sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1704

Bách luyện thành thần - Chương 1704: Nguy cấp

D Thần vực lịch sử lâu dài mà lâu đời.

Một cái thần kỷ nguyên thời gian chiều ngang liền trường khó có thể tưởng tượng, huống hồ tự Thần vực mở ra tới nay, đã vượt qua vô số thần kỷ nguyên.

Tại mỗi một cái thần kỷ nguyên bên trong đều có vô số sinh linh phong thần, mà tu thành Chân Thần sau khi, Thể Nội Thế Giới hình thành một cái hoàn mỹ bế hoàn, tuổi thọ chính là vô tận, cũng mang ý nghĩa vĩnh hằng tồn tại.

Chân Thần không ngừng sinh ra, nhưng vẫn lạc giả lại rất ít.

Vô số thần kỷ nguyên luy kế hạ xuống, Thần vực bên trong Chân Thần liền hình thành một cái cực kỳ khổng lồ quần thể.

Nhưng Chân Thần bên trong có thể phong Thánh vị giả nhưng là mịt mờ số lượng!

Trong đó họ "La" cũng chỉ có một vị mà thôi, chính là La Tiêu.

Ở đây mấy vị này Chân Thần vừa nghe xong, lúc này cũng là rõ ràng cô gái mặc áo lam ý tứ.

Nghe nói tiêu thánh cùng bắc thánh tư giao rất tốt, liền (dù là) Thần vực năm đó Chúng Thánh đường bên trong gây ra như vậy đại sự, bắc thánh cũng kiên quyết không rời đứng ở La Tiêu bên này, đứng vững áp lực lớn lao... Trước mắt này La Chinh nói vậy chính là La Tiêu chi, cũng khó trách hắn có thể bái Cố Bắc sư phụ.

Cực Ác lão nhân cùng miệng rộng quái trước đây nhận ra được La Chinh tư chất, trong lòng kỳ thực đều có thu đồ đệ tâm tư, nghe được La Chinh chính là Cố Bắc đồ đệ tự nhiên từ bỏ ý định này, hiện tại đã biết rõ La Chinh chính là La Tiêu chi, bọn hắn cũng biết chính mình xác thực là cả nghĩ quá rồi.

"Này liên luỵ có chút đại a, chà chà..." Cực Ác lão nhân nhe răng nói rằng.

Một bên miệng rộng quái cũng gật gù...

Nếu là Thần vực bên trong đánh giết Mục Hải Cực ba vị môn đồ thì cũng chẳng có gì, đại không được chạy trốn là được rồi, huống hồ Thần vực mênh mông như vậy, cái kia Mục Hải Cực mặc dù là Thánh Nhân, nắm giữ bản lãnh thông thiên, nhưng muốn điều tra rõ chân tướng cũng là không dễ dàng.

Nhưng là này Hoàn Vũ chiến tranh ngay khi hai vị Thánh Nhân Thể Nội Thế Giới bên trong triển khai, nhìn kỹ nơi đây không ngừng có Mục Hải Cực, càng là có Chúng Thánh đường bên trong Thánh Nhân!

Nguyên bản hai người này vô cùng nhảy nhót, hiện tại đã đánh trống lui quân.

"Ta đi," Chiến Bắc Hải từ tốn nói.

"Ai nha! Bắc Hải huynh xác thực là thích hợp, thân phận của hắn cao quý, cũng không sợ Mục Hải Cực trả thù! Liền phiền ngươi rồi một chuyến..." Cực Ác lão nhân mặt mày hớn hở nói rằng.

Chiến Bắc Hải trợn tròn mắt, hắn cùng hai người này lai lịch không giống, hai người này đều là Thần vực bên trong xú danh chiêu ác đồ, một khi bại lộ người mình người đến mà giết chết, coi như Mục Hải Cực không động thủ, thánh nhân khác sợ là cũng sẽ xuất thủ.

Nhưng Chiến Bắc Hải là nhân vì là những nguyên nhân khác mới sẽ bị Cố Bắc lùng bắt với nơi đây, hắn cũng không phải sợ Mục Hải Cực.

"Vậy ta cũng đi lạc," cô gái mặc áo lam nhợt nhạt nở nụ cười, so với Mục Hải Cực nữ tử này thì càng thêm không cái gì kiêng kỵ, sóng mắt của nàng bên trong nhảy ra một tia nhạt sương mù màu đen, theo lông mi tiêu tán đi ra, phảng phất cho hai mắt trên đánh một đạo màu đen mắt ảnh, cảm động đến cực điểm.

"Cũng được!" La Chinh gật gù.

Ai cùng hắn xuất chiến cũng không đáng kể, hắn cần phải nhanh một chút giải quyết Đại Diễn Chi Vũ bên trong vấn đề!

Liền cái kia Cực Ác lão nhân cùng miệng rộng quái liền bị ở lại tiên trong phủ, mà Chiến Bắc Hải cùng cô gái mặc áo lam kia thì lại đi theo La Chinh rời đi Tiên Phủ đi tới Đại Diễn Chi Vũ.

...

...

"Hống!"

Một đạo yêu màu đỏ long tức xông thẳng tới chân trời.

Này một đạo long tức lại như là hội bá hồng thủy giống như vậy, đem nửa bầu trời nhuộm thành giáng màu đỏ...

Một bóng người tại này long tức bên trong không ngừng qua lại, thả người nhảy một cái, cũng đã đi tới Tổ Long trên đỉnh đầu, đưa chân tại Tổ Long trên đầu nhẹ nhàng đạp xuống!

"Đùng!"

Một nguồn sức mạnh vô hình ép xuống, Tổ Long khổng lồ đầu liền thẳng hướng về phía dưới ném tới.

"Tiểu tử xác thực là lợi hại, nhưng đáng tiếc vẫn là quá tuổi trẻ," Mục Hàn thản nhiên nói, trước đây hắn bị Nguyên Tội Thiên Tôn khốn vào trong rừng trúc, hắn nhưng là tiêu hao lão đại công phu mới mở ra cái kia rừng trúc mê trận, không nghĩ tới vừa vặn phá tan mê trận liền tao ngộ Tổ Long.

"Ầm ầm..."

Cái kia đầu tầng tầng bị giẫm nhập một phương Đại Giới mặt đất bên trong, thật sâu lún xuống dưới, trực tiếp đem này một phương Đại Giới cho xuyên thấu rồi!

"Hống hống hống..."

Mục Hàn vừa vặn đem Tổ Long giẫm xuống, một bên chín cái màu sắc bất nhất Chân Long hoà lẫn, cũng phun ra các loại không giống long tức, có chua vụ, có hỏa diễm, có lôi điện...

"Các ngươi? Càng vô dụng!"

Mục Hàn nhếch miệng lên, thân thể trên không trung nhanh chóng xoay quanh, trên thân thể trồi lên một đạo ánh sáng dìu dịu, dĩ nhiên đẩy cái kia từng đạo từng đạo long tức nghịch thế mà lên, khi hắn nhằm phía Ngũ Trảo Kim Long thời khắc, đưa tay lăng không một trảo!

Một đạo màu vàng nhạt bàn tay khổng lồ liền chặn lại Ngũ Trảo Kim Long 7 tấc, bỗng nhiên hơi dùng sức!

"Kèn kẹt ken két..."

Ngũ Trảo Kim Long trong nháy mắt bị tạo thành hai đoạn!

Bất quá tại gãy vỡ trong nháy mắt, Ngũ Trảo Kim Long mặt vỡ nơi liền tránh ra từng đạo từng đạo óng ánh ánh sáng, nhưng là hóa ra vô số Thiên Diễn tinh hoa, giống như như thủy ngân không ngừng lưu động, dĩ nhiên lại lần nữa nối liền cùng một chỗ.

Chín cái Chân Long ngưng tụ thân thể chính là Thiên Diễn thân thể, tuy nói không bằng bọn hắn nguyên lai thân thể, nhưng ngày này diễn thân thể nhưng khó có thể phá huỷ, trước đây vài lần giao thủ bên dưới, vài đạo Thiên Diễn thân thể đã mấy độ hủy hoại, nhưng lại tự do chữa trị một lần nữa hóa thành một thể thống nhất.

Chỉ là này thân thể nếu là không ngừng bị đánh tan, Thiên Diễn tinh hoa suy giảm đến mức độ nhất định, chung quy lại khó mà gây dựng lại này thân thể, trước mắt bọn hắn nắm một cái Mục Hàn không có biện pháp chút nào, cục diện tự nhiên là đáng lo.

Mà một mặt khác...

Thần Dụ Thiên Tôn cùng Huân hai người xuyên tới xuyên lui, giống như giữa bầu trời hai đạo sao chổi, quay chung quanh Mục Cửu xoay quanh.

"Chà chà sách, không nghĩ tới Nhân tộc nữ tử cũng có thể ủng có như thế khí chất, có thể có hai vị mỹ nhân làm bạn, ta Mục Cửu cảm giác sâu sắc vinh hạnh!"

Mục Cửu nhấc theo cái kia cái Sưu Hồn Phiên, híp mắt, ánh mắt thì lại vững vàng tỏa tại hai nữ trên người!

"Câm miệng!"

Tại Vân Hồ Thiên Tôn trợ giúp bên dưới, Huân sau lưng cánh bằng xương đột nhiên rung lên, đột nhiên xuất hiện tại Mục Cửu bên cạnh, trong hai mắt hoàn toàn đỏ đậm, cả người đều bao vây tại một tầng màu đỏ sẫm trong sương mù, tín ngưỡng trong ao tích trữ vô số năm tín ngưỡng chi lực điên cuồng tràn vào Sát Lục Thánh Thương!

"Bạch!"

Một thương này bên trong chất chứa cực sự khủng bố giết chóc tâm ý, cái kia thương ý ngưng tụ bên dưới, phảng phất có thể xuyên thủng vạn vật.

"Chủ giết chóc tín ngưỡng chi lực? Ta yêu thích cái cảm giác này!" Mục Cửu khẽ mỉm cười, dĩ nhiên không tránh không cần một cái, nắm hướng về Huân Sát Lục Thánh Thương!

Cũng trong lúc đó, Thần Dụ Thiên Tôn cũng xuất hiện sau lưng Mục Cửu, nàng giống như một cái bóng bình thường tự trong không gian qua lại mà đến, trong tay một đạo u quang đã lặng yên không một tiếng động gạt về Mục Cửu sau bột!

Thần Dụ Thiên Tôn tấm kia tuyệt khuôn mặt đẹp trên bốc ra một tia vẻ kích động, khoảng cách này bên dưới, nàng xưa nay chưa từng thất thủ đi qua!

Nhưng mà đúng vào lúc này, cảm giác nguy hiểm mãnh liệt cảm tập trên Thần Dụ Thiên Tôn trong đầu, một đạo màu xám quỹ tích khoảnh khắc mà tới, trong nháy mắt đánh vào Thần Dụ Thiên Tôn trong đầu, nàng căn bản không kịp né tránh, chỉ cảm thấy một trận đầu váng mắt hoa bên dưới, cả người liền mất đi tri giác, hướng về phía dưới thẳng té rớt.

Lược Quang Bức tốc độ nhanh không thể nào tưởng tượng được, trước đây đối mặt Lôi Phạt Thiên Tôn cũng là một đòn giết chết, nhưng cũng chỉ là đem Thần Dụ Thiên Tôn va ngất đi, tự nhiên là Mục Cửu đối với nàng thủ hạ lưu tình rồi!

Bên này Mục Cửu đã đem Huân Sát Lục Thánh Thương nắm lấy, bỗng nhiên một duệ bên dưới, Sát Lục Thánh Thương liền từ Huân trong tay tuột tay bay ra, phảng phất một cái mũi tên nhọn bắn về phía mênh mông không gian, Huân thấy thế đã nghĩ đập cánh mà chạy, đồng thời Vân Hồ Thiên Tôn cũng phải đem Huân kéo về đi.

Mục Cửu nhưng là mắt sáng lên, tiện tay vỗ một cái bên dưới khóa kín Huân không gian, lập tức đưa tay lướt qua Huân bả vai bỗng nhiên một trảo, liền đem Huân sau lưng triển khai cánh bằng xương hết mức bóp nát, chợt lại sẽ Sưu Hồn Phiên bỗng nhiên run lên!

Tự cái kia phướn gọi hồn bên trong nhiễu ra một đạo màu xám quang mang, cái kia quang mang cấp tốc đem Huân quấn quanh trụ!

Bị này quang mang quấn quanh trong nháy mắt, Huân liền cảm giác linh hồn của chính mình không cách nào nhúc nhích, thậm chí ngay cả suy nghĩ đều trở nên cực kỳ chầm chậm, càng thêm không cách nào điều động cơ thể chính mình thoát đi...

"Như vậy mỹ nhân, vẫn lạc cũng quá đáng tiếc," Mục Cửu cười hì hì sau, cả người đi về phía phía sau ngưỡng đi ngược lại, hắn cầm trong tay Sưu Hồn Phiên hướng về phía dưới bắn nhanh mà đi.

Thần Dụ Thiên Tôn đã truỵ xuống không ngắn khoảng cách, nhưng nàng chính là vô ý thức tự do rơi xuống đất, chỉ chốc lát sau liền bị Mục Cửu đuổi theo, theo Mục Cửu đem Sưu Hồn Phiên run lên, từ Sưu Hồn Phiên bên trong lần thứ hai nhiễu ra một đạo màu xám quang mang, cũng đem Thần Dụ Thiên Tôn một cái quấn lấy.

Hai nữ lại như là chiến lợi phẩm giống như vậy, bị Mục Cửu treo ở Sưu Hồn Phiên trên...

Ung dung chuyển tỉnh Thần Dụ Thiên Tôn cùng không cách nào nhúc nhích Huân, lúc này tâm tình cũng đã rơi xuống tại đáy vực, chết trận tại Hoàn Vũ bên trong cũng so với rơi vào người như thế trên tay cường!

"Chà chà..." Mục Cửu trên mặt mang theo khinh bạc vẻ, đưa tay tại Thần Dụ Thiên Tôn trên mặt nhẹ nhàng nhào nặn một phen, Thần Dụ Thiên Tôn tắt nhiên không cách nào nhúc nhích nhưng vẫn dùng âm lãnh ánh mắt nhìn chòng chọc vào Mục Cửu, trong ánh mắt kia đầy rẫy sát ý.

"Ta yêu thích ngươi loại ánh mắt này," Mục Cửu vỗ vỗ Thần Dụ Thiên Tôn mặt, dứt lời hắn lại nhìn phía một bên Huân, hai nữ nhân này tuy rằng đều là một bộ mặt lạnh, nhưng khí chất nhưng là khác nhau một trời một vực.

Hắn vừa vặn dự định trêu chọc một phen, chợt nghe đến phía sau truyền đến tiếng gió vun vút, trong lòng rùng mình bên dưới, cả người liền lôi Sưu Hồn Phiên một cái lật nghiêng!

"Vù vù..."

Một đạo kéo dài mấy trăm dặm khoan ánh kiếm từ Mục Cửu bên cạnh người chém qua, này ánh kiếm chi ác liệt càng để Mục Cửu trong lòng phát lạnh!

Nếu không có hắn phản ứng nhạy cảm, e sợ thật có thể chôn vùi tại chiêu kiếm này bên dưới!

Mà bên ngoài mấy trăm dặm, La Chinh cầm trong tay Đại Thiên Trọng Kiếm, nhìn chằm chằm treo ở Sưu Hồn Phiên trên Huân cùng Thần Dụ Thiên Tôn, hắn hai bên huyệt Thái Dương trên nổi gân xanh, mặt mày trong lúc đó cũng tràn đầy sát khí.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx