sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1814

Chương 1814: Nhập điện

Hiện tại La Chinh giẫm mâm tròn đã lên tới trên bầu trời.

Xung quanh mây mù mờ mịt bên dưới, cho Hàm gia Phù Đảo bằng thêm một tầng mờ mịt tâm ý...

Trạm tại cái góc độ này nhìn xuống thời gian hải, phía dưới những kia Phù Đảo như một chuỗi dây chuyền trân châu, xâu chuỗi tại một mảnh mỹ lệ phía trên đại dương.

Ở đây La Chinh liền có thể phần đông xem Thần Vực đầu mối!

Chỉ là không biết Thánh Nhân đường ở nơi nào, bầu trời đã bị dày đặc mây mù che đậy, những kia mây mù không biết chất chứa cỡ nào sức mạnh, thị lực càng là không cách nào nhìn thấu chút nào.

Ngay khi La Chinh không ngừng du lãm bên trong, dưới chân mâm tròn rốt cục tới gần Hàm gia to lớn Phù Đảo.

Chờ đến mâm tròn dừng lại tại Phù Đảo trên sau, Hàm Mộng trước tiên nhảy lên Phù Đảo, La Chinh cũng là nhẹ nhàng nhảy một cái, hai người rời đi mâm tròn, cái này mâm tròn liền tự động hướng về Phù Đảo ở ngoài bay đi, tự mình trở về đến dưới thấp nhất “Ụ tàu” trên.

Lên Phù Đảo sau, Hàm Mộng tiếp tục dẫn dắt La Chinh tiến lên, đồng thời nói ra: “Ngươi là bởi vì Tử Cực Âm Thể mới tiến vào Hàm gia Phù Đảo, vì lẽ đó ta trước tiên dẫn ngươi đi Tử Hồn Điện.”

Hàm gia Phù Đảo bị chia làm hai bộ phân, trong đó Hàm gia bổn gia chiếm cứ tuyệt đại đa số Phù Đảo diện tích, nhưng khối này Phù Đảo một phần sáu phân chia cho Hàm Cửu Di làm quyền sở hửu, Hàm Cửu Di thân là Hàm gia Á Thánh tại Hàm gia Phù Đảo trên kiến toà này Tử Hồn Điện, xem như là độc lập với bổn gia ở ngoài.

Hiện tại La Chinh cũng không có gia nhập Hàm gia bổn gia, hắn trên thực tế là bị Hàm Cửu Di khâm điểm vào Tử Hồn Điện.

“Ta không phải Tử Cực Âm Thể...” La Chinh dở khóc dở cười.

“Ta biết, bất quá đối với ta mà nói, ngươi có thể tu luyện Tử Cực Âm Thể, liền nhất định nắm giữ Tử Cực Âm Thể,” Hàm Mộng thản nhiên nói.

Nếu Hàm Mộng nói như vậy, La Chinh cũng là không lời nào để nói, Vô Lượng Thước sự tình hắn đương nhiên sẽ không giải thích, nhân gia cho là mình nắm giữ Tử Cực Âm Thể, liền để nàng như vậy cho rằng đi...

Hàm Mộng cũng không có dẫn hắn tiến vào chủ thành, mà là theo một cái đường nhỏ đi vòng.

Không lâu sau đó, rốt cục đạt đến mục đích cuối cùng, cũng chính là Hàm Cửu Di quyền sở hửu —— Tử Hồn Điện.

Này Tử Hồn Điện kiến tạo khí thế Phi Phàm, hình thức phiền phức hoa văn bên trong có hào quang màu tím chậm rãi lưu chuyển, từ những ánh sáng này bên trong tiêu tán ra bản thân đến khí tức, La Chinh thậm chí hoài nghi cả tòa cung điện đều là lấy Đại Tử Khí thuật biến ảo mà thành.

“Mộng tỷ tỷ trở về?”

Vừa vặn đến Tử Hồn Điện trước cửa, cửa thì có một vị cô gái mặc áo lam bước nhanh về phía trước.

Cô gái mặc áo lam này chính là hạ vị Chân Thần tu vi, đối mặt Hàm Mộng này Thượng Vị Chân Thần đúng là không có tôn ti phân chia, vô cùng tùy ý xưng hô đạo, đồng thời cô gái mặc áo lam đánh giá Hàm Mộng phía sau La Chinh một chút, trên mặt nhất thời toát ra vẻ vui mừng, lập tức lớn tiếng chào hỏi: “Bọn tỷ muội, mau đến xem xem, Mộng tỷ tỷ lại cho chúng ta tìm đến một vị tiểu sư đệ rồi!”

Tại cô gái mặc áo lam bắt chuyện bên dưới, từ Tử Hồn Điện bên trong nhất thời lao ra trên mười vị nữ tử, những cô gái này bên trong có Chứng Thần võ giả, cũng có hạ vị Chân Thần, dung mạo mỗi người mỗi vẻ, khoảng chừng đều cảm thấy nam đệ tử vô cùng hiếm thấy, dồn dập tới xem cho rõ ngọn ngành...

Hàm Mộng thấy cảnh này, không nhịn được trợn tròn mắt, “Sư tôn quản giáo không chu đáo, những người này môn luôn luôn như vậy, ngươi chậm rãi sẽ quen thuộc...”

Tuy rằng Thần Vực bên trong nắm giữ Tử Cực Âm Thể có thể tu luyện Tử Khí Thần Đạo người tuyệt đối số lượng cũng không ít, nhưng so với lượng lớn thần dân tới nói, như trước là một chiếc thuyền con giữa biển cả mênh mông, có thể tụ hợp tại Tử Hồn Điện bên trong cũng coi như là một loại duyên phận.

Thêm vào Hàm Cửu Di ta là, cũng không thích tôn ti phân chia, vì lẽ đó tại Tử Hồn Điện bên trong, ngoại trừ Hàm Cửu Di một vị sư tôn ở ngoài, cái khác con cháu bất luận thực lực và tu vi cao thấp, đều lấy tỷ muội tương xứng, lâu dần, cũng là hình thành loại này thoải mái bầu không khí.

Tử Hồn Điện bên trong cực nhỏ có nam tính đệ tử qua lại, mỗi một vị nam tính đệ tử xuất hiện, những cô gái này môn tự nhiên cảm thấy ngạc nhiên, đều muốn vi tới xem rõ ngọn ngành.

Liền chỉ chốc lát sau, chừng mười vị trang điểm lộng lẫy nữ tử liền đem La Chinh vi chặt chẽ, đồng thời còn chỉ chỉ chỏ chỏ...

“Hắn có phải hay không gia cảnh rất nghèo? Liền một cái trường sam, mặc như thế mộc mạc?”

“Ta rất nhớ không từ trên người hắn cảm nhận được Tử Cực Âm Thể khí tức, hắn thật có thể tu luyện Tử Khí Thần Đạo sao?”

“Vẫn là rất anh tuấn, đây thật sự là Hàm Thiên phủ đề cử thiên tài sao?”

“...”

Nghe đến mấy cái này thanh âm kỷ kỷ tra tra, La Chinh cũng là đầu đầy đổ mồ hôi, hắn vẫn đúng là chưa từng thấy cảnh tượng như vậy, thậm chí một lần hoài nghi mình lấy phương thức này tiến vào gia nhập Phù Đảo, có phải là sai rồi...

“Được rồi, tiểu sư đệ mới vừa tiến vào Phù Đảo, tàu xe mệt nhọc, hiện tại trước tiên thu xếp hắn, các ngươi không muốn nói nhao nhao ồn ào...” Hàm Mộng sớm cũng đã dự liệu đến tình huống như thế, nàng cũng không có biện pháp giải quyết.

Tại Tử Hồn Điện bên trong kỳ thực cũng có hai loại đệ tử, một loại là Hàm Cửu Di tự mình nhận lấy môn đồ, mặt khác một loại chính là đệ tử tầm thường, Hàm Mộng chính là Hàm Cửu Di môn đồ, nhưng nàng cũng không dám tùy tiện quát lớn những nữ đệ tử này, hơi có quát lớn, những nữ đệ tử này chính là hai mắt đẫm lệ, nếu như truyền tới sư tôn chạy đi đâu, sư tôn không chỉ có sẽ không giao trách nhiệm những này không tuân quy củ đệ tử, ngược lại sẽ răn dạy Hàm Mộng, vì lẽ đó Tử Hồn Điện bên trong đơn giản liền không còn quy củ, chỉ có tỷ muội.

“Cái kia... Ta không nên là cái gì tiểu sư đệ chứ?” La Chinh sửa lại một thoáng Hàm Mộng.

Hàm Mộng cười nhạt, “Ngươi tuy rằng không có bị bắt vì là môn đồ, nhưng là muốn lấy sư đệ tương xứng, chúng ta Tử Hồn Điện bên trong nam đệ tử nhưng là rất ăn ngon...”

“...” La Chinh lần thứ hai không nói gì, này Hàm Mộng tiên tử dọc theo đường đi đều rất bình thường, trở lại Tử Hồn Điện bên trong tựa hồ cũng trở nên hơi không bình thường, nhìn dáng dấp hoàn cảnh xác thực có thể thay đổi người.

“Tiểu sư đệ, mau gọi Tiền sư tỷ!”

“Tiểu sư đệ, ngươi Cốt Linh thật giống không đủ trăm tuổi chứ? Như thế tiểu...”

“Hàm Mộng sư tỷ, ta đến sắp xếp tiểu sư đệ nơi ở đi, còn có Tử Hồn Điện bên trong quy củ, ta nói với hắn một lần là tốt rồi...”

Tại những sư tỷ này môn “Nhiệt tình” dưới sự giúp đỡ, La Chinh cuối cùng cũng coi như là dàn xếp lại.

Tử Hồn Điện chiếm cứ Hàm gia Phù Đảo một phần sáu diện tích, nhưng có Tử Cực Âm Thể nữ đệ tử cũng chỉ có bản gia con cháu một phần một trăm ngàn số lượng, vì lẽ đó Tử Hồn Điện không gian tương đối dư dả, vì lẽ đó phân phối cho La Chinh nơi ở càng là một toà đơn độc tiểu cung điện.

Đây chính là Hàm Cửu Di bá đạo chỗ, Phù Đảo tuy rằng khổng lồ, nhưng chung quy diện tích có hạn, nơi này có thể không thể so Lục Nhâm Thần thành, nếu như nói Phù Đảo trên thổ địa có thể giao dịch cùng buôn bán, chỉ sợ là Thần Vực bên trong cao quý nhất địa phương.

Cho dù là Hàm thị bản gia con cháu, nếu như không phải thân phận đặc thù, địa vị cao thượng, cũng chỉ có thể phân đến một gian chật chội nhỏ hẹp chỗ ở, tầm thường có thể đi vào Phù Đảo ngoại tộc con cháu càng là nhiều người chen tại một thất, Chân Thần cũng không ngoại lệ!

Nhưng Hàm Cửu Di là một cái phi thường tự bênh người, chỉ cần là đi theo nàng người, nàng tất nhiên sẽ tranh thủ đến lợi ích lớn nhất, liền mạnh mẽ từ Hàm gia Thánh Hoàng đòi hỏi lớn như vậy một khối thổ địa, mà nàng đệ tử số lượng chung quy có hạn, tự nhiên vô cùng dư dả. Như La Chinh như vậy vừa tiến đến liền phân phối đến một gian chính mình tiểu cung điện, vẫn luôn bị Hàm gia những người khác ước ao, làm sao bọn hắn không có Tử Cực Âm Thể, không thể bị bắt vào Tử Hồn Điện.

Vào đêm sau...

Phù Đảo bầu trời sương mù nồng nặc như trước không có tản đi, nhưng thanh đạm mấy phần.

Xuyên thấu qua mông lung nguyệt quang, La Chinh ngờ ngợ có thể nhận biết trên đỉnh đầu quái vật khổng lồ, đó là cái khác mấy nhà giàu có Phù Đảo.

“La gia nắm giữ chính mình Phù Đảo, sư phụ làm Thánh Nhân, hẳn là cũng có Phù Đảo, ta dọc theo con đường này đến cũng không nhìn thấy Cố gia Phù Đảo, đây là tại sao?” La Chinh đột nhiên hỏi Cực Ác lão nhân.

Cực Ác lão nhân mặc dù là lần thứ nhất tiến vào gia nhập Phù Đảo, nhưng hắn tại Thần Vực bên trong ở lại (sững sờ) lâu như vậy thời gian, mong rằng đối với những chuyện này nên có nghe thấy.

“Khà khà, bắc thánh gia tộc thế lực tuy rằng không khổng lồ, nhưng Cố Bắc ta là lợi hại a! Hắn tuy rằng chỉ lấy hai vị môn đồ, nhưng là là đại viên mãn bên trong hàng đầu thực lực! Toàn bộ Cố gia phải dựa vào cái kia hai cái tên biến thái, đem Phù Đảo xếp hạng vẫn cho tới danh sách năm vị trí đầu... Này vẫn là ta bị Cố Bắc trảo trước khi đi, không biết hiện tại Cố gia Phù Đảo xếp hạng bao nhiêu, nhưng khẳng định là tại Hàm gia mặt trên!” Cực Ác lão nhân nói rằng, hắn bản thân biết đồ vật xác thực không nhiều, nhưng này bất quá là bình thường tính đồ vật.

“Nói cách khác Cố gia Phù Đảo, là ở phía trên...” La Chinh khẽ gật đầu.

Nghe được Cực Ác lão nhân nhắc tới sư phụ hai vị môn đồ, La Chinh nhất thời nhớ tới Chân Tuyệt Lộ trên vị kia “Nhị sư huynh”, vị này Nhị sư huynh năm đó đối với mình cũng từng có một phen chỉ điểm, tu luyện “Bát Khúc Phi Yên” cùng “Lôi Kiếp Sát” cùng với “Vạn Pháp Địch Thư” đều là Nhị sư huynh đưa ra kiến nghị.

“Ta còn không biết hai vị sư huynh họ tên,” La Chinh lại nói.

Nghe đến đó, Cực Ác lão nhân thở dài một hơi, “Thân là Ngự Thần Phong cùng Tịnh Vô Huyễn sư đệ, thậm chí ngay cả chính mình sư huynh tên cũng không biết, ngươi cũng coi như là kỳ hoa bên trong kỳ hoa...”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx