sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1845

Chương 1845: Bánh bao

Theo Chúng Thần Ngọc Bích bên trong một đạo ánh sáng dìu dịu bao phủ La Chinh, hắn liền cảm giác tất cả xung quanh bắt đầu hư vô, trong nháy mắt tiến vào Chúng Thần Ngọc Bích.

Nhưng lần này, hắn cũng không có trực tiếp tiến vào chiến trường, mà là đi vào một cái gian phòng trống rỗng bên trong.

“Ồ, tại sao lại như vậy?” La Chinh khắp khuôn mặt là kỳ quái vẻ.

Dựa theo trước đó kinh nghiệm, La Chinh tại tiến vào Chúng Thần Ngọc Bích sau sẽ trực tiếp tiến vào một cái rộng rãi chiến trường, sau đó chính mình đối thủ sẽ xuất hiện, này gian phòng trống rỗng xem như là chuyện gì xảy ra?

Hắn tại căn phòng này trung chuyển du một vòng, tại căn phòng này một bên trên vách tường vẽ một ít kỳ lạ thần văn, theo những này thần văn một đường tỉ mỉ đi qua (quá khứ), mới phát hiện mặt bên có vỗ một cái cao hơn một người cửa nhỏ.

Khi hắn đẩy ra này phiến cửa nhỏ trong nháy mắt, một tia ánh sáng từ ngoài cửa chiếu vào, đồng thời huyên náo âm thanh cũng dâng tới La Chinh trong tai!

“Thật sảo...”

Cửa nhỏ ở ngoài có một cái to lớn vòng tròn không gian, tại này vòng tròn trong không gian lít nha lít nhít cửa nhỏ liền thành một vùng, một vòng một vòng xoay quanh mà lên, hình thành một cái “Môn” cầu thang.

Mà tại này trong không gian tồn tại vô số hạ vị Chân Thần, những này hạ vị Chân Thần túm năm tụm ba, có lớn tiếng kêu la, có thì lại thấp giọng trò chuyện cái gì, bởi nhân số quá nhiều, vì lẽ đó trong không gian cũng là một mảnh hò hét loạn lên.

“Đây rốt cuộc là nơi nào...” Thấy cảnh này, La Chinh cũng là trợn mắt ngoác mồm.

“Ồ, có một vị Chứng Thần võ giả đi vào,” khoảng cách La Chinh một bên cửa nhỏ bên trên, một thân đầu đội ngọc bích nạm vàng quan, mặc hoa phục thanh niên vô cùng kinh ngạc nhìn kỹ La Chinh.

Thanh niên đánh giá La Chinh một chút, sắc mặt càng thêm kỳ quái, chính là kêu quái dị nói, “Oa, lại vẫn là nặc danh giả!”

Thanh niên này một tiếng kêu quái dị, nhất thời đem những cái khác hạ vị Chân Thần hấp dẫn lại đây, không ít hạ vị Chân Thần đều dùng ánh mắt quái dị nhìn chằm chằm La Chinh, được sự giúp đỡ của Hàm Cửu Di La Chinh ẩn nấp không chỉ là họ tên, bao quát dung mạo cũng nằm ở “Ẩn nấp” trạng thái, người bên ngoài xem La Chinh khuôn mặt chính là hoàn toàn mơ hồ trạng thái, không thấy rõ hắn cụ thể dung mạo ra sao.

“Đúng là Chứng Thần võ giả...”

“Chứng Thần võ giả dự định tham gia vượt cấp chiến sao?”

“Nhà ai bồi dưỡng ra đến thiên tài, như thế có niềm tin...”

Trên thực tế vượt cấp chiến tại chúng thần trong sân đấu cũng không phải rất hiếm thấy, nhưng bình thường là hạ vị Chân Thần khiêu chiến Trung vị Chân Thần, Trung vị Chân Thần khiêu chiến Thượng Vị Chân Thần, hoặc là Thượng Vị Chân Thần khiêu chiến đại viên mãn.

Trong đó hạ vị Chân Thần tham gia vượt cấp chiến nhiều nhất, bởi vì hạ vị Chân Thần cùng Trung vị Chân Thần trong lúc đó thực lực chênh lệch không phải đặc biệt lớn, vẻn vẹn chỉ là tu vi trên chênh lệch.

Trung vị Chân Thần khiêu chiến Thượng Vị Chân Thần độ khó liền lớn hơn nhiều, bởi vì Trung vị Chân Thần không cách nào bay trên trời, có thể Thượng Vị Chân Thần có thể, tại thời điểm chiến đấu, Thượng Vị Chân Thần nắm giữ ưu thế cực lớn.

Thượng Vị Chân Thần khiêu chiến đại viên mãn cũng là cùng lý, Thượng Vị Chân Thần tuy rằng có thể bay trên trời nhưng không cách nào qua lại không gian, đại viên mãn có thể tại trong không gian như thường qua lại, vì lẽ đó Thượng Vị Chân Thần khiêu chiến đại viên mãn cũng tương đối có khó khăn.

Bất quá trở lên mấy trường hợp tuy rằng không thông thường, nhưng là không tính đặc biệt ngạc nhiên.

Có thể Chứng Thần võ giả bởi vì không có Thần Cách, vượt cấp khiêu chiến hạ vị Chân Thần thì lại sẽ tương đối khó khăn, vì lẽ đó cực nhỏ có Chứng Thần võ giả tham gia vượt cấp chiến, rất nhiều nhà giàu bên trong chỉ có những kia rất có thiên phú nhà giàu thiên tài mới sẽ chọn vượt cấp chiến, ngay cả như vậy, những này nhà giàu thiên tài đối mặt hạ vị Chân Thần biểu hiện cũng không phải quá tốt.

Vì lẽ đó La Chinh mới vừa tiến vào nơi đây liền đưa tới không ít hạ vị Chân Thần quan tâm.

Đối với như vậy quan tâm La Chinh cũng Tư Không nhìn quen, hắn vô cùng bình tĩnh hỏi: “Nơi này là nơi nào?”

Thanh niên kia khẽ mỉm cười, “Ngươi là lần thứ nhất tiến vào chúng thần phòng khách chứ? Chứng Thần võ giả là không có tư cách tiến vào nơi đây...”

Chúng Thần Ngọc Bích tại Phù Đảo bên trong xem như là một cái phi thường chỗ đặc thù, trong đó chất chứa to to nhỏ nhỏ không gian độc lập, những này không gian gần như vô cùng số lượng, thậm chí còn có một chút không muốn người biết bí ẩn không gian.

Chứng Thần võ giả làm Phù Đảo bên trong sơ cấp nhất võ giả, cũng không có tư cách tiến vào chúng thần phòng khách, chỉ có thể bị động tìm kiếm tự mình đối thủ.

Nhưng đến hạ vị Chân Thần này một cấp đoạn liền không giống, mỗi một vị hạ vị Chân Thần đều có chính mình độc lập gian phòng, có thể tùy cơ tìm kiếm tự mình đối thủ, cũng có thể lựa chọn hướng về một vị Chân Thần khởi xướng khiêu chiến!

La Chinh chứng kiến những này gian phòng hiện hình dạng xoắn ốc vẫn xoay quanh đến chỗ cực kỳ cao, những này gian phòng cao thấp liền đại biểu hạ vị Chân Thần môn xếp hạng, khi xếp hạng tăng lên trên sau khi, gian phòng phương vị cũng sẽ sản sinh thay đổi, vì lẽ đó gian phòng vị trí càng cao, đại biểu vị này Chân Thần thực lực càng mạnh.

Nghe xong thanh niên này sau, La Chinh mới bỗng nhiên tỉnh ngộ, những thứ đồ này đối với Phù Đảo người khả năng Tư Không nhìn quen, Hàm Cửu Di đương nhiên sẽ không tỉ mỉ cho La Chinh giải thích, vì lẽ đó La Chinh tiến vào chúng thần phòng khách sau có chút choáng váng.

“Ta cũng mới vừa tiến vào chúng thần phòng khách không bao lâu, vừa vặn còn thất bại một hồi,” thanh niên kia cười hì hì dùng thương lượng giọng điệu hỏi, “Nếu không ta khiêu chiến ngươi, làm sao?” Hắn sau khi nói xong còn “Khặc khặc” hai tiếng, tựa hồ đang che giấu chính mình lúng túng.

“Đừng nghe hắn! Đến, khiêu chiến ta!”

“Ta vừa vặn lên cấp Chân Thần không tới ba tháng, Thần Cách sơ thành, căn cơ bất ổn, làm ngươi đối thủ thứ nhất thích hợp nhất rồi!”

“...”

Bỗng nhiên trong lúc đó, La Chinh liền biến thành những này hạ vị Chân Thần môn trong mắt bánh bao...

Điều này cũng rất dễ hiểu, mặc kệ La Chinh có phải hay không chân chính nhà giàu thiên tài, hắn chung quy là Chứng Thần võ giả, trong lịch sử xác thực có một ít Chứng Thần võ giả sáng tạo kỳ tích, thậm chí một đường thắng liên tiếp đi tới Chứng Thần võ giả cũng có, nhưng những người kia mấy cái thần kỷ nguyên đều khó mà ra một cái, vốn là hiếm như lá mùa thu tồn tại, tuyệt đại đa số Chứng Thần võ giả tự thân vì là nắm giữ hơn người thực lực, nhưng đối mặt hạ vị Chân Thần sau như trước thất bại thảm hại, không có Thần Cách, đối với thực lực của tự thân hạn chế quá lớn.

Những người này chính là đem La Chinh cho rằng quả hồng nhũn, đương nhiên hi vọng từ trên thân La Chinh kiếm lấy điểm.

Cảm nhận được những này hạ vị Chân Thần “Nhiệt tình” sau, La Chinh khẽ mỉm cười, đối với người thanh niên kia nói ra: “Đã như vậy, ta tiếp thu sự khiêu chiến của ngươi, bất quá ngươi phải nói cho ta như làm sao tiếp thu sự khiêu chiến của ngươi?” La Chinh đối với chúng thần trong đại sảnh quy tắc nhưng là không có chút nào quen thuộc.

Nghe được La Chinh đáp ứng sự khiêu chiến của chính mình, thanh niên kia mặt lộ vẻ vẻ hưng phấn, “Ta dạy cho ngươi là tốt rồi, trở lại phòng của ngươi gian, đem mặt bên những kia trên vách tường thần văn kích hoạt...”

La Chinh gật gù sau lần thứ hai trở lại trong phòng của chính mình, mà người thanh niên kia cũng là vui sướng hài lòng phản trở về phòng của mình.

Cho tới ở đây cái khác hạ vị Chân Thần môn nhưng là tỏ rõ vẻ vẻ thất vọng.

“Ai, rẻ cũng làm cho Tần Hoa tiểu tử kia cho chiếm!”

“Không sao, nếu này Chứng Thần võ giả tham gia vượt cấp chiến, luôn không khả năng đánh một trận liền từ bỏ chứ? Chúng ta còn có cơ hội!”

“Nói đúng, chờ Tần Hoa khiêu chiến sau khi kết thúc chúng ta lại hướng về tiểu tử kia khởi xướng khiêu chiến.”

Những này hạ vị Chân Thần môn đều cho rằng La Chinh dễ ức hiếp, tự nhiên không muốn từ bỏ cơ hội này, bất quá bọn hắn thảo luận vài câu sau nhất thời trầm mặc, lẫn nhau trong lúc đó liếc mắt nhìn nhau trên mặt đều toát ra vẻ cảnh giác, vị này nặc danh Chứng Thần võ giả nhưng là tương đối đứng đầu con mồi, bọn hắn lẫn nhau trong lúc đó xem như là người cạnh tranh...

Dựa theo người thanh niên kia chỉ thị, La Chinh rất nhanh sẽ quen thuộc trên vách tường những kia thần văn diệu dụng, chỉ cần dựa theo gian phòng tự kêu to, liền có thể hướng về chúng thần trong đại sảnh bất luận một ai phát động khiêu chiến, cũng có thể lập tức lựa chọn chính mình đối thủ.

Hắn vừa vặn tìm tòi một phen, trong đó một đạo thần văn bỗng nhiên cấp bách loé lên đến, khi La Chinh chạm đến này đạo thần văn trong nháy mắt, hắn liền lý giải trong đó chất chứa tin tức, vừa vặn người thanh niên kia đã hướng mình khởi xướng khiêu chiến, đồng thời La Chinh cũng biết hắn một ít cơ bản tư liệu.

Tần gia, Tần Hoa, nắm giữ 193 điểm tích phân, xếp hạng đệ 197 vạn tên sau...

Như thế điểm tích phân ở trong mắt La Chinh toán là phi thường keo kiệt, bất quá Tần Hoa cũng là mới vừa vừa bước vào chúng thần phòng khách không bao lâu, hơn nữa còn thua một hồi, này điểm tích phân cũng coi như là bình thường.

Theo La Chinh tiếp nhận rồi Tần Hoa khiêu chiến, chung quanh hắn cảnh vật lần thứ hai phát sinh thay đổi, rốt cục bước vào chúng thần sân đấu.

Vị này tên là Tần Hoa hạ vị Chân Thần đứng sững ở cách đó không xa, đúng là vô cùng khách khí, “Tuy rằng lấy tu vi của ta khiêu chiến ngươi hiện ra không công bình, nhưng ngươi nếu lựa chọn tham gia vượt cấp chiến, nói vậy cũng là chuẩn bị kỹ càng?”

La Chinh giãn ra một thoáng tứ chi, hướng về Tần Hoa khẽ mỉm cười, “Tự nhiên đúng rồi.”

“Vậy ta liền không khách khí,” Tần Hoa hướng về La Chinh chắp chắp tay, mỗi một cái nhà giàu đều rất coi trọng điểm, đặc biệt tới gần tính toán Phù Đảo bài vị tháng ngày, cho dù Tần Hoa thân là Tần gia bản gia con cháu cũng tương tự gánh vác không nhỏ áp lực, hắn nóng lòng thắng cuộc kế tiếp giao đấu chứng minh thực lực của chính mình.

Dứt lời, một luồng bàng bạc đại thế tự Tần Hoa trong cơ thể chậm rãi tiêu tán đi ra, đồng thời trong đôi mắt cũng là hết sạch lấp loé, cái kia trong ánh mắt tràn đầy tất thắng niềm tin...

Tiểu Bạch: Ờ ~thì sẽ thắng: D


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx