sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1740

Chương 1740: Trại chủ

Thần Vực bên trong một viên hòn đá nhỏ, cũng có bốn, năm trăm cân chất lượng, La Chinh mũi chân vận xảo kình đá ra đi uy lực tự nhiên không kém.

Dẫn đầu vị võ giả kia không cách nào mở miệng uy hiếp La Chinh, bên cạnh một vị võ giả là tốt rồi tiếp nhận thoại tra, dù sao Nhật Nguyệt sơn trại mới là bọn hắn hậu thuẫn, cũng là bọn hắn sức lực vị trí...

Có thể người võ giả này vừa vặn muốn mở miệng, La Chinh mũi chân vẩy một cái bên dưới, lại là một cục đá bay đi, tinh chuẩn nện ở người võ giả kia dưới cằm bên trên.

“Cộc!”

Liền vị võ giả này dưới cằm cũng nát tan.

Những võ giả khác nhìn thấy bực này kết cục, nơi nào còn dám mở miệng uy hiếp người? Đều sẽ miệng bế chặt chẽ, chỉ lo vừa mở miệng thì có một cục đá đập tới!

“Những người này, các ngươi tới xử lý,” La Chinh thản nhiên nói.

“Bọn hắn giết lão lục cùng Lâm bá! Chúng ta muốn vì bọn họ báo thù!”

“Giết bọn hắn!”

“...”

Giết người đền mạng là ở khắp bốn bể đều chuẩn đạo lý.

Phẫn nộ các thôn dân cầm trong tay trường thương, dồn dập dâng lên trên.

Mông Sơn thôn các thôn dân tuy rằng thuần thiện, nhưng đối với giết cùng tộc hung thủ không có nửa phần thương hại.

Các võ giả thấy thế bên dưới, quay đầu liền chạy, La Chinh tuy rằng đánh nát thủ đoạn của bọn họ, nhưng một đôi chân nhưng là hoàn hảo không chút tổn hại.

Bất quá bọn hắn vừa vặn quay đầu, La Chinh đan chân điểm, nhưng là đem dưới chân cục đá một viên một viên đá ra đi.

Cái kia một hạt hòn đá nhỏ mang theo rất lớn sức mạnh, tinh chuẩn cực kỳ đánh vào bọn hắn chân loan nơi, này cục đá va chạm bên dưới, trực tiếp liền đem xương đùi của bọn họ đánh gãy!

“Phù phù, phù phù, phù phù...”

Trong lúc nhất thời sáu vị võ giả đều hết mức té lăn trên đất, mà đứt một chân các võ giả nhưng không có cách bay trên trời, cũng chỉ có thể kéo một cái gãy chân chậm rãi bò sát.

Những thôn dân kia liền gánh trường thương, ùa lên, đem những võ giả này đâm thành ong vò vẽ oa...

La Chinh cũng không có ở lại tại chỗ quan sát này máu tanh một màn, trên thực tế tự phi thăng lên giới sau khi, La Chinh đã rất ít giết người, hơn nữa cao tầng thứ vũ lực đấu võ bên dưới, coi như giết người xem ra cũng sẽ không như thế tàn nhẫn, không giống hiện tại máu tươi tiên đầy đất, tàn nhẫn cực kỳ.

Xử lý xong Nhật Nguyệt sơn trại những võ giả này sau, Mông Sơn thôn các thôn dân liền đem lão lục cùng Lâm bá thi thể chôn.

Về sau phẫn nộ các thôn dân lúc này mới nghĩ mà sợ lên.

Bọn hắn Mông Sơn thôn cùng Nhật Nguyệt sơn trại phát sinh xung đột tới nay, còn không có chết hơn người, trước đây Nhật Nguyệt sơn trại ra tay chỉ là giáo huấn mấy vị Mông Sơn thôn người dừng lại: Một trận, sau đó ngày quy định để Mông Sơn thôn nhân mang đi.

Không nghĩ tới đến thời gian, Nhật Nguyệt sơn trại tới liền giết người, nếu như không phải La Chinh ra tay, hôm nay Mông Sơn thôn e sợ đã bị La Chinh cho tàn sát.

To lớn nhất trong lầu các, mông trong sơn thôn có thể chen mồm vào được các thôn dân vây tụ tại một đường, từng cái từng cái liền (dù là) mặt mày ủ rũ thương thảo ứng đối ra sao Nhật Nguyệt sơn trại, giết Nhật Nguyệt sơn trại võ giả bằng triệt để không nể mặt mũi, vạn nhất Nhật Nguyệt sơn trại trại chủ giết tới như thế nào cho phải?

La Chinh ngồi ở đây lầu các trong góc, nhắm chặt hai mắt, yên lặng vận chuyển tự thân huyết thống, hướng về phía đan điền bên trên hắc tuyến...

Bị hắc tuyến ràng buộc sau khi, hắn không cách nào liên thông Thể Nội Thế Giới, nhưng khoảng thời gian này, hắn nhưng mơ hồ nhận biết được trong cơ thể mình bên trong thế giới tựa hồ phát sinh một số biến số, điều này làm cho La Chinh cảm thấy sầu lo.

Thể Nội Thế Giới tốc độ thời gian trôi qua nhanh vô cùng, bình thường tu luyện La Chinh mỗi cách mấy cái canh giờ, đều sẽ dò xét một lần thế giới kia, phòng ngừa bên trong thế giới này các sinh linh sản sinh phân tranh, tình cờ có một ít bộ tộc phát động chiến tranh, muốn muốn tiến hành quy mô lớn tàn sát, đều sẽ bị La Chinh đúng lúc ngăn lại.

Khoảng thời gian này đan điền bị phong sau khi, hắn nhưng không cách nào biết được Thể Nội Thế Giới diễn biến đến một bước nào, trong đó lại xảy ra chuyện gì, tất cả chỉ có thể chờ đợi mở ra những này hắc tuyến sau lại nói.

“Thẳng thắn chúng ta đi quên đi! Cái kia Nhật Nguyệt sơn trại giết tới, chúng ta người cả thôn chẳng phải là đều phải chết!”

“Đi? Chúng ta tại sao phải đi, nơi này đời đời kiếp kiếp đều là chúng ta Mông Sơn thôn địa bàn, bọn hắn nói cướp liền cướp, đây là cái đạo lí gì!”

“Lại nói, chúng ta Mông Sơn thôn này chim không thèm ị địa phương, cái kia Nhật Nguyệt sơn trại muốn tới đến cùng có ích lợi gì, một mực chính là theo chúng ta không qua được!”

Những kia thần dân âm thanh cũng tới càng lớn, La Chinh nghe được câu nói sau cùng, hơi mở mắt ra.

Xác thực...

Thôn này bên trong cũng không có thứ gì trọng yếu, Mông Sơn ngoài thôn bất quá là một mảnh bằng phẳng mà rộng rãi đất trồng rau mà thôi, cái kia Nhật Nguyệt sơn trại muốn này đất trồng rau thì có ích lợi gì?

“Sợ cái gì, để chúng ta ân nhân ra tay, đem cái kia Nhật Nguyệt sơn trại diệt không liền có thể lấy?” Một vị thần dân bỗng nhiên lớn tiếng nói.

Vị này thần dân xem như là nói ra phần đông lòng của người ta âm thanh, Mông Sơn thôn nhân hầu như là không hẹn mà cùng quay đầu nhìn phía La Chinh, chỉ có vị này “La Thiên Hành” mới là bọn hắn hi vọng, nhưng là la Thiên Hành đồng ý liều lĩnh lớn như vậy nguy hiểm, giúp bọn họ đỡ Nhật Nguyệt sơn trại sao?

Tiểu Ổ cùng Tiểu Văn ngồi ở một bên không nói gì.

Này la Thiên Hành bỗng nhiên xuất hiện ở tại bọn hắn này xa xôi trong sơn thôn, giáo sư bọn hắn võ kỹ, truyện thụ cho bọn hắn kiếm đạo, lại giúp bọn họ chặn lại rồi Nhật Nguyệt sơn trại người đã làm được có đủ nhiều, hiện tại còn hi vọng hắn ra tay đi giết chết Nhật Nguyệt sơn trại, khó tránh khỏi có chút quá mức rồi.

Toàn bộ trong lầu các bỗng nhiên yên tĩnh lại, cũng không ai dám chủ động hướng về La Chinh mở miệng cầu viện.

Trong góc La Chinh nhìn nhìn nóc nhà, lập tức nói ra: “Ta còn có thể tại Mông Sơn thôn lưu lại mười lăm ngày thời gian, sau mười lăm ngày ta liền sẽ rời đi, La mỗ thừa các vị chăm sóc, như cái kia Nhật Nguyệt sơn trại người còn dám trở lại, ta thế tất sẽ không đứng nhìn.”

Đây chính là La Chinh có thể đưa ra bảo đảm, hắn không rõ ràng nhật nguyệt này sơn trại là cái gì lai lịch, nhưng xem nhật nguyệt này sơn trại thủ hạ đều là mặt hàng này, trại chủ e sợ cũng sẽ không lợi hại đi nơi nào, cho dù La Chinh hiện tại không cách nào vận dụng hỗn độn khí cũng cũng không khó ứng phó.

Chỉ là La Chinh suy đoán Nhật Nguyệt sơn trại sau lưng e sợ còn có tầng thứ càng cao hơn thế lực, lấy La Chinh thực lực bây giờ chọc một vị Chân Thần, chỉ sợ cũng là phiền toái lớn.

Hắn cũng không muốn tiến vào Thần Vực, liền bị một đám Chân Thần niện chạy khắp nơi, không cẩn thận còn có thể làm mất mạng, này cũng quá oan uổng.

La Chinh sau khi nói xong, lần thứ hai nhắm hai mắt lại, mà trong lầu các cũng là một trận xì xào bàn tán.

Lấy Nhật Nguyệt sơn trại thô bạo tính cách, ngày hôm nay giết bọn hắn người, ngày mai chỉ sợ cũng sẽ tìm tới cửa, La Chinh hứa hẹn đã là giúp đỡ cực lớn rồi!

Đêm đó Mông Sơn thôn nhân ngay khi thấp thỏm bên trong vượt qua...

Ngày thứ hai La Chinh như trước là một bộ bình chân như vại vẻ mặt, giáo sư Tiểu Văn cùng Tiểu Ổ bọn hắn luyện kiếm.

Tiểu Văn luyện đến một nửa, cái kia đôi mắt to nhào lóe lên một cái, nói với La Chinh: “Kỳ thực ngươi hiện tại hẳn là rời đi Mông Sơn thôn!”

“Tại sao nói như vậy?” La Chinh cười hỏi.

“Cái kia Nhật Nguyệt sơn trại sẽ không giảng hoà, mà ngươi chỉ có một người,” Tiểu Văn trên mặt toát ra sầu lo vẻ.

Tiểu Ổ bọn hắn đại khái cũng là ý tưởng giống nhau, bọn hắn biết La Chinh lai lịch tất nhiên bất phàm, trốn tại Mông Sơn thôn e sợ cũng là vạn bất đắc dĩ, cuốn vào Nhật Nguyệt sơn trại phân tranh bên trong rất khả năng bại lộ chính mình, đây tuyệt đối không phải sáng suốt cách làm.

Các thôn dân cũng rõ ràng đạo lý này, có thể La Chinh là bọn hắn duy nhất nhánh cỏ cứu mạng, bọn hắn như thế nào đồng ý buông tay?

La Chinh khẽ cười cười, “Không sao...”

Hắn đã biết, khoảng cách Mông Sơn thôn gần nhất đại thành tên là Kính Thành, nhưng là có trăm tỉ dặm xa.

Kính Thành thì lại chúc Vu Trường Không vực bên trong bảy đại Thần Thành một trong, cũng chỉ có kính trong thành mới sẽ có Chân Thần qua lại, coi như nhật nguyệt này sơn trại mời tới cường viện, trong thời gian ngắn cũng không thể tìm tới chính mình.

Liền như được núi các thôn dân suy nghĩ như vậy, nhật nguyệt này sơn trại trước một ngày phái bảy tên võ giả đến đây, nhưng là một vị đều chưa từng trả, Nhật Nguyệt sơn trại liền nổi lên lòng nghi ngờ, phái người tìm hiểu bên dưới, liền nhìn thấy bảy vị võ giả bị thần dân giết chết, vạch trần quang vứt tại vùng hoang dã.

Nhật Nguyệt sơn trại trại chủ rất là tức giận, lập tức liền mang theo chính mình bộ hạ giết hướng về phía Mông Sơn thôn.

Người trại chủ này thân là Chứng Thần võ giả vẫn là tương đối cẩn thận, hắn biết chính mình thuộc hạ năng lực, bảy tên Thần Cực Cảnh võ giả tàn sát toàn bộ Mông Sơn thôn đã là thừa sức, hiện tại bảy người lại bị tru diệt, trong đó tất nhiên có quỷ dị chỗ.

Khi (làm) trại chủ mang theo ba mươi, bốn mươi vị võ giả chạy tới Mông Sơn thôn thời điểm, chỉ nhìn thấy một vị thanh niên tĩnh tọa tại cửa thôn.

“Chứng Thần võ giả!”

Vị trại chủ này thân là Chứng Thần võ giả, ánh mắt tự nhiên so với tầm thường lâu la cường quá nhiều, hắn một chút đánh giá bên dưới, liền nhìn ra La Chinh bất phàm, cứ việc La Chinh hết sức thu lại, nhưng tùy ý tiêu tán đi ra khí tức vẫn để cho trại chủ trong lòng giật mình.

“Ta bảo vệ Mông Sơn thôn chu toàn, rời đi nơi này, lưu ngươi một cái mạng,” La Chinh suất mở miệng trước nói rằng.

Thanh âm kia truyền tới, trại chủ bên người các bộ hạ nhất thời sôi trào, tựa hồ chịu đến lớn lao sỉ nhục.

“Ngươi là thứ gì! Còn không mau mau cho chúng ta trại chủ dập đầu nhận sai, sau đó lấy tử tạ tội!”

“Chỉ là một vị Chứng Thần võ giả, liền cảm giác mình đệ nhất thiên hạ, chúng ta trại chủ sẽ làm ngươi hối hận đi tới nơi này trên đời!”

“...”

“Đều câm miệng cho lão tử!”

Người trại chủ kia hướng về những bộ hạ của mình quát lớn một tiếng, ánh mắt lạnh như băng như trước chăm chú nhìn chằm chằm La Chinh, nhưng là chắp tay nói ra: “Các hạ, sư thừa nơi nào? Có thể hay không để ta biết được tên gọi?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx