sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1784

Chương 1784: Thiết Nham

Hiện tại tất cả mọi người đều đã đem Bạch Ngọc Lệnh ném mạnh tại Hàm Thiên phủ bầu trời, cũng chia nảy sinh một cái thứ tự trước sau.

Lập tức cái kia lão già họ Trần đi ra, tự trong tay hắn đã có thêm một quyển giấy vàng.

Chỉ thấy hắn đem một quyển này giấy vàng mở ra, nhắm ngay Hàm Thiên phủ bầu trời, nhẹ nhàng thổi một cái khí...

Treo ở Hàm Thiên phủ bầu trời Bạch Ngọc Lệnh liền bắt đầu lập loè ra hào quang màu xanh, mỗi khi một viên Bạch Ngọc Lệnh bắt đầu lấp loé ánh sáng, cái kia quyển giấy vàng bên trên liền thêm ra một cái tên, cùng với quyền sở hửu.

Mà quả thứ nhất lấp loé ánh sáng Bạch Ngọc Lệnh chính là Hàm Chân cái kia một viên, vì lẽ đó tên Hàm Chân cũng là cao cao tại thượng, nằm ở này quyển giấy vàng đỉnh, còn những người khác cũng dựa theo độ cao không giống, phân ra thứ tự trước sau, tên một vừa xuất hiện tại giấy vàng trên.

Không lâu sau đó, một quyển này giấy vàng đã đem ở đây mười vạn Chứng Thần võ giả tên cùng lai lịch quyền sở hửu từng cái ghi chép xuống hai.

Bởi La Chinh ném mạnh không phải Bạch Ngọc Lệnh, mà là cái kia một cái màu đen Đoản Kích, tên của hắn đương nhiên sẽ không xuất hiện tại giấy vàng bên trên.

Lão già họ Trần đương nhiên sẽ không sơ sẩy đi La Chinh, hắn móc ra một nhánh ngọn bút, nhẹ nhàng run lên bên dưới, tự cái kia ngọn bút đỉnh liền tràn ra một chút đen kịt mực nước, tại cái kia giấy vàng bên trên mịt mờ vài nét bút, viết đến “La Thiên Hành, Trường Không Vực, Mông Sơn thôn” mấy cái đại tự.

Mà tên La Chinh, tự nhiên là xếp ở vị trí thứ nhất, cũng chính là Hàm Chân bên trên.

Hàm Chân trong lòng tuy rằng không vui, có thể La Chinh thoải mái đem cái kia màu đen Đoản Kích ném mạnh đến cao chín mươi chín trượng độ, hắn cũng chỉ có thể lựa chọn chịu phục!

Lại như Hàm Hiên từng nói, bọn hắn thân là Hàm gia chi mạch con cháu, vừa sinh ra liền nắm giữ ưu thế thật lớn, bất kể là huyết thống vẫn là thiên phú, đều so với tầm thường võ giả phải cường đại hơn, một khi chứng Thần Đạo, trở thành Chân Thần sau cũng xa mạnh hơn xa tầm thường Chân Thần.

Nhưng Hàm gia cũng cần củng cố địa vị, một cái đóng kín nhà giàu sớm muộn sẽ đào thải.

Đã từng một ít Phù Đảo nhà giàu cũng là hoàn toàn đóng kín, thậm chí quy định bổn tộc con cháu không được cùng ngoại tộc người thông hôn, hứa nhiều vị trí trọng yếu cũng không cho phép ngoại tộc nhân sâm cùng, các loại đóng kín thủ đoạn sản sinh hậu quả xấu tại một hai thần kỷ nguyên bên trong sẽ không thể hiện, nhưng là chừng mười cái thần kỷ nguyên sau, những này Phù Đảo nhà giàu xếp hạng một rơi xuống lại rơi xuống, thậm chí có Phù Đảo ngã vào thời gian hải tiền lệ.

Hiện tại Phù Đảo nhà giàu đều tương đối văn minh, coi như là ngoại tộc người, như có thể làm gốc tộc sử dụng, tại rất nhiều chuyện trên cũng tương tự sẽ đối xử bình đẳng.

Lão già họ Trần đem phần danh sách này sửa soạn xong hết sau, liền cầm cái kia một quyển giấy vàng liền rời đi.

Phủ Chủ Hàm Mạnh đem con kia màu đen Đoản Kích lấy xuống sau đưa về La Chinh, lập tức báo cho Hàm Thiên phủ bên trong mọi người, “Chư vị đợi thêm nửa canh giờ, sau nửa canh giờ, mà lại dời bước cho ta Hàm Thiên phủ nội viện hỏi bên trong thần điện!” Dứt lời sau khi cũng đã rời đi, Hàm Thiên phủ đại khảo cần chuẩn bị không ít đồ vật, hắn cũng không có quá nhiều nhàn hạ.

Đúng là lão già họ Ngô nhìn thấy La Chinh vô sự có thể làm, rốt cục tiến lên hướng về La Chinh cười hì hì, “Có một câu nói, lão phu nhưng là không nhanh không chậm, ta nghĩ biết ngươi truyền cho ta cái kia Huyền Kim phá kỵ phương pháp, đúng là ngươi tự nghĩ ra, vẫn là người bên ngoài thụ?”

Ở tại bọn hắn này bầy thụ đạo chân thần nhãn bên trong, La Chinh thiên phú thật có thể ép thẳng tới những kia nhà giàu Phù Đảo bên trong tinh anh, cái kia Hồ nhị gia gia tuy rằng không có mang đi La Chinh, trước khi đi theo như lời nói ý nghĩa cũng rất lớn, hắn hẳn là đã là kết luận La Chinh có tư cách tiến vào Phù Đảo.

Ở trong mắt lão già họ Ngô xem ra, thiên tài như vậy, sợ là thật có cái kia phân ngộ tính, đi sáng tạo ra bực này xảo diệu pháp môn...

Cái kia Huyền Kim phá kỵ phương pháp nguyên vốn là Cực Ác lão nhân truyền thụ cho La Chinh, La Chinh tự nhiên không muốn ôm đồm dưới phần này công lao, chỉ là lắc đầu một cái, “Cái kia xác thực là vị tiền bối kia thụ...”

“Nhưng lại không biết vị tiền bối kia đến cùng là nhân vật cỡ nào, có thể dạy dỗ ra bực này cao đồ, chỉ sợ là nắm giữ đại viên mãn tu vi đi...” Lão già họ Ngô cảm khái nói.

“Đại viên mãn...”

La Chinh hơi run run, đồng thời Cực Ác lão nhân tại La Chinh trong đầu cũng truyền đến một trận tiếng cười đắc ý.

“Ha ha ha, may mắn có thể bị người cho rằng đại viên mãn cao nhân, truyền cho hắn này Huyền Kim phá kỵ phương pháp cũng coi như là đáng giá,” Cực Ác lão nhân cười nói.

Chân Thần cảnh tu đến đỉnh cao một khắc, mới vừa rồi là đại viên mãn, cũng chỉ có đại viên mãn sau khi, mới nắm giữ phong Thánh vị tư cách.

“Bất quá ông lão này, hẳn là cũng là muốn muốn dụ ra thoại đến, tìm hiểu một thoáng ngươi bịa đặt ra vị cao nhân kia tiền bối, khà khà,” Cực Ác lão nhân đồng thời nhắc nhở.

La Chinh cũng nghe được, lão già họ Ngô tựa hồ đối với chính mình trong miệng vị kia “Tiền bối” cảm thấy rất hứng thú.

Giáo sư La Chinh “Tiền bối” xác thực không ít, La Tiêu, Cố Bắc, Cưu Thánh thậm chí Tượng Thánh đều là hắn tiền bối, nhưng những người này thân phận nhạy cảm như vậy, La Chinh nơi nào sẽ tiết lộ chút nào?

Quả nhiên, lão già họ Ngô lại hỏi dò vài câu, đều là liên quan với vị tiền bối kia đặc thù loại hình, La Chinh cũng không có một nói từ chối, chỉ là lung tung biên một chút bên ngoài đặc thù cùng tính cách, nhìn lão già họ Ngô như có ngộ ra dáng vẻ, phỏng chừng trong lòng chính đang không ngừng mà tìm đúng chỗ, muốn tìm ra như thế một vị cũng không tồn tại “Tiền bối” đến.

Nửa canh giờ, thoáng một cái đã qua.

Vị kia lão già họ Trần đi mà quay lại, rồi mới hướng mọi người tuyên bố: “Xin mời chư vị theo ta nhập Hàm Thiên phủ hậu viện!”

Sau khi nói xong, lão già họ Trần quay đầu rời đi.

Sau đó trong sân Chứng Thần võ giả môn ngay khi những này thụ đạo chân thần sắp xếp bên dưới, lần lượt dời bước Hàm Thiên phủ hậu viện.

Hàm Thiên phủ bên trong thiết kế vô cùng rộng rãi, mà lại hết thảy đều quy hoạch ngay ngắn rõ ràng, mười vạn Chứng Thần võ giả số lượng cũng không ít, nhưng nối đuôi nhau mà vào bên dưới cũng là ngay ngắn rõ ràng.

La Chinh theo đoàn người chậm rãi về phía trước, một đường thẳng tới đúng là có không ít Chứng Thần võ giả tới hướng về La Chinh lấy lòng, những này Chứng Thần võ giả nhiều chuyện con cháu thế gia, ý thức được La Chinh giá trị sau, đương nhiên cũng rõ ràng giao hảo người này tầm quan trọng, vạn sau một ngày La Chinh có thể đi vào Phù Đảo, lần thứ hai trở về bên dưới cái kia sức ảnh hưởng khả năng liền vượt xa quá khứ.

Đọc truyện tḁi ///

La Chinh đối với những này lấy lòng cũng chỉ là đơn giản đáp lại một phen, ngược lại hắn dự tính tại Lục Nhâm Thần thành bên trong cũng ngốc không được bao lâu.

“La, La Thiên Hành...”

Ngay vào lúc này, một vị Chứng Thần võ giả bỗng nhiên nhích lại gần mình nhỏ giọng hô.

La Chinh quay đầu nhìn lại, là một vị chừng hai mươi người trẻ tuổi, vóc người vô cùng đầy đặn, sắc mặt lại có chút eo hẹp.

“Ngươi là...” La Chinh cũng không quen biết người này.

“Ta họ thiết, ta tên Thiết Nham,” người trẻ tuổi cười nói.

“Thiết gia người?” La Chinh lông mày nhíu lại.

Thiết Nham vội vàng gật đầu, lập tức nói ra: “Muội muội ta ngày đó bán cùng ngươi một khối bùn, cũng không phải có ý định lừa bịp cho ngươi, chờ này Hàm Thiên phủ đại khảo sau khi, ta có thể đứng ra làm cho nàng trả lại một ít Thần Võ Tệ cho ngươi...”

Vị này Thiết Nham bản thân thiên phú cùng thực lực cũng là không sai, ít nhất là Thiết gia ba đời bên trong hàng đầu, nhưng ở danh sách lớn trên cũng xếp hạng năm mươi có hơn.

Tại tham gia Hàm Thiên phủ đại khảo trước đó, hắn liền nghe nói Thiết Lâm đem một khối bùn bán ra giá trên trời sự tình, mà hắn muốn tham gia Hàm Thiên phủ đại khảo, tự nhiên cũng lưu ý cái kia một phần xếp hạng, đợi được Hàm Thiên phủ trong đại viện phát sinh lần này khúc chiết sau, trong lòng hắn cũng là cực kỳ bất an.

Thiết Lâm một cái miệng xác thực là biết ăn nói, nhưng đem một khối bùn bán ra năm trăm Thần Võ Tệ, lừa này La Thiên Hành tuyệt đối không phải chuyện tốt đẹp gì.

Bất quá năm trăm Thần Võ Tệ đối với Thiết gia tới nói cũng là một khoản tiền lớn, coi như hắn Thiết Nham chủ trương toàn bộ trả lại, cũng không biết các trưởng bối có đáp ứng hay không, vì lẽ đó hắn mở miệng từng nói, chính là trả lại một phần, có thể lùi vẫn ít nhiều hắn không làm chủ được, hắn đây là tích trữ lấy lòng tâm tư.

Nhưng mà La Chinh quan tâm cũng không phải chỉ là năm trăm viên Thần Võ Tệ...

Cực Ác lão nhân nói này Thần Võ Tệ còn có tác dụng cực lớn, nhưng xuất hiện giai đoạn La Chinh không quan tâm Thần Võ Tệ bản thân có ích lợi gì, hắn nếu tiêu hết nhiều như vậy Thần Võ Tệ, ngưng tụ như vậy một tia tinh thể, biết được chính mình ngưng tụ Thần Cách một con đường, từ một điểm này xem, năm trăm Thần Võ Tệ xác thực là đáng giá!

“Không cần trả lại,” La Chinh từ tốn nói.

Nhìn thấy La Chinh từ chối việc này, Thiết Nham nhất thời có chút cuống lên, “Cái này khẳng định là...”

“Thật sự không cần, bất quá ta còn có mặt khác một chuyện muốn nhờ,” La Chinh lại nói.

Hắn vốn định chờ Hàm Thiên phủ đại khảo sau khi tìm cái kia Thiết gia tiểu cô nương, bây giờ nhìn lại có thể miễn, tiểu cô nương kia ca ca nhìn qua phúc hậu nhiều lắm, đúng là một cơ hội.

“Có việc muốn nhờ?” Thiết Nham hơi sững sờ.

La Chinh gật gù, nghiêm nghị nói ra: “Không biết khối này bùn, các ngươi Thiết gia là từ chỗ nào đào móc, đợi được Hàm Thiên phủ đại khảo sau khi kết thúc, có hay không có thời gian mang ta đi nhìn?”

“Cái kia bùn?”

Thiết Nham trong mắt kinh ngạc vẻ càng sâu, cứ việc Nhị thúc vẫn nói cái kia bùn là thứ tốt, nhưng hắn căn bản không tin, ở trong mắt hắn vậy thì là một khối phổ thông bùn.

Nghe La Thiên Hành ý này, hắn tựa hồ còn phải tìm loại này bùn, vật này có ích lợi gì?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx