sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1719

Bách luyện thành thần - Chương 1719: Hôn điển

Khê Ấu Cầm tắt nhiên là sợ hãi nữ nhân này, chỉ là nhìn thấy nàng hành động như vậy, lại như là đụng vào nàng độc chiếm giống như vậy, lại từ La Chinh sau lưng thò đầu ra, tận lực hóa ra hung ác vẻ mặt, trừng mắt cô gái mặc áo lam...

Bất quá Thi Tiểu Xảo khi trồng rơi xuống cái kia một cánh hoa sau, hiển nhiên mất đi trêu đùa Khê Ấu Cầm hứng thú, nhàn nhạt nói với La Chinh: "Ta không cách nào cứ vậy rời đi Đại Diễn Chi Vũ, ngươi mà lại vẫn để cho ta trở lại cái kia Tiên Phủ bên trong."

Thi Tiểu Xảo vạn bất đắc dĩ đỡ lấy Mục Hải Cực cái kia một chiêu kiếm, nhưng là bại lộ chính mình.

Những Thánh Nhân kia tắt nhiên là không dám trực tiếp xông vào Đại Diễn Chi Vũ, nhưng nếu như chính mình theo Đại Diễn Chi Vũ khung trên đỉnh vết nứt rời đi, e sợ lại sẽ đưa tới vô tận hỗn loạn...

Trở lại tiên trong phủ, nàng liền có thể mượn đường lang tuyền rừng rậm rời đi.

Đối với Thi Tiểu Xảo yêu cầu này, La Chinh tự nhiên không không đáp ứng, bất quá hắn nhưng là nghi ngờ nói: "Nhưng là ta cái kia Tiên Phủ kết giới vẫn chưa mở ra, ngươi có thể xuyên qua cái kia kết giới sao?"

Toàn bộ Tiên Phủ đều bao phủ tại một tầng đặc thù kết giới bên trong, La Chinh hiện tại mặc dù nhưng đã đạt được bảy viên lệnh bài, nhưng Chân Tuyệt Lộ còn có cuối cùng một tấm lệnh bài chưa từng bắt được tay, cũng chưa hề hoàn toàn chưởng khống tòa tiên phủ này, tắt nhiên cũng không cách nào triệt đi khối này kết giới...

Huống hồ La Chinh tu vi bây giờ cũng không phải là Đạo Tử, mà Tiên Phủ vị trí lang tuyền rừng rậm, xác thực là Thần vực nơi nào đó.

Một khi triệt đi khối này kết giới sau khi e sợ sẽ đưa tới khó có thể dự liệu hiệu quả, tỷ như La Chinh trực tiếp chiết xuất, hóa thành một đoàn chân nguyên hoàn toàn biến mất, cái này cũng là có thể phát sinh.

"Cái kia một đạo kết giới, có thể cản bọn họ lại, nhưng là cản ta không được," Thi Tiểu Xảo khẽ lắc đầu.

Nàng chỉ cho bọn họ, tự nhiên là Chiến Bắc Hải, miệng rộng trách cùng Cực Ác lão nhân...

"Ta rõ ràng," La Chinh gật gù, nếu cô gái mặc áo lam này vội vã rời đi, tự nhiên có lý do khác, hắn liền đưa tay chắp tay bên dưới chính là tầng tầng cúi đầu, "Lần này Đại Diễn Chi Vũ có thể xông qua như vậy nguy cơ, đều là tiền bối ra tay giúp đỡ, La Chinh thế phụ thân cảm ơn!"

Nhìn La Chinh bái tạ, Lão tộc trưởng chờ một đám Thiên Tôn cũng đồng dạng chắp tay, hướng về Thi Tiểu Xảo tầng tầng cúi đầu, nàng phần ân tình này, mọi người ở đây căn bản không cần báo đáp, cũng chỉ có thể đầu lưỡi cảm ơn...

Thi Tiểu Xảo cũng không có một chút nào khách khí, khóe miệng hơi vểnh lên bên dưới, nhưng nói với La Chinh: "Ngươi khẳng định là muốn cảm ơn ta, bất quá cũng không phải hiện tại, ngày sau này một ân, ngươi đều là phải báo đáp cho ta!"

"Đó là tự nhiên, như La Chinh ngày khác có thể trốn vào Thần vực, có thành tựu, tất khuynh lực báo đáp!" La Chinh đúng là yêu thích nữ tử này thản nhiên mà quang minh, hắn lập tức lại hỏi: "Bất quá ta còn không biết tiền bối họ tên..."

Ai biết Thi Tiểu Xảo dịu dàng nở nụ cười, "Ngươi không phải chủ nhân của ta sao? Nô dịch lệnh ở trong tay ngươi, bất cứ lúc nào có thể tra xét ta linh hồn bên trong tất cả, chỉ là họ tên tội gì còn muốn hỏi ta?"

"La mỗ đã nói sẽ không nhìn trộm tiền bối bất kỳ bí ẩn, tự nhiên nói được là làm được," La Chinh kiên định hồi đáp.

Thi Tiểu Xảo cái kia thanh lệ mặt mày hơi nhíu, nhưng là một đạo nhu mị ánh mắt đánh giá La Chinh một phen, trong mắt nhưng ngậm lấy một tia nói không rõ đạo không rõ ý vị, lập tức mới nói ra: "Được rồi, để ta trở về đi thôi."

La Chinh lúc này mới lấy ra Cấn Tự Lệnh, đưa nàng thu vào tiên trong phủ, còn nàng làm sao rời đi Tiên Phủ cái kia kết giới, chính là cô gái mặc áo lam chuyện của chính mình...

Chờ đến Thi Tiểu Xảo sau khi biến mất, Khê Ấu Cầm lúc này mới oán hận nói ra: "Quăng mị nhãn hồ ly tinh!"

Thốt ra lời này lối ra: Mở miệng, một đám Thiên Tôn trên trán lần thứ hai mồ hôi lạnh ứa ra.

Nhân gia cái kia đại năng chi sĩ tuy rằng đi rồi, nhưng không hẳn liền không nghe thấy a, nếu như vòng trở lại nên làm gì?

Cũng may Thiên Tôn môn lo lắng sự tình cũng không có phát sinh...

Khê Ấu Cầm nhìn một chút vẻ mặt của mọi người, chỉ cảm thấy rất không thú vị, rất nhanh sẽ đem mục tiêu khóa chặt tại Huân trên người, "Này! Lẽ nào ngươi liền không tức giận sao?"

Huân nơi nào để ý tới Khê Ấu Cầm, trợn tròn mắt, liền đem thân thể ngoặt về phía một mặt khác, cũng không thèm nhìn tới nàng một chút.

Khê Ấu Cầm nhưng là không để yên không còn, "Ngươi khẳng định ghen, vì sao không biểu lộ ra đây! Nữ nhân làm sao đem tâm tình giấu ở trong lòng phi thường không tốt..."

Nghe nàng tại bên tai lải nhải, Huân là triệt để sự bất đắc dĩ, lấy Huân tính cách đổi một người e sợ trực tiếp liền động thủ rồi!

Nhìn Huân càng ngày càng không chịu được nữa vẻ mặt, La Chinh chỉ có thể đem Khê Ấu Cầm mạnh mẽ duệ ở một bên...

Nguyên Tội Thiên Tôn nhìn thấy Khê Ấu Cầm bình yên vô sự bị đưa tới, cũng biết Phục Sinh Thiên Tôn chính đang toàn lực sống lại Hiên Viên Thần Phong, hắn tự nhiên là khá là căng thẳng, nhưng lại bất tiện đi vào quấy rối, thật vào lúc này lại có một khe hở không gian xuất hiện, Phục Sinh Thiên Tôn liền dẫn đầu tự vết nứt không gian bên trong đi ra.

Nguyên Tội Thiên Tôn mắt sáng lên, mở miệng hỏi: "Thần Phong hắn..."

Lời còn chưa dứt, một bóng người lập tức từ cái kia trong vết nứt nhẹ nhàng đi ra, chính là Hiên Viên Thần Phong ta là!

Bất quá so sánh với đó, Hiên Viên Thần Phong giờ khắc này nhìn qua vẫn là tương đối suy yếu, sắc mặt trắng bệch, không có một chút nào tinh thần, mà Khê Ấu Cầm một khi bị hướng về Thiên Mệnh sống lại, nhưng là nhảy nhót tưng bừng...

"Bái kiến ông cố," Hiên Viên Thần Phong nhìn thấy Nguyên Tội Thiên Tôn vẻ mặt cũng kích động lên, hắn giống như Khê Ấu Cầm, coi chính mình chết chắc rồi, xưa nay không nghĩ tới còn có lại thấy ánh mặt trời một ngày kia.

"Lúc này còn thấy cái gì lễ!" Nguyên Tội Thiên Tôn một bước tiến lên, đem Hiên Viên Thần Phong một cái nâng đỡ, toàn bộ Hiên Viên thị tộc bên trong, hắn cũng chỉ là đem Hiên Viên Thần Phong coi là kỷ ra, như con ruột bình thường đối xử, vốn là Nguyên Tội Thiên Tôn đã không ôm cái gì hi vọng, nhưng Hiên Viên Thần Phong vẫn là sống lại, xác thực để hắn lòng sinh úy tịch...

Hiên Viên Thần Phong bị Ma Ha đánh chết sau, Hoàn Vũ bên trong phân tranh hắn đều không biết, nhưng từ Phục Sinh Thiên Tôn trong miệng biết được một chút chi tiết nhỏ, lần này lần thứ hai nhìn phía La Chinh, ánh mắt đã hoàn toàn khác nhau.

Trước đây Hiên Viên Thần Phong đã từ từ bị La Chinh chiết phục, đem hắn cho rằng bằng hữu của chính mình, mà hiện tại đã hoàn toàn là sùng bái rồi!

Liền hiện nay cái khác Đạo Tử mà nói, không có người nào có tư cách tham dự Thiên Tôn trong lúc đó chiến đấu, Hoa Thiên Mệnh như trước tại khổ tu, Cơ Lạc Tuyết cùng Liệt Thiên Hàn càng là ẩn náu lên, cái khác Đạo Tử cũng nằm ở bế quan bên trong...

Nhưng La Chinh không chỉ có đánh bại Đạo Tử Ma Ha, còn chém giết không ít Thánh tộc Thiên Tôn!

Càng nguy hiểm hơn chính là gia hoả này dĩ nhiên có thể tham dự đến Chân Thần phương diện chiến đấu!

Này đã không phải Đại Diễn Chi Vũ người số một vấn đề, hắn một người quyết định chiến cuộc này thành bại, hiện tại lại nhìn La Chinh, hắn đã là đầy đầu sùng bái.

"Cảm ơn ngươi," Hiên Viên Thần Phong cười nói, hắn cũng biết mình cái mạng này là bị La Chinh kiếm về.

Chỉ là thân thể nát tan quá lợi hại, coi như Phục Sinh Thiên Tôn lấy hướng về Thiên Mệnh tiến hành hồi tưởng bên dưới, hắn đan điền vẫn còn có chút không trọn vẹn, đối với võ giả tầm thường tới nói này chỉ sợ là không cách nào nghịch chuyển thương tổn, nhưng đối với hắn Hiên Viên gia tới nói ngược lại không là vấn đề quá lớn...

...

...

Chiến Bắc Hải cũng không có đi tới Tiên Phủ.

Hắn cùng La Chinh nói lời từ biệt sau khi, liền trốn vào Đại Diễn Chi Vũ thâm không trung chỗ cực kỳ cao, tự Mục Hải Cực đập ra thở dài chi bích trong vết nứt rời đi.

Thân là Chiến Thần Điện người, hắn đúng là không có Thi Tiểu Xảo cái kia một tầng lo lắng.

Còn lại đông đảo Thiên Tôn ước định tái tụ sau, liền từng người trở về chính mình lãnh địa bên trong.

Tuy rằng nhóm Thánh tộc Thiên Tôn bị toàn bộ tiêu diệt, nhưng là Đại Diễn Chi Vũ bên trong vẫn là tồn tại không ít Thánh tộc dư đảng, Thiên Tôn môn liền suất lĩnh từng người tộc nhân tiến hành một vòng cuối cùng triệt để thanh lý...

La Chinh mang theo Huân cùng Khê Ấu Cầm, cũng trở về đến ngút trời trong thánh địa cùng Ninh Vũ Điệp, La Niệm đám người đoàn tụ.

Toàn bộ Hoàn Vũ sống sót sau tai nạn, các đại chủng tộc cũng triển khai chính mình đặc biệt phương thức ăn mừng, kéo dài tương đối dài một quãng thời gian.

Mà trong khoảng thời gian này, Thần Dụ Thiên Tôn thì lại suất lĩnh bộ tộc thu phục Nhân Đạo liên minh mất đất, đồng thời thiên đạo chấn động bên dưới, Đại Diễn Chi Vũ thiên đạo lại hạ xuống một đạo Thiên Mệnh Chi Quan, này một đạo Thiên Mệnh Chi Quan bị Chư Thần Vô Niệm thu hoạch, nhưng cuối cùng nhưng chuyển giao cho Vạn Phật Thánh Vực tinh ẩn tự.

Dù sao lần này Vạn Phật Thánh Vực tổn thất nghiêm trọng nhất, không chỉ có vẫn lạc tứ đại thượng vị Thiên Tôn một trong Lôi Phạt Thiên Tôn, cái khác bốn vị Thiên Tôn cũng đồng loạt vẫn lạc, toàn bộ Vạn Phật Thánh Vực bên trong đã không có Thiên Tôn tọa trấn.

Dĩ vãng đụng tới chuyện như vậy, thế lực của hắn sợ là đã rục rà rục rịch, nghĩ trăm phương ngàn kế đem Vạn Phật Thánh Vực chia cắt đi, chỉ là trải qua lần này nguy cơ sau, không cùng loại tộc biểu hiện ra càng nhiều khiêm nhượng...

Một năm sau khi, Thiên Vị bộ tộc rộng rãi phát danh thiếp, mời tiệc Đại Diễn Chi Vũ bên trong hết thảy Thiên Tôn tụ hội ngút trời Thánh địa, ngoài ra còn có các đại chủng tộc Đại Giới Chủ, Thánh địa Thánh chủ cũng dồn dập đi tới Thiên Vị bộ tộc chúc, liền (dù là) bởi vì La Chinh tuân thủ nghiêm ngặt hứa hẹn, lần thứ hai cử hành hôn điển đem Khê Ấu Cầm nghênh cưới vào nhà.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx