sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1770

Chương 1770: Tiền tài hạng

Mấy ngày nay bất luận La Chinh ở nơi nào qua lại, luôn có người lén lén lút lút cùng sau lưng hắn.

Tuy nói những người này bí mật rất tốt, nhưng căn bản là không có cách tránh được La Chinh tra xét, ngược lại Lục Nhâm Thần thành bên trong tuyệt đối an toàn, La Chinh cũng không tính toán với bọn họ.

La Chinh hiện tại còn thiếu thiếu một ít chuẩn bị item, tỷ như thu nhận item Tu Di Giới Chỉ.

Tuy rằng La Chinh tạm thời lấy thanh kiếm kia vỏ thay thế, có thể chung quy không phải rất thuận tiện, hiện tại La Chinh một lần kiếm được năm ngàn Thần Võ Tệ, tự nhiên có thể trắng trợn chọn mua một phen.

Tại Cực Ác lão nhân chỉ dẫn bên dưới, hôm nay La Chinh xuyên qua hơn một nửa cái Lục Nhâm Thần thành, đứng ở một cái cái hẻm nhỏ trước...

“Tiền tài hạng? Ngươi chính là nói nơi này?”

Đứng ở này ngõ nhỏ trước mặt, La Chinh trên mặt toát ra vẻ quái dị.

Nho nhỏ này ngõ nhỏ chỉ có thể cho phép một người thông qua, từ bên ngoài đến xem cực kỳ đơn sơ...

“Khà khà, tự nhiên chính là nơi này, Lục Nhâm Thần thành tiền tài hạng vô cùng nổi danh, chỉ cần có Thần Võ Tệ, trong đó cái gì kỳ kỳ quái quái đồ vật đều có thể mua được,” Cực Ác lão nhân cười nói.

“Nhưng là vì sao mọi người (đại gia) muốn chen tại nho nhỏ này trong ngõ hẻm?” La Chinh tỏ rõ vẻ không rõ.

“Tránh ra!”

Ngay vào lúc này, La Chinh phía sau bỗng nhiên vang lên một trận giống như lôi đình bình thường âm thanh, cái kia giọng vô cùng thô ráp, lại như cục đá lẫn nhau trong lúc đó kịch liệt ma sát.

La Chinh thân hình nhanh nhẹn hướng bên cạnh lóe lên, xoay người bên dưới, liền nhìn thấy một nhóm sáu, bảy người hướng về tiền tài ngõ hẻm trong đi đến.

Nói chuyện chính là vì thủ một vị tên Béo, thân thể độ rộng cùng độ cao tương đối, giống như một cái vòng tròn tròn bóng cao su như thế.

“Trung vị Chân Thần!” La Chinh ánh mắt hơi lóe lên.

Tự Đại Diễn Chi Vũ bên trong sau khi ra ngoài, La Chinh đã từng gặp qua không ít Chân Thần, nhưng tuyệt đại đa số đều chỉ là hạ vị Chân Thần, mà Trung vị Chân Thần chỉ có Cực Ác lão nhân, Miệng Rộng Quái, Ân Nguyên đám người, số lượng vô cùng ít ỏi...

La Chinh còn từng hỏi dò đi qua Cực Ác lão nhân, vì sao Trung vị Chân Thần như vậy ít ỏi?

Cực Ác lão nhân đối với La Chinh tự nhiên là hỏi gì đáp nấy, hắn tự nhiên đem nguyên do trong đó nói cho La Chinh.

Thần Vực là một cái hết sức ổn định thế giới, cùng Hoàn Vũ bên trong hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau.

Tại bên trong thế giới này cực nhỏ có ngoài ý muốn xuất hiện, tương tự cũng rất ít sinh ra loại kia có thể thay đổi thế giới “Thiên tài khác loại”, tuyệt đại đa số thần dân cũng không có quá lâu dài lý tưởng, coi như tu thành Chân Thần, bọn hắn cũng rất khó thành làm chủ lưu cường giả, cũng không thể lên cấp đại viên mãn, càng thêm không thể phong Thánh vị.

Nói cách khác, tầng dưới chót các võ giả hướng lên trên đường nối bị hoàn toàn phá hỏng.

“Đại Diễn Chi Vũ bên trong các võ giả lại như thủy giống như vậy, cường giả không nỗ lực, sẽ từ chỗ cao rơi xuống, coi như không rớt xuống đến vậy sẽ theo tuổi thọ tiêu hao hết mà vẫn lạc, do đó để ra vị trí của chính mình, Thiên Tôn cũng không ngoại lệ, người yếu tức giận phấn đấu, một ngày nào đó có thể bò lên trên chỗ càng cao hơn!”

“Nhưng Thần Vực bên trong Chân Thần môn lại như là từng toà từng toà núi, bọn hắn là sẽ không lưu động, tuổi thọ vô hạn, cường giả hằng cường, khi (làm) tầng cao nhất chỗ ngồi đủ quân số sau, hạ tầng võ giả liền mất đi hướng lên trên lưu động độ khả thi, lại cố gắng thế nào đều là không cố gắng, những kia thần dân mất đi hi vọng.”

“Đây chính là cái gọi là giai tầng cố hóa!”

Lúc đó Cực Ác lão nhân là trả lời như vậy La Chinh.

Nghe được lời nói này, La Chinh cũng hơi cảm khái, hắn không nghĩ tới Cực Ác lão nhân càng như vậy hiểu rõ tình đời, đối với Thần Vực đến ra như vậy một phen kết luận.

Cứ như vậy, cũng là giải thích vì sao Trung vị Chân Thần ít ỏi duyên cớ.

Cũng khó trách cái kia Ân Nguyên đồng ý vì một con chuột, tại Mông Sơn thôn ẩn núp bảy cái thần kỷ nguyên, chờ đợi Cực Ác lão nhân trở về.

Bởi vì con kia Thạch Lẫm Thử bên trong chất chứa một chút hy vọng, bất kể là Ân Nguyên vẫn là Cực Ác lão nhân đều không có phong Thánh vị ý nghĩ, thực sự là lên cấp đại viên mãn đều không hi vọng, bọn hắn chỉ muốn tiến thêm một bước, đột phá Trung vị Chân Thần, thành tựu thượng vị Chân Thần như vậy đủ rồi.

Chỉ là vì này một tia tiến thêm một bước hi vọng, liền có thể làm cho hai vị Chân Thần dùng hết tính mạng, có thể thấy được tại Thần Vực bên trong đột phá là khó khăn dường nào sự tình.

Vị kia vóc người tròn vo tên Béo, nhàn nhạt liếc La Chinh một chút, đẩy ra tiền tài hạng đầu hẻm, thân thể của hắn so với này ngõ nhỏ còn muốn khoan, nhưng cũng ra sức hướng về trong đó đè ép bên dưới, mạnh mẽ chen vào...

Khi (làm) mập mạp này chen vào sau, cả người liền biến mất ở trong không khí.

Mà tên Béo phía sau mấy người bước vào này trong ngõ hẻm sau, tương tự cũng biến mất ở La Chinh trước mắt.

“Nguyên lai này tiền tài hạng có khác Càn Khôn,” La Chinh lúc này mới chợt hiểu ra, tương tự cũng bước vào tiền tài ngõ hẻm trong...

Chờ đến La Chinh bước vào này hiệp ngõ hẻm trong nháy mắt, một trận sóng nước văn tại trước mắt hắn thoảng qua, phảng phất không gian bị vặn vẹo như thế, trước mắt thế giới rộng rãi sáng sủa, còn như đi đến một thế giới khác, bày ra tại La Chinh trước mắt chính là một cái đường phố rộng rãi.

Mà đường phố hai bên, nhưng là sắp xếp chỉnh tề quầy hàng.

Số lượng đông đảo Chân Thần ở trên đường phố chầm chậm lưu động, xem ra lại như là thế gian phố chợ.

“Nhiều như vậy Chân Thần?” La Chinh sững sờ nói rằng.

Tại Lục Nhâm Thần thành bên trong La Chinh cũng không có đụng tới quá nhiều Chân Thần, trong đó tuyệt đại đa số đều là Chứng Thần võ giả, tựa hồ cùng “Thần Thành” tên không hợp, hắn không nghĩ tới này tiền tài ngõ hẻm trong dĩ nhiên tụ tập như vậy số lượng Chân Thần...

Hắn mới vừa tiến vào trong đó, một vị Thần Thành thủ vệ thẳng đến La Chinh mà đến, nhàn nhạt hỏi: “Ngươi có đồ vật cần buôn bán sao?”

La Chinh lắc lắc đầu, “Ta là tới mua đồ.”

Tòa thần thành này thủ vệ cũng tỏ ra là đã hiểu, lập tức tránh ra đi đến một bên.

“Lục Nhâm Thần thành bên trong thủ vệ nhiệt tình như vậy?” La Chinh hiếu kỳ hỏi Cực Ác lão nhân.

Cực Ác lão nhân cười hì hì, “Tự nhiên đúng rồi, này tiền tài hạng kỳ thực có mấy cái vào miệng: Lối vào, đại đa số Chân Thần trở lại Lục Nhâm Thần thành, đều sẽ đem chính mình thu hoạch thả ở chỗ này bán ra, như Thần Thành ở ngoài những kia cửa hàng, nhưng là đối mặt Chân Thần bên dưới võ giả cùng thần dân, mà Chân Thần muốn tại tiền tài ngõ hẻm trong bày sạp, cần hướng về Lục Nhâm Thần thành giao nộp nhất định tỉ lệ phí dụng, này kỳ thực chính là thu thuế, những thủ vệ này môn tự nhiên nhiệt tình.”

“Liền Chân Thần đều muốn nộp thuế...” La Chinh trừng trừng mắt, cảm thấy khó mà tin nổi, hắn nhớ tới từng ở đông vực bên trong đọc một quyển sách, trong đó có một câu nói, liền (dù là) cảm thán tử vong cùng thu thuế không cách nào trốn tránh, những này Chân Thần trốn tránh tử vong, thu được vĩnh hằng tuổi thọ, có thể như trước trốn không thoát thu thuế...

La Chinh một bên cảm thán, một bên dọc theo tiền tài hạng thẳng tắp đường phố bước chậm.

Này trên đường tuyệt đại đa số đều là hạ vị Chân Thần, còn có số rất ít Trung vị Chân Thần chen lẫn trong đó, mà Chứng Thần võ giả số lượng cũng không nhiều, coi như là có, bên người cũng là có Chân Thần cùng đi, hiện ra là một số con em của đại gia tộc.

Theo đường phố này tiếp tục đi, hai bên cửa hàng bên trong vật vô cùng phong phú, Lâm Lâm các loại, không phải trường hợp cá biệt, khá nhiều đồ vật La Chinh đều không gọi nổi tên.

Bày sạp tuyệt đại đa số đều là Chân Thần, một ít Chân Thần vô cùng nhiệt tình, nhìn thấy người liền chào hỏi, mặt khác một ít Chân Thần thì lại rất trầm mặc, chỉ là tùy ý đem chính mình thụ đồ vật bày ra, ngồi ở một bên không nói một lời, nhắm mắt trầm tư.

“Ba cái thần kỷ nguyên trước khai thác Thiên Linh Căn, chỉ thụ hai mươi viên Thần Võ Tệ!”

La Chinh bỗng nhiên bị một trận thét to âm thanh hấp dẫn tới, lập tức liền nhìn thấy bên trái trước sạp bày ra một đoạn lòe lòe toả sáng gỗ, này gỗ trên dưới giao nhau, giống như một cái cung, mặt ngoài mơ hồ chảy xuôi ngọc bích sắc ánh sáng, vô cùng đáng chú ý.

“Tiểu huynh đệ, có hứng thú sao?”

Chủ sạp này cũng là hạ vị Chân Thần, tựa hồ căn bản không ngại La Chinh Chứng Thần võ giả thân phận, như trước đối với La Chinh vô cùng nhiệt tình.

“Đây là cái gì?” La Chinh tỏ rõ vẻ tò mò hỏi.

“Thiên Linh Căn ngươi chưa từng nghe nói? Có thể tăng cường thiên phú đồ vật, trực tiếp dùng cũng được, cũng có thể luyện thành Thiên Linh Đan, sau khi dùng có thể cho ngươi não hải thanh minh, ngộ tính tăng lên dữ dội,” cái kia Chân Thần híp mắt cười nói.

La Chinh còn không nói gì, Cực Ác lão nhân tại trong đầu liền nói một câu, “Giả, thật sự Thiên Linh Căn đừng nói hai mươi viên Thần Võ Tệ, hai trăm viên cũng không mua được.”

Liền La Chinh không nói hai lời, quay đầu liền đi.

“Tiểu huynh đệ! Vị tiểu huynh đệ này, đừng đi a...” Cái kia Chân Thần la lên vài tiếng, tỏ rõ vẻ đều là bất đắc dĩ vẻ, trong lòng chỉ có thể cảm thán hiện tại người trẻ tuổi là càng ngày càng không dễ lừa...

Theo La Chinh tiếp tục tiến lên, ánh mắt không ngừng tới lui tuần tra bên dưới, bỗng nhiên phát sinh một tia sáng, lập tức bước nhanh tới.

Tại La Chinh trước mặt nhà này cửa hàng bên trong, bày ra từng cái từng cái nho nhỏ hộp gấm, phía ngoài cùng một cái hộp gấm đã bị mở ra, trong hộp nhưng là một tấm dán vách đi qua văn tự, chính là màu vàng Phạn văn, mà tại này màu vàng Phạn văn xung quanh đánh dấu lít nha lít nhít chữ nhỏ, đó là liên quan với cái này Phạn văn giảng giải.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx