sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1711

Bách luyện thành thần - Chương 1711: Nhiếp Linh Ác Pháp Tương

"Ầm!"

Theo một đạo nặng nề tiếng nổ vang rền.

Mục Thiên bị Chiến Bắc Hải một quyền đánh vào Đại Giới thâm hậu tảng khối bên trong, nguyên vốn đã gãy vỡ mà chậm rãi sụp đổ Đại Giới, giờ khắc này lại thêm ra một vết nứt...

"Này phệ ba trùng có thể đem ta phần lớn chiến ý cắn nuốt mất, xác thực là rất tốt năng lực, thường ngày ngươi đem những này con sâu nhỏ dưỡng ở trong thân thể, nói vậy cũng là một cái rất dày vò sự tình," Chiến Bắc Hải thản nhiên nói: "Đáng tiếc... Vẫn là còn thiếu rất nhiều!"

Dứt lời, Chiến Bắc Hải cũng đuổi theo Mục Thiên mà đi, rất nhanh lần thứ hai vang lên liên tiếp nặng nề tiếng nổ vang rền, trong lúc nhất thời chiến ý hừng hực, hắc quang kéo dài, này một khối mộng âm giới đối với hai đại Chân Thần tới nói, chỉ có thể coi là một khối chật hẹp võ đài, mà khối này đã sớm sụp đổ võ đài, hiện tại chính lấy tốc độ nhanh hơn đổ nát.

La Chinh cũng không có quan chiến, mà là hướng đi Nguyên Tội Thiên Tôn, lập tức cầm trong tay một viên Tu Di Giới Chỉ giao cho hắn...

Nguyên Tội Thiên Tôn mắt sáng lên, nhìn chằm chằm La Chinh trên mặt toát ra một tia vẻ cảm kích.

Hắn đã đem cái kia nhẫn nhận lấy chụp ở trong tay, hướng về La Chinh hơi gật gù, hai người không hẹn mà cùng nhìn phía mặt khác một bên, tại đội ngũ này phía sau, Phục Sinh Thiên Tôn liền vẫn đứng sừng sững ở đó.

Phục Sinh Thiên Tôn hướng về Thiên Mệnh vô cùng trọng yếu, mà lại phi thường đặc thù, vì lẽ đó hắn từ đầu tới đuôi đều không có chủ động tham chiến, thời điểm mấu chốt hắn có thể đem vẫn lạc Thiên Tôn sống lại.

Từ khai chiến tới nay, hắn lấy hướng về Thiên Mệnh cứu vớt bảy vị Thiên Tôn tính mạng.

Tại La Chinh giao cho Nguyên Tội Thiên Tôn cái viên này Tu Di Giới Chỉ bên trong, gửi Ma Ha những kia linh sủng Thánh Nguyệt Thương Lang, những này Thánh Nguyệt Thương Lang đã bị La Chinh cắn giết, mà Hiên Viên Thần Phong thi thể tự nhiên cũng lẫn vào Thánh Nguyệt Thương Lang thi thể mảnh vỡ bên trong.

La Chinh lúc đó cũng là lấy ngựa chết làm ngựa sống, trước đem những kia mảnh vỡ thu nhận tại Tu Di Giới Chỉ bên trong, còn Phục Sinh Thiên Tôn có thể không đem Hiên Viên Thần Phong đã cứu đến, hay là muốn xem vận khí.

Ngoại trừ Hiên Viên Thần Phong ở ngoài, La Chinh còn dùng mặt khác một viên Tu Di Giới Chỉ gửi Khê Ấu Cầm thi thể, so với Hiên Viên Thần Phong, Khê Ấu Cầm thi thể bảo tồn vô cùng hoàn chỉnh, lấy hướng về Thiên Mệnh sức mạnh, coi như là Thiên Tôn cũng có thể thoải mái sống lại, sống lại Khê Ấu Cầm nói vậy là không có vấn đề quá lớn, bất quá La Chinh trong lòng vẫn còn có chút lo lắng.

Hai vị Chân Thần chính đang ác chiến bên trong, Thánh tộc Thiên Tôn môn không hề động thủ dự định, coi như động thủ cũng không có phần thắng chút nào, Đại Diễn Chi Vũ bên trong còn có lão tộc trưởng, còn có Nguyên Tội Thiên Tôn, còn có Thần Dụ Thiên Tôn, hơn nữa Trung vị Thiên Tôn cùng hạ vị Thiên Tôn cũng chiếm cứ số lượng ưu thế, đợi được Chân Thần môn phân ra được thắng bại, trận này Hoàn Vũ chiến tranh e sợ cũng đã thành chắc chắn!

Song phương Thiên Tôn trong lòng đều rõ ràng trong lòng, liền song phương dĩ nhiên vào lúc này nghênh đón ngắn ngủi bình tĩnh...

Liền La Chinh liền thừa dịp khoảng thời gian này, hi vọng Phục Sinh Thiên Tôn đem Khê Ấu Cầm đám người sống lại.

La Chinh đem Khê Ấu Cầm thi thể lấy ra, hoành ôm ở trong tay, cẩn thận từng li từng tí một hiện tại Phục Sinh Thiên Tôn trước mặt.

Khê Ấu Cầm nhắm chặt hai mắt, nàng nguyên vốn là biết vâng lời nữ tử, hiện tại nhưng là tỏ rõ vẻ an tường vẻ mặt phảng phất ngủ.

Nghĩ đến nàng líu ra líu ríu nói cái không ngừng mà dáng vẻ, La Chinh nhẹ nhàng cầm tay của nàng, một tia thương tiếc cảm giác tập thượng tâm đầu, lập tức hướng về Phục Sinh Thiên Tôn làm một cái "Xin mời" thủ thế sau, liền đem Khê Ấu Cầm nhẹ nhàng thả nằm trên mặt đất.

Phục Sinh Thiên Tôn gật gù, lập tức đưa tay tại trên trán nhẹ nhàng một nhấn, từ đỉnh đầu của hắn bên trên liền chậm rãi bốc lên ra một vòng quang luân, vậy thì là hướng về Thiên Mệnh.

Này quang luân phập phù mà chi, quay chung quanh Khê Ấu Cầm thi thể xoay quanh vài vòng, này một phen điều tra sau khi, Phục Sinh Thiên Tôn rất nhanh liền hồi đáp: "Sống lại nàng không thành vấn đề, lấy hướng về Thiên Mệnh một lần nữa vì nàng kích hoạt sinh mệnh lực lượng liền có thể, bất quá cần thời gian nhất định."

Nghe được Phục Sinh Thiên Tôn trả lời La Chinh thở phào nhẹ nhõm, nếu hiện tại nắm chắc phần thắng, thời gian khẳng định là tương đối sung túc...

Mà một bên Nguyên Tội Thiên Tôn cũng đem Tu Di Giới Chỉ bên trong thi thể cho khuynh đổ ra, những Thánh Nguyệt kia Thương Lang thi khối liền (dù là) ngã một chỗ, lẫn nhau trong lúc đó hỗn tạp cùng nhau, một luồng mùi máu tanh nhất thời khoách tán ra đến, trong đó vẫn có thể nhìn thấy một ít dòng máu màu vàng óng hỗn hợp ở trong đó, những kia huyết dịch hẳn là Hiên Viên Thần Phong hoàng kim huyết dịch.

Thấy cảnh này, xung quanh Thiên Tôn môn cũng hơi nhíu nhíu mày.

Phục Sinh Thiên Tôn hướng về Thiên Mệnh tuy rằng vô cùng mạnh mẽ, có thể chung quy vẫn có hạn chế, như Hiên Viên Thần Phong như vậy bị xé thành mảnh vỡ bị nuốt vào bụng bên trong, không biết có còn hay không sống lại độ khả thi.

Phục Sinh Thiên Tôn trên mặt cũng hiện ra do dự vẻ, hắn tự nhiên là không có niềm tin chắc chắn gì.

Nguyên Tội Thiên Tôn tỏ rõ vẻ cấp thiết vẻ, vị này suất lĩnh Chư Thần Vô Niệm thượng vị Thiên Tôn khi nào lo lắng như thế đi qua? Coi như là đối mặt không cách nào chiến thắng Chân Thần môn đồ, hắn cũng duy trì ít nhất trấn định, có thể liên quan đến đến Hiên Viên Thần Phong tính mạng sau, hắn nhưng không cách nào duy trì bình tĩnh.

"Ta chỉ có thể tận to lớn nhất nỗ lực," Phục Sinh Thiên Tôn đánh giá một phen sau, lập tức nhẹ nhàng vung tay lên, cái kia một vệt ánh sáng luân lần thứ hai bay lượn mà đi, tại những này thi khối bên trên xoay quanh lên...

Quang luân không ngừng bay lượn bên dưới, những này thi khối phảng phất có sinh mệnh giống như vậy, một đoàn một đoàn không ngừng ngọ nguậy, hết thảy thịt nát đều tại tìm kiếm tự mình nguyên bản vị trí, trong đó cũng bao quát những Thánh Nguyệt kia Thương Lang thi khối.

Hướng về Thiên Mệnh hẳn là thuộc về sinh mệnh pháp tắc một loại, bất quá thần thông như thế vẻn vẹn chỉ có thể dùng cho thứ cấp sinh linh bên trên, bởi vì "Sống lại" loại này thần kỳ năng lực tại Thần vực bên trong là không tồn tại, Hoàn Vũ đối lập với Thần vực vẫn là quá nhỏ bé, cũng chỉ có thánh người mới có thể giao cho Thể Nội Thế Giới bên trong bực này năng lực, vì lẽ đó Phục Sinh Thiên Tôn hướng về Thiên Mệnh đối với Tinh Vĩ cũng không hề tác dụng.

Những kia bị La Chinh cắn nát thi khối không ngừng nhúc nhích bên dưới, dần dần mà chắp vá ở cùng nhau, mà hướng về Thiên Mệnh bên trong tỏa ra nhu hòa sinh mệnh lực lượng, cũng không ngừng giao cho những này thi khối hoạt tính...

Lúc đó La Chinh cắn giết những này Thánh Nguyệt Thương Lang, vì sợ có để lại lậu, liền (dù là) cẩn thận tỉ mỉ đem hết thảy mảnh vỡ đều nhét vào Tu Di Giới Chỉ bên trong, chỉ chốc lát sau, mấy con Thánh Nguyệt Thương Lang dĩ nhiên là hoàn chỉnh không thiếu sót chắp vá lên, nhưng mắt trần có thể thấy chắp vá vết nứt.

Cho tới Hiên Viên Thần Phong tuy rằng cũng là hoàn chỉnh không thiếu sót chắp vá đi ra, nhưng dù sao tại Thánh Nguyệt Thương Lang trong bụng đi qua một vòng, nhưng chỉ có thể nhìn ra một người hình dạng...

Nguyên Tội Thiên Tôn sắc mặt âm trầm, cực kỳ gắng sức kiềm chế tâm tình của chính mình, ai nhìn thấy như vậy một đống đồ vật cũng không tốt được, huống hồ vẫn là Nguyên Tội Thiên Tôn coi trọng nhất huyền tôn?

Phục Sinh Thiên Tôn lần thứ hai đem vung tay lên, tự hắn đỉnh đầu trên một vòng mâm tròn bên trong bắt đầu tiêu tán ra màu xanh nhạt sinh mệnh ánh sáng, hướng về Thiên Mệnh không phải đơn thuần vận dùng tính mạng pháp tắc, bởi vì Phục Sinh Thiên Tôn không phải đơn giản đem chữa trị, dù sao bọn hắn đã là người chết, tại tia sáng này bên trong tựa hồ còn chất chứa pháp tắc thời gian.

Tia sáng kia không ngừng khuếch tán bên dưới, cuối cùng liền hình thành một toà màu xanh nhạt quang tháp, đem Phục Sinh Thiên Tôn cùng với hai người thi thể đều bao phủ trong đó, người bên ngoài nhưng là cũng lại nhìn không thấy cái gì.

Lấy Thiên Tôn thần thức, tự nhiên là có thể điều tra đến này quang trong tháp chuyện đã xảy ra, nhưng ở tràng Thiên Tôn cũng biết bất tiện quấy rầy, hơn nữa đại đa số Thiên Tôn quan tâm chính là hai vị Chân Thần thắng bại.

So với Mục Cửu cùng Mục Hàn, Mục Thiên thực lực xác thực mạnh mẽ rất nhiều, người bị thương nặng bên dưới dĩ nhiên cứng rắn chống đỡ lâu như vậy, cũng ra ngoài người bên ngoài bất ngờ.

Bất quá hắn chung quy chỉ là cung giương hết đà, điểm này Thiên Tôn môn rõ ràng, Chiến Bắc Hải rõ ràng, mà Mục Thiên chính mình hiểu thêm!

Khi (làm) Mục Thiên bị bức bách đến cực hạn thời điểm, hắn trong đôi mắt hai hàng màu đen nước mắt rốt cục đình chỉ chảy xuôi, hết thảy tiêu tán ở bên ngoài khói đen cũng hết mức thu vào trong mắt hắn...

"Từ bỏ?" Chiến Bắc Hải nhàn nhạt hỏi.

Mục Thiên lòng tự ái cực cường, hắn thiên phú cùng nghị lực thượng giai, cũng chưa từng bị người bức bách chật vật như vậy, huống chi... Này vẫn là một hồi nhất định phải thắng trận chiến đấu!

Giờ khắc này hắn nhìn chằm chằm Chiến Bắc Hải trên mặt cũng hiển lộ ra vẻ điên cuồng vẻ, "Ta Mục Thiên này một đời xưa nay không biết từ bỏ là vật gì!"

Dứt lời, Mục Thiên bỗng nhiên vỗ một cái gáy của chính mình, một đạo kỳ lạ Pháp tướng từ gáy của hắn bên trên nổi lên, cái kia Pháp tướng chính là từng cái từng cái kim tuyến phác hoạ mà thành, cấp tốc phác hoạ ra một cái quái dị sinh linh hình người!

Này sinh linh hình người xuất hiện nháy mắt, dĩ nhiên một cái hướng về phía dưới Mục Thiên vồ lấy, trong nháy mắt đem Mục Thiên nhét vào vào trong miệng.

Thấy cảnh này, nhiêu dũng về phía trước Chiến Bắc Hải sắc mặt đột nhiên biến đổi, dĩ nhiên hướng về mặt sau lui nhanh mà đi!

Thần vực nơi sâu xa cái kia một đoàn đoàn sương mù bên trong, một đạo sang sảng tiếng cười truyền đến, "Ha ha ha, Mục Hải Cực, ngươi cái kia đồ nhi thực sự không ăn thua, xem Bắc Hải tuy rằng mất tích nhiều năm như vậy, tu vi lại vẫn rất nhiều tiến bộ, thật làm cho lão phu bất ngờ..." Tiếng cười kia vẻn vẹn chỉ kéo dài một nửa, lập tức đột nhiên ngừng lại, hiển nhiên nói chuyện vị thánh nhân kia cũng nhìn thấy Đại Diễn Chi Vũ bên trong, Mục Thiên đã phát sinh biến cố, nguyên bản sang sảng âm thanh cũng biến thành nổi giận đùng đùng, "Mục Hải Cực, ngươi lại đem Nhiếp Linh Ác Pháp Tương bực này ác độc công pháp truyền thụ cho ngươi môn đồ! Ngươi điên rồi sao!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx