sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1738

Chương 1738: Chứng Thần Đạo giấc mơ

Này một bộ Kiếm Bộ triển khai ra, Tiểu Ổ cùng Tiểu Văn, còn có mấy vị hài tử trong mắt nhất thời lập loè ra rạng rỡ hào quang.

Thấy rằng Tiểu Ổ trước đây khiến cái kia một bộ phi ưng kiếm pháp, cũng làm cho La Chinh rõ ràng Thần Vực bên trong ly kỳ chỗ, những kia phụ thuộc vào Chân Thần thế gia các đệ tử tu công pháp tinh diệu đến cực điểm, hay là truyền thừa với Thánh Nhân lĩnh ngộ, đến tiếp sau truyền thừa với đạo trong bia Thần Đạo!

Nhưng tầm thường thần dân cùng bọn họ khoảng cách nhưng cực kỳ xa xôi, vì lẽ đó trong đó chênh lệch cũng lớn đến đáng sợ.

Coi như những này thần dân sau khi trưởng thành, tự nhiên chính là trời sinh thần lực, cũng nắm giữ so với Thần Vực võ giả còn mạnh hơn ngộ tính, nhưng cũng liền Hoàn Vũ bên trong một ít cơ sở võ học đều rất khó tiếp xúc được! Tại sao lại hình thành loại cục diện này, La Chinh cũng không biết được.

Hay là bởi vì ngọn núi nhỏ này thôn thật sự quá mức xa xôi, hay hoặc là là Thần Vực vô số năm qua hình thành như vậy thế cuộc, cái vấn đề này chỉ có thể chính mình ngày sau đi thăm dò.

Bất quá những này thần dân tuy rằng chưa từng nắm giữ cái gì lợi hại võ học điển tịch, có thể tự thân thể chất bãi ở nơi đó, ánh mắt cũng không kém, khi bọn họ nhìn thấy La Chinh khiến Kiếm Bộ sau khi, từng cái từng cái nhất thời ánh mắt toả sáng!

“Ào ào ào hô...”

Phi thăng lên giới sau, cùng võ giả đối địch chiêu thức dần dần trở nên không trọng yếu như vậy, rất nhiều công pháp La Chinh cũng chỉ có thể bỏ đi không cần.

Nhưng Thần Vực bên trong ràng buộc nhiều như thế, La Chinh cũng rõ ràng, cùng những Chân Thần kia đối địch, những thủ đoạn này thường thường đều có thể tạo được nghịch chuyển tác dụng!

Này một bộ Kiếm Bộ đi xong sau khi, La Chinh đem kiếm gỗ vừa thu lại, lập tức thản nhiên nói: “Bộ này Kiếm Bộ chỉ là kiếm đạo một đường cơ bản nhất bước tiến, nhưng nếu có thể thông hiểu đạo lí, liền có thể đặt xuống rắn chắc căn cơ, các ngươi có thể dùng tâm lĩnh hội...”

La Chinh lời nói này xong, Tiểu Ổ cùng những hài tử khác nguyên bản toả sáng con mắt, giờ khắc này cũng lần thứ hai mê man lên...

Bọn hắn đối với võ đạo tiếp xúc quá ít, tuy biết này Kiếm Bộ huyền diệu, nhưng trong thời gian ngắn nơi nào có thể lĩnh ngộ trong đó thật thần kì?

Nhìn thấy vẻ mặt của bọn họ, La Chinh bĩu môi, những người này tựa hồ so với chính mình tưởng tượng còn muốn ngu dốt, hắn lúc trước lĩnh ngộ Kiếm Bộ thuần túy là tuỳ tùng Hoa Thiên Mệnh nhịp điệu, hầu như tương đương với vô sự tự thông, những này thần dân ngộ tính vẫn là hơi kém một chút.

“Ta lại biểu thị một lần đi...” La Chinh bất đắc dĩ nói.

“Chờ một chút! Ta đến thử xem!”

Cái kia Tiểu Văn nhưng là đứng dậy, hắn hướng về La Chinh muốn đi qua chính mình kiếm gỗ, trường kiếm nhẹ nhàng run lên bên dưới, chân trái giống như tại mặt băng bên trên trượt giống như vậy, một bước trượt đi qua (quá khứ), bước đi này vẽ ra, cả người lập tức trở nên linh động cực kỳ.

“Hô, hô, hô...”

Tiểu Văn động tác so với La Chinh chậm không ít, vẽ ra một bước sau, bước thứ hai cần nghĩ kĩ một hồi để mới có thể tiếp theo trượt ra đi, có lúc thậm chí còn có lỗi bộ.

Nhưng hắn chung quy là đem La Chinh vừa rồi biểu diễn Kiếm Bộ, hoàn hoàn chỉnh chỉnh đi một lượt!

Chờ đến Tiểu Văn thu kiếm sau khi, La Chinh lúc này mới thở dài nói: “Không sai, tuy rằng không đủ linh hoạt, nhưng ngươi đã nắm giữ trong đó quy luật, bằng không không thể nhớ kỹ ta hết thảy bước tiến, ngộ tính của ngươi cao nhất!”

Nghe được La Chinh khen, Tiểu Văn hài lòng suýt chút nữa từ trên mặt đất nhảy lên đến.

Mà Tiểu Văn ca ca Tiểu Ổ thì lại toát ra phiền muộn vẻ mặt!

Này Trường Không Vực trong núi thẳm, mỗi cái thôn đều sẽ bồi nuôi mình võ giả, dù sao này bên trong ngọn thần sơn tình cờ cũng có hung vật qua lại, có lúc cũng sẽ có hung vật tại đất trồng rau bên trong bừa bãi tàn phá, thậm chí sẽ cùng với những cái khác thôn thần dân phát sinh tranh chấp, liền cần trong thôn võ giả ra tay rồi.

Tiểu Ổ chính là Mông Sơn thôn tiêu hao không ít đánh đổi, mới bồi dưỡng được đến võ giả, chỉ tiếc Tiểu Ổ thiên phú giống như vậy, thêm vào Mông Sơn thôn nguyên vốn cũng không phú thứ, có thể đưa ra tài nguyên cũng tương đối có hạn, vì lẽ đó Tiểu Ổ thực lực cũng là bình thường thôi.

Bây giờ nhìn đến chính mình đệ đệ bày ra thiên phú, tựa hồ vượt xa chính mình, hắn vừa cảm thấy phiền muộn, lại vì chính mình đệ đệ hài lòng, trong lòng tính toán có phải là để Tiểu Văn bái sư...

Sau đó mấy ngày nay thời gian, La Chinh liền vẫn đang dạy dỗ bọn hắn Kiếm Bộ.

Một mặt hắn có thể càng hiểu Trường Không Vực một ít tin tức, ở một phương diện khác, nơi đây có thể để cho hắn an tâm mở ra đan điền trên những kia hắc tuyến.

Mông Sơn thôn các thôn dân vô cùng hàm hậu, bọn hắn biết La Chinh chính là một tên chứng thần võ giả, còn mỗi ngày giáo sư mấy đứa trẻ môn kiếm pháp, tự nhiên là mang trong lòng cảm kích, mỗi ngày đều là đem trong thôn tốt nhất sản vật núi rừng chế thành món ngon để cho La Chinh.

Đồng thời những thôn dân này môn đối với La Chinh lai lịch cũng có đủ loại suy đoán.

Thần dân cũng không ngốc, một vị không rõ lai lịch chứng thần võ giả lưu ở tại bọn hắn sơn thôn nhỏ bên trong, quá nửa là phạm vào chuyện gì muốn tránh né kẻ thù, bất quá này Mông Sơn thôn như vậy hẻo lánh, thật có cái gì kẻ thù e sợ cũng tìm không được nơi này, bọn hắn cũng không có quá to lớn lo lắng.

Bất tri bất giác, La Chinh tại Mông Sơn thôn đã qua hơn nửa tháng, mà hắn trong đan điền những kia hắc tuyến cũng bị dung rơi mất khoảng một nửa, nhiều hơn nữa thời gian nửa tháng, thì có thể đem những này hắc tuyến toàn bộ mở ra, hơn nữa La Chinh đối với Trường Không Vực cuối cùng cũng coi như có một cái đối lập tin tưởng lý giải, đợi được những kia hắc tuyến hoàn toàn bị nung chảy sau hắn liền muốn rời khỏi.

Những này thần dân tu võ thiên phú kỳ thực đều không yếu, chỉ là bản lĩnh quá kém, chỉ có một thân sức mạnh cũng rất khó đem phát huy được, cái kia Tiểu Ổ hiện tại mới miễn miễn cưỡng cưỡng nắm giữ Kiếm Bộ bí quyết, dựa vào chính mình Thần Biến cảnh tu vi có thể miễn cưỡng dùng đến, nhưng như trước không đủ linh hoạt.

Mà Tiểu Văn thiên phú cao, xác thực ra ngoài La Chinh dự liệu, hắn cứ việc còn chưa mở ra Thần Hải, nhưng chỉ bỏ ra ba ngày liền đem Kiếm Bộ thông hiểu đạo lí, phần này thiên tư xác thực không thể dùng phổ thông đến cân nhắc, hắn nắm giữ tương đối kiệt xuất thiên phú.

Liền nhằm vào Tiểu Văn đặc điểm, La Chinh tại cơ sở kiếm pháp bên trên diễn hóa một thoáng, lại tự nghĩ ra một bộ kiếm pháp truyền thụ cho hắn...

Những này qua Tiểu Văn hầu như ngày đêm không chuế luyện kiếm, ngày hôm đó nhìn thấy La Chinh đi ra lầu các, bỗng nhiên đem kiếm gỗ ném một cái, hai đầu gối “Phù phù” một tiếng, hướng về La Chinh quỳ xuống, “Sư phụ tại trên, xin nhận đồ nhi cúi đầu!”

Dĩ nhiên là muốn hướng về La Chinh bái sư!

Nếu tại Hoàn Vũ bên trong, La Chinh xác thực có khai tông lập phái tư cách, thậm chí có năng lực khai sáng Hoàn Vũ bên trong một cái thế lực lớn, đem Tiểu Văn thu làm đồ đệ cũng không gì không thể.

Nhưng Thần Vực bên trong La Chinh tự thân cũng vẻn vẹn chỉ là chứng thần võ giả, con đường tương lai còn còn rất gian khổ, coi như đem Tiểu Văn thu làm đồ đệ cũng rất khó chăm sóc, hắn cười nhạt, “Xin lỗi, ta hiện tại không cách nào thu ngươi làm đồ đệ.”

Để Tiểu Văn bái sư chính là Tiểu Ổ chủ ý, Tiểu Ổ biết mình tư chất không cách nào nhập La Chinh con mắt, đệ đệ hắn nếu như có thể bị một vị chứng thần võ giả thu làm đồ đệ, đương nhiên so với mình mù quáng tu luyện muốn thuận lợi nhiều lắm, đây là một cái không thể bỏ qua cơ hội.

Nhưng bọn họ không nghĩ tới La Chinh không chút suy nghĩ, liền trực tiếp từ chối.

“Vì là, tại sao, ta, ta rất nghe lời! Sư phụ!” Tiểu Văn ngẩng đầu lên, nói lắp bắp.

Tiểu Ổ cũng ở một bên phụ hoạ, “Đúng, vì sao không thể nhận đệ đệ ta làm đồ đệ?”

La Chinh tự nhiên không thể cùng bọn hắn giải thích chính mình ngọn nguồn, chỉ là nhàn nhạt lắc đầu một cái, lập tức nhìn thẳng Tiểu Văn nói ra: “Ngươi tu luyện võ đạo là vì cái gì? Nếu như là vì bảo vệ Mông Sơn thôn người, dựa vào ta hiện tại truyền thụ cho kiếm pháp của ngươi, thêm vào ngươi tư chất như vậy đủ rồi.”

Tuy nói La Chinh chưa có tiếp xúc qua này Trường Không Vực những võ giả khác, nhưng từ Mông Sơn thôn nhân biểu hiện, hắn cũng có thể suy đoán ra một cách đại khái, đan từ công pháp nhìn lên, Thần Vực bên trong ngoại trừ Thần Đạo cùng hàng đầu tu luyện pháp môn ở ngoài, ở tại hắn phương diện không hẳn liền mạnh hơn Hoàn Vũ bao nhiêu, dù sao Hoàn Vũ bên trong hết thảy truyền thừa hầu như đều đến từ chính Thánh Nhân!

Đương nhiên, đây là nhằm vào tầm thường thần dân cùng võ giả tới nói, như Thần Luyện Cấm Địa bên trong La Chinh tao ngộ Hàm gia tỷ muội đám người tu công pháp, tự nhiên cũng là phi phàm, dù sao các nàng cũng nắm giữ Thánh Nhân truyền thừa.

“Không!” Tiểu Văn nhưng là phủ định La Chinh, “Ta tu luyện võ đạo không chỉ là vì bảo vệ Mông Sơn thôn! Ta, ta nghĩ... Chứng Thần Đạo!”

Đột nhiên nghe được đệ đệ nói ra một câu nói như vậy đến, một bên Tiểu Ổ cũng là kinh ngạc không ngậm mồm vào được, Tiểu Ổ xưa nay không nghĩ tới chính mình đệ đệ còn có loại này lý tưởng.

Thần Vực bên trong, thần dân cùng Chân Thần chính là một cái tuyệt đối ranh giới!

Một khi chứng thần thành công, liền đại biểu chính mình ủng có vô hạn tuổi thọ, cũng đem ủng có vô hạn độ khả thi.

Nhưng Thần Vực bên trong Chân Thần số lượng mặc dù nhiều đáng sợ, nhưng không có nghĩa là đạo này dễ dàng.

Bởi vì tuyệt đại đa số Chân Thần đều sinh ra vô số thần kỷ nguyên, sẽ không bởi vì tuổi thọ tiêu hao hết mà vẫn lạc, cho nên mới hình thành bây giờ này kích thuớc khổng lồ, mà thần dân bên trong chân chính có thể chứng Thần Đạo, phong Chân Thần võ giả nhưng thật là ít ỏi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx