sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1741

Chương 1741: Cực Ác lão nhân

Thần Vực bên trong võ đạo trải qua vô số kỷ nguyên phát triển, đã đạt đến một cái tuyệt đối bình cảnh thời hạn.

Một vị thần dân sinh ra sau, có thể đạt đến cái gì độ cao đạt được cái gì thành tựu, cơ bản cũng đã xác định, hết thảy giai cấp cơ bản đã cố hóa...

Như Mông Sơn thôn như vậy một ngọn núi nhỏ trong thôn có thể đi ra cường giả cơ hội, vô hạn tiếp cận với linh!

Nhật Nguyện sơn trại này trại chủ tuy rằng phẫn nộ, nhưng ánh mắt lại hết sức độc ác, hắn hầu như liếc mắt là đã nhìn ra La Chinh chỗ bất phàm, trong lòng đã tối ám có mãnh liệt cảnh giác tâm ý, vì lẽ đó hắn mở miệng trước hỏi dò La Chinh sư thừa, chính là muốn hỏi thăm La Chinh lai lịch.

“Ta sư thừa?”

La Chinh nhàn nhạt liếc nhìn người này một chút, lập tức từ tốn nói: “Ngươi không có tư cách biết.”

Đám bộ hạ bị trại chủ quát lớn mà im lặng, nghe được La Chinh nói như thế, nhất thời lại bắt đầu huyên nháo tức giận mắng lên...

Nhưng những bộ hạ kia môn vừa vặn mở miệng nói chuyện, La Chinh ngón tay ám chụp hòn đá nhỏ đã bị hắn nhanh chóng bắn ra, nương theo từng trận sắc bén tiếng xé gió, những kia mở miệng mắng người các võ giả lần thứ hai bị La Chinh cục đá đánh nát dưới cằm cốt, đau nhưng là lăn lộn đầy đất.

Nhật Nguyệt sơn trại chủ đứng tại chỗ nhưng là cũng chưa hề đụng tới, coi như La Chinh chưa từng ra tay, hắn cũng rõ ràng chính mình tuyệt đối không phải đối thủ của người này, nếu đối phương không chịu nói ra chính mình sư thừa lai lịch, hắn cũng chỉ có thể đổi giọng nói ra: “Vị bằng hữu này, thực không dám giấu giếm, chúng ta Nhật Nguyệt sơn trại cũng là thế người làm việc! Người kia tuyệt đối không phải ngươi trêu tới tồn tại, vì một toà Mông Sơn thôn đắc tội người kia, tuyệt đối không phải lựa chọn sáng suốt!”

Nghe nói như thế, La Chinh trên mặt cũng toát ra vẻ suy tư.

Vị này Nhật Nguyệt sơn trại chủ cũng coi như là mắt đầu sáng sủa người, không giống một ít khá là tự phụ đồ ngu, vừa lên đến tìm chính mình phiền phức, muốn giết muốn đánh.

Hắn nếu nói thế người làm việc, hơn nữa người kia mình tuyệt đối không trêu chọc nổi, như thế đến người kia tu vi chỉ sợ cũng là Chân Thần cường giả.

Giới Chủ cảnh cùng Chân Thần cảnh chênh lệch vẫn là quá to lớn, chỉ là vượt qua này một cảnh giới, hoàn toàn chính là trên trời dưới đất, lấy La Chinh thực lực bây giờ, coi như là đối mặt hạ vị Chân Thần cũng không có một chút nào phần thắng.

Huống hồ hiện tại hắn đan điền còn bị những kia màu đen sợi tơ trói lại, càng thêm không thể là một vị Chân Thần đối thủ.

Nhật Nguyệt sơn trại chủ lưu ý đến La Chinh sắc mặt, nhưng trong lòng là cười thầm, này người đã có do dự, ta mà lại gia tăng một ít, thật gọi người này biết khó mà lui!

Nhật Nguyện sơn trại này chủ xác thực là thế người biện pháp, hơn nữa người kia lai lịch xác thực tương đối lớn, ít nhất đã từng là Trường Không Vực bá chủ một trong!

Bởi vì từng ở Trường Không Vực phương bắc, ba mươi sáu đảo, bảy mươi hai trại, đều là người này địa bàn, mà lại đi theo người này thì có bảy vị hạ vị Chân Thần.

Đáng tiếc người này tại hồi lâu trước đó bỗng nhiên mất tích, mấy chục thần kỷ nguyên đều tin tức không, hắn đã từng kinh doanh ba mươi sáu đảo cùng bảy mươi hai trại đều đã sụp đổ, cấp tốc rách nát.

Hiện tại vẻn vẹn cũng chỉ còn dư lại ba cái trại mà thôi, mà Nhật Nguyệt sơn trại chính là một người trong đó!

Nhưng lại như Nhật Nguyệt sơn trại bây giờ cũng suy sụp không ra hình thù gì, liên quan với năm xưa vinh quang cùng truyền thuyết, đã sớm quên sạch sành sanh, liền ngay cả một cái nho nhỏ Mông Sơn thôn, cũng không úy kỵ Nhật Nguyệt sơn trại...

Nếu là đã từng, đừng nói một cái hẻo lánh sơn thôn nhỏ, coi như là Trường Không Vực bên trong Thần Thành, cũng không dám xem thường bảy mươi hai trại ba mươi sáu đảo!

Bất quá hiện tại, Nhật Nguyệt sơn trại chủ nhìn thấy một cái cơ hội trời cho.

Bởi vì người đó trở về.

Người kia một khi phục hồi, chắc chắn khôi phục năm xưa vinh quang, đối với Nhật Nguyệt sơn trại chủ tới nói chính là một cái rất lớn cơ hội.

Như không phải là bởi vì hắn Nhật Nguyện sơn trại này chính là đã từng bảy mươi hai trại một trong, hắn căn bản là không tư cách cũng không có cơ hội cùng người kia nói câu nói trước, cũng là bởi vì người đó hoài cựu duyên cớ, mới cho hắn Nhật Nguyệt sơn trại chủ cơ hội này.

Nhật Nguyệt sơn trại chủ mặc dù là Chứng Thần võ giả, điều này cũng bất quá là Giới Chủ cảnh võ giả cho trên mặt chính mình thiếp vàng một loại thuyết pháp, từ cổ chí kim có thể tu thành Giới Chủ cảnh thần dân quá hơn nhiều, nhưng có thể chứng Thần Đạo võ giả nhưng là mịt mờ.

Nếu như mình thật sự bị người kia xem trọng, ngày sau chứng Thần Đạo cũng không phải là việc khó!

Tại Nhật Nguyệt sơn trại chủ trong mắt, La Chinh tắt nhiên là bất phàm, vô cùng có khả năng sinh ra tại một cái nào đó thế lực lớn, thậm chí là phù đảo nhà giàu đều có khả năng, nhưng cũng không phải người kia đối thủ.

Bất quá Nhật Nguyệt sơn trại chủ cũng không muốn để cho người kia xem thường, bàn giao cho mình ngần ấy nhiệm vụ đều không thể hoàn thành, ngày sau làm sao đạt được người kia coi trọng?

“Huống hồ... Chúng ta chỉ là thu hồi chúng ta nên có địa bàn thôi,” Nhật Nguyệt sơn trại chủ lại bổ sung.

“Chúng ta Mông Sơn thôn là các ngươi địa bàn?”

“Nói hưu nói vượn!”

“Chúng ta Mông Sơn thôn dân đời đời kiếp kiếp đều cắm rễ với nơi đây, không khỏi quá không biết xấu hổ rồi!”

Mông Sơn thôn các thôn dân giấu ở trong thôn ốc xá lầu các bên trong, yên lặng mà nhìn lén ngoài thôn tình thế, bây giờ nghe Nhật Nguyệt sơn trại chủ, những này thần dân nhưng là không nhịn được, dù sao bọn hắn mới là Mông Sơn thôn dân bản địa.

Không nghĩ tới Nhật Nguyệt sơn trại chủ nghe nói như thế, nhưng là khẽ mỉm cười, không chút hoang mang nói ra: “Đời đời kiếp kiếp, lại có bao nhiêu năm tháng? Theo ta được biết, các ngươi Mông Sơn thôn người di chuyển với này không tới một cái thần kỷ nguyên thôi, mà nơi đây tại bảy cái thần kỷ nguyên trước đó xác thực là địa bàn của chúng ta, hoặc là nói là người kia địa bàn!”

Thần dân tuổi thọ cũng không ngắn, nhưng một cái thần kỷ nguyên đã là tương đối dài dằng dặc, chớ nói chi là bảy cái thần kỷ nguyên...

“Bảy cái thần kỷ nguyên? Ngươi tại sao không nói một trăm a?”

“Chuyện như vậy không hề khảo chứng, bất quá là ngươi lời nói của một bên!”

“Ta còn có thể nói một trăm thần kỷ nguyên trước, chúng ta Mông Sơn thôn tổ tiên cũng từng ở đây kiến làng! Ha ha...”

Mông Sơn thôn các thôn dân lại là một trận phản bác.

Bất quá Nhật Nguyệt sơn trại chủ nhưng là cười lạnh, “Liên quan với ba mươi sáu đảo bảy mươi hai trại truyền thuyết, các ngươi không thể chưa từng nghe nói, ta chỉ là nói cho chư vị, người kia đã trở về, có tin hay không là tùy các ngươi!”

Người kia vừa vặn xuất hiện tại Nhật Nguyệt sơn trại thời điểm, vị trại chủ này cũng là không tin, đối với Nhật Nguyệt sơn trại chủ tới nói cái kia đã là cổ lão trong năm tháng truyền thuyết.

Chỉ là truyền thuyết có thể là giả, nhưng thực lực nhưng không thể làm giả, người kia nắm giữ Trung vị Chân Thần thực lực.

Nghe được Nhật Nguyệt sơn trại chủ lời nói này, mông trong sơn thôn nhất thời yên tĩnh lại, đồng thời truyền đến một trận thanh âm xì xào bàn tán, những thanh âm này nhưng là bị La Chinh nghe hết.

“Ba mươi sáu đảo, bảy mươi hai trại, ta nhớ tới Trường Không Vực bên trong thật có truyền thuyết này, chúng ta Mông Sơn thôn là chúc vào trong đó một khối khu vực.”

“Hừ, này bất quá là có người biên cố sự mà thôi, mấy cái thần kỷ nguyên trước đó? Xa xưa như vậy niên đại lưu truyền tới nay đồ vật cũng có thể tin?”

“Đúng, cái kia chính là xú danh chiêu Cực Ác lão nhân, chỉ là truyền thuyết hắn đã sớm chết, những kia trại cùng đảo cũng đổ rơi mất.”

“...”

Những kia thảo luận âm thanh tuy rằng tiểu, nhưng là không sót một chữ truyền vào La Chinh trong lỗ tai, khi hắn nghe được “Cực Ác lão nhân” vài chữ thời điểm, lông mày hơi nhíu, hơi nhếch khóe môi lên lên, toát ra một tia khó có thể dùng lời diễn tả được nụ cười, hắn nhìn chằm chằm cái kia Nhật Nguyệt sơn trại chủ hỏi: “Ngươi nói người kia, thật sự chính là vị kia Cực Ác lão nhân?”

Cực Ác lão nhân trở về sự tình, còn không liền đối với ở ngoài mở rộng, ít nhất giúp Cực Ác lão nhân đem hắn năm đó chôn dấu tại mông bên dưới sơn thôn đồ vật đều đưa đến tay, mới có thể làm cho thế nhân biết được.

Nếu hiện tại đều đoán được, Nhật Nguyệt sơn trại chủ liền (dù là) cười hì hì, một bộ “Sợ chưa” vẻ mặt, nếu như La Chinh có thể biết khó mà lui chính là kết quả tốt nhất, hắn lại nói: “Cực Ác lão nhân hiện tại đã là Trung vị đỉnh cao Chân Thần, như hắn tự mình ra tay, ngươi không hề phản kháng chỗ trống, chắc chắn phải chết, bao quát những thôn dân kia cũng đem được tai bay vạ gió, ngươi mà lại khuyên bảo bọn họ cùng ngươi một đạo nhanh chóng rời đi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx