sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1840

Chương 1840: Ngươi là ai?

Hàm Thương Yên vóc người cũng không thế nào cao to, nhìn qua thậm chí còn có chút đơn bạc, nhưng tự hắn bước vào bên trong cung điện một cách tự nhiên toả ra một luồng kiên quyết thô bạo...

Phù Đảo những này nhà giàu con cháu, tuyệt đại đa số tu vi đều tập trung tại Chứng Thần võ giả, hạ vị Chân Thần cùng với Trung vị Chân Thần này ba cái giai đoạn.

Chân chính tu luyện tới Thượng Vị Chân Thần sau, cũng là thoát ly những này vòng tròn, bắt đầu một lòng một dạ xung kích đại viên mãn cùng với tầng thứ càng cao hơn thế giới, Trung vị Chân Thần tại hào môn tử đệ bên trong đều có cực cường quyền lên tiếng, dù sao bọn hắn ở cái này trong vòng tu vi là cao nhất, thực lực tự nhiên cũng là mạnh nhất.

Mà Hàm Thương Yên tại Trung vị Chân Thần bên trong xếp hạng thứ nhất, cũng coi như là này quần hào trong môn phái trẻ tuổi người mạnh nhất!

Hàm Thương Yên căn bản khinh thường với cùng bây giờ nhà giàu công tử bột trà trộn cùng nhau.

Những này nhà giàu công tử bột dựa theo gia tộc không giống, lẫn nhau trong lúc đó cũng là ôm đoàn, tổng cộng chia làm vì là bốn, năm cái vòng tròn, đã từng bọn hắn đều muốn lôi kéo Hàm Thương Yên, bất quá Hàm Thương Yên căn bản liền không đáp để ý đến bọn họ...

Hàm Thương Yên nhàn nhạt quét Lãnh Lâm Nhạc một chút, ánh mắt vờn quanh một vòng, cuối cùng rơi vào Hàm Lưu Tô trên người.

Vừa vặn Lãnh Lâm Nhạc một cái tát kia có thể không nhẹ, Hàm Lưu Tô trắng nõn khuôn mặt hơn nửa bên đều nhô lên cao vút, hiện ra một cái rõ ràng dấu tay.

Nhìn thấy cái kia dấu tay Hàm Thương Yên lông mày hơi ngưng lại, lạnh giọng hỏi: “Ai cùng ngươi động thủ?”

Hàm Lưu Tô còn vẫn không nói gì, Hàm Sơ Nguyệt đã chỉ vào Lãnh Lâm Nhạc lớn tiếng kêu lên: “Hắn!”

Hàm Thương Yên nhìn chằm chằm Lãnh Lâm Nhạc thản nhiên nói: “Lá gan không nhỏ a, Lãnh Lâm Nhạc.”

Nghe được Hàm Thương Yên, Lãnh Lâm Nhạc hai mắt hơi ngưng lại, “Hàm Thương Yên, có biết muội muội ngươi làm cái gì?”

Lãnh Lâm Nhạc cảm giác mình là có tư cách giáo huấn Hàm Lưu Tô, dù sao nàng ngày sau sớm muộn phải gả nhập bọn hắn Lãnh gia, hiện tại Hàm Lưu Tô những việc làm, bất kỳ người đàn ông nào đều không thể khó chịu!

Ai biết Hàm Thương Yên đã bước ra bước chân, chậm rãi hướng về Lãnh Lâm Nhạc đi tới, “Ta mặc kệ muội muội ta đã làm sai điều gì? Ai dám động thủ đánh nàng, ai liền phải làm tốt bị đánh chuẩn bị!”

Nhìn Hàm Thương Yên chậm rãi tới gần, Lãnh Lâm Nhạc cũng đang từ từ lùi về sau, động thủ giơ lên hai tay tiếp tục giải thích: “Hàm Thương Yên, mọi việc chung quy phải giảng một cái đạo lý cùng quy củ, chúng ta Lãnh gia...”

Lãnh Lâm Nhạc còn muốn chuyển ra Lãnh gia đến nói chuyện, dù sao Lãnh gia gốc gác so với Hàm gia muốn thâm hậu nhiều lắm.

Nhưng Hàm Thương Yên đã không cho hắn cơ hội.

Mọi người cũng cảm giác được một luồng bức người khí tức bộc phát mà ra, tất cả mọi người bả vai nhất thời chìm xuống, Hàm Thương Yên đã kỳ quái cực kỳ tốc độ nhằm phía Lãnh Lâm Nhạc.

Hàm Thương Yên thậm chí chưa từng vận dụng tự thân Thần Cách, trực tiếp chính là một cái kiên va!

Hàm Thương Yên tại Trung vị Chân Thần bên trong xếp hạng thứ nhất, Lãnh Lâm Nhạc nhưng là xếp hạng đệ ngũ, theo đạo lý nói bọn hắn thực tế chênh lệch cũng không lớn, có thể Trung vị Chân Thần đỉnh cao chi tranh luận tranh tương đối lợi hại, cái này lợi hại quá trình thể hiện tại người thứ hai cùng người thứ tám trên.

Bởi vì người thứ hai cùng người thứ tám trong lúc đó bảy người này lẫn nhau trong lúc đó cạnh tranh phi thường lợi hại, tỷ như Lãnh Lâm Nhạc tháng trước còn xếp hạng thứ ba tên, hiện tại đã rơi xuống người thứ năm, có thể nói người thứ hai cùng người thứ tám trong lúc đó thực lực chênh lệch không lớn.

Mà người thứ chín thì lại hoàn toàn không phải bảy người đối thủ, cùng lý, đám người kia cũng hoàn toàn không phải là đối thủ của Hàm Thương Yên.

Tại chúng thần sân đấu gặp phải Hàm Thương Yên sau, bảy người này cũng chỉ có bị Hàm Thương Yên cuồng loạn phần.

Liền như Lãnh Lâm Nhạc tại chúng thần trong sân đấu cũng gặp phải bốn lần Hàm Thương Yên, mỗi một lần Lãnh Lâm Nhạc đều dùng tận thủ đoạn, nhưng như trước hoàn toàn thất bại, căn bản không có chút hồi hộp nào.

Tại chúng thần sân đấu ở ngoài lần thứ hai đụng tới gia hoả này, Lãnh Lâm Nhạc nơi nào có ứng chiến dục vọng?

Đối mặt Hàm Thương Yên miệt thị như vậy một cái “Kiên va”, Lãnh Lâm Nhạc cũng không có nỗ lực hoàn thủ, mà là không chỗ ở lùi về sau, nỗ lực hoàn toàn tách ra Hàm Thương Yên va chạm, chỉ là tốc độ của hắn tắt nhiên là không chậm, có thể Hàm Thương Yên tốc độ nhưng là càng nhanh hơn...

Mắt thấy là không tách ra, Lãnh Lâm Nhạc mãnh cắn răng một cái, thân thể đột nhiên uốn một cái, tự hai tay hắn mu bàn tay bên trên bắt đầu trồi lên hai viên màu vàng Phạn văn!

Lãnh Lâm Nhạc thân là Lãnh gia trẻ tuổi hi vọng, tại Lãnh gia bên trong cũng thu được các loại ưu đãi, này hai viên màu vàng Phạn văn vẫn làm hắn đòn sát thủ tồn tại, trước đây đối phó La Chinh hắn tự nhiên không dùng tới, xuất hiện đang đối mặt Hàm Thương Yên sau hắn cũng không có chút gì do dự, này Hàm Thương Yên tại hết thảy Trung vị Chân Thần trong mắt đều là quái vật bình thường tồn tại.

“Hữu dụng sao?” Hàm Thương Yên nhìn thấy Lãnh Lâm Nhạc trên mu bàn tay màu vàng Phạn văn sau, trên mặt trồi lên một tia vẻ đùa cợt, đưa tay hướng về Lãnh Lâm Nhạc lăng không lôi kéo.

Một nguồn sức mạnh vô hình nhất thời đem lùi về sau Hàm Thương Yên kéo tới!

Tại Lãnh Lâm Nhạc còn chưa kịp phản ứng trước, Hàm Thương Yên một cái tát đã vỗ vào trên mặt của hắn.

Hắn một tát này so với trước đánh vào Hàm Lưu Tô trên mặt một cái tát kia nhưng là lợi hại hơn nhiều, bất quá Hàm Thương Yên như trước có lưu thủ, bằng không dựa vào hắn đối với lực chi thần đạo lĩnh ngộ, một tát này có thể mang Lãnh Lâm Nhạc đầu cho kéo xuống đến.

Chúng thần trong sân đấu nhưng là có không ít người đã nếm thử Hàm Thương Yên “Lòng bàn tay”, tuyệt đại đa số đã trúng hắn lòng bàn tay đối thủ, hầu như đều là thân thủ chia lìa.

“Đùng!”

Nương theo một tiếng vang giòn tại bên trong cung điện vang vọng.

Lãnh Lâm Nhạc cả người ở giữa không trung quay cuồng một hồi, đầy đủ nhảy ra hơn mười trượng khoảng cách mới tầng tầng ngã tại trong góc tường, chính là suất ngất đi.

“Ta Hàm Thương Yên không biết cái gì quy củ, ai dám chạm ta Hàm gia người, đều muốn hỏi một chút chính mình có hay không thực lực này,” Hàm Thương Yên lớn tiếng nói, hắn lời này tựa hồ là nói cho Lãnh Lâm Nhạc nghe, lại dường như nói cho ở đây những này nhà giàu công tử bột môn nghe.

“Hàm Thương Yên... Các ngươi Hàm gia hiện tại hẳn là cầu chúng ta Lãnh gia! Đắc tội rồi chúng ta Lãnh gia, thật sự cho rằng ngươi có ngày sống dễ chịu?” Trong đám người lại có tiếng âm truyền tới, nói chuyện chính là Lãnh Lâm Nhạc đường đệ Lãnh Hạo.

Này Lãnh Hạo nhìn thấy đường ca bị đánh, tự nhiên cũng cảm thấy trên mặt tối tăm, dĩ nhiên là đem Lãnh gia cho dọn ra.

Hiện tại người người đều biết Hàm gia tại ôm bọn hắn Lãnh gia bắp đùi, có thể Lãnh Lâm Nhạc còn bị bọn hắn Hàm gia bắt nạt như vậy, chuyện này quả thật chính là không phù hợp Logic!

Nghe được Lãnh Hạo, Hàm Thương Yên xì cười một tiếng, “Ngươi là nói ngươi có thể đại biểu Lãnh gia? Vẫn là nằm trên đất tên kia có thể đại biểu Lãnh gia?”

Lãnh gia thân là xếp hạng đệ tứ nhà giàu, bản thân cũng là sai lầm tống phức tạp.

Coi như Lãnh gia đồng ý đem Lãnh Lâm Nhạc cùng Hàm Lưu Tô thông gia, cũng không có nghĩa là Lãnh Lâm Nhạc tại Lãnh gia địa vị có cỡ nào cao, liền dường như Hàm Thương Yên như thế, cho dù Hàm Thương Yên tại Trung vị Chân Thần bên trong xếp hạng thứ nhất cái kia có như thế nào? Hắn đại biểu chỉ là một cái Hàm gia tương lai, tại hàm trong nhà như thế không có quá to lớn quyền quyết định.

Tại các Thánh Nhân trong mắt, chúng thần sân đấu chỉ là bọn nhỏ trò chơi mà thôi, muốn tại chính mình nhà giàu trong gia tộc thu được toàn lực, như vậy ít nhất tu thành đại viên mãn sau mới có tư cách phát ra tiếng, đây chính là đại đa số nhà giàu quy củ.

Bị Hàm Thương Yên như vậy một phản hỏi, Lãnh Hạo nhất thời bị nghẹn ở.

“Đều cút cho ta ra Hàm gia Phù Đảo,” Hàm Thương Yên lần thứ hai quát lạnh một tiếng.

Những này nhà giàu con cháu từng cái từng cái trong lòng khẽ run lên, lập tức cúi đầu hướng về đại điện chi đi ra ngoài, Lãnh Hạo cũng đem Lãnh Lâm Nhạc một cái giang ở trên bả vai, trước khi đi thời khắc Lãnh Hạo lại nói: “Chúng ta là đại biểu không được Lãnh gia, bất quá Tạ Giác chết rồi, đều là có người muốn vì thế phụ trách.”

Nói xong Lãnh Hạo vừa tàn nhẫn trừng La Chinh một chút, lúc này mới rời đi.

Hàm Thương Yên tiến vào bên trong cung điện liền chú ý tới ở giữa cung điện cái kia một vũng máu, nhưng hắn cũng không biết là Tạ Giác bị giết.

Chờ đến những nhà giàu con cháu kia tất cả đều sau khi rời đi, Hàm Thương Yên mới mặt lạnh hỏi: “Là ai giết Tạ Giác?”

Những này nhà giàu con cháu tại gia tộc mình bên trong hay là không có lời nào ngữ quyền, nhưng bọn họ vẫn lạc xin hỏi đề nhưng lớn rồi.

Như một ít trong nhà bọn nhỏ thường ngày nói chuyện xác thực không đếm, nhưng những hài tử này xảy ra chuyện gì, gia trưởng của bọn họ tự nhiên sẽ tức giận, nhà giàu đồng dạng cũng không ngoại lệ.

“Là hắn,” một vị Hàm gia con cháu chỉ vào La Chinh nói rằng.

Hàm Thương Yên quay đầu nhìn chăm chú trên người La Chinh, trong lòng hơi có chút nghi hoặc, lập tức lạnh giọng hỏi: “Ngươi là ai?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx