sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1733

Chương 1733: Dế mèn

Những kia hắc tuyến dường như lít nha lít nhít tóc tia, một phần hòa vào La Chinh trong cơ thể quấn quanh ở hắn đan điền bên trên, cái khác bộ phận liền biến mất không còn tăm hơi.

La Chinh nhìn một chút bầu trời xanh thẳm, thở một hơi thật dài.

Tuy nói đan điền bị phong là khá là phiền muộn, nhưng chung quy không có đưa đi một cái mạng, cũng coi như vạn hạnh trong bất hạnh.

Giờ khắc này La Chinh đưa mắt viễn vọng bên dưới, mới phát hiện này một mảnh đất trồng rau đại vượt qua sự tưởng tượng của hắn, này xanh mượt mạ kéo dài đến nơi cực xa, lại như là hải dương như thế bao la, căn bản vọng không tới phần cuối.

Mà bản thân của hắn thì lại đứng ở này xanh mượt ở giữa đại dương...

“Đến cùng là nơi quái quỷ gì,” La Chinh bĩu môi.

Thần vực chính là do Chân Thần cùng các Thánh Nhân thống trị địa phương, nhưng trong đó cũng có một chút thực lực thấp kém phàm nhân, này đất trồng rau bên trong trồng rau dưa, nói vậy cũng là cung cấp phàm nhân dùng ăn, nhưng tầm thường phàm nhân có thể khai khẩn nơi này thổ địa?

La Chinh dưới chân giẫm mặc dù là bùn đất, nhưng lại là thuộc về Thần vực bùn đất, đừng nói tầm thường phàm nhân, coi như là Thần Hải Cảnh, thần cực cảnh võ giả muốn khai khẩn những thức ăn này, e sợ đều muốn tiêu hao tương đối khí lực, tầm thường phàm nhân e sợ liền một khối thổ đều không nổi lên được đến!

“Như vậy những này mạ...”

Hắn khom lưng xuống, thân tay nắm lấy một cái màu xanh biếc mạ, hắn biện không nhận ra này mạ là cái gì thực vật, chỉ là tiện tay vừa bấm bên dưới, dĩ nhiên chưa từng đem này mạ cắt đứt, mãi đến tận La Chinh dùng một phần khí lực, liền nghe đến “Đát” một tiếng vang giòn, mới đưa cây này mạ mạnh mẽ ảo đứt đoạn mất.

“Tầm thường này mạ, đều so với Hoàn Vũ bên trong Thánh khí muốn cứng cỏi...”

Thấy cảnh này, La Chinh kết luận những thứ đồ này không phải cho tầm thường phàm nhân ăn, cái nào một nhà phàm nhân có thể đem Thánh khí cắn?

Hiện tại La Chinh đúng là có chút hối hận, hắn đối với Thần vực hiểu rõ vẫn là quá ít quá ít, sớm biết trước tiên cùng Tinh Vĩ hỏi thăm một chút Thần vực bên trong phong thổ, dù sao cũng hơn hiện tại hai mắt một màn đen cường...

La Chinh chọn lựa một phương hướng, mới dọc theo khối này vô biên vô hạn đất trồng rau bên trong về phía trước qua lại.

Tuy nói tại Thần vực bên trong không cách nào phi hành, cũng không thể mặc toa không gian, nhưng La Chinh chung quy nắm giữ cực kỳ cường tráng thể phách, này một đường bôn tốc độ chạy cũng không phải quá chậm.

Chỉ là để La Chinh tuyệt đối không nghĩ tới chính là, hắn một đường chạy trốn ba bốn canh giờ, ít nhất cũng chạy ra hơn mười ngàn dặm lộ trình, phía trước như trước là xanh mượt đất trồng rau, tựa hồ mảnh này đất trồng rau mãi mãi cũng không có phần cuối!

Nhìn vô biên vô hạn đất trồng rau, La Chinh trên mặt lộ ra khóc không ra nước mắt vẻ, thấy thế nào thế nào cảm giác thế giới này không chân thực, hắn tựa hồ rơi vào một cái nào đó hoang đường trong ảo cảnh, làm sao nơi đây chính là thật sự Thần vực...

Điều chỉnh một thoáng tâm tình sau, La Chinh như trước không có dừng lại, mà là về phía trước tiếp tục chạy đi.

Bất luận khối này đất trồng rau có bao nhiêu khổng lồ, tin tưởng chung quy là có biên giới, bất quá chỉ là tiêu hao thêm phí một chút (điểm) bé nhỏ không đáng kể khí lực thôi!

Đi tới bên dưới, La Chinh cũng không ngừng quan sát quấn quanh ở đan điền trên những kia hắc tuyến.

Vừa bắt đầu La Chinh muốn vận lực đem những kia hắc tuyến lấy xuống, bất quá đan điền nguyên bản là võ giả quan trọng nhất cũng là yếu ớt nhất tồn tại, La Chinh mặc dù là vận lực cũng là cẩn thận từng li từng tí một, chỉ là khi (làm) La Chinh vận lực bên dưới, mới phát hiện những này hắc tuyến phảng phất cùng mình đan điền triền thành một thể, hắn căn bản không thể đem những này hắc tuyến kéo, trừ phi hắn muốn đem chính mình đan điền đồng thời phá huỷ.

Bất quá mấy cái canh giờ sau khi, La Chinh trên mặt liền toát ra vẻ mặt vui mừng.

Hắn phát hiện mình Hoàng Kim Huyết Mạch lưu chuyển bên dưới, tựa hồ đang ăn mòn những này hắc tuyến, ở đan điền một bên mấy cây hắc tuyến dĩ nhiên tế nhỏ đi rất nhiều, nhìn qua đã có kết thúc nứt xu thế!

“Này Hoàng Kim Huyết Mạch còn có cái này tác dụng!”

Đan điền nếu như vẫn bị phong, đối với La Chinh tới nói là một cái to lớn ẩn ưu, vạn nhất tao ngộ một ít cường địch, La Chinh liền chống lại thủ đoạn đều không có.

Nghĩ đến Hoàng Kim Huyết Mạch bên trong chất chứa một số năng lực có thể lẩn tránh cái kia màu đen chưởng ấn, nhưng là đúng này hắc tuyến cũng có thần kỳ hiệu quả!

La Chinh vận lực bên dưới, liền khiến cho trong cơ thể mình dòng máu hướng vùng đan điền dâng lên đi.

Tầm thường phàm nhân như thế làm không thể nghi ngờ là hành động tự sát, có thể La Chinh thân thể coi như là nội tạng lệch vị trí cũng không nhiều lắm vấn đề, đem lượng lớn hoàng kim huyết dịch tập trung ở đan điền, đối với hắn cũng không có bất kỳ tổn hại!

Liền La Chinh liền một bên về phía trước lao nhanh, một bên nỗ lực hóa giải này hắc tuyến...

Trong lúc bất tri bất giác, sắc trời liền dần dần ảm đạm đi, xanh rờn đất trồng rau biến mất rồi, thay vào đó chính là hắc tuấn tuấn thế giới, mà trên bầu trời nhưng là hoàn toàn mông lung bóng đêm, một vòng trắng noãn minh nguyệt treo lơ lửng trên không trung, Thần vực bên trong cũng là có mặt trăng.

Mỗi một vị Thánh Nhân đều cật lực cấu tạo ra chính mình tưởng tượng hoàn mỹ Hoàn Vũ, bất quá bọn hắn ít nhiều gì đều sẽ phải chịu Thần vực bên trong ảnh hưởng, đây là các sinh linh tư duy hình thái.

Lại như có người lần thứ nhất nhìn thấy trên biển rộng đi thuyền sau, để người này tái tạo một cái thuyền, người này tạo thuyền ít nhiều gì đều sẽ phải chịu trước đây nhìn thấy ảnh hưởng...

Vì lẽ đó mắt thấy này luân mặt trăng, mới thật sự là, cũng là duy nhất một viên mặt trăng.

Khi (làm) đêm tối giáng lâm sau, đất trồng rau bên trong dần dần rơi xuống tầng tiếp theo sương mù nồng nặc, bốn phía đều yên tĩnh đáng sợ, chỉ có La Chinh tại đất trồng rau trung phi bôn rì rào tiếng!

“Cộc cộc...”

Một chút nhỏ bé tiếng vang, từ La Chinh nhĩ chếch truyền đến.

“Hả?” La Chinh đột nhiên gấp dừng lại, trong mắt loé ra một đạo vẻ cảnh giác, nhưng là ngừng thở, nghiêng tai lắng nghe.

Bốn phía như trước là yên tĩnh một mảnh, không có phong, cũng không có bất cứ động tĩnh gì.

La Chinh cau mày, chỉ có bước chân tiếp tục hướng phía trước chạy vội...

“Cộc cộc đát...”

Hắn vừa vặn cất bước mà đi, những âm thanh này nhưng lại độ hưởng lên.

Chỉ là La Chinh quay đầu lại nhìn xung quanh bên dưới, âm thanh lại cấp tốc biến mất!

Hiện tại La Chinh đã khẳng định, xung quanh có món đồ gì đuổi tới chính mình, nghĩ tới đây, La Chinh nhưng là hơi nhắm hai mắt lại, kích thích ra linh hồn sức mạnh đem chính mình thần thức thả ra ngoài!

Này thần thức khuếch tán trong phạm vi, hết thảy đều chiếu vào La Chinh trong đầu, nhưng mà hắn như trước chỉ nhìn thấy những kia kiên cố bùn đất cùng nhất thành bất biến mạ.

“Gặp quỷ...”

La Chinh lầm bầm lầu bầu nói, lần thứ hai cất bước mà đi.

Nhưng là chỉ cần hắn vừa nhấc chân, cái kia “Cộc cộc đát” âm thanh liền hưởng lên, chỉ cần hắn dừng lại bộ, cái kia “Cộc cộc đát” âm thanh lại tiếp tục biến mất theo, tình hình vô cùng quỷ dị!

Đến sau đó, La Chinh thẳng thắn liều mạng, chính là cúi đầu về phía trước cao tốc bay nhanh, này chạy vội bên dưới tốc độ cũng là cực nhanh, thời gian một hơi thở hắn đầy đủ có thể lao ra mấy dặm đường, có thể so với một nhánh về phía trước bắn nhanh mà đi tiễn!

Bất quá hắn còn không chạy ra bao xa khoảng cách, chợt rõ ràng cái kia “Cộc cộc đát” âm thanh từ đâu mà đến rồi!

Ở phía trước của hắn món ăn trong ruộng, nhưng là bính nảy sinh một con đen nhánh dế mèn, này dế mèn khoảng chừng có chó con kích cỡ tương đương, một đôi to lớn chi sau bắn ra bên dưới, sẽ phát sinh “Đát” một tiếng vang giòn!

“Này dế mèn là theo chính mình tại chạy!” La Chinh lông mày hơi nhíu, dư quang nhưng là lưu ý đến xung quanh, những kia món ăn trong ruộng đang có lít nha lít nhít màu đen trùng ảnh nhảy nhót đi ra, thình lình đều là chó con một kích cỡ tương đương dế mèn, nguyên lai mình là rơi vào những con trùng này trong vòng vây!

“Cộc cộc cộc cộc cộc cộc cộc cộc đát...”

Cái kia lít nha lít nhít nhảy đánh âm thanh truyền đến, phảng phất có một con dế mèn đại quân tại hành quân giống như vậy, đem La Chinh hoàn toàn vây quanh ở trong đó.

“Chi chi chi chi chi chi...”

Đem La Chinh vi ở trong đó sau, những kia dế mèn liền bắt đầu kêu to lên, những này dế mèn kêu to âm thanh kỳ hưởng cực kỳ, hàng trăm hàng ngàn con dế mèn đồng thời kêu to, càng là điếc tai phát hội, phảng phất trong thiên địa này chỉ còn dư lại những này dế mèn...

Bất quá những này dế mèn môn giao lưu một lúc sau, lại chỉnh tề như một cấm khẩu, bốn phía lần thứ hai lặng lẽ, mà giờ khắc này những kia dế mèn môn hiện ra hắc quang trùng mục, nhìn phía La Chinh càng là có một tia vẻ tham lam, hiển nhiên là đem La Chinh cho rằng đồ ăn rồi!

“Vừa nãy là đang thương lượng làm sao chia cắt ta sao?” La Chinh đứng tại chỗ, khóe miệng mang theo một nụ cười lạnh lùng.

“Cộc!”

Trong đó một con dế mèn nhảy lên một cái, trước tiên hướng về La Chinh đập tới, con chó nhỏ này bình thường đại dế mèn khiêu trên không trung, còn giương cánh giương cánh chấn động, lấy càng cao hơn góc độ hướng La Chinh lao xuống mà đến!

Bất quá khi này dế mèn vừa vặn tới gần La Chinh, liền nghe đến “Ầm” một tiếng!

Con kia dế mèn cũng đã bị tạp bay ra ngoài!

La Chinh nắm chặt hữu quyền, nhìn con kia bay ngược ra ngoài dế mèn, trong mắt lộ ra một vệt vẻ kinh ngạc.

Tuy nói đan điền bị phong ấn, có thể La Chinh thân thể cùng tám toà trong đạo đài sức mạnh cũng là không thể khinh thường, ít nhất lực lượng này muốn so với tầm thường Giới Chủ mạnh gấp mười lần trở lên, cú đấm này bên dưới, hắn vốn cho là có thể đem chia năm xẻ bảy, không nghĩ tới này dế mèn dĩ nhiên không bị thương chút nào!

, thấy hay like fb thanks chương, vote


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx