sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1808

Chương 1808: Hàm Mộng

Không cần Cực Ác lão nhân nhắc nhở, La Chinh tự nhiên cũng rõ ràng...

Nhưng hắn cũng không có đối kháng Hàm Diệu Chi thủ đoạn, chỉ có thể đem hi vọng ký thác tại Hàm gia chi mạch!

Hắn đánh cược Hàm gia chi mạch người ra tay, đánh cược bọn hắn sẽ không trơ mắt nhìn mình vẫn lạc trên tay Hàm Diệu Chi.

Tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong La Chinh rất ít đối mặt loại này nguy hiểm, khi đó La Chinh bình thường sẽ không đem hi vọng ký thác trên người người khác, bởi vì một khi chính mình tính sai, kết quả là là vẫn lạc!

Nhưng nơi này là Thần Vực, mà La Chinh thân là một người sinh địa không quen thứ cấp sinh linh, có chút nguy hiểm nhất định phải gánh chịu.

Mắt thấy xung quanh Ngũ Hành lực lượng mãnh liệt mà lên, La Chinh bỗng nhiên liền nghe đến một tiếng kịch liệt tiếng va chạm, lập tức chính là một tiếng rên truyền đến...

Xung quanh ảo cảnh hoàn toàn biến mất rồi...

La Chinh trên mặt lộ ra một tia an tâm ý cười.

Cách đó không xa Hàm Đạo Chi nắm chặt nắm tay, khắp khuôn mặt là vẻ giận dữ, mà Hàm Diệu Chi thì lại vỗ về ngực, cả người đều ngã tại góc tường, không ngừng ho khan, còn có một tia tia máu tươi tự khóe miệng chảy ra đến.

Không ai nhìn thấy Hàm Đạo Chi là làm sao ra tay, hắn đã nhanh đến mức cực hạn.

“Hàm Đạo Chi, ngươi dám đối với lão phu động thủ!” Hàm Diệu Chi oán hận nói rằng.

Hàm Đạo Chi uy nghiêm đáng sợ như vậy nở nụ cười, “Có cái gì không dám? Ngươi ta tuy rằng đồng nhất bối, nhưng ta chung quy là chi mạch tộc trưởng, nói đến... Ngươi Hàm Diệu Chi bất quá chỉ là một cái Phù Đảo tiếp ứng, đừng nói ta đánh ngươi, coi như giết ngươi, bổn gia cũng sẽ không vậy ta làm sao!”

“Ngươi!” Hàm Diệu Chi lại là e ngại lại là kinh nộ.

Hàm Diệu Chi mặc dù là bổn gia người, cũng là Thượng Vị Chân Thần, nhưng bởi vì bản thân thiên phú tầm thường, tại Thượng Vị Chân Thần bên trong thực lực giống như vậy, tại bổn gia bên trong cũng không có được trọng dụng.

Hắn đảm nhiệm “Tiếp ứng” kỳ thực chính là một cái rảnh rang chức, bất quá bởi vì bối phận tương đối cao, hơn nữa tu vi ở nơi đó, mọi người (đại gia) bình thường đối với này lão cũng vô cùng tôn kính, trên thực tế địa vị của hắn là kém xa tít tắp Hàm Đạo Chi.

So sánh với đó, Hàm Đạo Chi tuy rằng tính tình quái lạ, thậm chí thường thường cùng một đám các vãn bối cười vui vẻ, nhưng hắn thân là ở riêng tộc trưởng, trên thực tế là rất được bổn gia coi trọng, những năm gần đây bổn gia bên kia thậm chí một lần muốn đem Hàm Đạo Chi điều nhiệm Phù Đảo đảm nhiệm muốn chức, nhiều lần đề cập đều bị Hàm Đạo Chi từ chối.

Coi như Hàm Đạo Chi thật sự đem Hàm Diệu Chi giết, bổn gia tất nhiên sẽ trị tội, nhưng cũng sẽ không cho dư rất lớn trừng phạt, huống hồ Hàm Đạo Chi đối với chuyện này chiếm đạo lý, dù sao Hàm Thiên phủ đề cử đi tới một vị thiên tài, liền bởi vì lĩnh ngộ Hàm Diệu Chi Ngũ Hành Huyễn Diệt Thần Thông, Hàm Diệu Chi liền dự định giết người diệt khẩu, này không khỏi quá không ra gì.

La Chinh đứng ở chủ các trung ương, cũng không nói lời nào, ông lão này vừa rồi suýt chút nữa giết mình, hắn đối với người này tự nhiên không có gì hay ấn tượng.

Cho tới Hàm gia chi mạch cái khác mạch chủ môn, bình thường hay là lẫn nhau trong lúc đó câu tâm đấu giác, tranh thủ chính mình một mạch lợi ích, nhưng nhìn Hàm Đạo Chi ra tay giáo huấn Hàm Diệu Chi, trong lòng bọn họ cũng là cảm giác sảng khoái!

“Người này... Ta từ chối đem hắn mang gia nhập Phù Đảo!” Hàm Diệu Chi oán hận nói rằng, “Sang năm bổn gia người đến, ta tất cùng với đồng hành, chỉ cần ta tại bổn gia một ngày, tiểu tử này liền đừng hòng đi Phù Đảo!”

Ai biết Hàm Đạo Chi nhún vai một cái, “Tùy tiện ngươi!” Hắn lập tức quay đầu nhìn phía La Thiên Hành, “Như vậy tiểu tử, không thiếu không tìm được thuộc về, đừng nói chúng ta Hàm gia, Khương gia, Mục gia, Lý gia... Thử hỏi người nào Phù Đảo nhà giàu không phải muốn cướp? Ngươi nếu là hi vọng sai lầm: Bỏ lỡ bổn gia chi mệnh chỉ có thể theo ngươi rồi! Ngày khác La Thiên Hành danh tiếng vô lượng thời điểm, ta tự nhiên sẽ đi bổn gia nhục nhã cho ngươi!”

Nghe được Hàm Đạo Chi, La Chinh khẽ mỉm cười.

Chủ các bên trong những người khác cũng là rất tán thành, dưới cái nhìn của bọn họ, La Chinh biểu hiện đã không đủ để dùng kinh diễm để hình dung, không tới thời gian một nén nhang bên trong nhìn thấu thậm chí còn lĩnh ngộ một mình sáng tác Thần Đạo Thần Thông, thiên phú này đã là đáng sợ.

Nhân vật như vậy, coi như nói không rõ ràng lai lịch, người nào nhà giàu không phải muốn cướp?

Hàm Đạo Chi lời nói này kỳ thực cũng có lôi kéo La Chinh ý tứ, hắn biết La Chinh không phải tầm thường thiên tài, nhân vật như vậy hoặc là giết chết ở trong tã lót, hoặc là liền cùng với quan hệ sửa tốt, mà Hàm Đạo Chi thân là Hàm gia chi mạch tộc trưởng, là có cái này giác ngộ cùng nghĩa vụ.

Hàm Diệu Chi nín hồi lâu, hung tợn trừng mắt Hàm Đạo Chi, lạnh rên một tiếng, “Cái kia ngươi liền chờ xem!”

Sau khi nói xong thân hình hắn tung bay, ngự không mà đi, liền muốn rời khỏi Hàm Thiên phủ.

Nhưng hắn còn không rời đi, tự chân trời đột nhiên bay tới một đạo tử ảnh, đó là một đóa to lớn màu tím Bảo Hoa.

Từ cái kia Bảo Hoa bên trong tỏa ra tỏa ra ánh sáng lung linh, thật không mắt sáng.

Màu tím Bảo Hoa phiêu đến Hàm Thiên phủ bầu trời liền vững vàng dừng lại, trong đó một cánh hoa nhẹ nhàng bẻ, từ bên trong thì có một nữ tử bồng bềnh hạ xuống.

Nữ tử thân mang một bộ màu đỏ tía lụa mỏng, tay áo phiêu phiêu, nhìn qua linh dật cảm động.

Chỉ chốc lát sau, nữ tử liền vững vàng đứng ở chủ các bên trong, khóe mắt ngậm lấy một tia nhu tình ý cười, nhìn giữa không trung Hàm Diệu Chi một chút sau, lại đưa mắt định ở Hàm Đạo Chi trên người, “Đều là chính mình người, làm sao còn động lên tay?”

“Hôm nay Hàm Mộng cũng tới,” Hàm Đạo Chi không hề trả lời vấn đề của nàng, chỉ là vẻ mặt bình thản chắp tay nói rằng.

Hàm Mộng nhợt nhạt nở nụ cười, “Làm sao? Không hoan nghênh?”

“Hàm Mộng tiên tử đại giá đến dự, ta chi mạch tự nhiên là vinh hạnh cực kỳ, nào có không hoan nghênh,” Hàm Đạo Chi cười nói.

Trên thực tế Hàm Đạo Chi cũng không hoan nghênh Hàm Mộng đến, bởi vì Hàm Mộng là Á Thánh Hàm Cửu Di môn đồ.

Trước đó Hàm Thiên phủ đại khảo sau, La Chinh thể hiện ra thiên phú kinh người, trong đó cũng bị Tử Khí Thần Đạo đạo bi thừa nhận, Hàm gia sáu chi mạch người liền lặng yên phái người đi tới Phù Đảo thông báo Hàm Cửu Di.

Hàm Đạo Chi liền trước ở phía trước, muốn đem La Chinh đi đầu đề cử nổi lên đảo, liền mời tới Hàm Diệu Chi.

Chỉ là hắn không nghĩ tới cùng Hàm Diệu Chi gây ra những này không vui, cũng không nghĩ tới Hàm Cửu Di động tác cũng nhanh như vậy, bên này Hàm Diệu Chi vẫn chưa đi, Hàm Mộng dĩ nhiên đã chạy tới...

Trước đây hắn cũng không hy vọng La Chinh bị Hàm Cửu Di mang đi, cứ như vậy, tiến cử công lao cùng hắn chi mạch liền không còn quan hệ.

Có thể hiện tại cùng Hàm Diệu Chi gây ra lớn như vậy mâu thuẫn, muốn thông qua bình thường con đường đem La Chinh đưa gia nhập Phù Đảo, tựa hồ cũng không có khả năng lắm, còn không bằng biết thời biết thế, bán Hàm Cửu Di một ân tình?

Các loại suy nghĩ đan dệt một phen, Hàm Đạo Chi nụ cười trên mặt cũng càng thêm nồng nặc.

“Ta lần này tới là vì một người tên là La Thiên Hành tiểu tử, Cửu di nghe nói sau, muốn đem hắn mang gia nhập Phù Đảo,” Hàm Mộng đi thẳng vào vấn đề đưa ra yêu cầu của chính mình, cặp kia mắt phượng đã lặng yên lạc trên người La Chinh.

Này chủ các bên trong đứng tất cả đều là Hàm gia chi mạch mạch chủ môn, hầu như cùng một màu Trung vị Chân Thần tu vi, chỉ có La Chinh một người chính là Chứng Thần võ giả, thêm vào Hàm Diệu Chi ở đây, nàng đã suy đoán vị thanh niên này hẳn là chính là La Thiên Hành.

Hàm Diệu Chi vừa vặn còn thân hơn miệng đứt đoạn mất La Chinh gia nhập Phù Đảo suy nghĩ, hiện tại Hàm Cửu Di liền phái người tiếp La Chinh gia nhập Phù Đảo, khó tránh khỏi sẽ có vẻ hơi trào phúng...

Hàm Đạo Chi vì không chịu thua kém một cái, cũng là cười tủm tỉm nói ra: “Hàm Cửu Di ánh mắt là không sai, người này xác thực là hiếm thấy kỳ tài, liền coi như chúng ta Phù Đảo bổn gia con cháu bên trong, cũng khó có thể tìm kiếm!”

Nghe được Hàm Đạo Chi, Hàm Mộng trái lại cảm giác thấy hơi nói chuyện không đâu.

Hàm Thiên phủ đối với Hàm Cửu Di bên này bình thường đều vô cùng đề phòng, làm sao ngày hôm nay Hàm Đạo Chi như là uống nhầm thuốc, dĩ nhiên như vậy phối hợp?

Hàm Mạnh cũng là cúi đầu khẽ thở dài một hơi, kế trước mắt, cũng chỉ có thể đem La Thiên Hành chắp tay tặng cho Hàm Cửu Di.

Vốn định rời đi Hàm Diệu Chi không cam tâm, bỗng nhiên mở miệng nói ra: “Hàm Cửu Di từ trước đến giờ chỉ có thể tu luyện Tử Khí Thần Đạo đệ tử, tiểu tử này không có Tử Cực Âm Thể làm sao có thể bị Hàm Cửu Di vừa ý, quả thực buồn cười!”

Hàm Diệu Chi tắt nhiên biết La Chinh bị mấy trăm toà đạo bi thừa nhận, hắn lại không nghĩ rằng, những này đạo trong bia cũng có Tử Khí Thần Đạo đạo bi... Không phải Tử Cực Âm Thể nhưng có thể tu luyện Tử Khí Thần Đạo, loại này chuyện quái dị, hắn chưa từng nghe thấy.

Hàm Đạo Chi cười ha ha, “La Thiên Hành, ngươi mà lại hướng về một số ếch ngồi đáy giếng triển lộ một phen.”

La Chinh cũng tương đối phối hợp, Hàm Đạo Chi tiếng nói vừa vặn hạ xuống, La Chinh nhẹ nhàng phất tay bên dưới, một tia Tử Khí phóng lên trời!

Cái kia Tử Khí biến ảo thành một cái Phượng Hoàng tại Hàm Thiên phủ bầu trời xoay quanh một vòng, lập tức liền ngoan ngoãn rơi vào La Chinh trên bả vai.

“Tử Khí hóa vật! Đã chưởng khống như vậy thuần thục, lại vẫn chưa từng ngưng tụ Thần Cách, thực sự là một cái kỳ lạ tiểu tử,” Hàm Mộng nhìn phía La Chinh trong ánh mắt đã có một tia dị dạng, này La Chinh bản không phải Tử Cực Âm Thể, có thể tu luyện Tử Khí Thần Đạo đã phi thường thái quá.

Mà hắn chưởng khống Tử Khí hóa vật lại còn không cách nào ngưng tụ Thần Cách, càng làm cho nàng khó có thể lý giải được...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx