sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1830

Chương 1830: Trêu chọc

Tại nhà giàu bên trên có thật nhiều ở bề ngoài quy tắc.

Một ít quy tắc viết tại thống ngự phiến đá bên trong, mặt khác một ít quy tắc viết tại Chúng Thánh đường bên trong, càng có một ít quy tắc chính là các nhà giàu có tộc quy, môn quy...

Những này công tử bột trong lúc đó cũng có quy tắc.

Lại như cái kia Thượng Vị Chân Thần đối với cung thúc từng nói, “Đừng xem ngươi bảo vệ chính là Hàm gia thiên kim đại tiểu thư, nhưng là ngươi vì bảo vệ nàng chọc những này công tử bột, như thế vạn kiếp bất phục, nếu như những này công tử bột lẫn nhau trong lúc đó xé lên, ngươi tốt nhất vẫn là ở một bên nhìn, không muốn nhúng tay!”

Hết thảy nô tài đều không cho phép tham dự nhà giàu con em nồng cốt môn trong lúc đó đấu tranh...

Hàm Sơ Nguyệt trước đó dự định khiêu chiến “La Thiên Hành”, gặp gỡ Hàm Bích La trong miệng tên thiên tài này.

Nhưng mà nàng hiện tại đã là giận không nhịn nổi, nhằm phía khoảng cách nàng gần nhất một vị Chứng Thần võ giả.

Vừa vặn nàng nhưng là nghe rõ rõ ràng ràng, người này trong miệng không sạch sẽ, trong mắt càng là lưu chuyển dâm dục ánh sáng, đối phó tên như vậy Hàm Sơ Nguyệt xưa nay không nương tay, nàng nhưng là tại Chứng Thần võ giả bên trong xếp hàng thứ hai cường giả!

“Tê...”

Trong tay nàng hai đạo hồng quang hóa thành hai đoạn màu đỏ ống tay áo, đan dệt ra một đạo mỹ lệ mà hoa lệ đồ án màu đỏ ngòm, hướng về cái kia Chứng Thần võ giả bao phủ xuống đi!

Tại này đồ án màu đỏ ngòm bên trong toả ra che kín bầu trời sát cơ, để cung điện này phảng phất đều nằm ở vực sâu Ma vực giống như vậy, bất luận đứng ở nơi đó đều sẽ bị mãnh liệt sát khí ảnh hưởng.

Những Thượng Vị Chân Thần kia cùng với Trung vị Chân Thần còn cũng còn tốt.

Một phần hạ vị Chân Thần đều mơ hồ cảm giác tốc độ tim đập của mình đột nhiên tăng nhanh, huyết dịch cả người dường như muốn từ thân thể mình bên trong nhảy ra giống như vậy, cả người đều trở nên nhiệt huyết mà ngóng trông giết chóc!

Bị cái kia đồ án màu đỏ ngòm bao phủ Chứng Thần võ giả, chính là Chu gia con em nồng cốt, tên là Chu Phi Hồng.

Chu gia Phù Đảo tại thời gian trên biển xếp hạng cũng không cao, vẻn vẹn xếp hạng ba mươi sáu vị, xem như là trung du trình độ, bất quá Chu gia chung quy cũng là có Thánh Nhân tọa trấn, tuy nói những năm này Chu gia chưa từng xuất hiện cái gì kinh thế tài năng, nhưng gia tộc này mạnh vì gạo, bạo vì tiền, cùng hắn quan hệ của gia tộc đều xử lý cực kỳ đúng chỗ, những năm gần đây cũng vẫn duy trì địa vị của chính mình, Phù Đảo xếp hạng hầu như không có cái gì gợn sóng.

Chu Phi Hồng nơi nào nghĩ đến Hàm gia Thánh Hoàng con gái nhỏ dĩ nhiên như vậy cương liệt, một câu nói không hợp, dĩ nhiên liền muốn ra tay giết người.

Phù Đảo bên trong công tử bột môn một cái so với một cái bá đạo, nhưng như vậy hung tàn bá đạo hắn vẫn là đệ nhất đụng tới, vì lẽ đó lập tức liền bối rối.

Coi như Chu Phi Hồng không choáng váng, hắn cũng còn lâu mới là đối thủ của Hàm Sơ Nguyệt.

Hiện tại Hàm Sơ Nguyệt tại Chứng Thần võ giả này một đương bên trong xếp hàng thứ hai, mà hắn Chu Phi Hồng thì lại xếp hạng hơn tám mươi tên, hai người tại chúng thần sân đấu từng có hai lần giao thủ ghi chép, hầu như đều là trong thời gian cực ngắn hoàn toàn thất bại cho Hàm Sơ Nguyệt.

Chúng thần trong sân đấu cũng sẽ không chân chính tử vong, Chu Phi Hồng còn có thể chịu đựng được, hiện tại mắt thấy đồ án màu đỏ ngòm mang theo lăng liệt sát cơ bổ xuống đến, hiện tại đã sợ hãi đến mặt như màu đất, liền hô “Cứu mạng”!

La Chinh đứng ở mặt khác một bên, ánh mắt nhàn nhạt nhìn tình cảnh này.

Hắn đã sớm làm ra quyết định, nếu không dự định lộ diện, như vậy cũng không có ý định ra tay.

Mặc kệ bang này nhà giàu công tử bột môn dự định làm sao nháo, lại dự định làm sao thu tay lại, cùng hắn La Chinh không có bất cứ quan hệ gì, hắn liền náo nhiệt đều lười đến xem...

Nếu như phụ thân khoẻ mạnh La gia cũng không có bị hủy diệt, La Chinh tại nhà giàu bên trong chậm rãi trưởng thành, hay là cũng sẽ trở thành những này nhà giàu công tử bột bên trong một thành viên, nhưng thế gian này hết thảy đều không có “Nếu như”, hắn chung quy không phải trong đám người này một thành viên, từ hắn sinh ra bắt đầu từ giờ khắc đó, hắn nhất định phải so với những này công tử bột gánh vác đồ vật trầm trọng nhiều lắm.

Nếu như Chu Phi Hồng chết rồi, sẽ cho Hàm gia mang đến phiền toái rất lớn!

Tuần này nhà xếp hạng tắt nhiên không đáng nhắc tới, nhưng Chu gia tại nhà giàu bên trong kết giao đông đảo, chung quy sẽ vì Hàm gia mang đến bất lợi một mặt, bất quá Hàm Sơ Nguyệt nơi nào nghĩ nhiều như thế? Từ khi nàng tại chúng thần trong sân đấu nhất phi trùng thiên sau, hầu như không có bị người cùng thế hệ bắt nạt như vậy đi qua!

Nhưng Hàm Sơ Nguyệt đồ án màu đỏ ngòm còn không có phúc che xuống, một đạo khác thân hình cũng lặng yên đến, người kia vóc người có chút thấp bé, nhưng lại hết sức linh hoạt, ở trong tay của hắn có một nhánh màu bạc cây sáo, này cây sáo nhẹ nhàng vẩy một cái bên dưới, hóa ra một đạo ánh bạc hướng về đồ án màu đỏ ngòm cuốn qua đi.

Cái kia đồ án màu đỏ ngòm tắt nhiên chất chứa khổng lồ sát cơ cùng uy thế, nhưng ánh bạc này vô cùng đặc dị, khi đồ án màu đỏ ngòm bị ánh bạc bao phủ thời khắc, ánh bạc này dường như sẽ chảy xuôi như thủy ngân, nhất thời tại màu máu dấu ấn mặt ngoài độ một tầng.

Nguyên bản màu đỏ thắm màu máu dấu ấn đã hóa thành một mảnh trắng loá dấu ấn, hơn nữa cũng thoát ly Hàm Sơ Nguyệt chưởng khống, Chu Phi Hồng cũng là đại đại thở phào nhẹ nhõm, vui mừng kiếm về một cái mạng.

“Hàm gia Tiểu công chúa, mấy ngày không gặp, thực lực đã tu thành mức độ như vậy, sợ là có thể khiêu chiến tầm thường Chân Thần?” Tay cầm ngân địch người kia hơi mỉm cười nói, người này là nhà giàu Lưu gia người, tên là Lưu Thừa Thiên, đã bước vào Chân Thần cảnh, lần này ra tay đối kháng Hàm Sơ Nguyệt thực sự là quá bắt nạt người.

Này Lưu gia tại Phù Đảo bên trong xếp hạng tên cuối cùng, cho tới nay đều có cảm giác nguy cơ mãnh liệt.

Chỉ có bước lên thời gian trên biển không, mới có tư cách xưng là một đường nhà giàu, Lưu gia tiến vào bên trong thời gian cũng không lâu, căn cơ còn không vững chắc.

Nếu như Lưu gia tiếp tục đi xuống một tên, như vậy Lưu gia Phù Đảo đều sẽ rơi như thời gian trong biển, lại do cái khác hạng hai gia tộc đấu võ vị trí này, vì lẽ đó tại Thần Vực bên trong nhưng là có vô số cái hạng hai gia tộc nhìn chằm chằm Lưu gia Phù Đảo, hi vọng Lưu gia có thể bị đào thải, trở nên trống không vị trí tự nhiên do bọn hắn đến cạnh tranh.

Lưu gia tại Phù Đảo bên trong tuy rằng xếp hạng tên cuối cùng, nhưng ngón này chấp ngân địch hạ vị Chân Thần thực lực có thể không yếu, tại chúng thần trong sân đấu cũng có thể xếp vào năm mươi người đứng đầu, hắn là hạ vị Chân Thần năm mươi người đứng đầu, mà Hàm Sơ Nguyệt nhưng là Chứng Thần võ giả người thứ hai!

Hàm Sơ Nguyệt tu vi trên chênh lệch còn không cách nào bù đắp, tự nhiên không phải là đối thủ của Lưu Thừa Thiên.

Lưu Thừa Thiên ỷ vào tu vi trên ưu thế che Hàm Sơ Nguyệt một tay, rất nhiều người đều sẽ chọn thấy đỡ thì thôi, nhưng này Lưu Thừa Thiên hôm nay tới hứng thú, đem cái kia trúc địch nhẹ nhàng vung lên, nhưng chẳng biết xấu hổ cười nói: “Nghe tiếng đã lâu Hàm gia Tiểu công chúa cũng là Thiên nhân chi tư, Lưu Thừa Thiên hôm nay nhưng là phải luận bàn một phen rồi!”

Dứt tiếng, hắn cầm trong tay ngân địch nhẹ nhàng run lên, một đạo lanh lảnh tiếng địch tự ngân địch bên trong gào thét mà ra, tiếng địch này bên trong chất chứa linh hồn thủ đoạn, có thể mang linh hồn mất cảm giác trong nháy mắt!

Hàm Sơ Nguyệt không hề phòng bị bên dưới, liền cảm giác da đầu một trận lạnh lẽo, thần thức cũng là một mảnh hoảng hốt.

Chờ đến nàng phản ứng lại sau, Lưu Thừa Thiên một cái tay đã lặng yên đặt tại Hàm Sơ Nguyệt một con trên đầu vai, chỉ nghe này Lưu Thừa Thiên ngâm khẽ nói: “Phượng tiếng địch giòn Minh Nguyệt Dạ...” Hắn này một bài thơ còn không có ngâm xong, Hàm Sơ Nguyệt đã phản ứng lại, từng đám từng đám huyết vụ từ nàng các vị trí cơ thể tiêu tán mà ra, nhìn nàng tấm kia có chút tính trẻ con mặt hiện lên tại đã là giận dữ!

Đồng thời Hàm Lưu Tô cũng là không nhìn nổi, nàng vừa không muốn nhìn thấy muội muội ở đây giết người, càng không muốn Hàm Sơ Nguyệt bị bang này công tử bột chiếm tiện nghi, nhưng là nàng vừa vặn muốn tiến lên hỗ trợ, nàng cái kia “Chưa xuất giá trượng phu” Lãnh Lâm Nhạc che ở Hàm Lưu Tô trước mặt.

Lãnh Lâm Nhạc hào hoa phong nhã nói ra: “Sơ Nguyệt nàng tính tình nóng nảy một chút, luận bàn cũng không phải chuyện xấu gì, Lưu Thừa Thiên là biết đúng mực.”

“Luận bàn?” Nghe nói như thế Hàm Lưu Tô khóe mắt nhảy lên, bang này công tử bột không chỉ thực lực lợi hại, miệng cũng tương đối lợi hại, nàng chỉ là lạnh lùng nói ra: “Tránh ra!”

“Dùng loại này giọng nói nói chuyện cùng ta có thể không được,” Lãnh Lâm Nhạc lắc đầu cười nói, “Ta bất quá rất yêu thích!”

Lãnh Lâm Nhạc cũng không sợ Hàm Lưu Tô động thủ, hắn tại Trung vị Chân Thần bên trong đều có thể xưng Vương tồn tại, Hàm Lưu Tô vừa mới mới vừa chứng nhập thần đạo không bao lâu, lại há lại là hắn đối thủ? Lãnh Lâm Nhạc ở đây chống đỡ, Hàm Lưu Tô là không qua được.

Bên trong cung điện cung thúc hiện tại đã là mồ hôi đầm đìa, hắn là phụ trách Hàm Lưu Tô cùng Hàm Sơ Nguyệt an toàn hộ vệ, đối mặt tình huống bây giờ hắn nhưng không cách nào động thủ, phải làm sao mới ổn đây? Vạn nhất Hàm gia hai tỷ muội có cái gì chuyện bất trắc, kết cục của hắn có thể tưởng tượng được...

“Hừ, bắt nạt tỷ tỷ ta!”

Hàm Bích La nhìn thấy Lưu Thừa Thiên dựa dẫm cái kia một nhánh ngân địch trêu đùa Hàm Sơ Nguyệt, tiểu cô nương tiểu mặt trầm xuống, cũng là gia nhập chiến đoàn.

Làm sao Hàm Bích La thực lực so với Hàm Sơ Nguyệt còn muốn hơi yếu một bậc, Lưu Thừa Thiên muốn ứng phó nơi này hai cái tiểu cô nương vẫn là tương đối thoải mái, một nhánh ngân địch tỏ ra ánh bạc múa tung, liền đem Hàm Sơ Nguyệt cùng Hàm Bích La hoàn toàn giam cầm ở trong đó, mà này Lưu Thừa Thiên tay chân cũng là không sạch sẽ, dựa vào chính mình tốc độ chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, thỉnh thoảng còn đưa tay mò một cái Hàm Sơ Nguyệt khuôn mặt nhỏ, hành động này càng là nhen lửa Hàm Sơ Nguyệt lửa giận!

Ở đây cái khác công tử bột môn thấy cảnh này, cũng là một trận vui cười huyên nháo, bọn hắn không chỉ có không đi trở về ngăn cản trái lại ở một bên thêm mắm dặm muối...

La Chinh tuyệt đối không nghĩ tới bên trong cung điện tình thế lập tức phát triển đến nước này, hắn nguyên bản là dự định lén lút rời đi, hiện tại chính mình chỉ sợ là đi không được, chỉ là yên lặng mà lắc lắc đầu, hướng về Hàm Sơ Nguyệt bên kia đi tới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx