sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1853

Chương 1853: Tử Cực Giới lai lịch

La Chinh dường như thể hiện ra sức mạnh tố hình giai đoạn thứ nhất, Hàm Cửu Di cũng không phải cảm giác có cái gì.

Nếu hắn thông hiểu nhiều như vậy Thần Đạo, liền Tử Khí Thần Đạo cũng có thể tu luyện, thông qua sức mạnh Thần Đạo tìm tòi ra sức mạnh tố hình cơ bản nhất vận dụng cũng không phải việc khó gì.

Mà tự mình ngộ ra giai đoạn thứ hai thì có chút khó khăn, vậy cần đối với sức mạnh có cực sâu lĩnh ngộ, nhưng dựa vào tám tầng trong đạo đài sức mạnh căn bản không đủ để chống đỡ ngộ ra, vì lẽ đó Hàm Cửu Di tự nhiên cảm thấy ngạc nhiên.

Ngạc nhiên quy ngạc nhiên, còn còn tại Hàm Cửu Di tiếp thu trong phạm vi, nhưng là La Chinh cuối cùng dĩ nhiên có thể làm cho sức mạnh đắp nặn ra thanh trường kiếm kia ly thể bay ra, này liền quá không nói đạo lý rồi!

Đừng nói La Chinh, coi như là đại viên mãn Chân Thần đem Thần Đài Cửu Tinh hoàn toàn tụ tập, nếu như không có xây dựng ra Hoàn Vũ cũng là không cách nào làm được.

Sức mạnh ly thể nếu như không có nguồn góc, sẽ ở cực đoan thời điểm suy kiệt, hơn nữa căn bản không chịu thao túng... Cái này cũng là sức mạnh tại Thần Vực bên trong chẳng phải được coi trọng duyên cớ.

Đến Hàm Cửu Di cảnh giới này, vận dụng Khóa Thế Thần Thông sau đúng là có thể đem sức mạnh phát huy đến mức tận cùng, có thể Thánh Nhân thường thường không cần thuần túy sức mạnh, vì lẽ đó Cưu Thánh xây dựng Thần Luyện Cấm Địa sau càng là ly kinh bạn đạo đem chín sao cho phế bỏ, mà hết thảy sức mạnh bản nguyên càng là dùng ao lớn cho chứa, thỉnh thoảng còn biếu tặng một ít đi ra ngoài...

Tu vi thấp thời điểm không cách nào vận dụng, chờ tu vi cao lại không dùng được: Không cần, đây chính là luyện thể một mạch lúng túng chỗ.

Bất quá mọi việc cũng có ngoại lệ, Hàm Cửu Di chính là một người trong đó.

Hàm Cửu Di là đem Thần Đài Cửu Tinh cùng Thể Nội Thế Giới dung hợp, có thể trong cơ thể nàng thế giới là dùng Tử Khí Thần Đạo xây dựng “Tử Thiên Tuyệt”, cũng không phải hoàn chỉnh Hoàn Vũ, cho nên nàng chỉ là Á Thánh.

Cứ việc Hàm Cửu Di chưa hoàn chỉnh Hoàn Vũ, nhưng chín sao hòa vào Tử Thiên Tuyệt sau, nàng như thế nắm giữ Khóa Thế Thần Thông, mà dựa vào chính mình đối với Tử Khí Thần Đạo lĩnh ngộ, nàng có thể đem hết thảy sức mạnh hóa thành to lớn Vô Hình kiếm trận, cũng đem Khóa Thế Thần Thông cùng sức mạnh tố hình phát huy đến cực hạn.

Cũng là Hàm Cửu Di nơi mạnh nhất, cũng là nàng to lớn nhất sức lực vị trí.

Nhưng mà Hàm Cửu Di tuyệt đối không nghĩ tới nàng sẽ ở một ngày nào đó, nhìn thấy một vị Chứng Thần võ giả làm được dễ dàng những này, coi như nàng thân là Á Thánh, tại chúng thần bên trong cũng là tầm mắt bao quát non sông tồn tại, coi giới xa không tầm thường thần năng đủ so với, cũng không thể nào hiểu được trước mắt tình cảnh này.

Nàng trầm mặc một hồi lâu mới nói ra: “Chẳng trách... Ta nói chỉ bằng vào mượn ngươi tại chúng thần trong sân đấu biểu hiện, đánh giết Tạ Giác vẫn là rất khó khăn, kích thương Lãnh Lâm Nhạc thì càng thêm không thể, hiện tại xem như là tìm tới nguyên nhân.”

Nghe được Hàm Cửu Di, La Chinh trong lòng hơi cảm thán, không hổ là Á Thánh, sức quan sát cường lớn đến đáng sợ, mặc dù mình đánh với Lãnh Lâm Nhạc một trận nàng cũng không có đích thân tới hiện trường, có thể nhìn thấy thủ đoạn của chính mình sau, nàng nhưng có thể trong nháy mắt suy đoán ra chính mình kích thương Lãnh Lâm Nhạc nguyên nhân!

“Sư tôn nếu muốn truyện thụ cho ta ‘Sức mạnh tố hình’, không biết ta có thể hay không đạt đến sư tôn độ cao này?” La Chinh thừa thế lại hỏi tới.

La Chinh đối với sức mạnh bản nguyên chưởng khống vẫn rất có hạn, ít nhất hắn không có đem Khóa Thế Thần Thông phát huy đến mức tận cùng, trước mắt Hàm Cửu Di khủng vừa vặn là phương diện này cường giả đỉnh cao, cơ hội như vậy La Chinh đương nhiên sẽ không không công buông tha, dù sao có thể làm cho La Chinh đối mặt chúng thần trong đại sảnh xếp hạng cao hạ vị Chân Thần càng thêm vào hơn sức lực!

Hàm Cửu Di hoành La Chinh một chút...

Sức mạnh tố hình mặc dù là lực chi thần đạo đạo ở ngoài Thần Thông, bất quá người tu hành cũng không ít, có thể Hàm Cửu Di chính là dựa vào cái này mới phong làm Á Thánh, tự nhiên có đặc biệt chỗ hơn người.

Mà trước đó Hàm Cửu Di chỉ là dự định giáo sư La Chinh đơn giản sức mạnh tố hình, cũng không tính dính đến giai đoạn thứ hai, cũng càng thêm không thể dính đến giai đoạn thứ ba.

La Chinh mặc dù gọi chính mình một tiếng sư tôn, vậy cũng bất quá là tôn xưng mà thôi, hắn cũng không phải là mình môn đồ, không có bái chính mình sư phụ.

Nghĩ tới đây Hàm Cửu Di trong lòng bỗng nhiên trồi lên một cái ý nghĩ, đem La Tiêu chi thu làm môn đồ tựa hồ cũng là một cái không sai quyết định?

“Ta này một môn thần thông xưa nay bất truyền người ngoài... Bất quá như ngươi có thể thật sự bái ta làm thầy, trở thành ta môn đồ, ngược lại cũng không phải có chút ít khả năng,” Hàm Cửu Di nói rằng.

Hàm Cửu Di những môn kia đồ môn nếu như thật sự xây dựng ra “Tử Thiên Tuyệt”, thực lực sẽ tăng lên dữ dội, trở thành Á Thánh độ khả thi xa xa so với tầm thường Thượng Vị Chân Thần lớn hơn nhiều, nhưng đáng tiếc cho đến bây giờ, còn không từng có môn đồ xây dựng ra Tử Thiên Tuyệt, tự nhiên không người nào có thể đạt được Hàm Cửu Di chân chính chân truyền tuyệt học.

Hiện tại liền bốc lên một cái tuyệt hảo người tuyển, vẻn vẹn chỉ là Chứng Thần võ giả, liền nắm giữ tu luyện nàng chân truyền tất cả điều kiện, hơn nữa điều kiện như thế này căn bản thì không nên xuất hiện tại Chứng Thần võ giả trên người, thậm chí nói Chân Thần đều không có tư cách.

Hàm Cửu Di tự nhiên là động lòng.

“Ta có sư phụ, sư phụ của ta là Cố Bắc,” La Chinh thẳng thắn hồi đáp.

Hàm Cửu Di biết thân phận của mình, hắn liền không sợ nàng biết đến càng nhiều.

“...”

Hàm Cửu Di trong mắt lộ ra một tia phiền muộn vẻ, nàng đã sớm hẳn là nghĩ đến, Cố Bắc cùng La Tiêu quan hệ tốt như vậy, hiện tại La Tiêu gặp lớn như vậy đau khổ, Cố Bắc không thể không ra tay.

“Bất quá sư tôn nếu như có thể truyền thụ tuyệt học, ta thế tất khắc khổ tu luyện,” La Chinh cười híp mắt nói rằng, xuất hiện giai đoạn Trảm Tình Thần Đạo không dám sử dụng, hỗn độn khí cũng không dám tùy ý hiển lộ, mà có thể chặt đứt Nhân-Quả Vạn Pháp Địch Thư tại Thần Vực bên trong cũng không có hiệu quả chút nào, Thần Vực bên trong tuy rằng cũng tồn tại Nhân-Quả quy tắc nhưng nơi này không phải Hoàn Vũ, Vạn Pháp Địch Thư sở dĩ lợi hại, là bởi vì La Tiêu giao cho chém bởi vì diệt quả năng lực, Thần Vực không phải La Tiêu xây dựng tự nhiên là không có hiệu quả chút nào.

Hàm Cửu Di tàn bạo mà trừng La Chinh một chút, nếu La Chinh là con trai của hắn, nàng đúng là có thể ngoại lệ, chỉ là trong lòng chung quy có một ít không cam lòng mà thôi, sau đó Hàm Cửu Di mới bất đắc dĩ nói ra: “Đã như vậy, ta mà lại có thể dạy ngươi Lục Thần Kiếm Trận”

“Cái gì? Lục Thần Kiếm Trận?” La Chinh nhất thời choáng váng.

“Ngươi nghe nói qua?” Hàm Cửu Di nhìn chằm chằm La Chinh hỏi.

Hàm Cửu Di tuy rằng là cao quý Á Thánh, nhưng cũng không giống các đại Phù Đảo Thánh Hoàng như vậy có thể tùy ý ra vào Chúng Thánh đường, nàng quan tâm La Tiêu an nguy, có thể đoạn thời gian đó Chúng Thánh đường là đóng, nàng thậm chí ngay cả Hàm gia Thánh Hoàng đều không thể liên hệ, tầng cao nhất Phù Đảo nằm ở đóng trạng thái.

Chờ đến Hoàn Vũ sau khi chiến tranh kết thúc, Hàm Cửu Di chỉ biết là Đại Diễn Chi Vũ bình yên vô sự, mà Mục Hải Cực càng là bởi vì Hoàn Vũ chiến tranh xúc phạm thống ngự phiến đá trên quy tắc do đó bị trừng phạt.

Biết được tin tức này Hàm Cửu Di tự nhiên cao hứng vô cùng, bất quá Đại Cực Chi Vũ cùng Đại Diễn Chi Vũ trong lúc đó chiến tranh đến cùng là làm sao tiến hành, trong đó trải qua cái gì khúc chiết nàng đều không rõ ràng...

Cho nên nàng tự nhiên không biết, tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong Khê Ấu Cầm từng dùng tới Lục Thần Kiếm Trận.

“Đúng...”

La Chinh đầu óc cũng chuyển nhanh chóng, hắn chợt phát hiện một chút chỗ kỳ hoặc, lẫn nhau trong lúc đó nguyên vốn là có liên hệ.

Đại Diễn Chi Vũ bên trong Tử Cực Giới tuy rằng vô cùng không trọn vẹn, nhưng cùng Tử Thiên Tuyệt rất giống, mà Khê Ấu Cầm cũng là thông qua Tử Cực Giới sau mới bắt đầu tu tập kiếm trận, mà Khê Ấu Cầm chân chính nắm giữ Lục Thần Kiếm Trận, nhưng là tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong.

Trong này đến cùng có liên quan gì?

La Chinh chính đang suy tư thời khắc, Hàm Cửu Di trên mặt lần thứ hai toát ra vẻ hưng phấn, “Nếu như ngươi thật sự gặp Lục Thần Kiếm Trận, khẳng định không thể là tại Thần Vực, nói vậy là tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong! Dựa theo năm đó ước định, tại Tử Cực Giới bên trong xuất hiện một vị nhất phẩm Tử Cực Âm Thể!”

Khê Ấu Cầm chính là nắm giữ nhất phẩm Tử Cực Âm Thể, bất quá Đại Diễn Chi Vũ bên trong đối với Tử Cực Âm Thể cấp bậc phân chia, cùng Thần Vực bên trong hẳn là không giống nhau lắm chứ? Ít nhất hắn tại Tử Hồn Điện bên trong không nghe nói Tử Cực Âm Thể còn phân chia mấy phẩm.

Bất quá Hàm Cửu Di lại nói đến một bước này, nên nghĩ đến La Chinh cơ bản đều nghĩ tới...

Tử Cực Giới là đặc thù mà tàn tạ Đại Giới, Đại Diễn Chi Vũ quy tắc không cách nào hoàn toàn bao trùm ở phía trên, hơn nữa Tử Cực Giới tựa hồ cũng sẽ không trải qua diễn kỷ đại tuyệt diệt.

La Chinh suy tư sau khi cùng Hàm Cửu Di bốn mắt nhìn nhau, Hàm Cửu Di càng cũng đoán được La Chinh muốn nói cái gì, lập tức nói ra: “Ngươi đoán đúng, Tử Cực Giới chính là ta đã từng trải qua địa phương, cha ngươi chuyên môn vì ta mở ra, mà Lục Thần Kiếm Trận cũng là ta cùng phụ thân ngươi cùng sáng tạo ra đến, ta đã từng đã đáp ứng hắn, như Đại Diễn Chi Vũ bên trong thật sự xuất hiện một vị nhất phẩm Tử Cực Âm Thể, tự nhiên cũng có thể được Lục Thần Kiếm Trận cái này truyền thừa, còn La Tiêu cụ thể sắp xếp như thế nào, ta cũng không biết chuyện.”

Nàng dừng lại một chút lại mặt lộ vẻ vẻ tò mò hỏi, “Nếu ngươi từng trải qua Lục Thần Kiếm Trận, cũng biết triển khai kiếm trận người kia là ai, có hay không đến rồi Thần Vực?”

La Chinh ngơ ngác nghĩ đến một hồi lâu.

Chính mình lén qua sau khi sẽ bị sắp xếp tại Trường Không Vực, tại sao là tại Hàm gia địa bàn, La Chinh một lần đều cảm thấy nghi hoặc, hiện tại xem như là nghĩ rõ ràng, đây chính là phụ thân an bài như vậy dụng ý, phụ thân hi vọng chính mình tìm kiếm dựa dẫm chính là trước mắt Hàm Cửu Di.

Sau đó hắn sờ sờ lỗ mũi mình mới khá không tự nhiên hồi đáp: “Triển khai Lục Thần Kiếm Trận người... Là thê tử ta.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx