sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1800

Chương 1800: Sẽ di động hang động

Người Thiết gia như trước chờ ở bên ngoài chờ đợi...

Thiết Nham trạm ở tòa này hố to biên giới, nhìn La Chinh tạc ra một con đường, trên mặt toát ra vẻ do dự.

Nửa canh giờ trước, lòng đất không ngừng truyền đến rung động dữ dội, La Chinh hẳn là muốn mở ra đá trong than tầng, cái kia rung động dữ dội âm thanh kéo dài một lúc sau liền đình chỉ, dựa theo Thiết Nham phỏng chừng, La Chinh hẳn là từ bỏ.

Này đá trong than tầng coi như là Thiết Nham các trưởng bối ra tay cũng khá là lao lực, huống hồ đá trong than tầng bên trong không có thứ gì, La Chinh đi xuống đánh căn bản không tìm được vật mình muốn.

Đợi đã lâu cũng không có động tĩnh, Thiết Nham rốt cục không nhịn được muốn muốn vào xem một chút.

Ngay vào lúc này, Thiết Nham Nhị thúc, tam thúc cũng từ hố to biên giới tuột xuống.

Lúc trước khối này bùn chính là Nhị thúc phát hiện, mà này cái hố to cũng là Nhị thúc cùng tam thúc đồng thời đào ra.

“Cái kia La Thiên Hành còn chưa hề đi ra?”

Thiết gia các trưởng bối cũng quan tâm nơi đây, nhưng trước đó nhưng không tiện đi ra, nếu La Thiên Hành là cùng Thiết Nham tiếp xúc, những quan hệ này liền để trẻ tuổi tự mình xử lý, bây giờ nhìn đến nửa ngày không có động tĩnh, bọn hắn cũng có chút lo lắng.

La Thiên Hành hiện tại dù sao cũng là Hàm Thiên phủ bên trong đứng đầu nhân vật, nếu như thật sự xảy ra điều gì kỳ lạ sự tình, vẫn lạc ở tại bọn hắn Thiết gia liền không tốt.

Thiết Nham lắc lắc đầu, “Vẫn không có động tĩnh.”

Nhị thúc, tam thúc đối diện một chút, Nhị thúc lập tức nói ra: “Vào xem một chút đi, không muốn có chuyện gì xảy ra.”

“Khà khà, có thể có chuyện gì...” Tam thúc lười biếng cười nói.

Thiết gia đóng quân ở chỗ này cũng có không ngắn lịch sử, nơi này khoảng cách Lục Nhâm Thần thành ở ngoài cũng không xa, hầu như không thể xuất hiện mạnh mẽ hung vật. Thiết Nham tam thúc tuy rằng nói như vậy, nhưng vẫn là tuỳ tùng Nhị thúc tiến vào La Chinh tạc ra trong đường nối, Thiết Nham cũng đi theo sau.

Một đường đi về phía trước không bao lâu, liền nghe đến Nhị thúc nhắc nhở, “Chú ý, dưới chân có cái động,” sau khi nói xong, Nhị thúc liền một bước vượt đi qua (quá khứ), ba người tiếp tục hướng phía trước đi không bao lâu chính là tử lộ.

“Ha ha, tiểu tử kia hẳn là từ vừa vặn cái kia động xuyên xuống, chúng ta cũng đi xuống xem một chút,” Thiết Nham Nhị thúc tâm tư vô cùng nhẵn nhụi, cũng có thể đem La Chinh ý nghĩ suy đoán đi ra, khoảng chừng là La Chinh đi tới một nửa cảm thấy không đúng, cho nên mới vòng trở lại tiếp tục đi xuống, “Ta hoài nghi hắn có phải hay không cảm ứng được cái gì, Thiết Nham ngươi không cần xuống, ta cùng ngươi tam thúc đồng thời xuống liền được rồi.”

Nhưng mà đợi được hai vị Chân Thần chậm rãi rơi xuống cái huyệt động kia dưới đáy sau, trên mặt đều toát ra vẻ quái dị.

Nhị thúc tại dưới đáy dậm chân, “Khá lắm, dĩ nhiên đem đá trong than tầng đều đánh xuyên qua nhiều như vậy, nhưng là... Người làm sao không gặp?”

Thiết Nham tam thúc cũng là một mặt buồn bực, “Không thể a, vừa vặn chúng ta một đường hạ xuống, cũng không có nhìn thấy cái khác đường nối, hắn chỉ khả năng ở phía dưới, không thể đi tới nơi khác!”

Nhị thúc ngồi xổm xuống cân nhắc một hồi lâu, trên mặt vẻ mặt càng ngày càng nghi hoặc, “Nơi này còn có một cái lổ nhỏ, hẳn là dùng độn khí đâm vào tạo thành, hẳn là La Thiên Hành vũ khí... Nói cách khác, phía dưới hẳn là không, trước hắn theo Móa! Vũ khí của chính mình hẳn là treo lơ lửng ở đây...”

Sau khi nói xong, Nhị thúc cũng bị chính mình suy luận làm bị hồ đồ rồi, hắn cảm giác mình suy đoán không sai, nhưng dưới chân rõ ràng là thâm hậu đá trong than, này cùng La Thiên Hành dấu vết lưu lại không cách nào xứng đôi!

Tam thúc suy nghĩ không có Nhị thúc tốt như vậy dùng, sau khi nghe xong càng thêm bị hồ đồ rồi, “Ngươi là nói đá trong than tầng bên trong có một cái lỗ thủng to? Hơn nữa cái hang lớn kia hiện tại còn chạy?”

“Nơi đây vết tích là như thế nói cho ta, nhưng là này không nên a...” Nhị thúc cười khổ nói.

“Vậy chúng ta lại tạc đi xuống xem một chút,” tam thúc trong lòng khẽ động, hay là bọn hắn Thiết gia trên địa bàn, thật sự tồn tại một ít bí mật lớn?

La Thiên Hành đến đây Thiết gia, may mắn tìm tới những kia bùn, bọn hắn Thiết gia có thể hùng hồn một lần để La Thiên Hành mang đi, coi như là kết giao tương lai thiên tài, xem là một hồi đầu tư được rồi, nhưng nếu như có cái khác kinh thế chi bảo xuất thế, Thiết gia thế tất yếu chia một chén canh, nói không chắc dựa vào những thu hoạch này, bọn hắn Thiết gia có thể một lần trở thành hạng hai gia tộc!

Diện độ cái này không cũng biết mê hoặc, Nhị thúc cùng tam thúc cũng theo La Chinh đào hạ xuống đường nối tiếp tục hướng phía dưới khai quật.

Nhưng mà này đá trong than tầng quá mức cứng rắn, coi như là hai vị Chân Thần đào móc bên dưới cũng cực kỳ cật lực, ai nấy dùng thủ đoạn bên dưới, hai người lần thứ hai hướng phía dưới đào ra một cái sâu đến năm mươi trượng đường nối, có thể bất luận bọn hắn làm sao hướng phía dưới đào móc, như trước là thâm hậu đá trong than... Cuối cùng hai người mới không thể không từ bỏ, theo này điều vuông góc đường nối lần thứ hai bò trở lại.

Trong huyệt động...

La Chinh chỉ là biết hắn đánh xuyên qua vào cái kia động đã biến mất rồi, hiện tại hắn vị trí cái huyệt động này, đã là một cái hoàn toàn đóng kín trạng thái, cái huyệt động này lại như là trong nước một cái tán tỉnh giống như, sản sinh thần kỳ vị di!

Từ đỉnh đầu trên kéo dài hạ xuống những kia đá trong than, hình thành từng cái từng cái hàng rào bình thường lao tù, đem La Chinh hoàn toàn niêm phong ở khối này hình tròn trên tảng đá, này từng cái từng cái đá trong than cũng đang phát sinh biến hóa, nguyên bản đen thùi lùi một mảnh, hiện tại đã hóa thành nửa trong suốt màu xanh nhạt.

Phát sinh màu sắc biến hóa không chỉ là những này “Mọc ra” đá trong than, liền ngay cả toàn bộ hang động vách tường màu sắc cũng sản sinh ra biến hóa!

“Này rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì...” La Chinh trên mặt lộ ra vẻ cười khổ, hắn cũng không có rất hoang mang.

Những này đặc thù đá trong than tắt nhiên vô cùng kiên cố, nhưng La Chinh sức mạnh hoàn toàn bộc phát ra, ảo đoạn những thứ đồ này cũng không khó khăn, chỉ là tình cảnh này quá mức kỳ lạ, để La Chinh trong lòng không cái gì để, người đều là sợ hãi nhân vật bí ẩn, ai biết ở cái này trong động còn có thể bính ra món đồ quỷ quái gì vậy?

“Ta cũng không biết, lão phu đi qua tam đại cấm địa, năm đó còn đục nước béo cò lẫn vào đi qua Hồn Hoang, nhưng là không có đụng tới chuyện như vậy...” Cực Ác lão nhân cũng là một mặt sự bất đắc dĩ, La Chinh vẻn vẹn chỉ là muốn tìm một khối bùn, làm sao liền có thể gặp được loại này ly kỳ sự tình?

La Chinh chính phiền muộn, bỗng nhiên liền nhìn thấy cách đó không xa khối này đen thùi lùi đồ vật lần thứ hai xuất hiện... Cái kia một đoàn đồ vật hóa thành một cái Hải Tinh bình thường hình dạng, theo hang động vách tường bắt đầu chậm rãi di chuyển, tại nó di chuyển thời khắc, tại hang động trên vách tường lưu lại từng đạo từng đạo năm màu rực rỡ chấy nhầy, sau đó hang động trên vách tường cũng bắt đầu phát sinh biến hóa.

Ánh lửa soi sáng bên dưới, này chung quanh huyệt động nửa trong suốt màu xanh lục trên vách tường bắt đầu hiển lộ ra từng cái từng cái to lớn cái bóng, những kia cái bóng cùng một màu đều nắm giữ to lớn đầu lâu, hẹp dài cánh tay, giống như từng vị hình thể khổng lồ quái vật!

“Bên trong vách tường có đồ vật,” La Chinh lông mày giương lên.

“Những kia cái bóng là cái gì, lại vẫn không ngừng tại lớn lên?” Cực Ác lão nhân cũng cả kinh nói.

La Chinh khổ sở nở nụ cười, “Không phải tại lớn lên, là những thứ đó tại tường bên trong cất bước...”

Nửa trong suốt vách tường mặt sau xác thực có một loại nào đó to lớn sinh linh đang đến gần, nhìn dáng dấp không tốn thời gian dài, những thứ đồ này sẽ từ trong vách tường khoan ra.

“Ta xem ngươi vẫn là mau mau nghĩ biện pháp chạy đi đi...” Cực Ác lão nhân khuyên nhủ, hắn biết La Chinh bảo lưu tương đối thực lực, nhưng trước mắt dị tượng quá mức quỷ dị hung hiểm, hắn xin khuyên La Chinh không muốn đánh khối này bùn chủ ý, này rõ ràng là khối này đen thùi lùi đồ vật bố trí một cái bẫy.

Thông thường mà nói, Thần Vực bên trong chỗ nguy hiểm nhất chính là các đại cấm địa, có một ít cấm địa liền ngay cả Thánh Nhân cũng khó có thể đặt chân.

Nhưng cấm địa ở ngoài, liền là Chân Thần môn thiên hạ! Tầm thường hung vật căn bản khó có thể tại cấm địa ở ngoài sinh tồn!

Nhưng là có thể cấm địa ở ngoài, cũng chính là như Lục Nhâm Vực nơi như thế này tồn lưu lại hung vật, hoặc là nắm giữ làm người vô cùng phẫn nộ thực lực, liền ngay cả Thánh Nhân cũng không dám đi động, hoặc là liền có tương đối cường bí mật lực lượng, căn bản không làm người đời biết tới.

Bất kể là người trước vẫn là người sau, đều không phải hiện tại La Chinh có thể đối kháng.

Tại Cực Ác lão nhân xem ra, cái huyệt động này bên trong hung vật hẳn là thuộc về người sau, dựa vào mạnh mẽ bí mật lực trốn ở chỗ này, vô số năm gian e sợ đã lặng yên nuốt chửng rất nhiều Chân Thần...

“Trốn khẳng định là muốn chạy trốn,” La Chinh nhìn hang động vách tường mặt sau lảo đảo cái bóng, ánh mắt của hắn khẩn cấp nhìn chằm chằm cái kia một đoàn ở trên vách tường nhúc nhích màu đen “Bùn”, vách tường sau những kia cái bóng, hẳn là chính là này đoàn đồ vật triệu đến!

Thể Nội Thế Giới ý thức phản ứng như trước rất mãnh liệt, cái kia một đoàn “Bùn” đối với mình quá trọng yếu, tấn nhanh rời đi nơi đây tuyệt đối là sáng suốt chi tuyển, nhưng vì sớm ngày ngưng tụ Thần Cách, hắn cũng có đụng một cái lý do!

La Chinh cũng lại không hề chậm trễ chút nào, thân tay nắm lấy hai cái từ đỉnh đầu trên rơi xuống măng đá, thần đài chín sao sức mạnh cũng bắt đầu cấp tốc vận chuyển lên!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx