sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1744

Chương 1744: Phong Tuyệt ky

Cực Ác lão nhân thực sự không nghĩ tới có thể ở chỗ này gặp phải La Chinh!

Lang Tuyền Sâm Lâm khoảng cách nơi đây không xa, nhưng là khoảng cách ba cái vực, có thể tại Trường Không Vực phương bắc ngọn núi nhỏ này thôn xảo ngộ La Chinh, Cực Ác lão nhân tâm tình vào giờ khắc này cũng không biết làm sao đi hình dung, chỉ có thể nói mình cùng La Chinh thật là có duyên.

Một mực hắn nhất không muốn nhìn thấy người, ngoại trừ Cố Bắc mấy vị Thánh Nhân ở ngoài, chỉ sợ cũng là La Chinh.

Vì rời đi địa lao, hắn đối với La Chinh nhưng là lập xuống một cái cực không công bằng tâm ma chi thề, cần đối với La Chinh nói gì nghe nấy, nếu có nửa phần vi phạm, ắt gặp tâm ma phản phệ!

Thật vất vả rời đi địa lao sau, Cực Ác lão nhân tự nhiên hi vọng tại Thần Đạo một đường đi càng xa, hơn hắn hiện tại đã là Trung vị Chân Thần đỉnh cao, chỉ cần lại vượt qua một bước, liền có thể thành tựu thượng vị Chân Thần, đến lúc đó thực lực của hắn cùng địa vị đều sẽ càng trên một nấc thang, coi như là những kia các Thánh Nhân muốn xuống tay với hắn cũng sẽ kiêng kỵ ba phần.

Ổn thỏa để, hắn tất nhiên sẽ không chút nào vi phạm trái tim của chính mình ma chi thề, vì lẽ đó La Chinh vừa mở miệng, hắn nữu đi qua (quá khứ) thân thể nhất thời cứng đờ, sau đó chậm rãi xoay đầu lại, nhưng là cười hì hì, “Nhận thức, đương nhiên nhận thức.”

“Vậy thì tốt,” La Chinh gật gù, “Nếu ngươi còn nhớ, hôm nay liền mà lại ở lại chỗ này, ta có việc để ngươi giúp đỡ.”

Bên cạnh Nhật Nguyệt sơn trại chủ còn có hắn một đám các bộ hạ nhất thời há hốc mồm, Cực Ác lão nhân ở trong lòng bọn họ địa vị biết bao cao?

Mông Sơn thôn này Chứng Thần võ giả lại là cái thá gì? Làm sao liền dám như thế đối với Cực Ác lão nhân nói như thế!

Mà Cực Ác lão nhân nhưng là không giận không não, trái lại vẻ mặt ôn hòa “Khà khà” nở nụ cười, này thái độ càng làm cho đầu óc của bọn họ đều không xoay chuyển được đến.

“Ngươi nếu là cần ta ra tay giúp đỡ tất nhiên là không sao, bất quá ta cũng vừa mới mới vừa trở về Trường Không Vực, có vài thứ là muốn lấy đi, trùng hợp liền chôn dấu tại này mông bên dưới sơn thôn, ngươi nhưng là để những thôn dân này môn đi đầu tránh lui?” Cực Ác lão nhân nói như thế, những này thần dân tại Cực Ác lão nhân trong mắt cùng con kiến cũng gần như, nhưng nếu La Chinh ở đây, tự nhiên muốn trước tiên kinh (trải qua) La Chinh đồng ý...

Này Mông Sơn các thôn dân nhìn thấy Cực Ác lão nhân thật sự đích thân tới nơi đây, từng cái từng cái tự nhiên là dọa cho phát sợ, Cực Ác lão nhân chính là trong truyền thuyết ác thần, tại Trường Không Vực bên trong nếu là nhà ai hài tử không nghe lời, hơi lớn người hay dùng đến hù dọa chính mình hài tử, “Thật sự nếu không nghe lời Cực Ác lão nhân sẽ tới bắt đi ngươi rồi!” Liền một câu nói này liền có thể tạo được trẻ con dừng khóc mức độ.

Truyền thuyết này bên trong ác thần xuất hiện ở chỗ này, bọn hắn một thôn làng người nơi nào còn có cái gì đường sống? Cũng may Mông Sơn thôn đại đa số người đã đi đầu tách ra, chỉ còn dư lại những này thần dân sợ là phải tao ương.

Nhưng lại như La Chinh bảo đảm như vậy, những này thần dân cũng không nghĩ tới, Cực Ác lão nhân tại La Chinh trước mặt dĩ nhiên khách khí như thế, nơi nào xứng với “Cực ác” hai chữ?

Nhìn thấy này hòa hòa khí khí một màn, bọn hắn đối với La Chinh lai lịch càng là nhiều hơn mấy phần kinh ngạc cùng phỏng đoán, hiện tại Cực Ác lão nhân đưa ra bực này yêu cầu, La Chinh lúc này mới cùng còn lại thần dân thương lượng một phen.

Nếu Cực Ác lão nhân bản ý không phải đánh đuổi Mông Sơn thôn dân, chỉ là muốn lấy đi chôn dấu ở chỗ này đồ vật, Mông Sơn các thôn dân cũng là không như vậy mâu thuẫn...

Liền còn lại thần dân nên rời đi trước mông trong sơn thôn, cùng tạm lánh đại đa số thần dân hối hợp lại cùng nhau, mà Cực Ác lão nhân dặn dò Nhật Nguyệt sơn trại chủ suất lĩnh một nhóm võ giả ở bên ngoài bảo vệ, hai người đây mới là tiến vào thôn!

“Ai, ngọn núi này đã từng gọi là Hắc Phong Lĩnh, chính là năm đó ta sào huyệt một trong, Hắc Phong Lĩnh năm đó tại toàn bộ Trường Không Vực bên trong đều là uy danh hiển hách, hiện tại cũng đã đến không người hiểu rõ mức độ,” Cực Ác lão nhân lắc đầu một cái hướng về La Chinh thở dài nói.

Năm đó hắn sáng lập bảy mươi hai trại chỉ còn dư lại ba toà trại, hơn nữa trải qua nhiều như vậy năm tháng, đã sớm cảnh còn người mất, trở lại Trường Không Vực sau mỗi khi nghĩ đến cũng là uất ức khó chịu, nhưng là không chỗ thổ lộ.

La Chinh đi theo Cực Ác lão nhân mặt sau, nghe được lời nói này nhưng là khẽ mỉm cười, “Nếu là thật thần tuổi thọ vô tận, Cực Ác lão nhân ngươi tổn thất bất quá là một ít thời gian thôi, đối với cho các ngươi Chân Thần tới nói thời gian chỉ sợ là không đáng giá tiền nhất chứ? Chỉ cần tiêu hao một ít thời gian, một ít đều có thể tái tạo, quyển thổ trở lại có cái gì không được?”

La Chinh tiếng nói vừa dứt, Cực Ác lão nhân thân hình hơi dừng lại một chút, nghiêng đầu lại sâu sắc nhìn La Chinh một chút, chậm rãi nói ra: “Lời ấy cực kỳ, chỉ là Thần Vực hoàn cảnh mỗi giờ mỗi khắc đều tại biến hóa, cũng không biết có hay không năm đó cơ hội đó...”

Năm đó Cực Ác lão nhân chỉ là mới vừa vừa bước vào Trung vị Chân Thần cảnh giới, muốn xưng bá Trường Không Vực vẫn là cực kỳ khó khăn, bất quá vừa vặn gặp Trường Không Vực bên trong hai thế lực lớn lẫn nhau đấu tranh bên dưới, không đếm xỉa tới sẽ Trường Không Vực lấy bắc vùng này, mới để Cực Ác lão nhân có thể cấp tốc lớn mạnh!

Nhưng xuất hiện tại muốn tìm được loại kia cơ hội, chỉ sợ là khó được.

Ai biết La Chinh khẽ mỉm cười, “Hiện tại có một cái càng to lớn hơn cơ hội, ngươi nhưng là không nhìn thấy sao?”

“Càng to lớn hơn cơ hội?” Cực Ác lão nhân hơi sững sờ, nhìn chằm chằm La Chinh một hồi lâu, tinh quang trong mắt đột nhiên lóe lên, hô hấp tựa hồ cũng biến thành gấp gáp lên.

Hắn đã biết La Chinh thân phận, Cố Bắc đồ đệ, La Tiêu nhi tử.

Tuy nói Trường Không Vực chỉ là Thần Vực bên trong một cái tiểu vực, có thể Cực Ác lão nhân đối với phù trên đảo chuyện này, còn có Thánh Nhân trong lúc đó tranh chấp vẫn có nghe thấy!

La Chinh nếu đạp nhập thần vực, nhất định là có lớn lao ý đồ, mà La Chinh hậu thuẫn nhưng là có hai vị Thánh Nhân, Cực Ác lão nhân tin tưởng La Chinh có thể tại tốc độ nhanh nhất quật khởi.

Nếu như có thể đi theo với La Chinh, đối với Cực Ác lão nhân tới nói xác thực là một cái rất lớn kỳ ngộ!

“Không được, không được, không được...” Cực Ác lão nhân đầu lay động dường như trống bỏi giống như vậy, lập tức phủ định ý nghĩ này.

La Chinh tắt nhiên là hai đại Thánh Nhân truyền nhân, có thể Cố Bắc đã biến mất nhiều thần kỷ nguyên, mà La Tiêu càng là nằm ở vẫn lạc biên giới!

Mà La Chinh đối mặt chính là Mục Hải Cực, thậm chí là Chúng Thánh đường...

Trong này kỳ ngộ tắt nhiên là không nhỏ, bất quá nguy hiểm không khỏi quá lớn, Thi Tiểu Xảo người phụ nữ kia là có tư cách dính líu trong đó, nhưng hắn Cực Ác lão nhân tham dự vào chỉ có thể trở thành là một tia bia đỡ đạn thôi!

Nhìn thấy Cực Ác lão nhân phản ứng, La Chinh chỉ là từ tốn nói, “Chân Thần tuổi thọ xác thực là vô hạn, nhưng tầm thường vượt qua tháng năm dài đằng đẵng, ngươi thật sự đồng ý?”

Cực Ác lão nhân cười hì hì, “Cái kia dù sao cũng hơn chết rồi được!”

Cứ việc Cực Ác lão nhân cũng biết La Chinh tiểu tử này tiềm lực vô hạn, ngày sau không nói phong Thánh vị, nhưng tu thành thượng vị Chân Thần, thậm chí đại viên mãn cũng có thể...

Nhưng không phải mỗi người đều nắm giữ đối kháng Thánh Nhân dũng khí!

Nếu Cực Ác lão nhân là thái độ như thế, La Chinh cũng không miễn cưỡng, hắn hiện tại cũng vẻn vẹn cần Cực Ác lão nhân trợ giúp chính mình tại Thần Vực bên trong ổn định lại.

Cực Ác lão nhân tiến vào Mông Sơn thôn ngọn núi này trung ương sau, đưa tay liền trên đất tả đập hữu đập, nhưng là tại cúi đầu tìm kiếm cái gì.

Hắn lần này tìm kiếm một hồi lâu, rốt cục xác định một cái nào đó địa điểm, lập tức liền dọc theo cái kia địa điểm hướng một bên đi ra vài bước, chợt đưa tay trên đất bỗng nhiên vỗ một cái!

Một cái khổng lồ thần văn tự trong tay hắn ngưng ra!

Này thần văn liền hóa thành một cái to lớn mũi tên, tại trên mặt đất chậm rãi bò sát!

“Ken két!”

Giờ phút này Mông Sơn thôn phía dưới, bỗng nhiên truyền đến một tiếng vang trầm thấp, tựa hồ ở sâu dưới lòng đất có một loại nào đó to lớn máy móc bị mở ra.

Cực Ác lão nhân trên mặt lộ ra nét mừng, năm đó hắn bày xuống “Phong Tuyệt ky” như trước hữu hiệu, điều này nói rõ hắn rời đi nhiều năm như vậy, còn không người có thể chia sẻ hắn che giấu ở phía dưới đồ vật.

Nhưng là khi hắn mở ra “Phong Tuyệt ky” sau, tự mông trong sơn thôn một gian lầu các bên trong chợt bộc phát ra một đạo khí thế mạnh mẽ, đồng thời thì có một đạo cuồng ngạo tiếng cười truyền đến, “Ha ha ha, Cực Ác lão cẩu, đợi bảy cái thần kỷ nguyên, rốt cục đưa ngươi chờ trở về rồi!”

Nghe được thanh âm kia sau khi, cực ác sắc mặt ông lão nhất thời đại biến!

La Chinh lông mày cũng chăm chú cau lên đến.

Tiểu Bạch ~ hết tết rồi = ( (~ tết năm nay chả đc bao nhiu lì xì huhu ~meow


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx