt ngoài hoa văn, màu sắc từng người không giống, tản mát ra khí tức cũng là thiên soa vạn biệt, hết thảy đan dược khí tức hội tụ bên dưới, liền hình thành La Chinh nghe thấy được cái kia cỗ mùi thuốc.

Bất quá trong phòng luyện đan khiến người chú ý nhất vẫn là trung ương cái kia một toà tròn vo Dược lô, tại lò thuốc này phía trên, thì có một cái tử kim sắc phương nắp, giờ khắc này cái kia phương nắp dĩ nhiên không ngừng nhảy lên, tựa hồ có món đồ gì muốn từ bên trong nhảy ra. C


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx