sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1831

Chương 1831: Bức cuống lên

Những này nhà giàu công tử bột môn đã là nhìn quen loại tình cảnh này.

Cũng không thể nói bọn hắn có cái gì ác ý, này bất quá là bọn hắn một loại trò chơi mà thôi.

Chỉ là cái trò chơi này, đối với Hàm gia Tam tỷ muội nhất định không phải tốt đẹp như vậy.

Có thể Hàm gia hiện tại nhất định là muốn ôm chặt Lãnh gia này cái bắp đùi, những này nhà giàu công tử bột môn ngoài miệng không nói, nhưng đáy lòng đại khái vẫn là xem nhẹ Hàm gia, bọn hắn những người này tuy rằng yêu thích mù hồ đồ, nhưng đối với Phù Đảo trên chính trị hướng đi có trời sinh mẫn cảm khứu giác!

Vì lẽ đó bọn hắn hồ đồ đồng thời thường thường cũng có thể chưởng khống đúng mực, càng thêm biết những người nào không thể chọc.

La Chinh vẫn đứng tại đại điện một mặt khác, cũng không có gây nên bang này nhà giàu công tử bột môn chú ý, đừng nói La Chinh chỉ là Chứng Thần võ giả, coi như hắn là Thượng Vị Chân Thần, bọn hắn cũng tương tự sẽ không đem để vào trong mắt.

La Chinh chậm rãi mà đi, con mắt đã lặng yên híp lại.

Hắn là một ngàn cái không muốn ra tay, hiện tại La Chinh tại Phù Đảo bên trên cần nhờ núi không chỗ dựa, muốn thực lực không thực lực, thật sự chọc những người này sau đó e sợ đều không sống yên tháng ngày đi qua, đặc biệt là thân phận của hắn còn tương đối mẫn cảm!

Có thể mắt thấy Hàm Lưu Tô như vậy bị những người khác bắt nạt, hắn lại có chút không đành lòng.

“Như vậy đi...”

Khoảng cách Hàm Sơ Nguyệt chỉ có bảy, tám thước khoảng cách thời điểm, La Chinh mũi chân bên trong bỗng nhiên bắn mạnh ra một đạo sức mạnh mãnh liệt.

Dùng sức mạnh để đền bù tốc độ trên không đủ, La Chinh đã nắm giữ tương đối thành thục, tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong mọi người (đại gia) bay tới bay lui, điểm này còn không coi là ưu thế gì, nhưng ở Thần Vực bên trong nhưng phi thường quý giá cùng hữu hiệu.

Cái kia cỗ sức mạnh mãnh liệt phản đẩy bên dưới, La Chinh tốc độ trong nháy mắt nhấc lên đến, thân thể nghiêng về phía trước bên dưới, trong tay trái đã ngưng ra một nắm nát tan băng, tay phải nhưng là lửa nóng hừng hực.

Nếu như La Chinh vừa lên đến liền lấy ra Đại Thiên Trọng Kiếm phối hợp Trảm Tình Thần Đạo, hắn thậm chí chắc chắn đem Lưu Thừa Thiên trực tiếp chém giết.

Nhưng là một khi bại lộ chính mình tu luyện Trảm Tình Thần Đạo, hậu quả có thể tưởng tượng được.

Cũng may La Chinh thông qua Vô Lượng Thước chứa đựng Thần Đạo có không ít, khoảng thời gian này hắn không cách nào tu luyện, cũng tại nhiều lần cân nhắc những này Thần Đạo trong lúc đó phối hợp, đột nhiên tăng tốc sau khi, hắn tay trái bỗng nhiên vung lên!

“Xèo xèo xèo xèo!”

Trong tay trái cái kia một cái băng trùy hiện mặt quạt giống như vậy, hướng về Lưu Thừa Thiên mãnh xạ mà đi.

Mãi đến tận La Chinh ra tay sau, rốt cục gây nên đám người kia chú ý.

Nhưng đám người kia chú ý tới La Chinh Chứng Thần võ giả tu vi, hồn nhiên không có coi La Chinh là một chuyện, cái kia Hàm Sơ Nguyệt có thể tại Chứng Thần võ giả bên trong xưng Vương, có thể đụng tới Lưu Thừa Thiên còn không là như mèo vờn chuột bình thường bị trêu chọc?

“Tiểu tử này là từ nơi nào nhô ra, vừa vặn không chú ý tới...”

“Không biết, khả năng là Hàm gia bổn gia con cháu, vì là Hàm Sơ Nguyệt ra mặt đi.”

“Đồng thời vận dụng hai loại Thần Đạo? Khà khà.”

Ở trong mắt bọn họ coi như là Hàm gia bản gia con cháu đều không đáng nhắc tới, nhưng bọn họ tuyệt đối không nghĩ tới La Chinh vẻn vẹn chỉ là một vị ngoại hình con cháu mà thôi.

“Leng keng leng keng!”

La Chinh tung đi ra ngoài những kia băng trùy tắt nhiên sắc bén, nhưng Lưu Thừa Thiên chỉ là đem ngân địch nhẹ nhàng uốn một cái, liền tinh chuẩn đem hết thảy băng trùy tiếp ở bên trên, trên mặt hắn cũng lộ ra vẻ khinh bỉ vẻ, “Tùy tiện món đồ gì cũng dám đến tham gia trò vui? Muốn chết!”

Hắn cũng không có đem La Chinh coi làm đối thủ, nhưng gia hoả này chung quy quấy rối chính mình nhã hứng, nhưng hắn mới vừa vừa mới chuẩn bị đem cái kia chi ngân địch trên băng trùy phủi xuống thời khắc, La Chinh hơi nhếch khóe môi lên lên một vệt độ cong!

“Xoạt xoạt xoạt xoạt...”

Tự cái kia băng trùy bên trên từng đạo từng đạo hắc ngọn lửa màu tím dũng hiện ra, hỏa diễm tuôn ra đồng thời còn bốc lên một luồng khói đen, mang vào gay mũi mùi vị, đại đa số độc dược... Chính là cái này vị!

Đây là La Chinh lấy “Sồ Hỏa” tự nghĩ ra một loại Vô Danh hỏa diễm, tu luyện Sồ Hỏa Thần Đạo cần thời gian dài đắm chìm, tinh luyện luy nguyệt bồi hỏa, mới có thể bồi dưỡng được chúc với ngọn lửa của chính mình.

Những kia màu tím đen ngọn lửa vô danh chỉ là bán thành phẩm mà thôi, bản thân uy lực cũng không lớn, bất quá ở bề ngoài hiệu quả phi thường doạ người, khói đặc cuồn cuộn bên dưới tại nghe thấy được cái kia cỗ gay mũi mùi vị đều cho rằng là độc hỏa!

Quả nhiên, này Lưu Thừa Thiên nhìn thấy những này khói đen sắc mặt rộng mở đại biến, đem ngân địch bỗng nhiên vừa kéo, không ngừng xoay tròn bên dưới nhất thời hóa xuất trận trận gió mạnh, muốn đem cây sáo trên hỏa diễm cùng khói đen thổi tắt.

Có thể La Chinh thân hình cũng không có ngừng lại, trong tay hắn hào quang năm màu nhẹ nhàng lóe lên, kích hoạt rồi Ngũ Hành Thần Đạo bên trong pháp tắc hệ thổ, lập tức hướng về trên đất bỗng nhiên vỗ một cái.

“Ầm ầm ầm...”

Lưu Thừa Thiên dưới chân bỗng nhiên thoát ra một con to lớn nê tay, con kia nê tay thì lại đem hắn nắm ở trong đó!

Hiện tại Lưu Thừa Thiên đã có chút đầu óc choáng váng, hắn nơi nào nghĩ đến tiểu tử kia tại chớp mắt thời điểm, tận nhiên triển khai nhiều như vậy lung ta lung tung thủ đoạn, những thủ đoạn này cũng không phải đặc biệt lợi hại, nhưng đủ để để hắn sứt đầu mẻ trán.

“Tên kia là ai vậy, dĩ nhiên trong thời gian ngắn vận dụng ba loại Thần Đạo?”

“Hắn cũng không có đem những này Thần Đạo tu luyện vô cùng tinh thâm, chỉ là vận dụng lên hết sức quen thuộc...”

“Như vậy tu luyện cái được không đủ bù đắp cái mất, ai ăn no không chuyện làm đồng thời tu luyện vài loại Thần Đạo? Ham nhiều tước không nát!”

Lời nói mặc dù nói như vậy, nhưng những người này tại bước vào Chân Thần sau xác thực sẽ tu luyện vài loại Thần Đạo, bất quá đều là một loại làm chủ, cái khác một hai loại thì lại là phụ, như La Chinh sử dụng ba loại Thần Đạo sẽ không có người đồng thời tu luyện.

“Há, đã là loại thứ tư Thần Đạo, tiểu tử này... Gặp quỷ, vẫn là Tử Khí Thần Đạo, hắn lại không phải nữ nhân!”

Liền ở tại bọn hắn nghị luận bên dưới, từng sợi từng sợi Tử Khí tiêu tán mà ra, hóa ra từng cái tử điểu hướng về Lưu Thừa Thiên mãnh vồ tới, đây là Tử Khí Thần Đạo bên trong “Hóa vật”.

Lưu Thừa Thiên bị con kia nê tay ràng buộc bên dưới, lại muốn đối mặt này một đoàn tử điểu xung kích, trong lúc nhất thời cũng là có chút choáng váng.

Cách đó không xa Hàm Lưu Tô cùng Lãnh Lâm Nhạc nhìn La Chinh này liên tiếp thủ đoạn, cũng là tỏ rõ vẻ kinh ngạc vẻ.

Lãnh Lâm Nhạc thực lực tại trong đám người này thuộc về hàng đầu, ánh mắt của hắn tất nhiên là càng độc ác hơn một ít, “Tên kia đúng là thú vị, đem vài loại Thần Đạo lẫn nhau ghép lại với nhau, đúng là có thể phát huy kỳ hiệu!”

Thần Vực một ít đại năng chi sĩ xác thực có hoàn mỹ hỗn hợp vài loại Thần Đạo thủ đoạn, nhưng này là muốn đối với Thần Đạo có cực kỳ thông suốt lĩnh ngộ. La Chinh vẻn vẹn chỉ là Chứng Thần võ giả, phát huy ra những này Thần Đạo đặc điểm theo Lãnh Lâm Nhạc, cũng thuộc về sái khôn vặt phạm trù.

Hàm Lưu Tô trong mắt thì lại toát ra khốn vẻ nghi hoặc, nàng không nghĩ tới La Thiên Hành vừa ra tay, chính là vài loại Thần Đạo không ngừng biến hóa, như vậy ứng địch thủ đoạn hoàn toàn không phải nàng suy nghĩ như vậy.

Người này tu vi như thế liền có thể đem vài loại Thần Đạo phát huy đến nước này, thiên phú nói vậy cũng là tuyệt hảo, nhưng hắn cũng không phải La Chinh?

Xác nhận điểm này sau Hàm Lưu Tô trong lòng tràn đầy thất lạc, này La Thiên Hành nếu không phải La Chinh coi như tái xuất sắc, cùng nàng lại có quan hệ gì?

“Phốc phốc phốc phốc...”

Những kia chất chứa đạo bao hàm tử điểu quay chung quanh Lưu Thừa Thiên không ngừng nổ tung, tại nổ tung đồng thời, lại có một chút điểm hoa tuyết bay xuống, những kia hoa tuyết hình thành từng khối từng khối băng tuyết dấu ấn không ngừng bao trùm hạ xuống, phàm là bị che kín khu vực nhiệt độ chính là chợt giảm xuống.

“Tuyết Ấn Thần Đạo...”

“Thứ sáu loại, gia hoả này... Có chút môn đạo a!”

“Thiên hạ kỳ vô số người, ngã: Cũng không nghe nói Hàm gia này nhân vật có tiếng tăm!”

Ở đây những này nhà giàu công tử bột môn thiên phú cùng thực lực đều là cùng cảnh giới bên trong nhân vật mạnh mẽ nhất, dưới cái nhìn của bọn họ, tu luyện ba, bốn loại Thần Đạo, xem như là ham nhiều tước không nát, nhưng nếu như tiện tay sử dụng tới năm, sáu loại Thần Đạo thì có chút quỷ dị, huống hồ xem tiểu tử này tư thế, tựa hồ không thể chỉ này vài loại Thần Đạo...

Cứ việc Lưu Thừa Thiên bị La Chinh bức vô cùng chật vật, đám người này nhưng không có ra tay giúp đỡ dự định, bọn hắn tình nguyện nhìn La Chinh còn có thể chơi ra trò gian gì.

Bất quá đang lúc này, Hàm Sơ Nguyệt lần thứ hai thoán tới, vỗ vỗ La Chinh vai, “Khá lắm, bất quá như ngươi vậy không được, xem ta giết hắn!” Hàm Sơ Nguyệt không phải là người hiền lành, nàng là tu vi cầm cố thực lực của chính mình, nhưng làm cho nàng đánh giết Lưu Thừa Thiên thì lại căn bản không có bất kỳ băn khoăn nào!

Vừa rồi nàng bị Lưu Thừa Thiên một trận đùa giỡn, từ lâu hận nghiến răng, hiện tại thừa dịp Lưu Thừa Thiên không phản ứng kịp, ra tay chính là bén nhọn nhất sát chiêu.

“A!”

Lưu Thừa Thiên bị La Chinh liên tiếp thủ đoạn làm đầu óc choáng váng, lửa giận trong lòng càng ngày càng mạnh mẽ, chỉ là hắn mỗi một lần muốn phải phản kích, chung quy phải mệt mỏi ứng phó tiểu tử kia xuất kỳ bất ý thủ đan.

Giờ khắc này bại lộ bên dưới hắn cũng liều mạng, trong tay ngân địch bỗng nhiên rung động, càng là mạnh mẽ xen vào kiên cố mặt đất bên trong!

“Vù!”

Ngân địch hướng trên một mặt bỗng nhiên tránh ra một tia ánh bạc.

“Không tốt...”

“Lưu Thừa Thiên gia hoả này muốn xằng bậy rồi!”

“Hắn một căm tức liền mất đúng mực, mọi người (đại gia) mau mau lùi về sau!”

Những tên kia thấy cảnh này, một bên kêu la một bên không ngừng lùi về sau.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx