sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1850

Chương 1850: Suy đoán

Hàm Cửu Di cái vấn đề này nhìn như hỏi hững hờ, La Chinh nhưng rất khó trả lời.

La Chinh cũng không rõ ràng Hàm Lưu Tô có chưa từng đi Thần Luyện Cấm Địa bên ngoài địa phương, nàng thân là Hàm gia trưởng công chúa, mỗi tiếng nói cử động e sợ đều sẽ phải chịu quan tâm, hắn hiện tại tùy ý lập một cái cố sự, e sợ một chút sẽ bị Hàm Cửu Di nhìn thấu!

Chú ý tới La Chinh làm khó dễ vẻ mặt, Hàm Cửu Di thản nhiên nói, “Hàm Lưu Tô hẳn là biết một chút gì, tỷ như ngươi thân phận thực sự, những năm gần đây, Hàm Lưu Tô một bước cũng chưa từng bước ra đi qua Phù Đảo, nàng thậm chí ngay cả Hàm gia tổ đều không đi qua, duy nhất một thứ ra ngoài chính là tiến vào Thần Luyện Cấm Địa bên trong, nếu như ngươi biết nàng chỉ có thể là Thần Luyện Cấm Địa!”

Tròng mắt của nàng lập loè hào quang màu tím nhạt, tại nàng trong đôi mắt phảng phất có hai cái thế giới chậm rãi lưu chuyển, thâm thúy mà tràn ngập sức hấp dẫn, những này tu vi cao thâm cường giả đều là có chính mình đặc biệt mà không gì sánh kịp mị lực, “Phù Đảo ở ngoài người không có tư cách tiến vào Thần Luyện Cấm Địa, chỉ khả năng là hào môn tử đệ hoặc là gia nhập nhà giàu ngoại tộc con cháu, mà ngươi vừa mới mới vừa gia nhập Hàm gia, vì lẽ đó ngươi sẽ không là hào môn tử đệ.”

Nghe được Hàm Cửu Di phân tích, La Chinh tâm đều treo ở cuống họng, không thể không nói cường giả đầu đều tốt vô cùng dùng, vẻn vẹn chỉ là dựa vào đơn giản như vậy tin tức liền có thể phân tích ra nhiều như vậy đồ vật!

“Ngươi rất có thể đến từ chính một cái nào đó Thánh Nhân xây dựng Hoàn Vũ,” Hàm Cửu Di nhìn chằm chằm La Chinh nói rằng, “Mà hết thẩy đến từ chính Hoàn Vũ sinh linh, nhất định phải thông qua Khương gia tiếp dẫn, hết thảy danh sách đều sẽ đăng ký tại Chúng Thánh đường bên trong, ta nhớ tới trước đây không lâu thống ngự phiến đá đệ 833 nội quy thì bị kích phát rồi, thống ngự phiến đá nhằm vào người nhập cư trái phép tiến hành rồi trừng phạt, nhưng kết quả tựa hồ là sống chết mặc bay, Chúng Thánh đường từng phái người điều tra, cũng không có một kết quả...”

Hàm Cửu Di cặp kia nhu mị con mắt híp lại, giống như một con thông minh hồ ly cái bình thường rất hứng thú nhìn chằm chằm La Chinh, nụ cười trên mặt càng là ý tứ sâu xa, “Vũ Thái Bạch gần nhất rất bất an phân, tiểu tử kia ta rất không thích, từ khi La Tiêu vẫn lạc sau, suất lĩnh La gia bộ hạ cũ, dựa dẫm Bất Chu Linh Sơn khắp nơi gây chuyện thị phi, lần trước còn kém điểm cùng ta động thủ, lần này bọn hắn càng đánh lén Khương gia, chính là vì khiến cho Khương gia rút về hết thảy Tiếp Dẫn sứ, mục đích... Hẳn là cùng sư phụ hắn La Tiêu có quan hệ chứ?”

La Chinh nhìn chằm chằm Hàm Cửu Di, sắc mặt đã hoàn toàn chìm xuống, cứ việc hắn không ngừng che giấu tâm tình của chính mình gợn sóng, nhưng trái tim như trước khó có thể ngột ngạt điên cuồng loạn động, hắn không biết mình sắp đối mặt cái gì, phảng phất chính mình là một con lột da cừu con, đẫm máu hiện ra ở Hàm Cửu Di trước mặt, Hàm Cửu Di dự định chưng quen ăn, vẫn là có ý định khảo toàn dương, đều là nàng định đoạt.

“Ngươi đến từ chính Đại Diễn Chi Vũ, hơn nữa là La Tiêu sắp xếp,” Hàm Cửu Di chậm rãi hướng đi La Chinh, một trận nồng nặc hương vị xông vào mũi, cái kia cỗ mùi thơm cơ thể tuy rằng nồng nặc, nhưng cũng không khiến người ta nhàm chán, trái lại khiến người ta vô cùng mê, sẽ không kìm lòng được hút lại hấp.

Nàng ngẩng đầu nhẹ nhàng nâng đỡ La Chinh cằm, “Vừa bắt đầu ta liền cảm thấy rất quái dị, thần dân bên trong không thể sinh ra thiên tài như vậy, coi như là hào trong môn phái cũng khó có thể xuất hiện, ngươi khả năng là người phụ nữ kia kết tinh, không phải phổ thông thần thai, còn có trọng yếu một chút (điểm), ngươi không có biến mất chính mình dòng họ, như trước họ La...”

“Người phụ nữ kia... Là có ý gì,” La Chinh dùng khô khốc âm thanh hỏi, nàng nói mình là nào đó cô gái kết tinh, còn nói thần thai, hẳn là chỉ chính là mẹ của chính mình! Lúc trước La Chinh thì có manh mối, tựa hồ mẹ của chính mình còn sống sót, hắn cùng La Yên cũng không phải La Tiêu thuần túy sáng tạo ra đến nhi nữ, hiện tại lần thứ hai từ Hàm Cửu Di trong miệng đạt được nghiệm chứng, hắn đương nhiên phải hỏi!

“Không cần hỏi nhiều như vậy,” Hàm Cửu Di khẽ mỉm cười.

La Chinh sắc mặt như trước rất tối tăm, hắn tuyệt đối không nghĩ tới Hàm Lưu Tô đơn giản một phen đối thoại, liền bị Hàm Cửu Di đem hết thảy đều đoán ra được, hơn nữa Vũ Thái Bạch còn dự định cùng với nàng động thủ? Như vậy Hàm gia, hoặc là nói Hàm Cửu Di là đứng ở La gia phía đối lập? Đây chỉ là một khả năng, nhưng tuyệt đối không phải tin tức tốt gì!

“Ngươi dự định thế nào?” La Chinh lại hỏi, thậm chí ngay cả “Sư tôn” cái này giả mù sa mưa xưng hô đều miễn.

Hàm Cửu Di nguyên bản chăm chú hai mắt nheo lại bỗng nhiên trợn to, giống như hồ ly giống như vẻ mặt trong nháy mắt biến mất, cái kia con mắt trợn Viên Viên, nghiễm nhiên lại đã biến thành ngây thơ hoàn mỹ thiếu nữ, truyền đến một trận chuông bạc dường như tiếng cười, “Không cần sốt sắng, thế giới này đủ không thú vị, khi đó La Tiêu muốn đem thế giới này trở nên càng thêm vào hơn lạc thú, ta kỳ thực phi thường chờ mong, không nghĩ tới hắn dĩ nhiên thất bại...”

“Bất quá ta biết tính cách của hắn, chết cũng sẽ không bỏ qua loại người như vậy... Quả nhiên, hắn hiện tại đại khái xem như là chết gần hết rồi, nhưng vẫn không có từ bỏ, ít nhất ta thấy hy vọng mới,” Hàm Cửu Di lại nói.

Cứ việc Hàm Cửu Di nói như vậy, nhưng La Chinh trong lòng cảm giác nguy hiểm cũng không có giải trừ, những người này quá thông minh, ai biết nàng trong đầu đang suy nghĩ gì?

Liền La Chinh mở miệng hỏi dò: “Ngươi nói hi vọng... Chỉ chính là ta?”

Hàm Cửu Di nhún vai một cái, không có thừa nhận, cũng không có phủ nhận, nàng chỉ là thật chặt nhìn chằm chằm La Chinh, từ trên xuống dưới đánh giá, trong mắt luôn có một loại kỳ quái ý vị, phảng phất đối với La Chinh có một loại quyến luyến vẻ, nhưng cũng muốn nói còn hưu cảm giác.

Cái cảm giác này tương đối loạn, La Chinh cũng nói không rõ ràng, vị này Á Thánh rốt cuộc là ý gì.

Hai người liền như vậy ngơ ngác nhìn nhau hồi lâu, hành cung ở ngoài truyền đến một thanh âm, “Sư tôn, Tiểu công chúa trước đến bái phỏng.”

Hàm gia Thánh Hoàng chỉ có một lớn một nhỏ hai cái con gái, hơn nữa đều là gần nhất mấy chục năm mới sinh ra, trưởng công chúa là Hàm Lưu Tô, Tiểu công chúa tự nhiên chính là Hàm Sơ Nguyệt.

Hàm Cửu Di trừng La Chinh một chút, “Cha ngươi thiên phú không biết ngươi di truyền mấy phần, bất quá phương diện này ngươi đúng là cùng cha ngươi gần như...”

Hàm Sơ Nguyệt cùng Hàm Lưu Tô quan hệ tốt như vậy, nếu như trước tới thăm La Chinh, tất nhiên là hai tỷ muội cùng đến, hiện tại một trước một sau tách ra đến quan sát, hoặc là hai tỷ muội trong lúc đó quan hệ xuất hiện cái gì kẽ hở, hoặc là là bởi vì lẫn nhau trong lúc đó có cấm kỵ!

Hàm Cửu Di nhớ tới Hàm Sơ Nguyệt cùng Hàm Lưu Tô là gần như thời gian tiến vào Thần Luyện Cấm Địa, Hàm Sơ Nguyệt hẳn là cũng nhận thức La Thiên Hành, nàng như vậy lén lén lút lút tách ra tỷ tỷ đến đây, ngoại trừ đối với La Chinh sản sinh thiếu nữ tình cảm ở ngoài, còn có thể có cái khác giải thích? Liền không biết ngày sau Thánh hoàng đại nhân biết được việc này sẽ có cảm tưởng thế nào!

La Chinh bĩu môi, tự cửa cung điện miệng đã có một đạo trên người mặc màu xanh lam váy ngắn nữ tử như một làn khói chạy vào, cơ linh con ngươi xoay tròn xoay một cái, nhìn thấy Hàm Cửu Di sau Hàm Sơ Nguyệt tùy tính kêu một tiếng “Cửu di” sau, lúc này mới bính đến La Chinh trước mặt, “La... La Thiên Hành!”

Nàng le lưỡi một cái, không cẩn thận bên dưới càng là suýt chút nữa gọi sai.

Hàm Cửu Di quái gở cười nói: “Ta là thật hiếu kỳ, tên thật của ngươi đến cùng là cái gì...”

Hàm Sơ Nguyệt tiểu mặt đỏ lên, nàng sờ sờ đỉnh đầu của chính mình, lộ ra một tia áy náy, dương giả không biết nói ra: “Tên thật? Cái gì tên thật? Hắn liền gọi La Thiên Hành a!” Nàng tự nhiên không biết, chính mình như vậy yểm hộ bên dưới sẽ chỉ làm người càng thêm hoài nghi...

Hàm Cửu Di đương nhiên sẽ không ngay trước mặt Hàm Sơ Nguyệt vạch trần nàng đã biết đến sự tình, liền cũng rất phối hợp gật gật đầu.

“La Thiên Hành, cảm ơn ngươi mấy ngày trước giúp ta cùng bích la! Hôm nào mời mời ngươi tới nhà ta làm khách...” Hàm Sơ Nguyệt nhưng là so với Hàm Lưu Tô lớn mật rất nhiều, vừa nói lén lút hướng La Chinh nháy mắt, ra hiệu chính mình có rất nhiều lời muốn lén lút nói với hắn.

Nhưng mà La Chinh thì lại tỏ rõ vẻ thẫn thờ, bị Hàm Cửu Di cái kia mấy câu nói nói La Chinh tâm loạn như ma, nơi nào còn có tâm tình bồi tiểu cô nương này trêu chọc?

Một mực Hàm Sơ Nguyệt không hiểu nghe lời đoán ý, nàng đúng là chủ động cầm lấy Hàm Cửu Di tay quơ quơ, làm nũng nói: “Ta có lời muốn nói với La Thiên Hành, Cửu di ngươi có thể tránh một chút sao?”

Hàm gia bên trong dám như vậy nói với Hàm Cửu Di thoại người, sẽ không vượt quá bốn người.

Hàm Cửu Di đối với Thánh hoàng đại nhân hai cái con gái vẫn là rất sủng ái, nhưng lúc này đây Hàm Cửu Di nhưng từ chối, “La Thiên Hành còn có chuyện quan trọng tại người, ngày hôm nay sợ là không được rồi!”

Nghe nói như thế, Hàm Sơ Nguyệt toát ra biểu tình thất vọng, bất quá nàng rất nhanh sẽ điều chỉnh xong, ngược lại La Chinh lại đã đến La gia Phù Đảo, sau đó có rất nhiều cơ hội, nàng sau đó nói ra: “Đúng rồi, ta chỗ này còn có tạ lễ!”

Nói, chỉ thấy nàng nhẹ nhàng vỗ tay một cái...

Ma thuật bình thường từ nàng Tu Di trong không gian lấy ra một tấm to lớn bàn, theo nàng tay lần thứ hai vung lên, lại ma thuật bình thường xuất hiện các loại bôi bàn bát trản, trong đó thì lại đựng đủ loại quý báu món ăn phẩm, trong đó một ít món ăn phẩm liền ngay cả Hàm Cửu Di cũng chưa từng nhiều thấy.

Chờ đến Hàm Sơ Nguyệt sau khi rời đi, Hàm Cửu Di nhìn chằm chằm này một bàn thịnh yến cười nói: “Đúng là để tiểu nha đầu này nhọc lòng, trong đó một ít món ăn phẩm vô cùng quý báu, có thể thu thập lên cũng phá không dễ dàng...”

Nàng tiếng nói sa sút, cửa lại truyền tới cùng truyền ra âm thanh, “Sư tôn, tộc trưởng con gái Hàm Bích La cầu kiến...”

Liền Hàm Cửu Di nguyên bản tao nhã thong dong trên mặt khóe mắt, cũng phi thường bất ngờ co giật một thoáng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx