sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1707

Chương 1707: Tranh chấp

Cái này Sưu Hồn Phiên đã từng chính là Mục Hải Cực một cái chí bảo, chỉ là hắn phong Thánh vị sau khi, loại bảo vật này đã không tác dụng lớn, tự nhiên ban thưởng cho mình yêu thích môn đồ môn.

Vài lần truyền lưu bên dưới, Sưu Hồn Phiên cuối cùng tự nhiên là rơi vào Mục Cửu trong tay!

Cờ này không chỉ có thể bắt giữ linh hồn, còn có thể đem bắt lấy linh hồn giam giữ trong đó, không ngừng ngao chế, cuối cùng đạt đến nô dịch linh hồn mục đích, ngoài ra còn có thần thức phóng to tác dụng!

Chiến Bắc Hải đem Sưu Hồn Phiên trên Linh Hồn ấn ký biến mất sau khi, La Chinh lần thứ hai đem nắm trong tay đã là không ngại.

Này chính là một cái linh hồn loại Hồng Mông chí bảo, đối với La Chinh xác thực có không nhỏ tác dụng, hắn sau khi tạ ơn liền bình yên đem thu nhận tại Tu Di Giới Chỉ bên trong.

Mà giờ khắc này Thần vực nơi sâu xa trong sương mù truyền đến một đạo đầy rẫy uy nghiêm tiếng gầm gừ!

"Chiến Vô Cực! Đại Diễn Chi Vũ bên trong làm sao sẽ bốc lên một cái ngươi Chiến Thần Điện người! Lại vẫn giết ta ái đồ! Mau mau để hắn bỏ chạy!"

Phát sinh thanh âm này người, tự nhiên chính là Mục Hải Cực.

Ở trong mắt Mục Hải Cực, Đại Diễn Chi Vũ tan tác đã thành lúc trước sự thực.

Không chỉ có là hắn cho rằng như thế, Chúng Thánh đường bên trong các thánh nhân cũng tương tự cho là như thế, cái kia Đại Diễn Chi Vũ bên trong các sinh linh khổ sở chống đỡ cũng bất quá là kéo dài hơi tàn thôi, trừ phi La Tiêu có thể trong một đêm sống lại mới có thể cứu lại Đại Diễn Chi Vũ.

Ngay khi Chúng Thánh môn yên lặng nhìn kỹ trận này Hoàn Vũ chiến tranh thời khắc, bỗng nhiên nhưng bốc lên mặt khác một vị Chân Thần!

Chiến Bắc Hải xuất hiện trong nháy mắt, các thánh nhân cũng đã nhìn ra lai lịch của hắn, bỗng nhiên xuất hiện gia hoả này dĩ nhiên xuất thân từ Chiến Thần Điện... Mà Chiến Thần Điện tại Thần vực bên trong cũng là lừng lẫy hiếm có thế lực lớn, mà lại toàn bộ Chiến Thần Điện bên trong nhưng là có ba vị Thánh Nhân gia nhập Chúng Thánh đường, luận thể lượng tới nói nhưng là so với Mục Hải Cực mạnh hơn không ít!

"Ha ha ha ha," trong mây mù chợt truyền đến một đạo thoải mái cười to, "Bắc Hải! Bắc Hải dĩ nhiên không chết!" Cái kia một thanh âm bên trong chất chứa vẻ mừng như điên.

"Chiến Vô Cực! Ta muốn ngươi cho ta một câu trả lời, ngươi đây là ý gì?" Mục Hải Cực âm thanh nghiêm túc.

"Bàn giao? Khà khà! Mục Hải Cực, chính ngươi sửa lại phiến đá trên quy củ, chúng ta liền không nói lời nào, dù sao thành lập này Chúng Thánh đường mục đích chính là vì ràng buộc ngươi ta lẫn nhau, mọi người (đại gia) dựa theo quy củ làm việc! Ta chiến nhà nam nhi tiến vào Đại Diễn Chi Vũ phá hoại quy củ không có?" Chiến Vô Cực cười lạnh nói.

"Tự nhiên là không có, dựa theo phiến đá trên quy củ, Đại Diễn Chi Vũ là có thể phái ba vị Chân Thần," giờ khắc này truyền đến nhưng là Cưu Thánh âm thanh.

"Nếu không có vượt qua quy củ, nhà ta Bắc Hải lại vì sao phải lui lại? Liền bởi vì ngươi Mục Hải Cực một câu nói? Liền bởi vì đầu của ngươi so với ta Chiến Vô Cực đại? Ha ha ha ha!" Chiến Vô Cực lại cười như điên nói.

Chiến Thần Điện người làm việc nguyên bản liền cực kỳ hiêu Trương Vô Kỵ, mà này Chiến Vô Cực càng là cái bên trong người đứng đầu, nơi nào chịu cùng Mục Hải Cực yếu thế?

Trên thực tế Thánh Nhân đã sớm xem hết Thần vực, mọi người (đại gia) xưa nay thảo luận thoại cũng không có như thế dày đặc mùi thuốc súng, chỉ là này Chiến Bắc Hải đối với Chiến Thần Điện tới nói, cũng có vô cùng tác dụng đặc biệt, hắn Chiến Vô Cực tự nhiên là cực lực che chở.

Bị Chiến Vô Cực như vậy phản sang một câu, Mục Hải Cực trái lại bình tĩnh lại.

Vẻn vẹn chỉ là một cái Chiến Bắc Hải, hắn Đại Cực Chi Vũ không hẳn sẽ thua, dù sao Mục Thiên còn ở trong đó...

Liền này Thần vực nơi sâu xa lại khôi phục yên tĩnh, thế nhưng những Thánh Nhân kia nhưng trong lòng là mỗi người một ý, một ít Thánh Nhân cũng là cảm thán La Tiêu mệnh không nên tuyệt, mặt khác một ít Thánh Nhân nhưng là tức giận dị thường, nguyên vốn đã là nắm chắc sự tình chợt nảy sinh bực này biến số, nhưng là để bọn hắn lo lắng!

...

...

Tổ Long giờ khắc này đã là vết thương đầy rẫy, cái kia một thân cực kỳ đẹp đẽ vảy đại diện tích bóc ra từng mảng, mà nửa đoạn đuôi cũng đã đứt rời, liền ngay cả trên đầu cái kia một đôi dường như lợi kiếm giống như sừng nhọn cũng bị đồng loạt chặt đứt!

Nhưng Tổ Long nhưng thể hiện ra cực cường sức sống, mỗi một lần bị Mục Hàn đập xuống, lại một lần thứ bò lên, mặc dù là vết thương đầy rẫy, cũng không có một chút nào lùi bước!

Mục Cửu dưới tình thế cấp bách tiếng hô cũng không có truyện đến chỗ này, huống hồ Mục Hàn cũng không cho là Đại Diễn Chi Vũ bên trong có cái gì có thể uy hiếp đến Mục Cửu...

"Còn không tử?"

Lần này Mục Hàn trên mặt phù hiện ra vẻ dữ tợn vẻ, này chín cái Chân Long cùng này Tổ Long đúng là thật sự ngoan cường cực kỳ, vẫn cứ dây dưa với hắn đến hiện tại.

Bất quá này điều Tổ Long đã là cung giương hết đà, hắn chuẩn bị kết thúc này điều Tổ Long tính mạng, sáu trảo Kim Long tại Thần vực bên trong cũng vô cùng hiếm có, nhưng gia hoả này đã trưởng thành đến đó, không cách nào thu vì chính mình linh sủng hoặc là khế ước thú, cũng chỉ có thể đem trước tiên đánh giết, quay đầu lại lại đem cái kia mấy con phiền người chết Chân Long vò nát tan!

"Hống!"

Nằm rạp tại Đại Giới bên trên Tổ Long làm làm vung lên đầu rồng, nó hầu như không có sức mạnh để thân thể của chính mình bay lượn, chỉ có thể nằm sấp trên mặt đất hướng Mục Hàn phụt lên long tức, nhưng này một đoàn đoàn yêu màu đỏ long tức đã mất đi tới uy hiếp, còn còn chưa tiếp cận Mục Hàn cũng đã tiêu tan...

Mà Mục Hàn thì lại lần thứ hai hướng về Tổ Long nhảy một cái mà đến, tại Mục Hàn trong tay đã có thêm quỷ đầu đại kích, khi hắn vung vẩy này đại kích bên dưới, phía trên cái kia quỷ đầu trong hai mắt tiêu tán ra hào quang màu đỏ sậm, này quỷ đầu đại kích cũng là một cái Hồng Mông chí bảo, cũng là cùng Mục Hàn tâm linh tương thông chí bảo!

Thoải mái tách ra Tổ Long mấy lần suy yếu long tức sau, Mục Hàn lại một lần nữa đứng ở Tổ Long trên đầu, cái kia quỷ đầu đại kích liền (dù là) giơ lên thật cao...

"Dừng tay!"

"Hống hống hống..."

Cách đó không xa hai cái Chân Long cũng đồng thời vọt tới.

Này chín cái Chân Long Thiên Diễn thân thể đã bị nhiều lần đánh tan, Thiên Diễn thân thể mặt ngoài màu sắc đã ảm đạm rồi rất nhiều, mà lại mỗi một lần Thiên Diễn thân thể bị đánh tan, khôi phục tốc độ lại chậm rất nhiều, cái khác bảy cái Chân Long Thiên Diễn thân thể chính đang thong thả ngưng tụ, cũng chỉ có Ngũ Trảo Kim Long cùng Thanh Long có thể nhúc nhích!

Đối mặt cái kia hai đạo thân thể cao lớn, Mục Hàn đem quỷ đầu đại kích ở trong tay bỗng nhiên xoay một cái, hai đạo cắn giết lực lượng chợt hướng về hai cái Chân Long vọt tới, Chân Long Thiên Diễn thân thể cùng này hai đạo sức mạnh đụng vào trong nháy mắt, liền bị hoàn toàn cắn nát, hóa thành vô số điểm Thiên Diễn tinh hoa lắp bắp đâu đâu cũng có, bất quá những ngày qua diễn tinh hoa tiên rơi trên mặt đất sau, vẫn là không ngừng hướng về một chỗ hội tụ, chỉ là muốn ngưng tụ ra thân rồng liền cần tương đối cửu thời gian.

"Hống!"

Tổ Long thấy cảnh này, lần thứ hai giận dữ ngẩng đầu lại đem Mục Hàn đẩy lên.

Mục Hàn đứng ở Tổ Long trên đầu, ổn ổn thân thể, lạnh rên một tiếng sau chính là bỗng nhiên một cước đạp ở Tổ Long trên đầu...

"Ầm ầm!"

Tổ Long khổng lồ đầu lần thứ hai đập về phía mặt đất...

Hiện tại Tổ Long chung quy mất đi khí lực, cực lực muốn ngẩng đầu, mấy độ giãy dụa nhưng là phí công, một đôi khổng lồ long trong mắt tràn đầy bi thương vẻ, mõm rồng bên trong cũng không không ngừng phát sinh tiếng nghẹn ngào.

Mục Hàn đem quỷ đầu đại kích hơi xoay một cái, đem đại kích một mặt nhắm ngay Tổ Long, tự cái kia quỷ đầu bên trong khoách tán ra từng vòng hồng quang, Mục Hàn đang ngưng tụ một luồng kỳ lạ sức mạnh!

Coi như Tổ Long sức sống lại ngoan cường, e sợ cũng không thể chịu đựng này một kích thương tổn!

"Chết đi, thực sự là không công phu chơi với ngươi..." Mục Hàn bị Nguyên Tội Thiên Tôn dùng chí bảo nhốt lại, lại bị chín cái Chân Long cùng với Tổ Long triền đấu hồi lâu, xác thực là lãng phí không ít thời gian.

Sau khi nói xong, Mục Hàn liền đem này quỷ đầu đại kích hướng về Tổ Long đầu tàn nhẫn mà đâm xuống!

Nhưng ngay khi này quỷ đầu đại kích đâm hướng về Mục Hàn một khắc đó, ở trước mặt của hắn bỗng nhiên xuất hiện một cái cổ đồng sắc nắm đấm, chỉ là một cái nắm đấm liền so với Mục Hàn não hải còn muốn lớn hơn! Này cổ đồng sắc đập mạnh mà đến, Mục Hàn nơi nào vẫn tới kịp đánh giết Tổ Long? Hắn hầu như theo dựa vào chính mình bản năng phản ứng, đem quỷ đầu đại kích nằm ngang ở trước người mình!

"Đùng!"

Quyền thứ nhất, Mục Hàn quỷ đầu đại kích đã từ bên trong uốn lượn!

Hồng Mông chí bảo bị một quyền tạp loan! Mục Hàn trong lòng cũng là nghiêm túc.

"Đùng!"

Hầu như không có khoảng cách thời gian, quyền thứ hai lần thứ hai nện ở quỷ đầu đại kích bên trên...

Này quỷ đầu đại kích uốn lượn càng thêm lợi hại rồi!

"Đùng!"

Khi này quyền thứ ba tạp thương đến sau, quỷ đầu đại kích trực tiếp bị đập đứt, mà cái kia quả đấm to lớn thuận thế liền nện ở Mục Hàn ngực!

"Phốc!"

Nhìn như cũng không đáng chú ý ba quyền, nhưng chất chứa khó có thể tưởng tượng sức mạnh, Mục Hàn phun ra một ngụm máu lớn đồng thời, cả người liền hướng sau bay ngược mà đi, dọc theo đường đi tung xuống một cái dài nhỏ huyết tuyến.

Nhưng Mục Hàn cũng chưa chết, hắn cảm giác này ba quyền là có thể đem hắn đánh giết, chỉ là tại thời khắc cuối cùng sức mạnh nhưng suy giảm, hẳn là cố ý áp chế lại!

Người tới rất mạnh, nhưng tựa hồ muốn lưu chính mình một cái mạng, đây là tại sao?

Trong đầu của hắn nhanh chóng chuyển động một vòng, đến nảy sinh một kết luận như vậy sau hắn mới ngẩng đầu nhìn tới, liền nhìn thấy một vị tóc tai bù xù khôi ngô nam nhân đứng sững ở cách đó không xa, vừa rồi cái kia ba quyền chính là cái này người đàn ông tóc dài dành cho.

"Được rồi, tên kia đã gần đủ rồi, đi lễ tạ thần đi," Chiến Bắc Hải thản nhiên nói.

La Chinh vì đối kháng Mục Hàn, trước đây liền ưng thuận Đại Nguyện Vọng Thuật, La Chinh ta là hay là còn không phải là đối thủ của Mục Hàn, bất quá hắn nhưng có thể thông qua người khác tới lễ tạ thần, chỉ cần này Mục Hàn là chính mình tự tay giết chết liền có thể.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx