sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1780

Chương 1780: Đoản Kích

Hàm Mạnh trong lòng cũng rõ ràng, La Chinh vừa nãy sức mạnh bùng lên thực sự quá khủng bố, căn bản đã vượt qua Chứng Thần võ giả cực hạn, vẻn vẹn chỉ là ném bên dưới liền đem Bạch Ngọc Lệnh phá nát, đã hoàn toàn nói rõ năng lực của hắn...

Đạt đến trình độ như thế Chứng Thần võ giả, căn bản không cần tranh thủ một cái thứ tự trước sau, hắn thậm chí có thể ngoại lệ đem La Chinh trực tiếp chiêu nhập Hàm Thiên phủ.

Chỉ là Hàm Mạnh cần một cái cớ, dùng để quan sát La Chinh thực lực!

Hàm Thiên phủ xuất hiện đang đối mặt áp lực cũng rất lớn, ngàn từ năm đó, Hàm gia Thánh Hoàng vẻn vẹn chỉ lấy một vị môn đồ, hơn nữa vị kia môn đồ cũng không phải xuất thân từ Hàm Thiên phủ, mà là xuất thân từ Hàm gia Phù Đảo trên con cháu đích tôn.

Này thời gian ngàn năm Hàm Thiên phủ tuy rằng bồi dưỡng được không ít tinh anh thiên tài, có thể những thiên tài này lên cấp Chân Thần sau, biểu hiện vô cùng bình thường, coi như những kia đi qua Hàm Thiên phủ đề cử đi tới nhà giàu Phù Đảo người, cũng không có quá đặc sắc địa phương.

Phù Đảo trên Hàm gia bổn gia đã bắn tiếng, cái kế tiếp ngàn năm bên trong, nếu như Hàm Thiên phủ bên trong tái xuất không được một vị môn đồ, bọn hắn sẽ đem Hàm Thiên phủ đề cử tư cách phân phát đến ba mươi sáu vực, đến lúc đó ba mươi sáu vực bên trong hết thảy “Chứng Thần Phủ” cũng có thể hướng về Hàm gia Phù Đảo đề cử rồi!

Muốn trở thành môn đồ, cái kia nhất định phải bị Hàm gia Thánh Hoàng vừa ý, cái này độ khó lớn biết bao?

Hàm Mạnh ước gì mình có thể trở thành Thánh Hoàng môn đồ, nhưng đáng tiếc hắn không đủ tư cách...

Hàm gia chi mạch có thể tại Lục Nhâm Thần thành bên trong lớn mạnh đến hiện tại mức độ, dựa vào chính là Hàm gia, liền bởi vì Hàm gia ban tặng Hàm Thiên phủ cái này đề cử quyền, ba mươi sáu vực Chứng Thần võ giả môn không thể không tụ tập đến Lục Nhâm Thần thành bên trong tham gia Hàm Thiên phủ đại khảo.

Này Lục Nhâm Vực mặc dù là Hàm gia tổ, nhưng là Hàm gia bổn gia đã cả tộc thiên hướng về phía Phù Đảo, Hàm gia chi mạch những người này, chỉ là Hàm gia ngoại thích mà thôi, trong đó có một ít người thậm chí cùng Hàm gia không hề quan hệ máu mủ, có thể dành cho Hàm gia những này phúc lợi đã là phi thường chăm sóc.

Nếu như Phù Đảo trên bổn gia đem đề cử quyền phân cho cái khác chứng Thần Phủ, như vậy Hàm gia chi mạch địa vị đều sẽ bị rất lớn suy yếu!

Có thể muốn tìm được một vị thỏa mãn Thánh Nhân yêu cầu, thu làm môn đồ võ giả thực sự là quá mức khó khăn, Hàm Mạnh tự tiền nhiệm tới nay, còn không nhìn thấy bực này nhân vật thiên tài...

Nghĩ đến Hàm gia chi mạch gánh nặng kháng tại chính mình trên bả vai, Hàm Mạnh liền cảm giác trong lòng cực kỳ trầm trọng.

Này La Chinh vừa vặn triển bộc lộ tài năng, dựa Chứng Thần võ giả tu vi, có thể lay động một tia không gian, Hàm Mạnh hi vọng trong lòng chi hỏa đã hừng hực dấy lên!

Nếu như La Chinh thật sự có như vậy một khả năng nhỏ nhoi tính, có thể bị Hàm gia Thánh Hoàng nhìn trúng, như vậy hắn Hàm Thiên phủ địa vị cũng là bảo vệ, vì lẽ đó Hàm Chân trước đây nhằm vào “La Thiên Hành”, Hàm Mạnh tự nhiên là không chút lưu tình ngay mặt răn dạy.

La Chinh nghe được Phủ Chủ Hàm Mạnh đưa ra kiến nghị, lập tức gật gật đầu.

Hàm Mạnh sau đó từ chính mình Tu Di trong nhẫn lấy ra một vật, nhưng là một đôi đen thùi lùi Đoản Kích, hắn đối với La Chinh cười tủm tỉm nói ra: “Đôi này: Chuyện này đối với Đoản Kích là một đôi không ra gì Hồng Mông chí bảo, ta biết ngươi là một vị kiếm tu, bất quá này Đoản Kích giá trị cũng tại trăm viên Thần Võ Tệ, hiện tại tặng cùng ngươi, ngươi có thể đem bên trong một viên Đoản Kích lại quăng xạ một lần.”

Khi Hàm Mạnh đem đôi này: Chuyện này đối với Đoản Kích giao cho La Chinh sau, phía sau hắn Hàm Chân trong mắt tật hỏa càng là muốn phun phun ra!

Lần này Hàm Thiên phủ đại khảo, Hàm gia năm mạch ngũ tử bên trong tham gia, nguyên vốn là muốn ôm đồm năm người đứng đầu, thì lại Hàm Mạnh thì lại hứa hẹn đi qua, ai nếu như rút đến thứ nhất liền đem này một đôi Đoản Kích tặng cùng ai!

Hàm Chân bản thân quen dùng vũ khí chính là Đoản Kích, này một đôi Đoản Kích tuy rằng không có nhập phẩm, khỏe ngạt cũng là Hồng Mông chí bảo, không nghĩ tới tam thúc liền như vậy đưa cho La Chinh, không khỏi quá bất công bình.

Hàm gia năm mạch ngũ tử, ý nghĩ trong lòng cũng là khác nhau, đúng là Hàm Hiên nhìn thấy Hàm Chân tức giận bất bình vẻ mặt, thì lại nhẹ nhàng vỗ vỗ bả vai hắn an ủi, “Tam thúc cũng là vì chúng ta Hàm gia chi mạch cân nhắc, này La Thiên Hành thật sự nắm giữ cái kia doạ người thực lực và thiên phú, chúng ta vẫn là không phải đắc tội tốt, nói không chừng, tam thúc sẽ làm ngươi đi vào xin lỗi...”

“Dựa vào cái gì ta xin lỗi!” Hàm Chân nhỏ giọng cả giận nói.

“Dựa vào cái gì?” Hàm Hiên cười nhạt, “Ngươi còn không rõ sao? Sinh ra tại Hàm gia đối với ngươi ta tới nói, vừa là một loại may mắn, cũng là một loại bất hạnh, trên người ngươi tất cả cũng là Hàm gia dành cho, bọn hắn cũng có tư cách cướp đoạt, trừ phi...”

“Trừ phi cái gì?” Hàm Chân sắc mặt càng ngày càng không quen, hắn không thích Hàm Hiên luận điệu, nhưng lại không phải không thừa nhận Hàm Hiên nói có đạo lý.

Hàm Hiên tiếp tục cười nói: “Trừ phi ngươi có thể thể hiện ra so với cái kia La Thiên Hành càng mạnh hơn thực lực, càng thiên phú tốt, có thể bị bổn gia coi trọng, có phải là... Rất đơn giản?”

“Đơn giản cái rắm!” Hàm Chân mắng, hắn hiện tại chỉ có thể đem hi vọng ký thác tại La Chinh trên người, hi vọng tiểu tử này là một tên lừa gạt, vừa rồi cái kia Bạch Ngọc Lệnh là hắn dùng xảo kình cố ý vỡ vụn, bất quá Hàm Chân cũng biết, đây chỉ là hắn mong muốn đơn phương ý nghĩ.

Đố kị La Chinh cũng không chỉ Hàm Chân một cái, ở đây Chứng Thần võ giả môn nhìn thấy La Chinh vỡ vụn chính mình Bạch Ngọc Lệnh, không chỉ có không có bị đuổi ra ngoài, trái lại bị Phủ Chủ tự mình tặng cùng một đôi Hồng Mông chí bảo, trong lòng hết sức bất bình...

La Chinh cũng không có chối từ, hắn vừa nhiên cũng định gia nhập Hàm gia, thì sẽ không cùng Hàm gia người có vẻ quá xa lạ, vui vẻ tiếp nhận rồi này một đôi Đoản Kích, lập tức hỏi: “Ngươi làm sao mà biết ta là kiếm tu?”

Hắn cũng không có tại Hàm Mạnh trước mắt bày ra đi qua kiếm đạo của chính mình, Đại Thiên Trọng Kiếm cũng nhét vào vỏ kiếm, ném vào Tu Di trong nhẫn.

Hàm Mạnh cười nhạt, “Ta xem ngươi tay phải hổ khẩu bình tiến vào một phần, ngón trỏ cũng có mài mòn, quanh năm tu kiếm mới sẽ hình thành.” Thân là Hàm Thiên phủ Phủ Chủ, bản thân nắm giữ Trung vị Chân Thần đỉnh cao tu vi, điểm ấy sức quan sát khẳng định là có.

La Chinh khẽ gật đầu, cái kia một đôi Đoản Kích vào tay: Bắt đầu bên dưới, thì có một luồng gang giống như lạnh lẽo cảm giác lan truyền mà đến, này Đoản Kích trọng lượng so với Bạch Ngọc Lệnh muốn trầm chừng gấp đôi, bất quá bởi vì trầm tay duyên cớ, dễ dàng hơn ném mạnh một ít, đúng là không có quá to lớn chênh lệch.

Sau đó Hàm Mạnh nhẹ nhàng vung tay lên, cười nói: “Có thể bắt đầu rồi.”

La Chinh cầm lấy trong đó một cái Đoản Kích, hướng về mặt sau lui lại mấy bước, lại một lần nữa đem đầu cao cao vung lên, Thể Nội Thế Giới chín ngôi sao không ngừng xoay tròn, tự cái kia Tinh Thần (ngôi sao) mặt ngoài tiêu tán xuất lực lượng bản nguyên, bắt đầu dọc theo đan điền con đường rót vào La Chinh trong tay phải, như trước chỉ có ba phần rưỡi sức mạnh bản nguyên.

La Chinh hít một hơi thật sâu sau, cầm trong tay Đoản Kích bỗng nhiên ném mạnh đi ra ngoài.

“Ô ——”

Không có bất kỳ năng lượng bám vào cái kia Đoản Kích trên, dựa vào chỉ là thuần túy nhất sức mạnh.

Nhưng là cây này Đoản Kích, nhưng lấy trước nay chưa từng có tốc độ hướng về bầu trời bắn nhanh, cắt ra không gian sản sinh một đạo chói tai tiếng hú. Bởi vì tốc độ quá nhanh khuấy lên không khí chung quanh không ngừng ngưng tụ, hình thành một đoàn nhạt màu trắng quỹ tích...

Cái kia Đoản Kích hầu như là tại trong nháy mắt bay lên năm mươi trượng độ cao!

“Tốc độ thật nhanh!”

“Không biết có thể hay không phá kỷ lục!”

“Xem Phủ Chủ tựa hồ rất xem trọng tiểu tử này, cho nên mới ban tặng hắn cây này Đoản Kích...”

Ở đây Chứng Thần võ giả môn đều trợn to hai mắt, nhìn màu đen Đoản Kích thẳng tắp tăng lên trên.

Cái kia màu đen Đoản Kích xông lên cao năm mươi trượng độ sau, cùng với những cái khác hơn mười vạn viên Bạch Ngọc Lệnh như thế, gặp phải tấm kia vô hình võng lớn, tăng lên trên tốc độ bắt đầu cấp tốc suy giảm.

Chỉ là Đoản Kích mới bắt đầu tốc độ quá nhanh, cho dù tốc độ cấp tốc suy giảm bên dưới, như trước là mau kinh người.

“Không biết có thể không đánh vỡ Hàm Chân...” Một vị Chứng Thần võ giả còn muốn nói có thể không phá tan Hàm Chân ghi chép, lời còn chưa dứt, Đoản Kích đã phá tan tám mươi trượng cản trở, thẳng đến chín mươi trượng mà đi...

“Hàm Thiên phủ lịch từ năm đó cao nhất ghi chép cũng mới tám mươi hai trượng, là dự định phá tan chín mươi trượng!”

“Đã phá chín mươi trượng, ta xem muốn xông ra một trăm trượng.”

Một vị Hàm gia con cháu nghe nói như thế, cười hì hì, “Phá tan một trăm trượng? Lời nói này không khỏi quá vô tri! Hàm Thiên phủ phía trên này cỗ ràng buộc lực lượng, là dựa vào ngàn giới phiến đá quy tắc viết ra, cao nhất cũng chỉ có chín mươi chín trượng! Này La Thiên Hành cho dù là lợi hại đến đâu, hắn có thể phá tan ngàn giới phiến đá quy tắc? Coi như là Thượng Vị Chân Thần cũng khó có thể thoát khỏi này ràng buộc lực lượng!”

Này Hàm gia con cháu thực sự nói thật, Hàm gia chi mạch chưởng khống ngàn giới phiến đá, trong đó quy tắc đều do bọn hắn viết, tự nhiên tại rất nhiều nơi đều thiên hướng với Hàm Thiên phủ, còn Lục Nhâm Thần thành bên trong cái khác “Chứng Thần Phủ” là không có đãi ngộ này.

Nhưng là cái kia Đoản Kích phá chín mươi trượng sau, như trước không có chút hồi hộp nào kéo lên cao, một đường vọt tới chín mươi chín trượng độ cao!

“Ầm!”

Màu đen Đoản Kích tựa hồ đánh vào một cái nào đó vật cứng trên, lúc này mới dừng lại.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx