sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1703

Bách luyện thành thần - Chương 1703: Cô gái mặc áo lam

D La Chinh mạnh mẽ xâm nhập này chật hẹp đi qua đạo, liền tiến vào địa lao hai tầng.

Mà hình ảnh trước mắt, lại làm cho La Chinh cực kỳ chấn động!

So với địa lao một tầng eo hẹp không gian mà nói, này địa lao hai tầng nhưng rộng rãi nhiều lắm, thọc sâu đều có mấy chục trượng khoảng cách.

Tại này địa lao phía trên, phía dưới, trên vách tường bố trí tám khối lượng màu bạc mâm tròn, những này mâm tròn bên trên thì lại mang theo tám cái tiên tinh tác, những này tiên tinh tác hướng về trung ương lan tràn mà đi, cuối cùng liền ràng buộc tại trên người một người!

Cái kia từng cái từng cái tiên tinh tác phảng phất một cái kén tằm giống như vậy, đem người kia bao vây chặt chẽ vững vàng, hoàn toàn không thấy rõ người kia bên ngoài.

Nhưng La Chinh nhưng nhìn thấy vô số dài nhỏ sợi tóc theo tiên tinh tác trong lúc đó trong khe hở lan tràn đi ra, buông xuống một chỗ...

"Lẽ nào là cô gái?" La Chinh trong lòng âm thầm nghĩ.

Tuy nói hắn thông qua nô dịch lệnh đã xem người này nô dịch, nhưng cũng không có dò xét đối phương linh hồn bên trong ký ức, mới vừa nghe này địa lao hai tầng truyền đến âm thanh, La Chinh cũng không có phân rõ người này là nam là nữ.

Tại này tiên tinh tác một cái khe bên trong, thì có một đạo trắng như tuyết cánh tay từ trong đó dò ra.

Ngón này cánh tay hết sức nhỏ mà trắng noãn, còn như bạch ngọc điêu khắc mà ra, nắm giữ cực kỳ cảm động hình dạng, vừa rồi cái kia một đạo thống ngự nô dịch lệnh hẳn là chính là cái tay này ném lên đi.

Người này ủng có tu vi bực nào, nhưng muốn vận dụng nhiều như vậy tiên tinh tác ràng buộc? La Chinh trong lòng rất kỳ.

Hắn đi lên phía trước liền nói ra: "Ta mà lại giúp tiền bối mở ra."

Nói xong hắn lần thứ hai kích hoạt cái kia "Càn" lệnh bài văn tự, cái kia từng cái từng cái tiên tinh tác liền cấp tốc xuất hiện vết rạn nứt, lập tức tan rã biến mất ở La Chinh trước mắt, phảng phất kéo tơ bóc kén.

Dần dần mà thì có một bộ trắng như tuyết thân thể, bày ra tại La Chinh trước mặt...

Thông thường mà nói, tu luyện tới cảnh giới như vậy, đối với thân thể túi da từ lâu nhìn thấu triệt.

Như Thần Hải Cảnh võ giả liền có thể ngàn năm vạn năm sống tiếp, ra sao mỹ nữ cũng từng gặp, còn tầng thứ càng cao hơn võ giả, thậm chí còn Chân Thần càng là nắm giữ tháng năm dài đằng đẵng, hết thảy sinh linh ở trong mắt bọn họ cũng bất quá là một bộ túi da thôi.

Liền (dù là) như miệng rộng quái Ngô ngữ như vậy, đối với dung mạo của chính mình lưu ý Chân Thần thì lại đúng là hiếm thấy.

Nhưng La Chinh sinh ra hậu thế, Cốt Linh cũng mới bốn mươi mà thôi, liền như vậy một bộ nữ tử thân thể hiện ra ở trước mặt mình, vẫn là tương đối không dễ chịu, này trên người cô gái nhảy ra một tia giống như nguyệt quang bình thường trong sáng hào quang, phảng phất có một loại ma lực bình thường chất chứa trong đó, một lần để La Chinh hai mắt không cách nào dời đi.

Xuất phát từ tôn kính duyên cớ, La Chinh vẫn là mạnh mẽ đem mặt thiên ở một bên.

Khi hắn đem hết thảy tiên tinh tác đều vạch trần sau, từ cái kia trên người cô gái thình lình phấp phới ra từng đạo từng đạo màu xanh lam nhu quang, những này nhu quang hình thành từng cái từng cái quang mang, lẫn nhau trong lúc đó giảo cùng nhau, đem trên thân thể trọng yếu vị trí che đậy sau, liền trực tiếp hóa ra một thân đơn giản mà khéo léo quần dài màu lam.

Theo cái kia quần dài hơi bay khắp bên dưới, quần dưới cặp kia căng mịn mà cân xứng hai chân hơi một khúc, một đôi chân trần liền điểm ở trên mặt đất.

Lúc này La Chinh ngẩng đầu bên dưới, mới quan sát tỉ mỉ nữ tử này dung mạo.

Tự phi thăng lên giới lên, La Chinh nhìn thấy nữ tử, tám chín phần mười đều vì tuyệt thế mỹ nhân, tu vi như thế bên dưới, muốn dịch dung cải diện thực sự là quá đơn giản, mà trú năm dưỡng nhan cũng bất quá là một ý nghĩ sự tình, vì lẽ đó các mỹ nữ trong lúc đó khác biệt lớn nhất vẫn là khí chất, như Huân trầm mặc bên dưới nhiệt tình, lại như Ninh Vũ Điệp uyển ước khéo léo vân vân.

Nhưng trước mắt cô gái này nhưng cho La Chinh một loại nói không rõ, đạo không ra cảm giác thần bí.

Người là lòng hiếu kỳ rất nặng sinh linh, hứa lâu dài thần bí liền đại diện cho mãnh liệt sức hấp dẫn...

A Phúc nói cô gái này tu luyện tâm hồn một đạo, nói vậy cái cảm giác này cũng là bởi vì như vậy, mới tản mát ra.

"Ngươi tên là gì?" La Chinh mở miệng hỏi.

Cô gái kia cười nhạt, trong lúc phất tay, luôn có một luồng thần bí mị lực thả ra ngoài, để La Chinh cảm giác nghi hoặc bên dưới lại không tự chủ được bị hấp dẫn, "Ngươi thật sự rất chính phái, tại nô dịch bên dưới, nhưng chưa từng nhìn trộm trí nhớ của ta..."

Nàng bị La Chinh nô dịch sau khi, giống như là đem chính mình hết thảy tất cả đều xé ra, đem chính mình trần trụi bại lộ tại La Chinh trước mặt, chỉ cần thông qua ký ức điều tra, liền có thể hiểu rõ nàng này một đời bất kỳ nhỏ bé ký ức.

"Ta nói rồi, ta không cần nô dịch ai, cũng sẽ không dò xét trí nhớ của ngươi!" La Chinh hồi đáp, "Ta tới nơi này chỉ là cần muốn trợ giúp của các ngươi mà thôi."

"Không sao," cô gái kia đi chân trần đi ra một bước, tự nhiên hào phóng gần kề La Chinh, trên mặt mang theo nhợt nhạt mỉm cười, duỗi ra dài nhỏ ngón trỏ tại La Chinh trên mặt lau một cái, "Ta sẽ không nói cho ngươi tên của ta, muốn biết ta tên gì, liền chính mình đi thăm dò..."

Nàng hướng về La Chinh lắc lắc ngón tay, một đôi nhàn nhạt lông mày hơi nhíu bên dưới, chợt một cái xoay người, liền hướng về địa lao lối ra: Mở miệng đi đến, vừa rồi La Chinh mạnh mẽ lao xuống, nhưng là đem những kia rêu xanh đập vỡ vụn một đại khối, nhưng những này rêu xanh sinh trưởng lực quá dồi dào, hiện tại đã đem lối ra: Mở miệng hoàn toàn phá hỏng.

Nữ tử này đi tới những kia rêu xanh trước mặt, những kia rêu xanh tựa hồ liền hết sức e ngại giống như vậy, không ngừng hướng về bốn phía phun trào, mà nàng chân trần đặt chân trên mặt đất, trên mặt đất rêu xanh tại trong khoảnh khắc tách ra, chỉ lo chạm được nữ tử này giống như vậy, nàng liền (dù là) không tốn sức chút nào đi ra ngoài.

Cho tới La Chinh đứng tại chỗ còn hơi có chút sững sờ, hắn một ý nghĩ liền có thể biết nữ tử này tên, nhưng cũng mạnh mẽ khắc chế, tựa hồ tra xét nữ tử này linh hồn lại như là một đạo cạm bẫy giống như vậy, tuy rằng tràn ngập mê hoặc, hắn cũng không muốn dễ dàng đặt chân.

Chờ đến cô gái mặc áo lam này sau khi rời đi, những kia rêu xanh trong nháy mắt lại từng tầng từng tầng chật ních toàn bộ đường nối, nhìn những này không ngừng nhúc nhích rêu xanh, La Chinh cau mày, cũng chỉ có thể lần thứ hai vận chuyển Thể Nội Thế Giới bên trong sức mạnh bản nguyên mạnh mẽ chen ra ngoài...

Ngoại trừ địa lao sau khi, La Chinh liền nghe phía ngoài truyền đến một trận tiếng chó sủa, nhưng là miệng rộng quái cách khoảng cách nhất định khiêu khích đại hắc, này đại hắc bị tiên tinh tác ràng buộc, chỉ là hướng miệng rộng quái không ngừng chó sủa inh ỏi, rồi lại lên mặt miệng quái không có biện pháp chút nào, này đại đen tiếng kêu có thể đối với La Chinh linh hồn sản sinh rất lớn áp chế, đối với miệng rộng quái nhưng không ảnh hưởng nhiều lắm.

Khi (làm) miệng rộng quái nhìn thấy cô gái mặc áo lam kia sau khi xuất hiện, tựa hồ liền nhìn thấy cực kỳ khủng bố đồ vật giống như vậy, lạp xưởng bình thường khóe miệng không nhịn được co rụt lại một hồi, chợt liền không dám nhúc nhích.

Mà đại hắc cũng là nghẹn ngào một tiếng, lại xông về cẩu trong phòng, nằm trên mặt đất không nhúc nhích.

Hung hãn như vậy một con cẩu, dĩ nhiên vô cùng đáng thương nhìn cô gái mặc áo lam kia...

Cho tới cực ác lão nhân cùng Chiến Bắc Hải hai người cũng là tỏ rõ vẻ căng thẳng vẻ mặt, bọn hắn không nghĩ tới La Chinh dám còn có thể đem địa lao hai tầng nữ nhân này cho thả ra!

"Dùng loại ánh mắt này nhìn ta làm gì?" Cô gái mặc áo lam quét mọi người một chút, trên mặt hiện ra một đạo mê ly nụ cười.

Nụ cười này là như vậy mê người, La Chinh cũng kỳ quái, những người này vì sao e sợ như thế?

"Ngươi, ngươi, ngươi đừng có giết chúng ta!" Cái kia tỏ rõ vẻ hung tương cực ác lão nhân chỉ vào cô gái mặc áo lam nói rằng, có thể tại cực ác trên mặt lão nhân nhìn thấy này tấm vẻ mặt, xác thực đúng là hiếm thấy.

Cô gái mặc áo lam cười khúc khích, "Chúng ta hiện tại xem như là thuộc về đồng nhất trận doanh, tự nhiên không có cần thiết giết các ngươi, ngày sau đụng tới liền nói không chắc, hiện tại vẫn là nói một chút... Làm sao giúp vị trẻ tuổi này đi."

Trở lại đề tài chính tới, La Chinh ánh mắt cũng là hơi lóe lên, "Hai người, ta chỉ cần hai người ra tay là được!"

"Mọi người chúng ta cùng đi không được sao?" Chiến Bắc Hải lập tức nói.

"Đúng vậy, ngược lại đem đối phương mau mau xé ra, nhiệm vụ coi như hoàn thành," miệng rộng quái cũng là vội vội vã vã đồng ý nói.

Trong lòng bọn họ suy nghĩ, vạn nhất cô gái mặc áo lam này ở lại Tiên Phủ bên trong, cái khác không có bị La Chinh tuyển chọn tên kia có thể coi là xui xẻo rồi, còn không bằng mọi người (đại gia) đều cùng nhau, ít nhất cô gái mặc áo lam này sẽ không xằng bậy, có thể thấy bọn họ đối với nàng e ngại xem như là đến cực hạn.

"Không thể," La Chinh lắc đầu một cái, "Ta cần các ngươi phải tại Hoàn Vũ bên trong động thủ, đối phương chỉ có ba vị Chân Thần, chúng ta bên này cũng chỉ có thể có ba vị, đây là quy củ."

"Hoàn Vũ?"

"Ngươi là nói Thánh Nhân cấu tạo Thể Nội Thế Giới?"

"Hoàn Vũ bên trong không phải chỉ cho phép một vị Chân Thần tọa trấn sao?"

"Mục Hải Cực cùng ai phát động Hoàn Vũ chiến tranh rồi?"

Những người này trên mặt đều là toát ra vẻ ngạc nhiên, bọn hắn bị tóm như này Tiên Phủ bên trong, tự nhiên rõ ràng nơi đây chính là lang tuyền, cũng không nghĩ tới La Chinh lại muốn mang theo hắn đi Hoàn Vũ bên trong chém giết.

Trước đây bọn hắn đã đoán ra đối thủ là Mục Hải Cực môn đồ, nếu là muốn đi vào Hoàn Vũ bên trong chiến đấu, khẳng định là Mục Hải Cực hướng về vị nào Chân Thần phát động Hoàn Vũ chiến tranh rồi...

"Hắn nhưng là họ La," cô gái mặc áo lam kia trên mặt lần thứ hai trồi lên một đạo nụ cười mê người.

Liền một câu nói này, mấy vị Chân Thần trong nháy mắt liền tìm đến đáp án.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx