sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1759

Chương 1759: Thống ngự phiến đá

Như Cực Ác lão nhân từng nói, bên trong tòa thần thành quy củ sâm nghiêm, đừng nói hạ vị Chân Thần, coi như là thượng vị Chân Thần cũng không dám dễ dàng động thủ!

La Chinh này một đời nghe được rất rất nhiều đe dọa, nhưng lần này chỉ sợ là nhất vô lực một lần, hắn thậm chí hoài nghi người này như vậy suy nghĩ, đến cùng là làm sao trở thành Chân Thần...

La Chinh không hiểu chính là, tại Thần Vực bên trong trở thành Chân Thần không có hắn tưởng tượng bên trong khó khăn như vậy.

Hơn nữa Chân Thần cùng Chân Thần trong lúc đó thực lực chênh lệch cũng tương đối khuếch đại, tỷ như Mục Cửu Mục Thiên như vậy đồng dạng là hạ vị Chân Thần, nhưng bọn họ thân là Mục Hải Cực môn đồ, đụng tới tầm thường Chân Thần cũng có thể tại trong nháy mắt đem đối thủ đánh giết!

Chiến Bắc Hải cũng tương tự là hạ vị Chân Thần, bất quá Chiến Bắc Hải thực lực, rồi lại so với Mục Cửu, Mục Thiên cùng với Tinh Vĩ đám người mạnh mẽ rất nhiều.

Cái này cũng là Cực Ác lão nhân kiến nghị La Chinh gia nhập phù đảo nhà giàu duyên cớ, cũng chỉ có trở thành một vị Thánh Nhân môn đồ, mới có thể làm cho La Chinh nhanh chóng tăng lên thực lực của chính mình.

“Lưu lại cái gì?” La Chinh hồ đồ hỏi.

Người trung niên cười lạnh, “Tự nhiên là trên người ngươi Thần Võ Tệ!”

Nghe nói như thế, La Chinh tiện tay một màn, trong tay đã có thêm sáu, bảy viên Thần Võ Tệ, “Ngươi là nói cái này sao?”

Nhìn thấy La Chinh trong tay cái kia một cái Thần Võ Tệ, trung niên nhân này con mắt nhất thời thả ra tham lam ánh sáng, vội vội vã vã gật đầu, “Đúng, đúng, chính là cái này!” Nói hắn liền đưa tay hướng những kia Thần Võ Tệ nắm tới.

“Nằm mơ!”

La Chinh trở tay vừa thu lại bên dưới, như ảo thuật bình thường đem những kia Thần Võ Tệ che giấu lên...

“Ngươi! Ngươi muốn chết...”

Vị này Chân Thần bị La Chinh hai lần trêu chọc, rốt cục thẹn quá thành giận!

Chỉ thấy hắn trong hai mắt trồi lên một chút hoa tuyết, một luồng băng hàn khí tức hiện ra đến, này Chân Thần tu chính là “Tuyết Ấn Thần Đạo”, đã từng La Chinh tại Mộng Huyễn Chiến Trường đế giả hành lang bên trong từng từng trải qua một lần.

Nhưng tương tự là Chân Thần, tự Hoàn Vũ bên trong rèn luyện mà ra Chân Thần so với Thần Vực bên trong tầm thường Chân Thần cường lớn hơn nhiều.

Hơi thở kia tắt nhiên ác liệt, có thể La Chinh tâm cảnh vẫn chưa chịu ảnh hưởng, đồng thời hướng về phía sau vội vàng thối lui mà đi!

“Cực Ác lão nhân, ngươi không phải nói Kính Thành bên trong không thể động thủ sao?” La Chinh xem trung niên nhân này động thủ tư thế liền tại trong đầu hỏi.

Cực Ác lão nhân cũng khá là không nói gì, “Ngươi đem này ngu xuẩn chọc giận rồi! Bất quá hắn cũng phải xui xẻo rồi...”

Động tĩnh bên này cũng đem truyền tống thông đạo bọn thủ vệ cho đã kinh động, những thủ vệ kia cũng là tỏ rõ vẻ vô cùng kinh ngạc, nhìn vị kia Chân Thần ánh mắt phảng phất như là nhìn một vị kẻ ngu si...

Cùng lúc đó Kính Thành ngay chính giữa một vệt sáng xanh bắn nhanh mà lên, cái kia lam quang bắn thẳng đến phía chân trời, một khối phiến đá chậm rãi từ về phía trước mặt đất bên trong bay lên, lập tức lấy tốc độ cực nhanh hướng về Kính Thành lấy tây xoay quanh mà tới!

Khối này phiến đá sau khi xuất hiện, cũng gây nên Kính Thành bên trong vô số võ giả quan tâm.

“Lại có cái nào người ngu ngốc tại Kính Thành bên trong động thủ rồi!”

“Thật sự cho rằng Tiền gia định ra quy tắc là xem? Này không phải là tìm chết sao!”

“Làm sao là hướng về thành tây bên kia đi tới...”

Bởi vì e ngại khối này phiến đá trừng phạt, tại Kính Thành bên trong các võ giả đều là cẩn thận từng li từng tí một, đừng nói vận chuyển chân nguyên, liền ngay cả chân nguyên truyền âm cũng không dám vận dụng, chớ nói chi là lấy thần cách ngưng tụ ra trong cơ thể “Thế”, trong ngày thường bọn hắn tu luyện, hoặc là thầy trò trong lúc đó truyền thụ võ kỹ đều là đi tới trong thành chỉ định khu vực, bằng không hơi không chú ý liền phải bị phiến đá trừng phạt!

Vị kia Chân Thần cũng là bởi vì tức giận kích động, mới ngưng tụ trong cơ thể thế, nhưng hắn vẫn không có động thủ, liền nhìn thấy chân trời một vệt lam quang lấp loé, phiến đá thẳng đến chính mình mà đến, nhất thời sợ hãi đến hồn phi phách tán, tỏ rõ vẻ cay đắng nói ra: “Ta, ta... Không muốn động thủ a!”

Đáng tiếc cái kia phiến đá cũng không phải là người, căn bản không từng nghe này Chân Thần giải thích, tự cái kia phiến đá mặt ngoài tiêu tán ra một chút ánh chớp, những lôi quang này cấp tốc ngưng tụ tập cùng một chỗ, hình thành một đạo thô to chớp giật, hướng về vị kia Chân Thần đột nhiên oanh kích xuống.

“Ầm ầm!”

Này chớp giật mặc dù coi như hết sức bình thường, có thể chất chứa ở trong đó uy lực hầu như không thể kháng cự.

“A a a...”

Cái kia chớp giật đánh vào Chân Thần trên thân hình, nhỏ vụn chớp giật còn ở trên người hắn không ngừng đi khắp, phát sinh từng tiếng kêu rên, trên đất không ngừng lăn lộn, một hồi lâu mới tiêu dừng lại.

La Chinh từ này Chân Thần trên người cảm nhận được yếu ớt hơi thở sự sống, biết người này cũng không có vẫn lạc, có thể được này chớp giật nhắm đánh, không chết cũng ít đi nửa cái mạng...

“Khối này phiến đá...” La Chinh ngẩng đầu nhìn lên bầu trời bên trong phiến đá, trong mắt tràn đầy vẻ tò mò.

Hắn từng nghe Tinh Vĩ đã nói Thần Vực bên trong có một khối phiến đá, coi như liền Thánh Nhân cũng có thể ràng buộc, Mục Hải Cực trước đây ra tay với Đại Diễn Chi Vũ, bởi vậy cũng bị phiến đá hạ xuống trừng phạt, nhưng dù là trước mắt to bằng bàn tay một khối phiến đá, có thể ràng buộc Chân Thần cũng là thôi, thật sự liền Thánh Nhân đều sợ hãi?

“Này không phải là vạn giới phiến đá,” Cực Ác lão nhân nhắc nhở, “Đây chỉ là một khối thập giới phiến đá mà thôi.”

“Thập giới phiến đá?” La Chinh ngạc nhiên nói, “Những phiến đá này cũng không chỉ một khối?”

Cực Ác lão nhân cười hì hì, “Không phải vậy ngươi cho rằng Thần Vực bên trong những này Thần Thành là làm sao đến?”

Tự Thần Vực bên trong đạo bi giáng lâm sau, từng khối từng khối phiến đá cũng lần lượt xuất hiện tại Thần Vực các nơi, mà những phiến đá này có lớn có nhỏ, trong đó tiểu nhân: Nhỏ bé phiến đá liền được gọi là “Thập giới phiến đá”, mà đại phiến đá thì lại vì là “Bách giới phiến đá”, trong đó càng to lớn hơn nhưng là “Ngàn giới phiến đá”.

Rất nhanh Thần Vực bên trong người liền phát hiện những phiến đá này công dụng, tại những phiến đá này trên có thể chế định quy tắc, mà tại thạch bản phạm vi bao phủ bên trong trái với phiến đá trên quy tắc, liền sẽ phải chịu phiến đá trừng phạt.

Từ những phiến đá này sinh ra bắt đầu từ thời khắc đó, sẽ không có một khối phiến đá bị phá hỏng đi qua, coi như là Thánh Nhân cũng không thể hư hao dù cho là yếu nhất “Thập giới phiến đá”.

Thần Vực bên trong hết thảy Thần Thành, đều là quay chung quanh từng khối từng khối phiến đá thành lập, vì vậy những này Thần Thành phạm vi ở mức độ rất lớn, cũng cùng những phiến đá này to nhỏ có quan hệ...

Trường Không Vực nguyên vốn là một cái tiểu vực, mà Kính Thành vị Vu Trường Không vực phương Bắc, lại là một chỗ khá là xa xôi Thần Thành, có chỉ là một khối thập giới phiến đá, nhưng Trường Không Vực trung ương “Trời cao Thần Thành”, thì lại nắm giữ một khối bách giới phiến đá.

Cho tới như lục nhâm vực như vậy Hàm gia tổ bên trong trung tâm, cũng chính là “Lục nhâm Thần Thành” bên trong có nhưng là “Ngàn giới phiến đá”.

“Ta rõ ràng, nói như vậy... Có thể đem Thánh Nhân đều trấn áp xuống nhưng là ‘Vạn giới phiến đá’?” La Chinh hỏi.

“Thông minh! Khà khà, này vạn giới phiến đá lại xưng là ‘Thống ngự phiến đá’, đối mặt khối này phiến đá coi như là Thánh Nhân đều không còn cách nào khác, hơn nữa vạn giới phiến đá bao trùm phạm vi chính là toàn bộ Thần Vực...” Cực Ác lão nhân giải thích.

Nghe đến đó, La Chinh như trước có chút nghi hoặc, “Nếu những phiến đá này lợi hại như vậy, vì sao không có ai đem phiến đá cho rằng vũ khí? Nếu như ta cõng lấy một khối ngàn giới phiến đá, ở phía trên định ra có lợi cho ta quy củ, ai lại dám theo ta động thủ?”

“Ha ha ha, không hổ là Thánh Nhân chi, suy nghĩ chuyển động xác thực là nhanh,” Cực Ác lão nhân khen, “Có người nói thời kỳ viễn cổ xác thực có chuyện như vậy phát sinh, một ít thượng vị Chân Thần chính là đem phiến đá cho rằng vũ khí của chính mình, tại thạch bản dâng thư tả một ít cực kỳ vô lại quy tắc, tỷ như, ‘Bất luận người nào đều không được hướng về ta ra tay’ như vậy quy tắc, một khi có người hướng về tự mình ra tay sau, liền sẽ khiến cho phiến đá công kích... Khi đó một ít mạnh mẽ Chân Thần trong lúc đó chiến đấu, thật sự chính là phiến đá trong lúc đó chiến đấu.”

“...”

Tưởng tượng một chút Chân Thần môn gánh phiến đá hình ảnh chiến đấu, La Chinh cũng là tương đối không nói gì, nhưng không thể không nói, này xác thực là cực kỳ lợi hại một môn thủ đoạn.

“Không qua đi đến phương pháp này liền bị chung kết, có người tại vạn giới phiến đá trên một lần nữa viết quy tắc, này vạn giới phiến đá thân là thống ngự phiến đá, là có thể thống ngự toàn bộ Thần Vực phiến đá, nếu như ta nhớ tới không sai, hẳn là đệ 104 nội quy thì lại: Bất luận người nào không được đem phiến đá làm tư nhân vũ khí. Này nội quy thì lại sau khi xuất hiện, Chân Thần môn cũng chỉ có thể thả xuống chính mình phiến đá...” Cực Ác lão nhân nói rằng.

“Này quy tắc thực sự là kỳ hoa,” La Chinh cảm thán.

“Cũng là hành động bất đắc dĩ, vì trở nên càng mạnh mẽ hơn, tất cả mọi người đều đang liều mạng nghiên cứu, đừng xem hiện tại Thần Vực vô cùng ổn định mà lại quy tắc sâm nghiêm, nhưng vẫn có tương đối một nhóm người lớn đang tìm kiếm quy tắc trên lỗ thủng, mưu cầu cái kia một tia thượng vị cơ hội,” Cực Ác lão nhân nói rằng.

La Chinh gật gù, tỏ ra là đã hiểu.

Ngay vào lúc này, từ một bên lao ra ba vị trên người mặc hồng hắc giao nhau khôi giáp tuần tra Chân Thần, cái kia phiến đá bị kích hoạt sau, cũng đem Kính Thành bên trong mấy người kinh động, theo thường lệ muốn đi ra tuần tra một phen.

Ba vị này Chân Thần đánh giá trên đất cái kia nửa chết nửa sống người trung niên một chút, liền hướng La Chinh hỏi dò một thoáng, biết một chút trải qua sau liền tự mình rời đi, tuy rằng phiến đá trên quy tắc nghiêm ngặt, nhưng hàng năm tổng có một ít khắc chế không được chính mình ngớ ngẩn lấy thân thử nghiệm...

Trước khi rời đi, mấy vị này tuần tra Chân Thần môn cũng khá có chút ngạc nhiên La Chinh thân phận, dù sao chỉ là Chứng Thần võ giả bên trong có rất ít đầy đủ Thần Võ Tệ đi mượn dùng truyền tống thông đạo.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx