sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1710

Bách luyện thành thần - Chương 1710: Cuối cùng hình ảnh

Tinh Vĩ cũng chưa hề hoàn toàn vẫn lạc.

Chân Thần linh hồn dị thường cứng cỏi, cho dù chỉ còn dư lại một cái xương sọ, như thế có thể nghĩ biện pháp tái tạo thân thể.

Nhưng đây là một cái quá trình dài dằng dặc, tái tạo thân thể cùng đan điền hầu như tương đương với từ đầu tu hành.

Tinh Vĩ đầu lâu bỗng nhiên mở hai mắt ra, nhìn bờ bên kia lão tộc trưởng cùng một đám Thiên Tôn môn, nguyên bản như tinh thần bình thường sáng sủa hai mắt, hiện tại đã là lu mờ ảm đạm...

Vì đối kháng Thánh tộc, hắn suất Thiên Vị bộ tộc tìm cách vô số năm, cuối cùng nghênh đón nhưng là một kết cục như vậy.

Bọn hắn tại quy tắc bên trong nỗ lực, nhưng Mục Hải Cực nhưng trực tiếp sửa chữa quy tắc, tự quy tắc ở ngoài thoải mái đem bọn hắn nỗ lực hóa thành hư vô.

Bất luận người nào đối mặt loại đả kích này đều sẽ mất đi tự tin, coi như là Tinh Vĩ cũng chưa từng ngoại lệ.

"Không thoại muốn nói sao! Ha ha ha ha! Vậy thì đi chết đi!"

Mục Thiên nanh cười nói xong, đem Tinh Vĩ tóc bạc hướng về trên bỗng nhiên nhấc lên, đem Tinh Vĩ đầu lâu làm làm vứt lên, lập tức một tay hóa quyền, phải đem Tinh Vĩ đầu lâu một quyền đánh nổ...

Tinh Vĩ đầu lâu trên không trung không ngừng xoay quanh, tinh không, đại địa, quần sơn, ở trong mắt hắn như một vài bức cuốn lấy hình ảnh, không ngừng từ hắn trong con ngươi xẹt qua.

Hắn bề ngoài mặc dù là một cái xế chiều ông lão, nhưng đối lập với chúng thần tuổi thọ tới nói nhưng thuộc về rất trẻ trung Chân Thần, ẩn núp tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong, liền vẫn nằm ở sư tôn bảo vệ bên dưới.

Tại đời này của hắn thời khắc cuối cùng, thời gian trở nên chậm chạp cực kỳ, toàn bộ Đại Diễn Chi Vũ cũng làm cho hắn lòng sinh lưu luyến.

"Sư tôn, ta thất bại..." Tinh Vĩ lẩm bẩm nói.

Khi (làm) đầu của hắn trên không trung không ngừng xoay quanh bên dưới, chợt thấy cách đó không xa xuất hiện một đạo sí hào quang màu trắng, bởi vì đầu lâu xoay tròn tốc độ rất nhanh, hình ảnh kia rất nhanh sẽ xẹt qua, không có thấy rất rõ ràng.

Bất quá đầu của hắn lần thứ hai toàn quay một vòng, khi (làm) tầm mắt trở về thời điểm, lại nhìn thấy bức thứ hai hình ảnh.

Hắn nhìn thấy La Chinh, Huân, còn có Thần Dụ Thiên Tôn từ cái kia vết nứt không gian bên trong chui ra, cuối cùng còn nhìn thấy một vị khí thế Phi Phàm người đàn ông tóc dài...

"Cái kia người đàn ông tóc dài là ai?"

Lão tộc trưởng trong nội tâm lập loè ra một ý nghĩ như vậy.

Khi (làm) đầu của hắn lần thứ hai xoay tròn thời điểm, bỗng nhiên cảm giác một nguồn sức mạnh đem chính mình nắm lấy, lập tức dùng sức bỗng nhiên ném đi, đầu lâu chuyển động tốc độ càng nhanh hơn, trời đất quay cuồng bên dưới để hắn khó có thể nhận biết trước mắt hình ảnh.

Chỉ là nháy mắt, hắn lại bị người vững vàng tiếp được, giờ khắc này hắn mới nhìn rõ ràng một bên Thần Dụ Thiên Tôn hướng hắn hơi chớp con mắt.

"Tinh Vĩ đại nhân, kết thúc..." Âm thanh là từ hắn sau đầu truyền đến, nói chuyện chính là La Chinh.

"Kết thúc, cái gì kết thúc?" Tinh Vĩ cũng rõ ràng tiếp được chính mình chính là La Chinh, hắn vừa vặn hỏi ra bản thân nghi hoặc, liền nhìn thấy cái kia người đàn ông tóc dài đã che ở Mục Thiên ngay phía trước, vừa rồi đầu của chính mình chính là bị người này nắm lấy một cái quăng tới được.

"Thật mạnh chiến ý! Là Chiến Thần Điện người!"

Tinh Vĩ cặp kia nguyên bản ảm đạm trong con ngươi, đột nhiên bắn ra tinh xảo ánh sao, tuy nói hắn cũng không rõ ràng người đàn ông tóc dài lai lịch, nhưng không nghi ngờ chút nào, người này là La Chinh mời tới, hơn nữa là đứng ở hắn một bên!

Đại Diễn Chi Vũ bên trong hết thảy Thiên Tôn môn đều sửng sốt.

Tinh Vĩ bại trận sau khi, những ngày qua tôn môn đều rất rõ ràng không thể cứu vãn, này một hồi Hoàn Vũ chiến tranh lấy Đại Diễn Chi Vũ thất bại mà kết thúc, hầu như không thể lại có thêm xoay chuyển thế cuộc kỳ tích phát sinh...

Vừa rồi Tinh Vĩ bị cao cao vứt lên, không ít Thiên Tôn cũng muốn lao ra, cướp giật Tinh Vĩ đầu lâu.

Nhưng coi như đem Tinh Vĩ đầu lâu đoạt lại, thì có ích lợi gì?

Có thể thay đổi mảy may thế cuộc sao?

Đại Diễn Chi Vũ nếu là tan vỡ, toàn bộ Hoàn Vũ bên trong tiểu đến hạ giới một con kiến, lớn đến thượng giới vô số Thiên Tôn, đều sẽ vẫn lạc, không có ngoại lệ, khác nhau chỉ là chết trước cùng sau tử thôi, bất cứ chuyện gì cũng đã mất đi ý nghĩa...

Thậm chí có Thiên Tôn đều dự định rời đi, nếu phản kháng đã không có chút ý nghĩa nào, liền thừa dịp cuối cùng một chút thời gian, cùng mình tộc nhân làm một ít chuyện có ý nghĩa, ít nhất có thể bình yên vượt qua cuối cùng điểm ấy thời gian.

Ai cũng không từng muốn đến, vào đúng lúc này La Chinh sẽ xuất hiện.

Khi (làm) mọi người thấy La Chinh cùng Thần Dụ Thiên Tôn thời điểm, trong lòng hơi thăng ra một chút hy vọng, dù sao La Chinh sáng tạo đi qua không ít kỳ tích.

Nhưng là tiểu tử này sáng tạo kỳ tích nhiều hơn nữa, chung quy cũng chỉ là một vị Giới Chủ cảnh Đạo Tử, khắp cả chiến cuộc sức ảnh hưởng cũng cũng không lớn...

Nhưng mà tự cái kia vết nứt không gian bên trong, cuối cùng nhưng đi ra một vị vóc người khôi ngô tóc dài nam tử!

"Chân Thần!"

"Hơn nữa là rất cường đại Chân Thần!"

"Đây là La Chinh mời tới cứu viện?"

Thiên Tôn môn nhìn thấy người đàn ông tóc dài trong nháy mắt, liền từ trên thân Chiến Bắc Hải phân biệt ra được Chân Thần độc nhất khí tức, hơn nữa từ trên thân Chiến Bắc Hải tiêu tán đi ra chiến ý, càng là khiến người ta cảm thấy hắn cường thế.

Chiến Bắc Hải xuất hiện sau khi cũng không có tiến một bước động tác, hắn đang chờ đợi La Chinh mệnh lệnh.

Trên mặt hắn như trước mang theo trầm ổn mỉm cười, cả người bắp thịt bên trên mơ hồ có màu xanh thăm thẳm bảo quang lưu chuyển, đó là chiến ý nồng nặc đến cực hạn thể hiện!

Mục Thiên nụ cười đã cứng ngắc ở trên mặt...

Mà Mục Thiên phía sau một đám nhóm Thánh tộc Thiên Tôn, khắp toàn thân cũng là một trận cứng ngắc, liền tư duy đều đình trệ.

Bọn hắn cũng không nghĩ tới giờ khắc này sẽ bỗng nhiên sinh ra như vậy biến cố!

"Ngươi là ai? Đây là hai đại Thánh Nhân trong lúc đó tranh chấp, như liên luỵ vào..." Mục Thiên lạnh giọng nói rằng, hắn bộ này lời giải thích nhưng là cùng Mục Cửu cùng Mục Hàn giống nhau như đúc, đều là hi vọng mượn Mục Hải Cực tên tuổi uy hiếp Chiến Bắc Hải.

"Nếu là liên luỵ vào, Mục Hải Cực có phải hay không không chịu buông tha ta? Trong vòng một ngày, ta đã liên tục nghe xong ba lần, các ngươi thì sẽ không đổi một câu trả lời hợp lý?" Chiến Bắc Hải ngáp một cái, nụ cười nhạt nhòa nói.

"Ba lần..." Mục Thiên trong con ngươi lệ mang lóe lên, "Mục Cửu, Mục Thiên, bọn hắn làm sao?"

"Ngươi cho là thế nào?" Chiến Bắc Hải hỏi ngược lại.

Trước đây Mục Thiên chưa từng có lo lắng đi qua Mục Cửu cùng Mục Hàn an nguy, thêm vào chăm chú cùng Tinh Vĩ chiến đấu, làm sao biết hai người đã vẫn lạc?

Hiện tại Mục Thiên thần thức một trận bên ngoài, tại Hoàn Vũ bên trong tìm kiếm thân ảnh của hai người, nhưng nơi nào còn có thể nhìn thấy?

Tuy nói Mục Thiên thần thức không cách nào bao phủ toàn bộ Hoàn Vũ, cũng không bài trừ khoảng cách của hai người quá mức xa xôi, không cách nào để cho nhận biết, nhưng hắn cũng rõ ràng, hắn hai vị sư đệ e sợ đã là lành ít dữ nhiều rồi!

"Ngươi thật là to gan!" Mục Thiên muộn hống một tiếng, một đoàn đoàn khói đen từ trong cơ thể hắn tiêu tán đi ra, hắn Mục Hàn, Mục Cửu cùng mục Thiên huynh đệ ba người tuy rằng thường thường có mâu thuẫn, nhưng làm bạn với Đại Cực Chi Vũ bên trong tu hành, lẫn nhau trong lúc đó cảm tình cũng rất sâu, ai biết trong nháy mắt hai người đã vẫn lạc, hiện tại Mục Thiên tâm tình có thể tưởng tượng được.

Nhìn phẫn nộ Mục Thiên, Chiến Bắc Hải trợn tròn mắt, quay đầu hướng về La Chinh hỏi: "Gia hoả này có chút ồn ào, ta hiện tại có thể giết hắn sao?"

"..."

Đại Diễn Chi Vũ bên trong phần đông Thiên Tôn cũng là tương đối không nói gì, người này dĩ nhiên hướng về La Chinh phát sinh thỉnh cầu, này người đàn ông tóc dài cùng La Chinh đến cùng là quan hệ gì?

La Chinh đã chậm rãi bay trở về đến phía trên vách đá, đem trong ngực Tinh Vĩ đầu giao cho lão tộc trưởng, lập tức nghiêng đầu lại thản nhiên nói, "Động thủ đi..."

"Ha," Chiến Bắc Hải tiếng cười truyền đến, dưới chân nhất thời tuôn ra một đạo hào quang rừng rực, theo một tiếng vang trầm thấp truyền đến, hắn hầu như không có chút gì do dự đánh về phía Mục Thiên...

"Oanh..."

Hai vị Chân Thần liền như vậy bắt đầu rồi chém giết...

Mục Thiên đánh với Tinh Vĩ một trận, tự thân chân nguyên đã tiêu hao hơn một nửa, bởi vì Tinh Vĩ phát động "Tinh giới kiếp ba", càng làm cho hắn người bị thương nặng!

Coi như Mục Thiên trạng thái toàn thịnh bên dưới, cũng không thể là Chiến Bắc Hải đối thủ, huống hồ hiện tại?

Vì lẽ đó từ giao thủ một cái bắt đầu, Mục Thiên chính là liên tục bại lui, đối mặt Chiến Bắc Hải đủ để xé nứt thiên địa thế tiến công, hắn hầu như không có bất kỳ sức đánh trả nào!

Cho tới La Chinh thậm chí lười quay đầu lại liếc mắt một cái...

Thánh tộc Thiên Tôn cùng Đại Diễn Chi Vũ bên trong Thiên Tôn môn trong lòng luôn có lo âu và hi vọng, Đại Diễn Chi Vũ Thiên Tôn lo lắng Chiến Bắc Hải có thể không địch lại, ai biết này Mục Thiên còn có đòn sát thủ gì? Mà nhóm Thánh tộc Thiên Tôn thì lại hi vọng Mục Thiên có thể chịu đến Mục Hải Cực che chở, có thể tại thời điểm mấu chốt chuyển bại thành thắng.

Có thể La Chinh rất rõ ràng, coi như Mục Thiên thật sự đánh bại Chiến Bắc Hải cái kia có như thế nào?

Bên cạnh hắn còn có cái kia thần bí cô gái mặc áo lam đây...

Tuy nói La Chinh khó có thể nhìn thấu những này Chân Thần thực lực chân thật, nhưng Cực Ác lão nhân cùng miệng rộng quái thực lực khẳng định tại Chiến Bắc Hải bên trên, mà cô gái mặc áo lam kia thực lực, càng là cách xa ở Cực Ác lão nhân cùng miệng rộng quái bên trên.

Hiện tại này Đại Diễn Chi Vũ bên trong, ngoại trừ Mục Hải Cực có thể tự mình hạ xuống, e sợ Thánh tộc không còn những phương pháp khác có thể xoay chuyển thế cuộc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx