sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1790

Chương 1790: Liên tiếp cảm ngộ

Cái kia kéo dài không dứt hỏa điểu nhảy vào La Chinh trong đầu, cùng đại Tử Khí thuật biến thành đạo bao hàm kết cục như thế.

Đợi đến La Chinh nhắm mắt lại, tự linh hồn hắn mặt ngoài sắc bén kim quang thoáng hiện, những kia đạo bao hàm chi hỏa biến thành hỏa điểu, trong khoảnh khắc bị giết hết sạch sành sanh...

Một bên giết chết chui vào não hải hỏa điểu, La Chinh cũng lặng lẽ quan sát trong đầu Vô Lượng Thước.

Lấy hắn khả năng hiện giờ còn không cách nào khống chế cái này thước, vừa rồi Vô Lượng Thước kích phát cái kia đặc dị năng lực, cũng là tự mình triển khai.

Hiện tại La Chinh lưu ý bên dưới, mới phát hiện nguyên do trong đó.

Những hỏa điểu kia bị La Chinh linh hồn uy thế đánh nát sau, hóa thành rải rác đạo bao hàm uy thế, càng là bị Vô Lượng Thước lặng yên hấp thu!

Khi này Vô Lượng Thước đem cái kia còn sót lại đạo bao hàm uy thế hấp thu tới trình độ nhất định sau, từ vô lượng thước một đoạn thình lình bùng nổ ra một đạo ánh vàng...

“Vù ——”

Cái kia một chút (điểm) ánh vàng từ vô lượng thước một mặt chớp mắt di động đến một phía khác, cuối cùng tại Vô Lượng Thước đỉnh chóp một cái khắc độ bên trên dừng lại!

“Cái này khắc độ, hẳn là chính là Vô Lượng Thước vì là Sồ Hỏa Thần Đạo dự lưu vị trí,” La Chinh trong lòng sáng tỏ, xác thực lại như La Chinh suy đoán như vậy, này ba ngàn cái khắc độ đối ứng ba ngàn cái Thần Đạo, thậm chí ngay cả mỗi một cái Thần Đạo vị trí đều từ lâu thiết trí được rồi!

Khi tia sáng kia dừng lại ở cái này khắc độ trên sau, lại là một đạo hào quang rừng rực bộc phát ra, bao phủ tại La Chinh trong đầu.

Chờ La Chinh lần thứ hai giương đôi mắt, hắn một đôi con ngươi bên trên lần thứ hai khảm nạm ra một đôi vàng rực rỡ vòng sáng, như Hỏa Nhãn Kim Tinh!

“Ào ào ào...”

Lấy La Chinh thị lực nhìn gần trước mắt Sồ Hỏa Thần Đạo đạo bi, đạo kia bi trên tinh khiết hỏa diễm lại như là cuộn sóng bình thường không ngừng phun trào, đồng thời nói bao hàm biến ngổn ngang không thể tả!

Người bên ngoài xem này đạo bao hàm cực kỳ ngổn ngang, có thể ở trong mắt La Chinh, hắn nhưng trực tiếp nhìn thấu toàn bộ đạo bao hàm bao quát tất cả.

“Sồ Hỏa Thần Đạo... Chính là hỏa chi cội nguồn, tất cả Hỏa hệ pháp tắc đều là tại Sồ Hỏa bên trên diễn hóa, này Thần Đạo cùng đại Tử Khí thuật phân giai lại không giống, trong đó tổng cộng có bồn tầng thứ, tầng thứ nhất là Khống Hỏa, tầng thứ hai là Tạo Hỏa, tầng thứ ba là Hỏa Sinh Vạn Linh Tinh, tầng thứ tư là Hóa Vật...”

Những kia đạo bao hàm theo người ngoài huyền ảo cực kỳ, để tâm lĩnh hội vạn năm cũng khó có thể hoàn toàn lĩnh hội, có thể ở trong mắt La Chinh những này huyền ảo càng là cực kỳ đơn giản!

La Chinh ngộ tính tắt nhiên là vượt xa khỏi tầm thường thiên tài, nhưng hắn cũng không thể nào làm được trình độ này, loại kia đột nhiên xuất hiện hiểu ra có thể để La Chinh trong thời gian ngắn nhìn thấu đạo trong bia chân lý, hết thảy đều là bởi vì này thanh Vô Lượng Thước...

Sau đó không lâu Vô Lượng Thước trên ánh sáng ảm đạm đi, khảm nạm tại La Chinh con ngươi trên vòng sáng cũng bắt đầu dần dần ảm đạm, cuối cùng khôi phục như thường, mà Vô Lượng Thước một mặt một cái nào đó khắc độ trên, ngưng tụ ra một cái ngọn lửa màu vàng óng tiêu chí.

“Thành công,” La Chinh suy đoán lần thứ hai đạt được nghiệm chứng, tâm tình cũng hết sức kích động.

Đã như thế há không phải mình có thể chưởng khống ba ngàn Thần Đạo? Nếu như ba ngàn Thần Đạo tất cả đều hòa vào Vô Lượng Thước bên trong, lại sẽ sản sinh biến hóa gì đó...

Bất quá ba ngàn Thần Đạo tập hợp cũng không phải chuyện dễ dàng, hiện tại La Chinh còn không thể tận mắt chứng kiến chân chính đạo bi, trước mắt này hơn 300 toà đạo bi số lượng tuy rằng không ít, nhưng trong đó đạo bao hàm chung quy không phải hoàn mỹ.

“Nếu có thể ghi chép không hoàn mỹ đạo bao hàm, từ trên lý thuyết tới nói, cái khác Chân Thần đạo bao hàm cũng tương tự có thể nhét vào?”

Thời khắc này La Chinh ở trong lòng lại làm ra như vậy suy đoán, bất quá phỏng đoán này còn không cách nào nghiệm chứng, nếu sau đó có cơ hội cùng Chân Thần luận bàn ngã: Cũng có thể mạo hiểm thử một lần.

Chờ đến Sồ Hỏa đạo bi trên đạo bao hàm bắt đầu bình tĩnh lại, một đám lửa màu đỏ cột sáng xông thẳng lên không, đồng thời tự đạo trong bia cũng xuất ra một ánh lửa đem La Chinh bao vây trong đó, hỏa quang kia cũng không chước người, trái lại có một tia chút ấm áp truyền đến.

“Bị đệ nhị toà đạo bi thừa nhận...”

“Ai, nằm mộng cũng muốn bị một toà đạo bi thừa nhận, khổ sở lĩnh ngộ nhưng không được Nhập môn phương pháp, tiểu tử này làm sao hãy cùng uống nước bình thường đơn giản?”

“Hắn căn bản là không nên tới Hàm Thiên phủ, hẳn là trực tiếp đi tới Phù Đảo, cần gì phải theo chúng ta đám người kia khá là...”

Vấn Thần Điện bên trong Chứng Thần võ giả môn tất cả đều là vẻ hâm mộ, trong lòng đều có một loại không nói ra được mùi vị, những này Chứng Thần võ giả xuất thân từ hạng hai ba tuyến gia tộc, cũng là nhà bên trong thiên chi kiêu tử, giơ tay nhấc chân đều có một loại từ lúc sinh ra đã mang theo kiêu ngạo, nhưng La Chinh cử động là trần trụi phá hủy sự tự tin của bọn họ!

Bất quá Vân Thần Điện ở ngoài Hàm Mạnh đám người, hiện tại đúng là yên lòng.

Nếu như La Chinh bị đại Tử Khí thuật thừa nhận sau bọn hắn liền trực tiếp tuyên bố, không khỏi là phải đắc tội Hàm Cửu Di, ngày khác truyền vào Hàm Cửu Di trong tai, Á Thánh thật sự trong cơn tức giận, Hàm gia chi mạch không có một người có thể tha thứ được.

Hiện tại La Chinh lại đạt được “Sồ Hỏa Thần Đạo” thừa nhận, sự tình liền biến dễ làm có thêm, còn chuyện lúc trước mọi người (đại gia) coi như là không nhìn thấy.

La Chinh vươn mình rời đi đạo bi thời khắc, Hàm Mạnh âm thanh lần thứ hai quanh quẩn tại toàn bộ Vấn Thần Điện bên trong, “Mông Sơn thôn, La Thiên Hành đến Sồ Hỏa Thần Đạo thừa nhận...”

Hiện tại La Chinh chính là người thứ hai thông qua Hàm gia đại khảo Chứng Thần võ giả.

Vừa rồi Hàm Chân thông qua Hàm gia đại khảo sau, cũng không quay đầu lại rời đi Vấn Thần Điện, thì lại Vấn Thần Điện bên trong khắp nơi đều là đạo bao hàm uy thế, đối với linh hồn áp lực rất lớn, ai cũng không muốn ở đây diện trường lưu.

Có thể La Chinh căn bản liền không hề rời đi ý tứ, mọi người yên lặng nhìn thấy La Chinh từ đạo bi trên bậc thang khiêu nhảy xuống, lại yên lặng nhìn thấy bên cạnh hắn một toà đạo bi.

Cho dù có chút thiên tài có thể đồng thời cảm ngộ vài loại Thần Đạo, cũng có thể bị mấy khối đạo bi thừa nhận, nhưng này cũng giới hạn với đặc biệt vài loại Thần Đạo, nhưng La Chinh căn bản cũng không có trải qua chọn, hắn là sát bên trình tự đến...

“Không phải chứ, gia hoả này căn bản cũng không có chọn! Lần lượt từng cái lần lượt từng cái đến?” Hàm Hiên cũng ngoác to miệng ngây ngốc nhìn La Chinh.

“Không thể có như thế nghịch thiên gia hỏa, hay là hắn vừa vặn lĩnh ngộ đại Tử Khí thuật cùng Sồ Hỏa Thần Đạo, còn này người thứ ba Thần Đạo, hắn không hẳn có thể lĩnh ngộ...” Bên cạnh một vị Chứng Thần võ giả cực lực phủ nhận, trên thực tế hắn cũng không tin có như vậy trùng hợp, chỉ là La Chinh cử động quá mức yêu nghiệt, đã vượt qua hắn nhận thức giới hạn, trong lòng cũng không mong muốn thừa nhận mà thôi.

“Nếu như hắn có thể bị tòa thứ ba Huyền Vũ Thần Đạo đạo bi thừa nhận, ta liền tâm phục khẩu phục!”

“...”

Chỉ chốc lát sau, tòa thứ ba đạo bi cũng chính là Huyền Vũ Thần Đạo đạo bi trên lập loè ra một đạo hào quang màu xám trắng...

La Chinh bị Huyền Vũ Thần Đạo đạo bi thừa nhận.

Tình cảnh này triển lộ ra, không ít Chứng Thần võ giả không nhịn được nuốt một ngụm nước bọt, mấy người bị đả kích, mặt khác mấy người thì lại vui mừng nhìn thấy này không thể tưởng tượng nổi một màn.

Vấn Thần Điện ở ngoài Hàm Mạnh cùng một đám thụ đạo chân thần môn lẫn nhau trong lúc đó đối diện bên dưới, đều có thể tại đối phương chỗ sâu trong con ngươi nhìn ra nồng nặc vẻ khiếp sợ, những này Chân Thần môn lớn tuổi giả sống tám, chín cái thần kỷ nguyên, tuổi trẻ giả thì lại sinh ra với cái này thần kỷ nguyên, nhưng bọn họ cũng không từng nghe nói qua bực này chuyện lạ.

“Nghe nói bổn gia bên trong Hàm Thương Yên năm đó tu thành Chứng Thần võ giả, tự Thần Luyện Cấm Địa bên trong trở về sau, tại một năm loại hình liên tục lĩnh ngộ bốn cái Thần Đạo, đã là Phù Đảo bên trong tài năng xuất chúng tồn tại, La Thiên Hành hiện tại đã bị ba cái Thần Đạo thừa nhận, hắn...” Hàm Mạnh trên mặt vẻ mặt tắt nhiên nghiêm nghị, nhưng trong nội tâm tất cả đều là vẻ mừng rỡ như điên.

Hắn làm chủ Hàm Thiên phủ, nhất định phải muốn hướng về bổn gia chứng minh giá trị của chính mình, nếu như thật đem La Thiên Hành thật sự yêu nghiệt đề cử đi qua (quá khứ), nói vậy bổn gia cũng sẽ không mỗi lần đều cho bọn họ chi mạch sắc mặt nhìn.

“Hắn cũng không có ngừng tay dự định, đã leo lên đệ tứ toà đạo bi,” lão già họ Trần nói rằng.

“Muốn không nên ngăn cản hắn, này không khỏi quá khuếch đại,” một vị khác thụ đạo chân Thần Đạo.

Hàm Mạnh trên mặt lộ ra một chút do dự vẻ, cuối cùng hắn vẫn lắc đầu một cái, tuy rằng hắn không rõ ràng La Thiên Hành là làm sao làm được, nhưng hắn nếu không muốn đi ra, Hàm Mạnh cũng không có ngăn cản ý nghĩ.

Liền La Chinh liền ở trước mặt mọi người, cảm ngộ đệ ngũ toà, thứ sáu toà, thứ bảy toà đạo bi...

Đến mặt sau, tình cảnh này đã để trong lòng mọi người mất cảm giác.

Rất nhiều Chứng Thần võ giả chỉ có thể một bên thở dài, một bên tìm tòi chính mình Thần Đạo, hi vọng thông qua giải thích đạo bi đạt được đạo bi thừa nhận.

Rất nhanh người thứ ba thông qua Hàm Thiên phủ đại khảo Chứng Thần võ giả xuất hiện, chính là Hàm gia Hàm Hiên, nhưng trên mặt hắn không có một chút nào vẻ mừng rỡ, dù sao Vấn Thần Điện bên trong đến rồi một cái yêu nghiệt, thu được Thần Đạo thừa nhận rồi cùng ăn cơm uống nước như thế đơn giản, hắn Hàm Hiên nhọc nhằn khổ sở đạt được Sồ Hỏa Thần Đạo thừa nhận, căn bản không tính là gì, hắn chỉ là vi hơi thở dài một tiếng, tỏ rõ vẻ tiêu điều tâm ý, quay đầu rời đi Vấn Thần Điện.

Cứ việc Hàm Hiên đối nhân xử thế vô cùng lão luyện, nhưng trong lòng vẫn bị đả kích không nhẹ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx