sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1730

Chương 1730: Hắc Điểu cùng bầy sâu

Con này kinh phách ngao hình thể cùng cái kia màu trắng vượn lớn chênh lệch rất nhiều, nhưng thân là chân linh nhưng là cực kỳ mạnh mẽ!

Một cái cắn xuống, liền nghe đến “Răng rắc” một tiếng vang giòn!

Cái kia tráng kiện tay vượn lại bị một cái cắn đứt, La Chinh dĩ nhiên là liền với cái kia nửa đoạn cụt tay từ giữa không trung té xuống.

“Gào gừ!”

Màu trắng vượn lớn thống khổ kêu rên một tiếng, tấm kia viên trên mặt tròn vo trong đôi mắt bắn ra một đoàn lửa giận, một con khác cánh tay vung vẩy bên dưới, trước mặt hướng kinh phách ngao một cái tát che xuống!

Nhưng mà kinh phách ngao nhưng là nhạy bén đến cực điểm.

Cắn đứt màu trắng vượn lớn cánh tay sau khi lần thứ hai thả người nhảy một cái, tách ra màu trắng vượn lớn một cái tát kia, lập tức liền theo màu trắng vượn lớn còn sót lại mặt khác một cái cánh tay leo lên mà lên, khi nó bò đến này Bạch Viên bả vai thời khắc lần thứ hai bổ một cái, cũng đã mở ra miệng rộng cắn về phía Bạch Viên yết hầu!

Nhưng coi như kinh phách ngao khoảng cách Bạch Viên yết hầu vẻn vẹn vài thước xa thời điểm, nương theo một đạo bóng trắng tránh qua, thì có một ngọn núi nhỏ giống như nắm đấm nện ở kinh phách ngao trên người!

“Ầm!”

“Ô ô...”

Nương theo một tiếng vang thật lớn, kinh phách ngao kêu thảm một tiếng, trực tiếp từ không trung bị tạp vào tiên trong phủ...

Tiên Phủ ở ngoài dĩ nhiên lần thứ hai xuất hiện một con vượn lớn!

Này con thứ hai vượn lớn toàn thân cũng là màu trắng, bất quá trên đỉnh đầu đẩy một đống lông đỏ, giống như hỏa diễm bình thường tại nó trên đỉnh đầu không ngừng phấp phới, “Gào gừ...” Cái kia lông đỏ vượn lớn trong miệng phát sinh tiếng gào thét trầm thấp, hiển nhiên là cực kỳ phẫn nộ.

Kinh phách ngao tuy rằng bị con thứ hai Bạch Viên đập phá một quyền, nhưng rơi xuống đất một sát na, nó liền trên đất dựa thế lăn lộn mà lên, thấp phục thân thể cảnh giác nhìn Tiên Phủ ở ngoài hai con vượn lớn, lộ ra hai viên dài nhỏ răng nanh cũng tương tự thấp giọng gào thét, nhưng cũng không dám lại nhào tới.

Giờ khắc này La Chinh mới vừa từ Bạch Viên cụt tay bên trong giãy dụa đi ra, nhìn thấy kinh phách ngao rụt rè, trên mặt cũng lộ ra kỳ quái vẻ.

Theo La Chinh này “Đại Hắc” hẳn là vô cùng lợi hại, này hai con vượn lớn tuy rằng lợi hại, nhưng nó hẳn là sẽ không sợ hãi, nhưng hiện tại Đại Hắc cũng không dám lao ra Tiên Phủ.

Nhưng mà sau một khắc, La Chinh mới rõ ràng kinh phách ngao đang sợ cái gì!

Tiên Phủ ở ngoài, từng cái vượn lớn từ tường ngoài trên ló đầu ra đến, như thế một lúc thời gian, dĩ nhiên bốc lên trên mười con, hơn nữa những này vượn lớn một con so với một con cao to!

Con thứ nhất tập kích La Chinh vượn lớn toàn thân màu trắng, con thứ hai vượn lớn trên đỉnh đầu có một đống hỏa diễm bình thường bộ lông, so với con thứ nhất khổng lồ gấp ba, thực lực cũng cường hãn rất nhiều, mặt sau xuất hiện những kia vượn lớn càng là bàng lớn đến khủng khiếp, mà lại chúng nó đầu đầy đều là lông đỏ.

Mới bắt đầu con kia vượn lớn bất quá là loại này viên loại bên trong ấu tử thôi, những này đầu đầy lông đỏ vượn lớn đứng sững ở Tiên Phủ bên ngoài, phảng phất một loạt cao to sơn mạch giống như vậy, đem Tiên Phủ một bên chặt chẽ vi lên!

“U ——”

Khi này chút vượn lớn sau khi xuất hiện, giữa bầu trời lại xuất hiện từng cái hình thể khổng lồ màu đen chim khổng lồ, những kia Hắc Điểu đều mọc ra bốn đôi cánh, cả người lông chim phảng phất từng cây từng cây trường châm bình thường đột xuất, Thần vực bên trong khó có thể ngưng tụ Phong hệ pháp tắc phi hành, nhưng những này chim khổng lồ dựa vào chính là khổng lồ hai cánh.

“Thật nhiều...”

Trên bầu trời Tiên Phủ xoay quanh màu đen chim khổng lồ có tới năm mươi, sáu mươi con, quang từ những này màu đen chim khổng lồ tản mát ra khí tức xem, chúng nó cũng không thể so những kia vượn lớn nhỏ yếu.

“Ong ong ong...”

Tại màu đen chim khổng lồ sau khi xuất hiện, lại có lít nha lít nhít màu xám cự trùng xuất hiện.

Những này màu xám cự trùng ngược lại không như Hắc Điểu cùng vượn lớn như vậy cự lớn đến khủng khiếp, nhưng mà mỗi một con màu xám cự trùng đều có chiều cao hơn một người, mà lại lít nha lít nhít che ngợp bầu trời mà đến, xa xa nhìn tới lại như là một đóa to lớn màu xám tầng mây giống như vậy, xem để người tê cả da đầu.

Mà tại những này màu xám cự trùng trung ương, càng là có một con màu đỏ sẫm cự trùng, bị cái khác màu xám cự trùng thồ, con kia màu đỏ sẫm cự trùng mở to một đôi mắt kép, cách không nhìn chăm chú La Chinh tựa hồ đang suy nghĩ cái gì, rất hiển nhiên này Lang Tuyền Sâm Lâm bên trong bất kể là vượn lớn vẫn là Hắc Điểu, hay hoặc là những con trùng này đều là có cực cao trí tuệ.

La Chinh chung quy là vừa vặn chưởng khống tòa tiên phủ này, những này ly kỳ bát quái Thần vực sinh linh tiêu tán khí tức, hầu như đều cùng Chân Thần tương đối, đối mặt tình cảnh này khó tránh khỏi có chút hốt hoảng...

“Những người này còn ghi nhớ Tiên Phủ dưới đồ vật,” A Phúc thấy cảnh này trong lòng thầm nghĩ, giờ khắc này hắn nói với La Chinh, “Chủ nhân, đem Tiên Phủ bên trong sát trận toàn bộ mở ra liền có thể.” Lúc trước hắn là muốn dẫn dắt La Chinh làm quen một chút làm sao chưởng khống này Tiên Phủ, liền để La Chinh đem Đại Hắc thả ra, không nghĩ tới bao phủ Tiên Phủ không phao kết giới vừa vặn mở ra, những này đầu trâu mặt ngựa liền đồng loạt dâng lên, phản ứng thực sự là cấp tốc, phải biết về khoảng cách một lần không phao kết giới mở ra, đã khoảng cách vô số năm...

“Đúng! Những kia trận pháp!”

Lần thứ nhất hoàn toàn chưởng khống này Tiên Phủ, La Chinh chung quy là có chút mới lạ, nghe được A Phúc nhắc nhở, La Chinh mới hoàn toàn tỉnh ngộ.

Trên thực tế những sinh linh này môn vi mà không công, nguyên nhân cũng là e ngại Tiên Phủ bên trong các loại sát trận, con thứ nhất Bạch Viên công kích La Chinh, chính là đang thăm dò tòa tiên phủ này bên trong những kia sát trận có hay không mất đi hiệu lực...

Theo tụ lại ở chỗ này hung vật càng ngày càng nhiều, chúng nó cũng càng ngày càng không kiềm chế nổi, lúc nào cũng có thể cùng nhau chen vào!

“Gào gừ!”

Cầm đầu một con Bạch Viên bỗng nhiên phát sinh một tiếng gào thét, hai tay giương ra, liền muốn vượt qua Tiên Phủ tường ngoài, những kia tối om om quái điểu cùng cự trùng cũng thuận theo xao động lên.

“Nhanh!”

A Phúc biến sắc mặt, nhưng là vội la lên.

La Chinh ý nghĩ cấp tốc tránh qua, cũng mặc kệ những kia trận pháp thứ tự trước sau, một mạch toàn bộ mở ra.

“Hô ——”

Tự Tiên Phủ nơi sâu xa, một cái bảy màu trường kiếm chậm rãi bay lên, cái kia bảy màu trường kiếm bay lên sau khi, liền từ bên trong bắn nhanh ra từng đạo từng đạo màu sắc rực rỡ kiếm ảnh!

“Xèo xèo xèo xèo xèo xèo...”

Những này màu sắc rực rỡ kiếm ảnh bắn chụm tốc độ cực nhanh, hầu như là không gì không xuyên thủng, bắn ở Bạch Viên trên người liền lưu cái kế tiếp đẫm máu hang lớn, nếu là đánh vào những kia màu xám cự trùng trong cơ thể, thì lại trực tiếp đem cái kia cự trùng hoà mình bột phấn!

“Chít chít ——”

“Gào gừ!”

“Cạc cạc...”

Này tiên trong phủ đủ loại kêu thảm thiết liên tiếp, các loại hung vật dồn dập chết thảm tại những kia màu sắc rực rỡ kiếm ảnh bên dưới!

“Coong coong coong khi (làm) coong...”

Vài đạo màu sắc rực rỡ kiếm ảnh cách xa xôi khoảng cách đánh vào con kia màu đỏ sẫm cự trùng trên người, nhưng là phát sinh từng tiếng kim thiết đan xen vang lên giòn giã, con kia màu đỏ sẫm cự trùng dĩ nhiên có thể ngăn cản này màu sắc rực rỡ kiếm ảnh công kích!

Trong thời gian ngắn những này hung vật tử thương nặng nề, nhưng không có liền như vậy lui lại, chúng nó nhưng là quân chia thành ba đường hướng về La Chinh, A Phúc cùng Đại Hắc bay nhào mà đến!

Bất quá khi chúng nó lướt qua Tiên Phủ quảng trường, nhảy vào Tiên Phủ nội viện thời khắc, tự cái kia trong lương đình nhưng là hiện ra một cái hư huyễn bé cùng một cái búa lớn, cái kia bé không có một chút nào vẻ mặt, xuất hiện sau khi liền một phát bắt được bên người búa lớn bỗng nhiên luân lên, hướng về toà kia chòi nghỉ mát đỉnh chóp tầng tầng đập một cái!

“Ầm!”

Cái kia một búa phảng phất nện ở một khối đại la bên trên, phát sinh một tiếng tiếng nổ đùng đoàng, đồng thời bùng nổ ra một nguồn sức mạnh vô hình dòng lũ, hướng về phía bốn phương tám hướng khuếch tán mà đi.

Lực lượng này đối với La Chinh, A Phúc cùng với cái kia Đại Hắc hào không ảnh hưởng, nhưng đối mặt Lang Tuyền Sâm Lâm bên trong những này hung vật tựa hồ có hiệu quả, những kia hung vật môn rơi vào sức mạnh dòng lũ bên trong, liền bị cái kia vô hình dòng lũ cấp tốc đẩy ra Tiên Phủ!

“Chi chi chi chi...”

Con kia màu đỏ sẫm cự trùng rất không cam tâm liền như vậy bị loại bỏ, nó nhạy cảm nhận ra được La Chinh tồn tại, tựa hồ biết La Chinh chính là Tiên Phủ bên trong nhân vật then chốt, lúc này liền triển khai sáu đối với màu đỏ tươi cánh, đẩy nguồn sức mạnh kia dòng lũ hướng La Chinh xông lại, chỉ là cái kia sức mạnh vô hình vô cùng hùng vĩ, nó phi hành trên không trung con đường cũng là vòng vo, nhưng tốc độ vẫn là mau kinh người, trong nháy mắt khoảng cách La Chinh chỉ có hai, ba thước khoảng cách!

Khoảng cách này bên trên, La Chinh có thể thấy rõ ràng nó giống như liêm đao bình thường khẩu khí, cũng có thể nghe thấy được này sâu trên người toả ra mùi hôi thối.

Khi này chỉ màu đỏ sẫm cự trùng mở miệng khí, muốn đem La Chinh đầu một cái cắn xuống thời khắc, từng đạo từng đạo hào quang bảy màu lần thứ hai bay vụt mà tới...

Nguyên lai này thanh bảy màu trường kiếm không ngừng bắn ra kiếm ảnh tru diệt những kia hung vật, bất quá đại đa số hung vật đều bị nguồn sức mạnh kia dòng lũ đẩy ra Tiên Phủ ở ngoài, cái kia bảy màu trường kiếm tự nhiên đem mũi kiếm nhắm ngay này con màu đỏ sẫm cự trùng!

“Coong coong coong khi (làm) coong...”

Này màu đỏ sẫm cự trùng mặt ngoài trong nháy mắt trồi lên một đạo hình cung huyết quang, đem cái kia bảy màu trường kiếm ngăn trở đỡ được, chỉ là thân hình không tự chủ được bị kiếm kia ảnh bức liên tiếp lui về phía sau, khoảng cách La Chinh nhưng là càng ngày càng xa!

Phản ứng lại La Chinh nhưng là quay đầu liền chạy, cấp tốc nhảy vào trong lương đình.

“Ầm!”

Nương theo cảm lạnh đình đỉnh chóp tiếng thứ hai nổ vang, lại là một đạo sức mạnh dòng lũ hướng về bốn phương tám hướng tuôn tới, con kia màu đỏ sẫm cự trùng muốn chống đối này Thất Thải Kiếm ảnh, cũng rốt cuộc vô lực đối kháng sức mạnh dòng lũ, cao hơn một người trùng thân liền không tự chủ được trên không trung lăn lộn, trong nháy mắt liền bị hiên đến Tiên Phủ ở ngoài!

, thấy hay like fb thanks chương, vote


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx