sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1805

Chương 1805: Làm khó dễ

Nghe được Hàm Diệu Chi lời này, Hàm gia chi mạch mọi người bao quát Hàm Thiên phủ Phủ Chủ Hàm Mạnh ở bên trong sắc mặt đều khó coi.

Hàm gia chi mạch nắm giữ đặc thù đề cử quyền, chi mạch cũng phi thường trọng thị cùng quý trọng cái quyền lợi này, trong ngày thường cực nhỏ sẽ vận dụng cái quyền lợi này, nhưng một khi vận dụng nhất định là cực kỳ ưu tú người.

Hàm Diệu Chi tuy rằng gánh nặng kiểm tra trách nhiệm, nhưng mỗi lần tới Hàm gia chi mạch tiếp người kỳ thực cũng là đi một cái đi qua tràng, bình thường cũng sẽ không thái quá chăm chú, dù sao Hàm gia chi mạch cũng sẽ không lung tung đề cử, bằng không vừa lên Phù Đảo liền lộ rơi vào.

Bình tĩnh mà xem xét, Hàm Đạo Chi tiểu nhi tử Hàm Dương tuyệt đối không phải là cái gì rác rưởi, chỉ là lên Hàm gia Phù Đảo sau, xác thực gặp phải một chút đại sự mới sẽ rơi xuống như vậy tình cảnh.

Hàm Diệu Chi thật sự phải chăm chỉ “Kiểm tra”, cái kia La Thiên Hành chỉ sợ cũng rất khó vượt qua cửa ải này rồi!

Hàm Thiên phủ mọi người tự nhiên căng thẳng...

Nhìn Hàm gia chi mạch sắc mặt của mọi người, Hàm Diệu Chi tỏ rõ vẻ dào dạt đắc ý, liền chi mạch này bầy lão gia hoả còn muốn với hắn phân cao thấp, căn bản không đủ tư cách, hắn tiếp tục kéo cao âm thanh cười lạnh nói: “Các ngươi nói tiểu tử kia làm sao còn chưa tới, kéo dài quá lâu, đừng trách lão phu không hậu!”

“Đến rồi, đến rồi!”

Chủ các ở ngoài vang lên một vị Hàm Thiên phủ thủ vệ âm thanh.

Sau đó La Chinh ngay khi hai vị thủ vệ dẫn dắt đi, bước vào chủ các bên trong.

La Chinh nội tâm hơi hơi kích động, kế hoạch của hắn tiến hành vẫn tính thuận lợi, dù sao tiến vào gia nhập Phù Đảo là khá quan trọng một khâu.

Hắn mới vừa tiến vào chủ các bên trong, liền cảm giác bầu không khí có chút không bình thường.

Ở đây Hàm gia chi mạch những kia đầu lĩnh não não, bao quát Hàm Đạo Chi, Hàm Mạnh bọn người là tỏ rõ vẻ âm trầm, đặc biệt là Hàm Đạo Chi thậm chí còn có vẻ tức giận, Hàm gia chi mạch gia chủ, Thượng Vị Chân Thần, phóng tầm mắt toàn bộ Thần Vực cũng là không thể coi thường tồn tại, chuyện gì xảy ra có thể làm cho tâm tình của hắn như vậy gợn sóng?

Hàm Diệu Chi nhàn nhạt liếc mắt một cái La Chinh, lập tức dùng âm thanh quái gở nói ra: “Ta khi các ngươi muốn đẩy tiến bảo bối gì nhân vật đây, hoá ra lại muốn đến Phù Đảo nhét một tên rác rưởi!”

Nghe nói như thế, La Chinh lông mày hơi nhíu lại, trong đôi mắt lập loè ra một tia không thể sát cảm thấy lạnh ý, Hàm Diệu Chi ngồi ở chủ các trên thủ, thần thái uy nghiêm mà lại vẻ mặt kiêu ngạo, La Chinh liếc mắt là đã nhìn ra người này chỉ sợ cũng là mang chính mình nổi lên đảo nhân vật then chốt.

Hắn không nghĩ tới người lão giả này nói chuyện như vậy khó nghe, mở miệng liền xưng chính mình vì là rác rưởi.

Hàm gia chi mạch người không nói gì, La Chinh cũng không có phát tác, nhưng trong lòng cái kia một tia hơi cảm kích động ngọn lửa trong nháy mắt tắt, trên mặt đã nhiều hơn một chút ý lạnh.

“Khặc khặc,” Hàm Mạnh không nhịn được khặc hai tiếng, tuy rằng Hàm Diệu Chi cùng Hàm Đạo Chi nháo một chút không vui, có thể chung quy muốn lấy đại cục làm trọng, “Vị này La Thiên Hành tại ta Hàm Thiên phủ đại khảo bên trong bị mấy trăm toà đạo bi thừa nhận, xác thực không phải chuyện nhỏ, bằng vào chúng ta mới ngoại lệ hướng về bổn gia đề cử, tuyệt đối không phải cái gì rác rưởi.”

Hàm Diệu Chi trong ánh mắt hơi tránh ra một vệt vẻ kinh dị, trong lòng tắt nhiên là kinh ngạc, nhưng mũi nhẹ nhàng một hừ, “Bị mấy trăm toà đạo bi thừa nhận, bất quá là tính dẻo không sai mà thôi, huống hồ ham nhiều tước không nát! Chân chính có tiền đồ thiên tài chỉ cần tu luyện một môn Thần Đạo cũng có thể có thành tựu lớn!”

Hàm Diệu Chi vì công kích La Thiên Hành liền đem lời nói này tuyệt đối, trên thực tế rất nhiều Chân Thần tuyệt đối không chỉ tu luyện một loại Thần Đạo, có lúc vài loại Thần Đạo phối hợp lẫn nhau có thể phát huy ra uy lực mạnh hơn, bất quá lời của hắn cũng có ba phần đạo lý, bị mấy trăm toà đạo bi thừa nhận xác thực nói nghe sởn cả tóc gáy, La Chinh thậm chí thông qua Vô Lượng Thước cũng nắm giữ những Thần Đạo kia đạo bao hàm, nhưng mà trên bản chất đối với La Chinh thực lực không có quá to lớn tăng lên.

Đối mặt cường địch thời điểm, La Chinh hay là muốn dựa vào Trảm Tình Thần Đạo.

Hàm Mạnh cũng không cùng Hàm Diệu Chi tranh luận, hắn rõ ràng La Chinh yêu nghiệt chỗ tuyệt không chỉ là được Đạo Bi thừa nhận, vị này lai lịch bí ẩn tiểu tử hiển lộ ra thủ đoạn cũng không nhiều, lại như là một tòa băng sơn giống như vậy, thực lực chân chính ẩn giấu ở dưới mặt biển.

“La Thiên Hành có hay không có cái kia năng lực tiến vào gia nhập Phù Đảo, kính xin ra tay kiểm tra,” Hàm Mạnh cười nhạt, có vẻ rất có tự tin.

Nhìn thấy Hàm Mạnh vẻ mặt, Hàm Diệu Chi lại càng không sảng khoái, trong lòng càng là quyết định chủ ý nên vì khó Hàm gia chi mạch.

Cho tới La Chinh nhìn thấy này manh mối, trong lòng liền có chút buồn bực, không biết Hàm gia chi mạch cùng ông lão kia nổi lên cái gì tranh chấp, e sợ cuối cùng không may vẫn là chính mình!

“Được! Vậy ta mà lại nhìn tên tiểu tử này có cái gì có thể nại!” Hàm Diệu Chi cười lớn một tiếng, bỗng nhiên đề một cái khí, một luồng đại thế bỗng nhiên phun phát ra, tại toàn bộ chủ các bên trong không ngừng vang vọng!

Cái kia cỗ thế bên trong chất chứa Ngũ Hành Thần Đạo đạo bao hàm, Hàm Diệu Chi hiển nhiên là thúc giục Thần Đạo.

Chi mạch những này mạch chủ môn sắc mặt càng là khó coi rất nhiều, Hàm Diệu Chi đường đường Thượng Vị Chân Thần, kiểm tra một vị Chứng Thần võ giả cần thúc giục Thần Đạo?

Trước đây Hàm Đạo Chi có ý định thi giáo La Chinh, cũng vẻn vẹn chỉ là dựa vào sức mạnh cùng La Chinh trêu chọc, không ngờ trái lại bị La Chinh té ra ngoài, Hàm Đạo Chi nhưng không có một chút nào tức giận, đường đường Thượng Vị Chân Thần đều là có khí độ.

Hàm Diệu Chi vừa lên đến chính là quyết tâm, chẳng lẽ là muốn giết người sao?

Trong lòng mọi người oán thầm nhưng nhưng không dám nói gì, bọn hắn cũng rõ ràng hiện tại nói chen vào chỉ sợ là tưới dầu lên lửa!

“Lão già kia đến cùng muốn làm gì? Đường đường Thượng Vị Chân Thần, mượng Ngũ Hành Thần Đạo đến chèn ép ngươi? La Chinh, ngươi vẫn là chạy mau đi...” Cực Ác lão nhân cũng là trợn mắt ngoác mồm, Cực Ác lão nhân tu luyện Cực Ác Chi Đạo, trong lòng cũng không thiện ác phân chia, nhưng không biết xấu hổ như vậy ông lão hắn cũng là lần thứ nhất nhìn thấy...

“Trời mới biết,” La Chinh nhưng là đầy bụng phiền muộn, trong lòng tắt nhiên là cực kỳ khó chịu, nhưng chung quy vẫn là đánh tới hoàn toàn tinh thần ứng phó vị lão giả này, dù sao cũng là tiến vào gia nhập Phù Đảo cơ hội, La Chinh cũng không muốn thất lễ, hoặc khen người ta có thâm ý khác đây?

“Tiểu tử, ta Hàm Diệu Chi tại Ngũ Hành Thần Đạo bên trong đắm chìm mười hai cái thần kỷ nguyên, đã có chính mình lĩnh ngộ, lấy Ngũ Hành đạo bao hàm tự hóa Ngũ Hành Huyễn Diệt, nếu ngươi có thể ở trong đó kiên trì thời gian một nén nhang, mà lại coi như ngươi thông qua!” Hàm Diệu Chi mặt lạnh cười nói, hắn đối với La Chinh không có cái gì ác cảm, không đa nghi bên trong tích trữ chèn ép Hàm gia chi mạch tâm tư, hắn ra tay thì sẽ không chút nào nương tay rồi!

Dứt tiếng, chủ các bên trong đạo bao hàm bắt đầu không ngừng co rút lại, hóa thành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ năm loại lực lượng pháp tắc quay chung quanh La Chinh cấp tốc ngưng tụ...

Này “Ngũ Hành Huyễn Diệt” chính là Hàm Diệu Chi tại Ngũ Hành Thần Đạo bên trong tự ngộ ra đến Thần Thông.

Dựa vào Ngũ Hành lực lượng kỳ thực liền đủ để tự tạo thành thế giới, nhưng đơn thuần lấy Ngũ Hành Thần Thông xây dựng thế giới cũng không hoàn chỉnh, bất quá Hàm Diệu Chi tự thành một cách, mạnh mẽ lấy chắp vá ra một cái có chút không trọn vẹn Huyễn Diệt Thế Giới, tại này một đạo bên trong xem như là rất có đổi mới!

Rất nhanh những kia đạo bao hàm không ngừng diễn hóa bên dưới, liền hóa nảy sinh một cái tỏa ra ánh sáng lung linh thế giới, nhưng thế giới này chỉ có phạm vi khoảng một trượng, đem La Chinh bao phủ ở trong đó!

“Rầm...”

Thời khắc này La Chinh phảng phất trốn vào ảo cảnh bên trong, tất cả xung quanh đều biến mất, hắn rơi vào một cái do Ngũ Hành lực lượng biến thành thế giới, dưới chân đại địa, trên bầu trời ánh vàng, ở xa đại thụ, còn có ở xa che ngợp bầu trời mà đến biển gầm, từng đoá từng đoá hỏa vân đan dệt thành một cái thế giới kỳ diệu.

Nhưng thế giới này chính đang nhanh chóng đổ nát, huyễn diệt...

Tại huyễn diệt bên dưới, Ngũ Hành lực lượng lẫn nhau va chạm bạo phát, đồng thời hướng về La Chinh kéo tới!

La Chinh ánh mắt hơi giương lên, Thượng Vị Chân Thần ra tay tắt nhiên bất phàm, Ngũ Hành lực lượng đan dệt bên dưới thả ra ngoài năng lượng cực kỳ phức tạp, cái loại năng lượng này cùng Nguyên Từ Thần Sơn bao hàm có thể đo xong toàn ngược lại!

Nguyên Từ Thần Sơn là ngưng tụ năm loại pháp tắc sau, trở nên cực kỳ hỗn tạp, bởi vậy cũng vô cùng ổn định.

Có thể này Hàm Diệu Chi thì lại ngược mà đi, lấy hai hai tương khắc phương thức lẫn nhau huyễn diệt, bùng nổ ra hết sức không ổn định huyễn diệt năng lượng, bởi vì không ổn định, vì lẽ đó uy lực thì lại có thể mấy lần tăng trưởng!

Trong nháy mắt, La Chinh liền bị những kia huyễn diệt năng lượng bao vây.

Từng đạo từng đạo sắc bén kim quang điên cuồng cắt chém La Chinh thân thể, liệt diễm thì lại cháy hừng hực, thiêu nướng La Chinh... Những này lực lượng pháp tắc công kích, La Chinh còn có thể nhịn được, có thể những kia huyễn diệt năng lượng bộc phát ra lại làm cho La Chinh cảm nhận được lớn lao uy hiếp!

“Ầm ầm, ầm ầm...”

Những này huyễn diệt năng lượng ung dung xuyên thấu Đồng Tâm Y, tác dụng tại La Chinh thân thể bên trên, cho dù La Chinh thân thể kiên cố như vậy, nhưng là bị những kia huyễn diệt năng lượng xé ra từng đạo từng đạo vết thương!

Hàm Diệu Chi như trước mang theo cười lạnh lùng, “Nếu là không chống đỡ được, phải tránh không thể cứng rắn chống đỡ, đi không được Phù Đảo sau đó còn có cơ hội, liền như vậy vẫn lạc không khỏi quá đáng tiếc rồi!”

Hàm Mạnh cùng Hàm Đạo Chi đều dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Hàm Diệu Chi!

Hàm gia chi mạch mọi người cũng là ở trong lòng thở dài, một cái Chứng Thần võ giả chống đối Thượng Vị Chân Thần tự ngộ Thần Thông, này Hàm Diệu Chi thực sự quá không biết xấu hổ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx